Roger Federer đại sứ thương hiệu nổi bật của Rolex

Back to Posts
Roger Federer đại sứ thương hiệu nổi bật của Rolex

Roger Federer đại sứ thương hiệu nổi bật của Rolex

Roger Federer chắc chắn là một trong những đại sứ thương hiệu nổi bật và quan trọng nhất của Rolex. Anh hiện là tay vợt xếp thứ 4 thế giới, siêu sao người Thụy Sĩ đã giành được 20 danh hiệu Grand Slam và đang giữ kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất tại Wimbledon. Roger Federer luôn đeo đồng hồ Rolex khi nhận cup, Kỷ lục Grand Slam nắm giữ bởi Pete Sampras bị anh phá vỡ trong năm 2009 với 20 danh hiệu.

Xem thêm: https://www.rolex.com/vi/every-rolex-tells-a-story/roger-federer-rolex-watch.html

Rolex hưởng lợi rất nhiều từ Roger Federer

Roger Federer tâm sự rằng, mỗi lần đeo Rolex, nó lại gợi nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời trước đó. Nói cách khác, bạn có thể trở nên cứng rắn và thậm chí tàn nhẫn ở một mức độ nào đó, nhưng luôn công bằng và chơi đúng phong cách. Mặc dù mọi người đều biết anh có một hợp đồng béo bở với Rolex, nhưng tình yêu rõ ràng thực sự của anh ấy đối với thương hiệu, là điều khiến anh ấy trở thành đại sứ tuyệt vời.

Vì vậy, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Federer, trên thực tế anh kiếm được tương đối ít từ hợp đồng với Rolex, chỉ 1.4 triệu đô la. Thế nhưng Federer được xem là vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại nhờ vào các hợp đồng quảng cáo như “30 triệu đô la từ Uniqlo (hợp đồng 10 năm), 6 triệu đô la từ Moët & Chandon, 5 triệu đô la từ Mercedes-Benz”.

Rolex Platinum Day-Date II 206
Ngoài một số đồng hồ Rolex khác, Roger Federer còn sở hữu chiếc Rolex Day-Date II 206 bằng bạch kim như một phần trong bộ sưu tập cá nhân của mình.

Việc trả 1.4 triệu USD được xem như một món hời tuyệt đối cho thương hiệu đồng hồ Rolex, mặc dù trong điều khoản bao gồm những chiếc Rolex mà Federer muốn. Và sự hợp tác này thực sự đã được đền đáp, như Luca Grasso một rong những chuyên gia đồng hồ Rolex hàng đầu thế giới, đã lưu ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Đó là rất nhiều người nổi tiếng, được yêu thích trên toàn thế giới lựa chọn Rolex, và họ đã sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Rolex khác nhau trong bộ sưu tập của mình, ông nói.

Rolex Yêu Thích Của Roger Federer

Grasso nói rằng, mẫy Rolex được hưởng lợi nhiều nhất từ sự hỗ trợ của Federer là Datejust – Chiếc đồng hồ anh đeo trong ngày lịch sử tại Wimbledon năm 2009. Datejust được xem là chiếc Rolẽ mà anh yêu thích nhất, mặc dù anh có chụp ảnh với những chiếc Rolex khác nhau như GMT-Master II ‘Batman’ và Sky-Dweller. Với Rolex Datejust chúng tôi có thể đảm bảo về một khoản đầu tư có thể mang lại cho bạn một khoản tiền lớn trong tương lai.

Bán đồng hồ Rolex giá cao tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Đồng hồ Rolex Batman GMT-Master II
Trong số những chiếc đồng hồ Rolex khác nhau mà Roger Federer đã đeo là một chiếc GMT-Master II với dây đeo Oyster.

Grass Grasso nói, hiện tại Federer đang là nhân vật ảnh hưởng đến những người hâm mộ đồng hồ xa xỉ của Rolex đặc biệt là Datejust, giống như cách Paul Newman đã làm với Daytona và Steve McQueen với Submariner.

Càng ngày càng có nhiều người muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Datejust này, chính vì vậy giá của nó sẽ tăng lên nhanh chóng, đó là một ưu điểm tuyệt vời của thương hiệu Rolex.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts