Đồng hồ Rolex Cellini chính hãng

Tổng quan về đồng hồ Rolex Cellini

Rolex Cellini là đồng hồ đeo tay của nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ có trị sở tại Genneva, các vật liệu như vàng và họa tiết guilloché nhấn mạnh đặc tính mặt số của chiếc đồng hồ cổ điển này. Các Mẫu hàng đầu trong bộ sưu tập này có chức năng thời gian kép hoặc hiển thị lịch tuần mặt trăng.

Địa chỉ bán đồng hồ Rolex Cellini Uy tín tại Hà Nội và TpHCM

Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia là địa chỉ bán đồng hồ Rolex và các thương hệu đồng hồ cao cấp Uy tín tại Hà Nội và TpHCM, bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ đã qua sử dụng, giá hợp lý tại cửa hàng chúng tôi, chỉ cần xem mẫu trên Website Thumuadonghohieu.com và liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp tại 20 Phan Đình Phùng để xem trực tiếp, và nhận được giá tốt nhất cho mẫu bạn đang quan tâm.

5 lý do nên mua đồng hồ Rolex Cellini

  • Là Bộ sưu tập đồng hồ cổ điển của Rolex, lý tưởng để đeo trong những dịp trang trọng
  • Vỏ bằng vàng trắng 18k hoặc vàng hồng Everose, đi kèm với dây da cá sấu
  • Khảm kim cương trên mặt số và vành Bezel trên một số mô hình nhất định
  • Bộ máy Automatic được sản xuất hoàn toàn bởi Rolex, có độ chính xác tối đa +-2 giây/ngày
  • Các phiên bản phân khúc theo chức năng ngày, múi giờ kép GMT hoặc hiển thị lịch tuần trăng

Thiết kế cổ điển sử dụng công nghệ hiện đại

Bộ sưu tập Cellini là dòng đồng hồ cổ điển nhất của Rolex. Các chi tiết như cọc số la mã, mặt số vân guilloché, các kim được thiết kế với đầu nhọn và các vật liệu quý đặc trưng để nhận diện loại đồng hồ này. Những nét cổ điển trên dòng đồng hồ Cellini khác biệt với những dòng khác như Oyster, Submariner hay Daytona.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini hiện tại là kết quả của sự thành công của những mẫu được sản xuất từ năm 2005 đến năm 2015. Với thiết kế thủ công cho thấy sự tôn kính đối với mẫu Cellini Prince được sản xuất từ những năm 1928 có vỏ hình chữ nhật.

Kể từ năm 2014, Đồng hồ Cellini tròn với bộ máy Rolex Calibers tự động được sản xuất hoàn toàn bởi Rolex, bao gồm các mẫu có chức năng hiển thị thời gian kép GMT và lịch tuần trăng. Rolex Callini Time là một chiếc đồng hồ đặc biệt gọn gàng, không có chức năng hiển thị lịch ngày và chỉ đơn giản là xem giờ với 3 kim.

Bộ sưu tập được đặt theo tên thợ kim hoàn và nhà điêu khắc người Ý Benvenuto Cellini (1500-1571), một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất thời phục hưng. Gợi nhớ về kỹ nguyên văn hóa châu Âu này. Từ “Phục hưng” có nghĩa là “tái sinh”, những chiếc đồng hồ Rolex này đại diện cho một cách giải thích mới về ngành sản xuất và chế tạo đồng hồ truyền thống. Họ kết hợp sự thanh lịch, cổ điển với công nghệ hiện đại và đó thực sự là một nghệ thuật.

Giá bán đồng hồ Rolex Cellini

Mô hìnhVật liệuGiá (khoảng)
Cellini Moonphase, Tham khảo. 50535Vàng Everose24.400 USD
Thời gian kép của Cellini, Tham khảo. 50525Vàng Everose16.600 USD
Ngày Cellini, Tham khảo. 50519Bạch kim15.200 USD
Thời gian Cellini, tham khảo. 50505Vàng Everose12.700 USD

Thông tin chi tiết về giá bán Rolex Cellini

Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time đơn giản, với cọc số và kim được làm bằng vàng Everose. Mô hình tham khảo đồng hồ rolex cellini time gold Ref. 50505 có giá bán khoảng 12.700 USD. Giá bán đồng hồ rolex cellini đã qua sử dụng mẫu này thấp hơn một chút khoảng 12.400 USD. Nếu quyết định mua Cellini Time tại các cửa hàng bán đồng hồ đã qua sử dụng Uy tín bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền gần 4.000 USD so với giá niêm yết của hãng bằng cách mua tại cửa hàng thumuadonghohieu.com.

Nếu bạn thích mẫu đồng hồ rolex cellini time white (vàng trắng) mẫu tham chiếu Ref. 50509, hãy nhớ dành khoảng 13.100 USD cho một chiếc đồng hồ mới và khoảng 11.200 USD cho một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Giá bán đồng hồ rolex cellini cho mô hình Bezel khảm kim cương khoảng 18.500 USD.

Đồng hồ rolex cellini date có ngày làm bằng vàng trắng số tham chiếu Ref. 50519 có giá bán gần 15.200 USD và 12.600 USD khi đã qua sử dụng. Phiên bản vàng hồng Everose với số tham chiếu 50515 nằm trong phạm phi giá tương tự. Như trước đây, bạn có thể tiết kiệm vài nghìn đô la so với giá niêm yết chính thức bằng cách mua trực tuyến trên website thumuadonghohieu.com của chúng tôi.

đồng hồ rolex cellini time

Nếu bạn quan tâm đến múi giờ kép GMT, Rolex Cellini Dual Time là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Múi giờ thứ hai được hiển thị trên mô hình này thông qua đĩa phụ ở vị trí 6 giờ. Đĩa phụ này cũng có một cửa số nhỏ ở vị trí 9 giờ cho phép bạn biết đó là ngày hay đêm ở múi giờ khác. đồng hồ rolex cellini dual time với mô hình tham chiếu 50525 được làm bằng vàng hồng có giá khoảng 16.700 đô la và 13.800 đô la đã qua sử dụng. Các phiên bản vàng trắng có mô hình tham khảo 50529 có giá bán ra 15.800 đô la, nếu đã qua sử dụng các cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Uy tín họ có thể bán ra với giá 13.600 đô la nếu bạn muốn mua.

Điểm nổi bật của Rolex Cellini Moonphase từ năm 2017

Đồng hồ rolex cellini moonphase được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017, hiển thị chức năng lịch tuần trăng ở vị trí 6 giờ và là điểm nhấn trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini. Chức năng hiển thị chu kỳ của mặt trăng, chu kỳ mặt trăng được cài đặt để chạy chính xác trong 122 năm. Hơn thế nữa đồng hồ rolex cellini moonphase có kim màu xanh quay quanh mét mặt số thể hiện ngày trong tháng.

Rolex Cellini Moonphase

Với chức năng này khiến cho mẫu đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ có cấu tạo phức tạp nhất trong bộ sưu tập của Rolex Cellini. Nó gợi nhớ đến các mô hình lịch sử Ref. 6062 và 8171 từ những năm 1950, chúng là những mô hình cực kỳ hiếm và rất được những người sưu tầm thèm muốn. Đồng hồ rolex cellini moonphase chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn, nên có rất ít mẫu được bán ra. Mô hình tham chiếu Ref. 50535 được làm bằng vàng hồng có giá bán ra từ hãng là 24.500 USD.

Mô hình được làm bằng vàng trắng 39 mm hoặc Everose

Bộ sưu tập đồng hồ Cellini khác biệt với các dòng đồng hồ khác của Rolex bởi vẻ ngoài tinh tế, gọn gàng. Vỏ có đường kính 39mm, kích thước phù hợp với hầu hết mọi cổ tay. Cả nam và nữ đều có thể đo chiếc đồng hồ xa xỉ này. Mô hình này có sẵn các mẫu được làm bằng vàng trắng 18k và vàng hồng Everose. Vàng Everose, là hợp kim vàng độc đáo của Rolex, được sản xuất tại xưởng đúc của họ cùng với các hợp kim vàng khác. Nhờ các vấu dốc xuống và thanh lò xo uốn cong, chỏ có một khoảng trống nhỏ giữa vỏ và dây đeo. Đồng hồ Rolex Cellini đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu được khâu lại rất chắc chắn, với màu đen, xanh hoặc nây, có khóa bằng vàng 18 cara.

Viền được tạo thành bởi 2 vành Bezel riêng lẻ, hình vòm và niếng khía rất tinh tế. Mặt số màu bạc, nâu, xanh dương, vàng hồng hoặc đen có hoa văn đa dạng và vân guilloché có thể nhìn thấy dưới lớp kính Sapphire. Cọc số được khắc bằng chữ số la mã dài ở các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ. Nhờ vỏ kín và vương miện (núm vặn) vít xuống nên đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50m (5 bar, 164 ft). Hầu hết đồng hồ đeo tay chỉ có thể chịu áp lực ở độ sâu 3 bar (30 m, 98 ft), có nghĩa là chúng tôi được bảo vệ chống lại nước khi rửa tay hàng ngày.

Chức năng từ đơn giản đến phức tạp: Thời gian, ngày, thời gian kép và Moonphase

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Cellini Time, Rolex luôn giữ cho nó thiết kế đơn giản nhất. Với 3 kim được sắp xếp hợp lý để loại bỏ các chức năng bổ sung trên mặt số. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ hiển thị ngày, Cellini Date là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Ngày được hiển thị trọng một địa phụ nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Đối với người thích đi du lịch hay công tác thường xuyên Rolex Cellini Dual Time là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nó có mặt số phụ ở vị trí 6 giờ thể hiện thời gian múi giờ thứ hai GMT, chức năng ngày và đêm trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ cho phép bạn biết ngày hay đêm, ban ngày bạn có thể nhìn thấy hình mặt trời và ban ngày bạn có thể thấy hình mặt trăng.

Rolex Cellini Dual Time

Đây là chức năng để thay thế cho chức năng GMT trên dòng đồng hồ Rolex GMT Master II của họ trong bộ sưu tập Oyster của họ. Những người hâm mộ thích chức năng lịch tuần trăng có thể tìm thấy trên dòng Cellini Moonphase của họ.

Bộ máy Rolex Calibre 3132

Bộ máy Rolex Calibre 3132 Automatic được sản xuất hoàn toàn bởi Rolex, được trang bị trên các mẫu Oyster Perpetual, Explorer cũng như trên mẫu Cellini. Bộ máy Automatic 3132 không có màn hình hiển thị chức năng ngày, có khả băng dự trữ năng lượng trong vòng 48 giờ và cuộn dây hai chiều. Bánh xe cân bằng của nó dao động với tần số 28.800 lần trên 1 giờ, cơ chế dừng dây, giúp bạn có thể điều chỉnh thời gian chính xác.

Dây cót màu xanh của bánh xe cần bằng được làm bằng hợp kim niobi-zirconium và do đó không bị ảnh hưởng bởi từ trường. Hơn nữa, nó có khả năng chống sốc tốt hơn so với dây cót thông thường. Rolex đặt tên cho phát minh của mình là “Parachrom Bleu”. Bộ máy có thể hoạt động độc lập hơn nhờ loại dây cót đặc biệt này, do có cuộn dây ngoài cùng được nâng lên và uốn cong về phía trung tâm gọi là Breguet overcoil, nó có tác dụng chống lại tác động của trọng lực và mang lại độ chính xác cao hơn. Vị trí của bánh xe cân bằng, được giữa ổn định và chính xác nhờ cầu cân bằng di chuyển ngang, đó là lý do bộ mày này chuyển động chính xác hơn. Điều này khắc với các bộ máy thông thường.

Tất cả bộ máy Rolex Calibre hoạt động chính xác và được chứng nhận bởi biện nghiên cứu Chronometer của Thụy Sĩ gọi là COSC. Bộ máy 3132 được điều chỉnh thông qua hệ thống Rolex Microstella điển hình với các hạt Microstella nằm trên bánh xe cân bằng. Chuyển động của nó dược điều chỉnh thông qua bộ điều chỉnh, giúp kéo dài hoặc rút ngắn dây cót. Hệ thống Paraflex chống sốc, là một trong những phát minh khác của Rolex, giúp bộ máy chống lại những cú sốc bên ngoài và trong điều kiện khắc nghiệt, kích thước bộ máy có đường kính 28.5mm và dày 5.37mm.

Bộ máy Rolex Calibre 3165, 3180 và 3195

Đây là những bộ máy có chức năng hiển thị ngày được sửa đổi dựa trên bộ máy 3165. Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time được trang bị bộ máy In-House 3180, cho phép hiển thị các chức năng như múi giờ kép GMT. Năm 2017 đã chứng kiến sự phát triển bộ máy Rolex Calibre 3195, đã được trang bị trên các mẫu Cellini Moonphase. Đây là bộ máy hiển thị chức năng lịch tuần trăng, vượt trội với khả năng dự trữ cót và độ chính xác, bộ máy này có thể so sánh với bộ máy 3132 trang bị trên mẫu Cellini Time.

Trương tự như dòng đồng hồ thể thao của Rolex, không có mẫu Cellini nào có mặt sau được làm bằng kính Sapphire trong suốt. Thay vào đó, tất cả các mẫu trong bộ sưu tập này được đánh bóng để bắt ánh sáng phù hợp. MẶc dù bạn không thể nhìn thấy bên trong bộ máy của chúng, nhưng Rolex đã trang bị nhiều thành phần cho bộ máy như Rotor có hoa văn sunburst, các đầu vít đều được đánh bóng và ở các vị trí dễ hao mòn được đính đá quý gọi là chân kính. Có thể nói, bộ máy của Rolex được xem là một trong những bộ máy hoạt động chính xác nhất trên thị trường đồng hồ vào thời điểm hiện tại.

Rolex Cellini đồng hồ đeo tay xa xỉ

Không ngoại lệ, bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini có đầy đủ các mẫu cổ điển, được làm bằng vật liệu như vàng tráng hoặc vàng hồng Everose, nhằm nâng cao giá trị cũng như nhấn mạnh giá trị sản xuất đồng hồ truyền thống.

Thiết kế những mẫu đồng hồ Cellini khiến cho người dùng có được cảm giác thanh lịch vượt thời gian, cùng với mặt số và dây đeo đa dạng khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn theo phong cách riêng của họ. Những người thích các tính năng bổ sung như ngày, múi giờ kép, sẽ tìm thấy các mẫu phù hợp với họ.

Bộ máy Rolex Calibre chạy giờ chính xác, với độ bền cùng với khả năng cung cấp năng lượng linh hoạt. Bất kỳ chiếc đồng hồ nào từ bộ sưu tập Cellini đều phù hợp với những bộ vest, tuxedo hoặc những bộ trang phục lịch sự, có thể nói nó là mẫu đồng hồ có thể đeo ở mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thêm tại: https://www.rolex.com/vi/watches/cellini.html