Thuật ngữ và hướng dẫn mua đồng hồ Rolex

Thuật ngữ và hướng dẫn mua đồng hồ Rolex

Các chuyên gia Rolex có xu hướng phân loại chi tiết những sửa đổi rất nhỏ, và Rolex họ đã giới thiệu các phiên bản cập nhật mỗi năm. Những người mới tìm hiểu và chơi đồng hồ Rolex phải đối mặt với rất nhiều thông tin, điều đó khiến họ gặp nhiều khó khắn.Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua những thay đổi hàng năm để bám sát vào các phiên bản hiện tại. Rolex tạo ra những bộ máy không hề phức tạp, cùng với 5 loại vật liệu được sử dụng để làm vỏ và dây đeo. Vành Bezel, mặt số, và núm vặn (vương miện), nắm bắt được những thuật ngữ cơ bản này, bạn dễ dàng có được cái nhìn tổng quát về thương hiệu của Rolex.

Thuật ngữ và hướng dẫn mua đồng hồ Rolex

Thuật ngữ Rolex

 • Oyster: Đây là tên mà người sáng lập Rolex, Hans Wilsdorf, đặt cho những chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên từ ​​những năm 1920. Oyster vẫn là phép ẩn dụ cần thiết cho Rolex, và nó xuất hiện trong một số cụm từ trên đồng hồ.
 • Cyclops: Được cấp bằng sáng chế bởi Rolex vào đầu những năm 1950, đây là một thiết bị phóng đại làm cho ngày trên mặt số của đồng hồ có vẻ lớn hơn. Ban đầu nó là một phần của tinh thể trên các mẫu plexiglass đầu tiên, Cyclops sau đó đã trở thành một mảnh kính bổ sung trên các mẫu được trang bị tinh thể sapphire.
 • Van thoát khí Helium (HEV): Được đồng phát triển bởi Rolex và Doxa vào năm 1960, đây là loại van một chiều nhỏ có lò xo được tích hợp vào vỏ đồng hồ và cho phép khí heli và các khí khác thoát ra khỏi đồng hồ khi một thợ lặn ngoi lên sau khi lặn xuống độ sâu lớn. Với loại van thoát khí Helium giúp cho mặt kính của đồng hồ không bị bật ra khỏi đồng hồ, bởi nó làm giảm bớt áp lực bên trong vỏ đồng hồ khi thợ lặn đeo đồng hồ lặn xuống nơi có áp suất lớn hơn 300 m (30 ATM). Bằng cách xả khí Helium dưới đáy biển xâm nhập vào trong vỏ đồng hồ khi lặn ra bên ngoài môi trường.

9 loại vật liệu dùng để sản xuất đồng hồ Rolex

Rolex nghiên cứu và cho ra hầu hết các vật liệu chính họ sáng tạo ra, và được cấp bằng sáng chế. Những loại vật liệu này sau đó được dùng để sản xuất vỏ, dây đeo, cùng với chi tiết bên trong bộ máy của Rolex.

Vật liệu sản xuất đồng hồ Rolex

Rolex đã sử dụng 9 loại vật liệu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cho riêng họ

 • Oystersteel: Là chất liệu thép 904L độc quyền của Rolex, có khả năng chống ăn mòn và khả năng đánh bóng cao.
 • Vàng Everose 18k/Everose Gold 18k: Bằng cách thêm đồng và bạc vào công thức của mình, Rolex đã phát minh ra chất liệu Vàng Everose 18k rất độc đáo.
 • Vàng Vàng 18k/Yellow Gold 18k: Đây là hợp kim độc quyền của Rolex, có màu sắc rất đẹp và đáng tin cậy.
 • Vàng trắng 18k/White Gold 18k: Vật liệu vàng trắng của Rolex dường như tỏa ra ánh sáng trên mỗi chiếc đồng hồ được làm từ nó.
 • Bạch kim/Platinum: Rolex sử dụng chất liệu bạch kim độc quyền 950, đây là hợp kim bao gồm nồng độ ruthenium cao, có độ bền và rất sáng.
 • Rolesor: Đây không phải là chất liệu của riêng Rolex, nó là tên gọi mà Rolex đã đặt cho phương pháp được cấp bằng sáng chế khi kết hợp giữa thép Oystersteel 904L và vàng Yellow Gold 18k.
 • Gốm Cerachrom: Là chất liệu gốm độc quyền của Rolex, có khả năng chống trầy xước, không bị ảnh hưởng bởi tia UV. Đây là chất liệu được sử dụng để sản xuất vành bezel trên những mẫu đồng hồ thể thao của Rolex.
 • Đá quý/Precious Stones: Đây là vật liệu mà Rolex đã đặt tên cho nó, và cũng có thể họ đã gắn chúng lên đồng hồ của mình, thế nhưng kim cương là loại đá quý phổ biến nhất được sử dụng trên đồng hồ.
 • Chất phát quang/Chromalight: Vật liệu phát quang mà Rolex hiện đang sử dụng đó chính là Lume, có màu trắng sáng giữa ban ngày và màu xanh vào ban đêm.

2 loại móc khóa của Rolex

Móc khóa Crownclasp
Crownclasp/Crownlock: Đây là một loại khóa được thiết kế tinh xảo của Rolex, khi đóng khóa, dường như bạn sẽ nhìn thấy một khối liền mạch trên dây đeo, chúng được trang bị trên dây đeo Jubilee và President.

Móc khóa Oysterclasp

Oysterclasp/Oysterlock: Là loại khóa bao gồm một cơ chế khóa thứ cấp có thể gập lại trên khóa chính, rất an toàn và phổ biến, chính vì vậy mà Rolex gọi nó là Clasp.

2 Hệ thống mở rộng khóa Clasp của Rolex

Hệ thống mở rộng khóa EasylinkEasylink: cơ chế đơn giản này cho phép bạn mở rộng dây đeo thêm 5mm.
Hệ thống mở rộng khóa GlidelockGlidelock: Cơ chế mở rộng dây đeo được cấp bằng sáng chế của Rolex, cho phép điều chỉnh lên đến 20mm với 10 nấc mỗi nấc 2mm.

6 loại dây đeo của Rolex

Dây đeo Jubilee của Rolex

Dây đeo Jubilee/Jubilee Bracelet: Là loại dây đeo với 5 liên kết mảnh tinh tế, tạo nên vẻ đẹp khi kết hợp với phong cách ăn mặc của người dùng. Dây đeo Jubilee chính là loại dây chủ lực được sử dụng trên các mẫu đồng hồ thể thao của Rolex. Loại dây này có thể được là với các vật liệu quý khác nhau, cộng với thiết kế Rolesor. Dây đeo Jubilee được trang bị móc khóa Oysterlock hoặc Crownlock.

Dây đeo Oyster của Rolex

Dây deo Oyster/Oyster Bracelet: Là loại dây được thiết kế với 3 mảnh kim loại lớn, làm cho nó có một cái nhìn đơn giản hơn, thể thao hơn. Dây đeo Oyster lòa loại dây chỉ được được sản xuất và trang bị với móc khóa Oysterlock.

Dây đeo President của Rolex

Dây đeo President: Đây là loại dây ít phổ biến, nó được thiết kế với 3 mảnh kim loại bán nguyệt, trông rất thanh lịch và chỉ được trang bị loại móc khóa Crownlock.

Dây đeo Pearlmaster của Rolex

Dây đeo Pearlmaster: Các liên kết với 5 mảnh kim loại tinh tế, làm cho dây đeo trở nên thanh lịch, loại dây này chỉ được trang bị với móc khóa Crownlock.

Dây đeo bằng da của Rolex

Dây đeo bằng da: Đây là loại dây được làm bằng da với nhiều màu sắc, nó được làm hoàn toàn bởi chính Rolex. Móc khóa trang bị cho dây da này là khóa Oysterlock hoặc khóa pin đơn giản.

Dây đeo cao su Oysterflex của Rolex

Dây đeo cao su Oysterflex: Rất ít dây đeo cao su có thể làm thay đổi suy nghĩ của bạn, nhưng với Oysterflex thì có thể. Các chi tiết sáng tạo trên thiết kế làm tăng thêm sự mềm mại, thoải mái và phong cách, khi nó được trang bị móc khóa Oysterlock

6 loại vành Bezels của Rolex

Vành Bezel Rolex

 • Bezels trơn/Plain Bezels: Vòng bezel trơn được tìm thấy rất nhiều trên một số bộ sưu tập của Rolex, nó thường được làm bằng thép và kim loại quý.
 • Bezel khía/Flute Precious Metal Bezels: Đây là loại khung bezel được khía cạnh như răng cưa, nó mang biểu tượng của Rolex, Fluted Bezel là niềng chỉ được làm ra bởi kim loại quý.
 • Bezel Khắc dấu cố định/Engraved Fixed Bezels: Loại Bezel này chỉ được tìm thấy trên các mẫu đồng hồ Rolex Explorer II và Rolex Daytona Cosmograph. Nó có thể được làm bằng thép, kim loại quý hoặc gốm Ceracrom, và các ký hiệu sẽ được khắc trên đó.
 • Bezel xoay chèn/Rotating Bezels with Inserts: Có thể nhìn thấy loại bezel này trên các mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master II, Rolex Submariner, Rolex Turn-O-Graph, Rolex Yachtmaster. Loại khung Bezel này hầu hết được làm bằng gốm Ceracrom với khả năng chống xước cao.
 • Bezel xoay kim loại quý/Rotating Precious Metal Bezels: Loại này chỉ dành riêng cho Rolex Yachtmasters, các ký hiệu khắc sâu với sự cân bằng, khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng bên cạnh phong cách thể thao.
 • Bezel nạm đá quý/Bejeweled Bezels: Là loại vành Bezel chỉ được khảm đá quý tại một số điểm, để tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

5 Bộ máy/Movements hiện đại cần thiết của Rolex

Rolex Calibre 3255

Calibre 3255: Được giới thiệu vào năm 2015, công nghệ cốt lõi của bộ máy 3255 có thể sớm sẽ trở thành nền tảng cho phần lớn các phong trào của Rolex. Theo như Rolex tuyên bố, bộ máy 3255 có khả năng tăng gấp đôi độ chính xác từ +6/-4 giây hàng ngày, điều này được quy định bởi chứng nhận COSC.

Rolex Calibre 3135

Calibre 3135: Từng bước thay đổi kể từ năm 1988, bộ máy 3135 vẫn là nền tảng của hầu hết các phong trào hiện đại của Rolex. Từ bộ máy 3135 Rolex đã cho ra các biến thể với các chức năng riêng biệt.

 • Calibre 3155: Biến chứng Day-Date “hiển thị chức năng ngày và thứ trên đồng hồ”
 • Calibre 3130: No Date “Không có chức năng ngày trên đồng hồ”
 • Calibre 3131: No Date “Không có chức năng ngày, nhưng có hệ thống chống từ tính”
 • Calibre 3132: No Date “Không có chức năng ngày, nhưng có hệ thống chống sốc Paraflex “
 • Calibre 2235: nhỏ hơn với lịch ngày (Calibre 2236 có dây cót được cập nhật)
 • Calibre 2230: nhỏ hơn không có ngày

Rolex Calibre 3186

Calibre 3186: Bộ máy với chức năng GMT 24 giờ của Rolex (Calibre 3187 được trang bị hệ thống chống sốc Paraflex).

Rolex Calibre 9001

Calibre 9001: Là bộ máy phức tạp nhất của Rolex, với khả năng hiển thị hai múi giờ và lịch hàng năm, bộ máy này chỉ được trang bị cho mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller.

Rolex Calibre 4130

Calibre 4130: Bộ máy này không có ngày “No Date” được trang bị duy nhất trên mẫu Rolex Daytona.

3 danh mục đồng hồ hiện đại của Rolex

Danh mục đồng hồ của Rolex

Oyster Perpetual Professional: Gồm 7 mẫu đồng hồ thể thao hướng đến mục đích mạnh mẽ nhất của Rolex.
Oyster Perpetual Classic: Gồm 6 mẫu đồng hồ cổ điển dành cho phong cách ăn mặc nhưng thể thao.
Cellini: Gồm 4 mẫu đồng hồ truyền thống, với một số chức năng phức tạp.

Mua đồng hồ Rolex cũ tại Lương Gia

 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt ốc tím đời 2012

  Xuất sứ: Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất: Rolex
  Tình trạng: Đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo: Còn đồng hồ và thẻ mềm của hãng cấp lại
  Năm sản xuất: 2012
  Nam/Nữ: Nam
  Chức năng: Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ: Demi vàng hồng 18K
  Kích thước: Size 36mm
  Mặt số: Mặt ốc tím, cọc số đính kim cương
  Kính: Saphirre zin
  Loại máy: Automatic
  Chất liệu dây: Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa: Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu: 10%-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116243 mặt vi tính đời 2016/2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016/2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18K
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt vi tính, cọc số kim cương, niềng kim cương Zin
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng 18K
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18K
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10%-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 mặt ngọc trai đời 2010

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ
  Năm sản xuất:2010
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày / giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Ngọc trai
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp thẻ kèm theoChỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt Hoa đào trắng cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex submariner Date Ref.116613LB mặt xanh đời 1995

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã tham chiếuSubmariner Date Ref.116613LB
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, độ mới cao
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:1995
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, tính thời gian lặn.
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Xanh
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 2 năm toàn cầu chính hãng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116233 mặt vi tính vàng đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Số tham chiếuDatejust Ref.116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, nguyên zin từ hãng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Vi tính vàng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 9,300
 • 0 out of 5

  Rolex Submariner Date Ref.116610LV mặt xanh lá đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã tham chiếu:Submariner Date Ref.116610LV
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà sản xuất
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ, vòng benzel chắc năng tính giờ lặn
  Chất liệu vỏ:Thép 904L độc quyền của rolex
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Xanh lá phiên Bản kỷ niệm
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép 904L
  Chất liệu khóa:Thép 904L
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.178343 mặt hoa đào vàng đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.178343
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 31mm
  Mặt số:Mặt hoa đào vàng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:5 năm toàn cầu
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 9,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt tia hướng tâm đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà sản xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ kèm theo
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày
  Chất liệu vỏ:Thép.
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt tia cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,600
 • 0 out of 5

  Rolex Day-date Ref.118209 mặt xanh Navy tia đời 2008

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Day-date Ref.118209
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ
  Năm sản xuất:2008
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, thứ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Xanh navy tia cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng trắng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng trắng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 18,500
 • 0 out of 5

  Rolex Day-Date Ref.228238 vàng khối đời 2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Day-Date Ref.228238
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, thứ
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Vàng tia
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 25,500
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116203 mặt hoa đào đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116203
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt đá xanh, hoa đào
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 6,900
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Ref.50509 chất liệu vàng hồng đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Rolex Cellini Ref.50509
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ.
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 39mm.
  Mặt số:Mặt trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:3 năm trên toàn cầu
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 mặt ngọc trai trắng đời 2010

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116234
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2010
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt ốc cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành::Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 demi vàng trắng 18k đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếuDatejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Dime vàng trắng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt màu trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép 904L
  Chất liệu khóa:Thép 904L
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,000
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 demi vàng trắng 18k đời 2010

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116234
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2010
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng, thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Trắng tia cực đẹp
  Kín:Sapphire zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Lady Ref.179171 mặt ốc tím đời 2015

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Lady Ref.179171
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp sổ thẻ đi kèm
  Năm sản xuất:2015
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 26mm
  Mặt số:Mặt ốc tím
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng (Còn 2 năm bảo hành chính hãng)
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.1601 vàng khối 18k đời 1978

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.1601
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:1978
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng khối 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt tia vàng
  Kính:Mika
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Dây da
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 5,800
 • 0 out of 5

  Rolex GMT-Master II Ref.116713LN mặt đen đời 2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ, múi giờ thứ hai GMT
  Chất liệu vỏ:Thép 904L
  Kích thước:40mm
  Mặt số:Đen
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic Calibre 3186
  Chất liệu dây:Oyster kết hợp giữa vàng 18k và thép
  Chất liệu khóa:Vàng 18k và thép
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Day-Date Ref.118205 vàng hồng khối 18k đời 2003

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Day-Date Ref.118205
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, đã thay niềng hạt kim cương
  Hộp sổ kèm theo:Đồng hồ không.
  Năm sản xuất:Cuối năm 2003 đầu năm 2004
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Hiển thị giờ, ngày, thứ
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng khối 18k
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Pấn hồng tia
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic Calibre 3155
  Chất liệu dây:Oyster vàng hồng khối 18k
  Chất liệu khóa:Vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng.
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm.
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116233 mặt men demi vàng 18k đời 2003

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2003/2004
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt trắng men
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Tự động (Automatic)
  Chất liệu dây:Demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Submariner Ref.116613LN demi 18k mặt đen đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, thẻ và hóa đơn mua hàng
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ, tính thời gian lặn
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Màu đen
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Calibre 3135 Automatic
  Chất liệu dây:Oyster demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 mặt đá xanh đời 2005

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2005
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng trắng 18k (Rolesor)
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Mặt đá xanh lam
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Salibre 3135 Automatic
  Chất liệu dây:Jubilee demi vàng trắng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng trắng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116233 mặt vi tính đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt vi tính vàng
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 mặt hoa đào đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116234
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, thẻ mua tại Việt Nam
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng trắng 18k (Rolesor)
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt hoa đào, cách điệu 69 ở cọc số
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Submariner Ref.116613LB mặt xanh đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Submariner116613LB
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016 – 2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Xanh lam
  Vành Bezel:Xoay 1 chiều
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Calibre 3135 Automatic
  Chất liệu dây:Oyster demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k, Khóa gập an toàn Oysterlock với hệ thống giãn Rolex Glidelock
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 demi vàng hồng đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt ốc tím
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Jubilee demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116334 cọc số la mã đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116334
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016/2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng trắng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt số đén xám, cọc số la mã
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Oyster demi vàng trắng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng trắng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.178279 nữ mặt vi tính đời 2018

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.178279
  Tình trạng:Mới tinh
  Hộp sổ kèm theo:Còn đầy đủ hộp, thẻ (Fullbox)
  Năm sản xuất:2018
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:31mm
  Mặt số:Vi tính phấn hồng, cọc số kim cương
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic lên dây tự động
  Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k, Khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5mm Easylink
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt vi tính đời 2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Còn đầy đủ hộp, thẻ (Fullbox)
  Năm sản xuất:2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Vi tính phấn hồng, cọc số kim cương
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic lên dây tự động
  Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k, Khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5mm Easylink
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex

Rolex Daytona Cosmograph

Nếu bạn muốn có chiếc đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph từ các đại lý được ủy quyền, điều đó có nghĩa bạn phải xếp hàng đợi trong một danh sách dài. Điều đó khiến cho những người yêu thích mẫu đồng hồ này tìm đến các cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ. Bởi Rolex đã sản xuất quá ít những chiếc đồng hồ Daytona cho người dùng, khiến cho nó trở nên khan hiếm và có giá cao trên thị trường. Mẫu đồng hồ cổ điển Paul Newman là chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán đấu giá ở Bắc Mỹ.

Hữu ích cho bạn: https://thumuadonghohieu.com/nen-mua-dong-ho-rolex-cu-hay-moi/

Đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph

Thông tin về Rolex Daytona Cosmograph

 • Kích thước vỏ: 40mm.
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet.
 • Bộ máy: 4130 với dây tóc làm từ hợp kim Parachrom, có khả năng chống từ và siêu bền bỉ.
 • Tính năng chuyển động: Gồm 3 mặt số phụ hiển thị giây, tổng số 30 phút và 12 giờ.
 • Kiểu Bezel: Vành Bezel Cố định với thang đo tốc độ.
 • Loại dây đeo: Được trang bị dây đeo Oyster hoặc Oysterflex với móc khóa Oysterlock.
 • Giá bán lẻ/MSRP: 12.400 đô la với mẫu làm bằng chất liệu Oystersteel 904L, đồng thời các mẫu làm bằng kim loại quý được bán với giá cao hơn.

Rolex Sea-Dweller

Sea-Dweller là chiếc đồng hồ phong cách thể thao có kích thước lớn nhất của Rolex, với khả năng chống nước rất tốt. Trong lịch sử Rolex đã tạo ra phiên bản Deep Sea khi đồng hành cũng vận động viên James Cameron bơi qua rãnh Mariana.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller

Thông tin về Rolex Sea-Dweller

 • Kích thước vỏ: 43mm (Biển sâu: 44mm) chỉ có ở Oystersteel.
 • Khả năng chống nước: 1.220 mét / 4.000 feet (Deep Sea: 3.900 mét / 12.800 feet).
 • Bộ máy: Calibre 3135.
 • Tính năng chuyển động: Chức năng ngày thay đổi nhanh với kính lúp cyclops
 • Kiểu Bezel: Bezel gốm Ceracrom xoay lặn 60 phút một chiều.Ceracrom.
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với móc khóa Oysterlock và cơ chế mở rộng Glidelock.
 • Giá bán lẻ/MSRP: 11.350 đô la và mẫu đồng hồ Rolex Deep Sea có giá bán 12.550 đô la.

Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex Submariner chính là ông trùm của tất cả các dòng đồng hồ lặn, Rolex Submariner có thể được xem là chiếc đồng hồ đeo tay mang tính biểu tượng nhất trên thế giới từng được biết.

Đồng hồ Rolex Submariner

Thông tin về Rolex Submariner

 • Kích thước vỏ: 40mm.
 • Khả năng chống nước: 300 mét / 1.000 feet.
 • Bộ máy: Calibre 3135 cho các mô hình có ngày và Calibre 3130 cho các mẫu không .ngày.
 • Kiểu Bezel: Bezel chèn gốm Ceracrom vòng xoay lặn 60 phút một chiều.
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với móc khóa Oysterlock và cơ chế mở rộng Glidelock.
 • Giá bán lẻ/MSRP: 7.500 đô la với mẫu được làm bằng chất liệu Oystersteel không có ngày.

Rolex GMT-Master II

GMT-Master II là mẫu đồng hồ Phi công của thương hiệu Rolex, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó khi ngồi trên máy bay. Rolex GMT-Master II nổi tiếng với những biệt danh như soda, Pepsi (viền đỏ và xanh), Coke (viền đỏ và đen) và Rootbeer (hai tông màu vàng/nâu khác nhau).

Đồng hồ Rolex GMT-Master II

Thông tin về Rolex GMT-Master II

 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 3186
 • Tính năng chuyển động: Hiển thị hai múi giờ cùng một lúc
 • Kiểu Bezel : Vành Bezel xoay 24 giờ hai chiều để theo dõi nhiều múi giờ
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster hoặc Jubilee
 • Giá bán lẻ/MSRP: 9.250 đô la với mẫu đồng hồ làm bằng thép Oystersteel 904L, có sẵn với nhiều lựa chọn khác nhau.

Rolex Explorer

Khi nhóm của Sir Edmund Hillary đưa chiếc đồng hồ Rolex Explorer đỉnh núi Everest vào năm 1953, Hans Wilsdorf đã nhanh chóng tận dụng thành quả này và đổi tên đồng hồ thành Oyster và làm mới ở các vị trí 3, 6, 9 giờ. Với chức năng là chiếc đồng hồ thám hiểm Rolex Explorer trở nên đơn giản, dễ đọc, chắc chắn và được tìm kiếm nhiều trên thế giới, đến này Explorer vẫn là một phần chính trong danh mục của Rolex.

Đồng hồ Rolex Explorer

Thông tin về Rolex Explorer

 • Kích thước vỏ: 39mm
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 3132
 • Tính năng chuyển động: Không có ngày và hệ thống chống sốc mạnh mẽ
  Kiểu Bezel: Cố định
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với móc khóa Oysterlock, và cơ chế mở rộng Easylink
 • Giá bán lẻ/MSRP: 6.550 đô la

Rolex Explorer II

Rolex Explorer II được sản xuất cho những game thủ và những nhà thám hiểm khác, những người có thể cần phải biết thời gian trong môi trường tối. Đây là mẫu đồng hồ có kích thước lơn hơn Rolex Explorer, đồng thời kết hợp chức năng GMT 24 giờ với khung Bezel 24 giờ cố định.

Đồng hồ Rolex Explorer II

Thông tin về Rolex Explorer II

 • Kích thước vỏ: Oystersteel 42mm
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 3187
 • Tính năng hoạt động: Chức năng GMT 24 giờ và hệ thống chống sốc Paraflex
 • Kiểu bezel: Cố định 24 giờ
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với mọc khóa Oysterlock
 • Giá bán lẻ/MSRP: 8.100 USD

Rolex Milgauss

Thiết kế kim giây hình tia sáng màu cam, cho thấy Rolex Milgaus có thể chịu được điện từ trong các tình huống xấu nhất. Như khi bạn đang làm việc xung quanh máy giá tốc hoặc nhà máy điện, nơi có từ trường rất lớn (đây là mục đích của Rolex khi sản xuất ra chiếc đồng hồ này vào năm 1950). Hiện tại mẫu đồng hồ Rolex Milgaus được trang bị mặt kính Sapphire màu xanh lá cây, mang lại cho người dùng vẻ đẹp thẩm mỹ rất lớn, có thể coi đây là chiếc đồng hồ thú vị nhất của Rolex.

Đồng hồ Rolex Milgauss

Thông tin về Rolex Milgauss

 • Kích thước vỏ: Oystersteel 40mm
 • Khả năng hống nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 3131
 • Tính năng chuyển động: không có lịch ngày, nhưng khả năng chống từ tính cực tốt
 • Kiểu Bezel: Thép cố định
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với móc khóa Oysterlock
 • Giá bán lẻ/MSRP: 8.200 $ với lựa chọn mặt số màu xanh hoặc đen

Rolex Air-King

Rolex Air-King được bán trên thị trường sau chiến tranh thế giới thứ 2, nó được xem như một chiếc đồng hồ hàng không, bởi mức độ dễ đọc và rất chính xác được gọi là đồng hồ Chronometer. Rolex Air-King trên website chính thức của Rolex chỉ có một mẫu Air-King Ref. 116900 được làm bằng chất liệu thép 904L.

Đồng hồ Rolex Air-King

Thông tin về Rolex Air-King

 • Kích thước vỏ: Oystersteel 40mm
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 3131
 • Tính năng hoạt động: Không có lịch ngày và có khả năng chống từ trường cao
 • Kiểu Bezel: Bezel trơn làm bằng thép cố định
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster với móc khóa Oysterlock
 • Giá bán lẻ/MSRP: 6.200 đô la

Rolex Yacht-Master

Rolex Yacht-Master sẽ là chiếc đồng hồ lặn nếu vành Bezel của nó chỉ quay theo hướng, nhưng vành bezel này xoay cả hai chiều để dễ dàng quay về vị trí ban đầu.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master

Thông tin về Yacht-Master

 • Kích thước vỏ: 37mm hoặc 40mm trong nhiều loại kim loại
 • Khả năng kháng nước: 100 mét / 330 feet
 • Bộ máy: Calibre 2236 trang bị trên mẫu Rolex Yacht-Master kích thước 37mm và Calibre 3135 trên mẫu Yacht-Master 40mm.
 • Đặc điểm chuyển động: Thời gian; biến chứng ngày
 • Kiểu bezel: Khung thời gian 60 phút hai chiều được làm từ kim loại quý.
 • Dây đeo: Phù hợp với mọi loại dây đeo có sẵn của Rolex
 • Giá bán lẻ/MSRP: 11.050 đô la cho kích thước 37mm và 11.550 đô là cho kích thước 40mm.