Tìm hiểu mẫu đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Back to Posts
Đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Tìm hiểu mẫu đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Có một cuộc gặp gỡ rất thú vị với một giáo sư tại trường đại học Flinders ở Adelaide. Ngoài việc là một học giả được kính trọng, Giáo sư Sandy Walker còn là một nhà thiết kế nổi tiếng nổi tiếng trong ngành công nghiệp. Trên thực tế, ông đã được công nhận là người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực của mình, và thậm chí đã giành được giải thưởng ‘Red Dot’ uy tín năm 2016.

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một giải thưởng thiết kế sản phẩm và thiết kế truyền thông quốc tế được trao bởi Design Zentrum Nordrhein Westfalen ở Essen, Đức. Có các hạng mục giải thưởng cho thiết kế sản phẩm, cơ quan thiết kế và khái niệm thiết kế.

Xem thêm tại: https://en.wikipedia.org/wiki/Red_Dot

Gần đây tôi có một cuộc gặp gỡ rất thú vị với một giáo sư tại Đại học Flinder ở Adelaide. Ngoài việc là một học giả được kính trọng, Giáo sư Sandy Walker còn là một nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng. Trên thực tế, anh được toàn cầu công nhận là người tiên phong trong lĩnh vực của mình và thậm chí đã giành được giải thưởng ‘Red Dot’ uy tín năm 2016.

Giáo sư Sandy Walker rất vui khi đưa chúng tôi tham quan xung quanh khuôn viên trường, nằm trên thành phố Tonsley, trước đây là nhà máy sản xuất của tập đoàn hàng Mitsubishi ở Nam Úc. Cơ sở giáo dục ở đây được cung cấp cho sinh viên là công nghệ mới nhất, với mục đích khuyến khích họ đổi mới tư duy sáng tạo. Vì lý do đó, một chiếc đồng hồ đợt phá từ Breva Genève là Génie 03 đã được thiết kế và sản xuất. Chiếc đồng hồ sang trọng này được trang bị bộ máy cơ học tuyệt vời.

Lịch sử phát triển thương hiệu Breva Genève

Thương hiệu Breva Genève được thành lập bởi một doanh nhân tên là Vincent Dupontreué vào năm 2010, với một nền tảng sáng tạo về đồng hồ. Mục tiêu cuối cùng của Vincent là thu hẹp ranh giới của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp “Haute Horlogerie”.

Thật đáng ngạc nhiên, thương hiệu chỉ mất khoảng 3 năm nghiên cứu và phát triển, có những khó khăn nhất định trước khi họ tung ra mẫu đồng hồ đầu tiên của mình tại Baselworld năm 2013. Chiếc đồng hồ tuyệt vời này được gọi là Génie 01, và đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trang bị bộ máy cơ học.

Hai năm sau, vào năm 2016, Breva đã tiết lộ mẫu đồng hồ thế hệ mới Génie 03, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có tính năng đo tốc độ cơ học.

Mặc dù, Breva Genève chỉ thực sự sản xuất ba mô hình trong lịch sử 5 năm phát triển của họ, nhưng đã được người dùng trên thế giới công nhận, vì những đóng góp tốt đẹp của họ cho thế giới đồng hồ. Việc làm ra chiếc đồng hồ Breva Génie 03 là một công trình nghiên cứu phi thường của đội ngũ kỹ thuật.

Thông tin về đồng hồ Breva Génie 03

Mẫu đồng hồ Breva Génie 03 khá lớn, với kích thước 44.7mm x 17.5mm, Tuy nhiên, đây là chiếc đồng hồ đo tốc độ ba chiều, có thể được thu vào trên mặt đồng hồ, Génie 03 rất đáng sở hữu trên cổ tay của bạn. Các tính năng khác bao gồm, mặt đồng hồ với khung xương (skeletonized) nhiều lớp, mặt số phụ được làm bằng kính Sapphire trong suốt. Nhìn chung đây là chiếc đồng hồ được kết hợp khéo léo và tỉ mỉ giữa các bộ phận với nhau.

Đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Bên dưới lớp vỏ titan hạng 5 siêu nhẹ là bộ máy tự động được sản xuất hoàn toàn bởi thương hiệu này, cùng với module tốc độ. Breva Calibre BRE03.001 được liên kết bao gồm 230 thành phần riêng biệt, có tần số dao động 28.800vph/giờ. Toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy trên bộ máy này được khắc một cánh quạt, có thể nhìn rõ ràng thông qua lớp kính Sapphire bespoke ở đằng sau của đồng hồ.

Bộ máy tự động Breva Calibre BRE03.001

Chức năng hiển thị của đồng hồ Breva Génie 03 bao gồm Giờ, phút, giây và thiết bị đo tốc độ trong phạm vi từ 20 đến 200km/giờ hay 10 đến 125 dặm/giờ. Thời gian dự trữ năng lượng của nó khoảng 60 giờ và có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét.

Đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Mặc dù đồng hồ đo tốc độ cơ học có chức năng hiển thị phức tạp, hầu hết các thương hiệu đơn giản chỉ chọn sản xuất đồng hồ bấm giờ với khung tachymeter, nhưng thực tế Breva Genève có thể thực sản xuất thành một chiếc đồng hồ đeo tay đáng chú ý.

Đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03

Ứng dụng trong thực tế của chiếc đồng hồ đo tốc độ Breva Génie 03 khiến người dùng đặt ra nhiều nghi vấn, bởi các thiết bị điện tử luôn có chức năng vượt trội hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ trên chiếc đồng hồ Breva Génie 03 mục đích chính đó là áp dụng nó trong ngành chế tạo đồng hồ truyền thống, chứ không phải là một tính năng thực tế để sử dụng hàng ngày.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts