Tóm lược về lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Rolex

Tóm lược về lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Rolex

Trong bài viết hôm nay, Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia sẽ có bài tóm tắt về lịch sử của thương hiệu Rolex dựa trên website: https://en.wikipedia.org/wiki/Rolex tóm lược đầy đủ nhất để người đam mê hiểu hơn về thương hiệu này.Giới thiệu về Rolex

Rolex SA là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp xa xỉ hàng đầu trên thế giới với số lượng hơn 2.000 chiếc mỗi ngày, tạo ra doanh thu hơn 4 tỷ đô la mỗi năm. Công ty có trụ sở sản xuất tại Thụy Sĩ, với dịch vụ và phân phối đồng hồ đeo tay dưới thương hiệu Rolex và Tudor thông qua các đại lý được ủy quyền.

Được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis ở London tại Anh, và gần đây đã được xếp hạng 71 các thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Tên gọi đầu tiên của công ty là Wilsdorf và Davis, đến năm 1919, tất cả các hoạt động đều được chuyển đến thành phố Geneva của Thụy Sĩ. Rolex ngày nay cạnh tranh trực tiếp với các công ty đồng hồ xa xỉ hàng đầu khác như Patek Philippe, OmegaPanerai. Rolex cũng là nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện thể thao lớn như quần vợt, golf, du thuyền và đua xe.

Hữu ích cho bạn: https://thumuadonghohieu.com/nen-mua-dong-ho-rolex-cu-hay-moi/

Trụ sở Rolex tại Geneva Thụy Sĩ

Công nghiệpChế tạoĐồng hồ được sản xuất2.000 mỗi ngày
Thành lập1905Dịch vụ được cung cấpSửa chữa và bảo trì
Người sáng lậpAlfred Davis, Hans WilsdorfĐược sở hữu bởiQuỹ Wilsdorf
Trụ sở công tyGeneva, Thụy SĩSố nhân viên2.8
CEOJean-Frederic DufourTrang mạngwww.Rolex.com

Năm thành lập Rolex

Rolex được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và anh rể Alfred Davis với tên gọi Wilsdorf và Davis. Công ty sản xuất đồng hồ được thành lập ở London, nơi họ chuyên nhập khẩu các bộ máy chất lượng của Hermann Aegler và sau đó đặt chúng vào vỏ đồng hồ chất lượng được sản xuất bởi các công ty như Dennison. Bộ đôi này đã phân phối đồng hồ cho các thợ kim hoàn để thêm tên của họ vào đồng hồ đeo tay. Một số đồng hồ đầu tiên được sản xuất thường được đóng dấu “W&D” ở bên trong vỏ (casbacks).

Năm thương hiệu Rolex ra đời

1908 là một năm đáng nhớ đối với công ty, khi Wilsdorf đã đăng ký “Rolex” làm nhãn hiệu và mở văn phòng đầu tiên tại Thụy Sĩ ở Chaux-de-Fonds. Người ta nói rằng Wilsdorf muốn thương hiệu của mình dễ phát âm với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hans Wilsdorf

Hans Wilsdorf sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Rolex vào năm 1908

Một chiếc đồng hồ Rolex đã được trao chứng nhận chính xác hạng A bởi Kew Obervatory vào năm 1914. Đây là sự khác biệt thụ vị khi giải thưởng này thường được trao riêng cho các mẫu đồng hồ bấm giờ.

Thuế thời chiến tranh áp đặt lên các mặt hàng xa xỉ khiến Wilsdorf phải rời khỏi Anh vào năm 1919. Các loại thuế đánh vào vàng và bạc, vốn là kim loại phổ biến được sử dụng trong sản xuất đồng hồ của Rolex. Việc thu thuế đã làm cho chi phí sản xuất đồng hồ đội lên rất nhiều, chính vì điều này Wilsdorf đã quyết định chuyển thương hiệu Rolex của mình đến thành phố Geneva của Thụy Sĩ. Sau đó thương hiệu được đổi tên thành Montres Rolex SA và tên cuối cùng được lấy cho đến tận bây giờ là Rolex SA.

Với việc tạo ra thương hiệu Rolex, Wilsdorf cũng thành lập thương hiệu đồng hồ Tudor chất lượng cao nhưng giá thấp hơn, công ty con này được thành lập vào năm 1946. Wilsdorf đã điều hành phát triển 2 công ty để sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao cho đến khi ông qua đời vào năm 1960.

Thành lập quỹ Hans Wilsdorf

Năm 1944, Hans Wilsdorf thành lập quỹ Hans Wilsdorf sau cái chết của vợ mình. Ông Wilsdorf để lại tất cả cổ phần của mình cho quỹ này, cũng như một phần thu nhập từ việc bán đồng hồ, với các chương trình hỗ trợ các tổ chức xã hội của Geneva.

Những đổi mới tiên phong

Công ty Rolex đã hoạt động từ năm 1905 và có một lịch sử lâu dài về các thiết kế đồng hồ sáng tạo và sự thành công. Rolex là thương hiệu đầu tiên cho ra chiếc đồng hồ đeo tay tự động thay đổi ngày và giờ trên mặt số, vỏ đồng hồ đầu tiên có khả năng chống nước lên đến 10m và là công ty sản xuất ra chiếc đồng hồ hiển thị hai múi giờ cùng một lúc và được chứng nhận chronometer.

Những đổi mới bao gồm:

 • Năm 1910: Đồng hồ đeo tay đầu tiên nhận được chứng nhận Chronometric Precision của Thụy Sĩ.
 • Năm 1926: Rolex đã có một bước ngoạt đột phá bằng cách phát mình và sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên. Từ chiếc đồng hồ này Rolex đã cho ra đời bộ sưu tập Oyster nổi tiếng vẫn đang được sản xuất đến tận bây giờ.
 • Năm 1945: Sản xuất ra chiếc đồng hồ đầu tiên có ngày tự động thay đổi trên mặt số.
 • Năm 1954: Ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên hiển thị hai múi giờ.
 • Năm 1956: Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date là chiếc đồng hồ đầu tiên hiển thị cả ngày và thứ trên mặt số.
 • Năm 2012: Rolex ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên có vành Bezel lệnh được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng.

Bộ máy/Phong trào (Movements)

Trước năm 1931 Rolex đã sản xuất đồng hồ lên dây cót bằng tay, tuy nhiên trong năm 1931 một mô hình tự động lên dây cót đã được cung cấp gọi là “bubbleback”. Đồng hồ sẽ tự động lên dây cót, nhờ chuỷen động cánh tay của người dùng. Công nghệ tự động lên dây cót (self-winding) giúp nó thuận tiện hơn rất nhiều so với cơ chế lên dây cót bằng tay.

Vào cuối những năm 1960 đến năm 1970, các kỹ sư của Rolex đã rất quan tâm đến công nghệ chuyển động thạch anh. Chính vì vậy Rolex đã hợp tác với 16 nhà sản xuất và cuối cùng họ đã tạo ra bộ máy chạy bằng Pin Beta 21. Bộ máy Rolex Quartz Date 5100 được tìm thấy trong tài liệu tham khảo của Rolex. Với sự nỗ lực của họ, trong vòng 5 năm bộ máy 5035/5055 được sản xuất và trang bị trên chiếc đồng hồ Rolex Oysterquartz.

Rolex sản xuất bao nhiêu đồng hồ một năm?

Theo số liệu thống kê của contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC) tiết lộ rằng mỗi năm Rolex sản xuất khoảng 700.000 chiếc đồng hồ cơ được chứng nhận COSC.

Các mẫu đồng hồ Rolex hiện đang được sản xuất

Lịch sử Rolex đã sản xuất vô số những chiếc đồng hồ, trong đó có những mẫu đã bị ngừng sản xuất và hiện được xem là những chiếc đồng hồ cổ điển. Các mô hình hiện đại khác vẫn liên tục được phát triển và sản xuất nhằm cung cấp cho người dùng yêu thích Rolex.

Có một loạt các mẫu Rolex hướng đến người đeo cụ thể, ví dụ nếu bạn thích bơi lội và lặn, Rolex Submariner có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mô hình này được thiết kế đặc biệt để chịu được áp lực dưới nước mà vẫn giữ được độ chính xác. Nếu bạn thích đua xe, Rolex Daytona là một lựa chọn không thể tốt hơn, nó được thiết kế dành riêng cho những người đam mê đua xe, và thậm chí nó còn được đặt tên theo một trong những sự kiện đua xe thường niên nhất.

Rolex hiện đang sản xuất những bộ sưu tập đồng hồ Oyster sau:

DatejustDay-Date IIGMT-Master IISea-Dweller 4000
Datejust IICosmograph DaytonaLady-DatejustSubmariner
Datejust Lady 31Rolex DeepseaLady-Datejust PearlmasterSky-Dweller
Datejust Pearlmaster 34ExplorerMilgaussYacht-Master
Day-DateExplorer IIOyster PerpetualYacht-Master II

Trong Bộ sưu tập Cellini mới của Rolex, các mẫu sau hiện vẫn còn được sản xuất:

 • Cellini Time
 • Cellini Date
 • Cellini Dual Time
 • Cellini Rolex Prince

Thương hiệu

Nhiều người dùng chỉ biết đến Rolex SA với tên gọi Rolex, mà không biết Rolex SA cũng sở hữu đồng thời thương hiệu Tudor.

 • Tudor: Từ năm 1946, thương hiệu Tudor đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ đáng tin cậy như Rolex nhưng được bán với giá rẻ hơn. Công ty sản xuất đồng hồ của họ là Montres Tudor SA.
 • Rolex: Rolex là thương hiệu gốc được thành lập vào năm 1908

Xem thêm: Đồng hồ GMT Rolex và Tudor bạn chọn thương hiệu nào?

CEO của rolex là ai?

CEO hiện tại của Rolex là Jean-Frederic Dufour, ông là CEO thứ 6 của thương hiệu Rolex. Không có gì ngạc nhiên khi Rolex bổ nhiệm một chuyên gia CEO nổi bật như Dufour, ông vừa là người bạn vừa là người bảo trợ của Jean-Claude Biver, đồng thời là cựu CEO của thương hiệu Hublot. Bên cạnh đó Jean-Frederic Dufour có vai trò cực kỳ quan trong trong các công ty đồng hồ khác bao gồm ZenithTAG Heuer.

Trụ sở của Rolex

Rolex ban đầu dduwwocj thành lập tại London của nước Anh, đến năm 1920 công ty đã chuyển trụ sở của mình tới Geneva của Thụy Sĩ, nơi mà trụ sở của họ vẫn được đặt cho đến tận bây giờ. Mặc dù trụ sở được đặt tại châu Âu, nhưng đồng hồ Rolex được bán trên toàn thế giới. Quy mô công ty có khoảng 2.800 nhân viên và doanh thu hàng năm thu được từ việc bán đồng hồ khoảng 4.7 tỷ đô la.

Tổng quan về Rolex

Rolex là những chiếc đồng hồ nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Được phát minh bởi Hans Wilsdorf vào năm 1908 và được gắn với nhãn hiệu Rolex, là thương hiệu mang tính biểu tượng vào năm 1915.

Đồng hồ đeo tay Rolex thể hiện sự thanh lịch và uy tín vượt thời gian trong tất cả các dòng đồng hồ xa xỉ. Là thương hiệu đồng hồ đầu tiên vượt qua chứng nhận COSC, được kiểm tra bởi viện thử nghiệm Chronometer của Thụy Sĩ.

Rolex là nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu với vỏ đồng hồ có khả năng chống nước cực tốt, đồng hồ bấm giờ hiển thị nhiều múi giờ cùng một lúc, cùng với tính năng hẹn giờ trên mặt số. Rolex đã không ngừng mở rộng các dòng đồng hồ của họ bằng cách sản xuất ra những chiếc đồng hồ tinh tế bao gồm:

SubmarinerExplorer IIDeepsea
Day-Date PresidentAir-KingDay-Date II
Cosmograph DaytonaOysterdateMasterpiece
Yacht-MasterOyster PerpetualLady Pearlmaster
GMT-Master IIDateLady-DateJust
ExplorerSea-DwellerLady-Perpetual
DateJust

Mỗi mô hình có một đặc trưng (chracteristic) riêng của nó tạo ra sức mạnh cũng như thành công độc đáo. Với nhiều kích thước khác nhau, và vật liệu như vàng 18k, vàng trắng, thép không gỉ 904L, vàng và thép kết hợp với kim cương. Tính linh hoạt của những chiếc đồng hồ này, nhằm đảm bảo đáp ứng tất cả thị hiếu người dùng từ trung bình, cho tới những thị hiếu tinh tế nhất.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex cũ tại Lương Gia

 • 0 out of 5

  Rolex Air-King Ref. 14010 niềng độ kim cương đời 2000

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Air-King 14010
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2000
  Nam/ Nữ:Nam/Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Kích thước:34mm
  Mặt số:Mặt đen
  Vành Bezel:Niềng độ kim cương
  Kính:Sapphire chống xước
  Loại máy:Cơ tự động Automatic Calibre 3131
  Chất liệu dây:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Chất liệu khóa:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm

  Đồng hồ Rolex Air-King luôn kết với phong cách sang trọng và tinh tế, với vỏ Oyster có kích thước 34mm và chức năng hiển thị thời gian và ngày. Rolex Air-King là chiếc đồng hồ có giá phải chăng nhất trên thị trường.

  Mẫu đồng hồ Rolex Air-King Ref. 14010 có thiết kế cổ điển với sự bổ sung vành Bezel xoay nổi bật, mặt số màu đen với cọc số kim được phủ lớp dạ quang giúp bạn dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Là chiếc đồng hồ phù hợp với mọi phong cách ăn mặc từ văn phòng đến người năng động với khả năng chống nước lên tới 330Feet.

  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Date 50515 Rose gold 39mm

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Cellini Date 50515
  ✔ Phong cách:Cổ điển sang trọng
  ✔ Tình trạng:Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, cũ
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm
  ✔ Nam/Nữ:Đồng hồ nam / Unisex
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  ✔ Kích thước:39mm
  ✔ Mặt số:Màu đen
  ✔ Kháng nước:10 ATM
  ✔ Kính:Sapphire cao cấp
  ✔ Loại máy:Bộ máy tự động Rolex Calibre 3165 chạy chuẩn giờ và khả năng trữ cót lên tới 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây da cá sấu
  ✔ Chất liệu khóa:Khóa vàng 18k
  ✔ Chính sách:Liên hệ đặt hàng trước với chúng tôi, thời gian giao hàng từ 3 – 1 tuần làm việc
  ✔ Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Ref.50509 chất liệu vàng hồng đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Rolex Cellini Ref.50509
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ.
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 39mm.
  Mặt số:Mặt trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:3 năm trên toàn cầu
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Time 50505 mặt trắng vàng hồng Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Cellini Time Ref. 50505
  ✔ Năm sản xuất:2016
  ✔ Phong cách:Sang trọng, cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng hồng đặc 18k
  ✔ Kích thước:39mm
  ✔ Mặt số:Màu trắng với cọc số La Mã ở vị trí 3, 6, 9, 12 giờ
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3132 gồm 31 chân kính, dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây da
  ✔ Khóa:Khóa chốt
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 11,500
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116203 mặt vân caro demi

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116203
  ✔ Năm sản xuất:2003 – 2004
  ✔ Phong cách:Sang trọng
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng 18k và thép
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Màu trắng với vân caro, cọc số La Mã và kim được đúc bằng vàng 18k
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3135 gồm 31 chân kính, dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Jubilee Demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa gập ẩn Crownclasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116233 mặt xanh Navy Demi 18k Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116233
  ✔ Năm sản xuất:2010
  ✔ Phong cách:Sang trọng, cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Màu xanh Navy với cọc số Arabic phát sáng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3135 gồm 31 chân kính
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp, ẩn
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116261 Turn-o-Graph mặt đen Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116261
  ✔ Năm sản xuất:2008
  ✔ Phong cách:Cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k (Vàng/Thép)
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt màu nâu
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3135 gồm 31 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee Demi vàng hồng 18k (Vàng/Thép)
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp, ẩn
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 7,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 41 Ref. 126334 mặt xanh cọc số kim cương

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 41 Ref. 126334-0015
  ✔ Năm sản xuất:2018
  ✔ Phong cách:Sang trọng cổ điển
  ✔ Tình trạng:Mới
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Thép 904L của Rolex
  ✔ Kích thước:41mm
  ✔ Mặt số:Mặt xanh lam, cọc số đính kim cương, niềng vàng trắng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3235, thời gian dự trữ năng lượng xấp xỉ 70 giờ
  ✔ Kháng nước:Khả năng chống thấm nước lên đến mức 100m/330 feet
  ✔ Chất liệu dây:Oyster làm bằng thép 904L
  ✔ Khóa:Được trang bị khóa Oysterclasp cùng với sản phẩm khớp nối giãn tiện dụng Easylink độc quyền của Rolex. Cho phép người sử dụng tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 10,800
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Lady Ref.179171 mặt ốc tím đời 2015

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Lady Ref.179171
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp sổ thẻ đi kèm
  Năm sản xuất:2015
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 26mm
  Mặt số:Mặt ốc tím
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng (Còn 2 năm bảo hành chính hãng)
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116203 demi vàng 18k size 36mm

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116203
  ✔ Năm sản xuất:2004
  ✔ Phong cách:Cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  ✔ Nam/Nữ:Nam/Unisex
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng / Thép (Demi vàng 18k)
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt trắng tia, vành Bezel trơn bằng vàng 18k
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy tự động Rolex Calibre 3135
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Oyster làm bằng Vàng / Thép (Demi vàng 18k) chắc chắn.
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm

   

  $ 6,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116231 cọc số kim cương đời 2016

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116231
  ✔ Phong cách:Sang trọng cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt ốc trắng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3135
  ✔ Chất liệu dây:Jubilee Demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa vặn gập ẩn Crownclasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 11,800
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116233 cọc số kim cương đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18K
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt trắng tia
  Vành Bezel:Niềng khía vàng 18k
  Kính:Sapphire cao cấp khả năng chống xước tốt
  Loại máy:Cơ tự động Automatic Calibre 3135
  Chất liệu dây:Demi vàng 18K
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18K
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 demi vàng trắng 18k đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếuDatejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Dime vàng trắng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt màu trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép 904L
  Chất liệu khóa:Thép 904L
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,000
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp thẻ kèm theoChỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt Hoa đào trắng cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt tia hướng tâm đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà sản xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ kèm theo
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày
  Chất liệu vỏ:Thép.
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt tia cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,600
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116203 mặt hoa đào đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116203
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt đá xanh, hoa đào
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 6,900
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116203 mặt trắng tia đời 2004

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116203
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2004
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18K
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt trắng tia, cọc số kim cương
  Vành Bezel:Niềng trơn
  Kính:Sapphire chống xước
  Loại máy:Lên dây cót tự động Automatic
  Chất liệu dây:Oyster demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 demi vàng hồng đời 2006

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2006
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt số phấn hồng, cọc dạ quang bọc vàng hồng
  Vành Bezel:Niếng khía
  Kính:Sapphire chống xước
  Loại máy:Lên dây cót tự động Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 9,600
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 demi vàng hồng đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt ốc tím
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Jubilee demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt ốc tím đời 2012

  Xuất sứ: Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất: Rolex
  Tình trạng: Đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo: Còn đồng hồ và thẻ mềm của hãng cấp lại
  Năm sản xuất: 2012
  Nam/Nữ: Nam
  Chức năng: Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ: Demi vàng hồng 18K
  Kích thước: Size 36mm
  Mặt số: Mặt ốc tím, cọc số đính kim cương
  Kính: Saphirre zin
  Loại máy: Automatic
  Chất liệu dây: Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa: Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu: 10%-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt vi tính đen đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Rolesor (Vàng 18k và thép 904L)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Vi tính đen, cọc số khảm kim cương
  Vành Bezel:Niềng khía vàng
  Kính:Sapphire chống xước
  Loại máy:Lên dây cót tự động Automatic
  Chất liệu dây:Rolesor (Vàng 18k và thép 904L)
  Chất liệu khóa:Rolesor (Vàng 18k và thép 904L)
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt vi tính đời 2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116231
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Còn đầy đủ hộp, thẻ (Fullbox)
  Năm sản xuất:2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Vi tính phấn hồng, cọc số kim cương
  Vành Bezel:Niềng khía
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic lên dây tự động
  Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k, Khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5mm Easylink
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116233 demi vàng 18k đời 2003

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2003
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k (Rolesor)
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt vi tính màu nâu
  Vành Bezel:Niềng khía vàng
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic lên dây tự động
  Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18k, Khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5mm Easylink
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ