Danh sách 11 Chiếc hộp xoay đồng hồ đơn tốt nhất

Back to Posts
Danh sách 11 Chiếc hộp xoay đồng hồ đơn tốt nhất

Danh sách 11 Chiếc hộp xoay đồng hồ đơn tốt nhất

Hộp xoay đồng hồ cơ có đủ loại hình dạng và hình thức khác nhau. Chúng có sẵn trong các thiết kế an toàn để giữ cho đồng hồ của bạn được giữ và bảo vệ trong khi lên dây cót. Chúng có thể có nhiều ổ xoay để chứa nhiều đồng hồ, và chúng cũng có thể nhỏ gọn để chứa ít đồng hồ hơn.

Trong bài viết chia sẻ về hộp lên dây cót đồng hồ này, hãy cùng chúng tôi xem xét kỹ hơn các hộp xoay đồng hồ đơn. Đúng như tên gọi, đây là những chiếc hộp xoay đồng hồ được thiết kế để chứa một chiếc đồng hồ duy nhất. Và có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn chọn một hộp lắc đồng hồ cơ đơn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc đồng hồ, thì một chiếc hộp xoay đồng hồ đơn có thể là tất cả những gì bạn cần. Hoặc, nếu bạn lên dây cót hai chiếc đồng hồ, bạn chỉ cần đặt 1 chiếc đồng hồ trên hộp xoay, trong khi chiếc còn lại bạn sẽ đeo.

Tuy nhiên, lợi ích của một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ là rất lớn.

Lợi ích chính của hộp xoay đồng hồ cơ là nó ngăn không cho đồng hồ tự động dừng lại. Cơ cấu lên dây của hộp xoay đồng hồ quay để cho phép rotor bên trong đồng hồ quay, và tạo ra năng lượng cho chuyển động.

Điều này giúp cho đồng hồ được nạp năng lượng, ngăn không cho nó dừng lại. Do đó, đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn cần mà không cần phải lên dây cót, cài đặt thời gian, ngày tháng và các chức năng khác trước khi đeo đồng hồ.

Ngoài ra, một hộp xoay đồng hồ đơn thường hoạt động như một chi tiết nội thất đẹp mắt, không chỉ bổ sung cho ngôi nhà của bạn một cách đẹp đẽ, mà còn trưng bày và trưng bày đồng hồ của bạn một cách đẹp mắt.

Hộp xoay đồng hồ cơ có làm hỏng đồng hồ của bạn không?

Trước khi chúng ta đi sâu vào tìm hiểu, một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được là liệu hộp lên dây cót đồng hồ có là hỏng đồng hồ hay không. Câu trả lời ngắn gọn cho điều này là không thực sự. Nhưng còn nhiều điều đáng để quan tâm hơn thế.

Đầu tiên và quan trọng nhất, không phải tất cả các hộp xoay đồng hồ cơ đều giống nhau. Điều này đặc biệt liên quan đến động cơ của ổ xoay. Một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ tốt có một động cơ chất lượng cao, chỉ sử dụng số vòng quay phù hợp mỗi ngày để giữ cho đồng hồ lên dây cót mà không bị lên dây cót quá nhiều. Khi đồng hồ của bạn đã lên dây cót hoàn toàn, không có lý do gì để tiếp tục lên dây cót cho nó, và điều này sẽ chỉ gây ra sự mài mòn không cần thiết cho bộ máy đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ đơn Orbit

Hơn nữa, lý do chúng tôi nói “không thực sự” bởi đồng hồ tự động là một sản phẩm thủ công cơ khí chứa hàng trăm bộ phận nhỏ và tinh xảo. Khi rotor quay sẽ tạo ra lực ma sát và các bộ phận chuyển động.

Tuy nhiên, điều này không phải là tiêu cực, vì đồng hồ tự động được chế tạo để sử dụng, nhưng cũng giống như khi bạn sử dụng động cơ ô tô thường xuyên hơn, nó sẽ khiến bộ chuyển động bị mài mòn tự nhiên, và nói chung cần phải bảo dưỡng nhiều hơn.

Đồng thời, nếu một chuyển động tự động dừng lại và không được sử dụng, nó có thể làm khô dầu, và do đó thậm chí còn có những tác động tiêu cực lớn hơn đối với chuyển động. Như đã nói, trong quá trình lên dây cót đồng hồ thực sự rất có ích cho bộ máy đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ cơ đơn loại nào tốt

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những chiếc hộp xoay đồng hồ đơn tốt nhất và phổ biến nhất. Đây là những hộp lên dây đồng hồ nhỏ, gọn và thiết thực có đủ chỗ cho 1 chiếc đồng hồ. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ hơn mọi thứ bạn cần suy nghĩ để tìm ra hộp lắc đồng hồ cơ hoàn hảo cho nhu cầu và sở thích của bạn.

1. Hộp xoay đồng hồ đơn Barrington Automatic

Hộp xoay đồng hồ Barrington là một trong những hộp xoay đồng hồ đơn phổ biến nhất trên thị trường và vì những lý do chính đáng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có một thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp và thanh lịch, hòa quyện vào một ngôi nhà hiện đại một cách độc đáo. Nó cũng có sẵn trong một số màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy màu hoàn hảo cho ngôi nhà và sở thích của mình.

Hộp xoay đồng hồ đơn Barrington Automatic cũng là một loại hộp lên dây cót đồng hồ có thể xếp chống lên nhau, giúp bạn có thể xếp nhiều chiếc lên nhau, khi bộ sưu tập đồng hồ của bạn phát triển. Khi khoanh vùng chúng, tính năng ‘Jump’ của Barrington cho phép kết nối nhiều chiếc lại với nhau thông qua cáp kết nối, và được cấp nguồn từ một nguồn điện AC để thuận tiện hơn.

Hộp xoay đồng hồ đơn Barrington Automatic

Hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng này hoạt động bởi một động cơ tuyệt vời được tối ưu hóa để tránh dây cót bị quấn quá mức, và chuyển động nhẹ nhàng. Hộp xoay Barrington Automatic for 1 Watch có thể được cấp nguồn bằng nguồn điện xoay chiều, hoặc bằng hai pin AA, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với mình.

Động cơ là động cơ Mabuchi êm ái của Nhật Bản không gây ra nhiều tiếng ồn, điều này là vấn đề đối với một số hộp xoay đồng hồ cơ giá rẻ.

Động cơ có 5 chế độ cài đặt vòng quay mỗi ngày, và các tùy chọn hướng xoay. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh số vòng quay để phù hợp với đồng hồ, và nhu cầu của mình. Bên canh đó, hộp xoay đồng hồ đơn Barrington Automatic cũng có các chu kỳ quay không liên tục.

2. Hộp xoay đồng hồ đơn TRIPLE TREE Automatic

Tiếp theo, chúng ta có hộp lên dây đồng hồ đơn Single Tree sành điệu, đây là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm hộp xoay đồng hồ giá cả phải chăng hơn. Hầu hết mọi người lựa chọn lớp hoàn thiện bằng gỗ sang trọng, nhưng nó cũng có sẵn với lớp hoàn thiện bằng da.

Lợi ích của hộp lên dây cót đồng hồ đơn TRIPLE TREE Automatic là thiết kế trang nhã của nó có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ không gian ngôi nhà nào. Nó cũng có một cửa sổ kính acrylic, lớn cho phép bạn nhìn rõ chiếc đồng hồ bên trong. Vỏ cũng bảo vệ đồng hồ khỏi bụi.

Hộp xoay đồng hồ đơn TRIPLE TREE Automatic

Hộp xoay đồng hồ đơn TRIPLE TREE được trang bị động cơ Nhật Bản không gây tiếng ồn, hoạt động bền bỉ. Nó được trang bị 4 chế độ quay với các hướng xoay tiến và lùi. Nó phù hợp với hầu hết tất cả các loại đồng hồ vì có gối điều chỉnh.

Hộp xoay đồng hồ đơn TRIPLE TREE được cung cấp bởi Bộ chuyển đổi nguồn AC 100-240v. Mặc dù nó không phải là động cơ lên ​​dây tiên tiến nhất, nhưng nhìn chung đây là một chiếc hộp lắc đồng hồ đơn tuyệt vời với mức giá cũng rất phải chăng.

3. Hộp xoay đồng hồ đơn Cheopz

Hộp lên dây đồng hồ Cheopz là một lựa chọn phổ biến của những người đang tìm kiếm một máy lên dây đồng hồ đơn. Nó có thiết kế cổ điển, kiểu dáng đẹp và thanh lịch, nhưng cũng cực kỳ tiện dụng.

Nó được cung cấp bởi các động cơ công nghệ siêu im lặng của Đức, được điều khiển bằng bánh răng làm cho chúng bền hơn, im lặng và có độ cân bằng cao. Nó được xây dựng để tránh từ hóa và tiếng ồn đáng lo ngại. Động cơ kết hợp công nghệ khác nhau, với cài đặt cho 5 TPD (650/750/850/1000/1950), và 3 hướng quay (theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều). Nó cũng có các cài đặt để lựa chọn theo đồng hồ với giai đoạn hoạt động 2 giờ, và giai đoạn nghỉ 12 giờ.

Hộp xoay đồng hồ đơn Cheopz

Đèn báo LED ở mặt trước hiển thị trạng thái cuộn dây.

Nó được cấp nguồn bằng cáp USB V2.0 hoặc 2 pin AA. Thực tế là bạn có thể chọn cách bạn muốn cung cấp năng lượng cho nó, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn ở nơi bạn có thể đặt nó.

Để hoàn thiện thiết kế của mình, nó có thiết kế bằng gỗ với lớp sơn mài bên ngoài có độ bóng cao màu đen, và nội thất giả da bằng sợi carbon. Nội thất có một giá đỡ có thể điều chỉnh.

4. Hộp lắc đồng hồ đơn Versa Elite Cherrywood

Hộp lắc đồng hồ đơn Versa Elite được làm bằng gỗ anh đào và có thiết kế cổ điển nhưng sang trọng. Mặt trước cũng có một màn hình rõ ràng cho phép bạn nhìn thấy đồng hồ bên trong.

Hộp lắc đồng hồ đơn Versa Elite Cherrywood

hộp xoay đồng hồ đơn Versa Elite có các cài đặt khác nhau cho số vòng quay mỗi ngày 650-950-1250-1850, và có thể quay theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ hoặc Cả hai. Nó được trang bị động cơ Mabuchi của Nhật Bản với hiệu suất hoạt động tốt, và không gây ra nhiều tiếng ồn. Nội thất có rất nhiều chỗ cho đồng hồ kích thước lớn, và có gối lò xo.

Đây là một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ thực sự đẹp, vì nó hoạt động như một màn hình tuyệt đẹp cho đồng hồ của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng hộp xoay. Ngoài ra, lớp vỏ này còn giúp bảo vệ đồng hồ khỏi bụi bẩn.

5. Hộp xoay đồng hồ đơn WOLF 456002 Viceroy

Wolf là một trong những thương hiệu và nhà sản xuất máy lên dây đồng hồ nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường, được biết đến với những sản phẩm thời trang và chất lượng cao.

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 456002 được trình bày với lớp da sang trọng, cùng thiết kế thời trang, và nhỏ gọn. Nó mở ra ở phía trước và có một màn hình trong suốt để bạn có thể xem đồng hồ.

Hộp xoay đồng hồ đơn WOLF 456002 Viceroy

Động cơ có thể được cài đặt trong khoảng từ 300 đến 1200 TPD (Số vòng mỗi ngày) và theo các hướng khác nhau (Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều). Bạn cũng có thể trì hoãn chương trình bắt đầu 6 giờ đến 72 giờ.

Hộp xoay đồng hồ đơn này có thể chạy bằng nguồn AC hoặc pin D-Cell/Lithium.

Nếu bạn muốn một chiếc hộp lắc đồng hồ cơ đơn nhỏ gọn, tiện lợi, phong cách và chất lượng cao thì WOLF 456002 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 270302 Heritage

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 270302 từ Bộ sưu tập Heritage được thiết kế dưới dạng khối lập phương nhỏ gọn, tiện lợi và được hoàn thiện với kiểu dáng trang nhã. Nó có mặt trước bằng kính cho phép bạn nhìn thấy đồng hồ bên trong. Hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng này có thiết kế trang nhã và tinh tế, được hoàn thiện bằng da mịn màng.

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 270302 Heritage

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 270302 có thêm ngăn chứa 2 ở phía trên để giúp bạn bảo quản được nhiều đồng hồ hơn.

Nó được cung cấp bởi một động cơ đã được cấp bằng sáng chế, đếm số vòng quay chính xác. Nó được lập trình trước 900 vòng quay mỗi ngày, và có thể xoay Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều. Hộp xoay được thiết kế để lên dây cót đồng hồ của bạn trên chế độ không liên tục, với các giai đoạn tạm dừng và nghỉ để tránh lên dây quá mức cho đồng hồ của bạn. Nó có thể được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc thông qua bộ đổi nguồn đa năng.

7. Hộp xoay đồng hồ đơn Heiden Monaco

Hộp xoay Heiden Monaco là một bộ hộp xoay đồng hồ đơn đơn sang trọng, và chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có thiết kế dạng khối lập phương, nhỏ gọn và được hoàn thiện bằng da khâu chéo.

Nội thất có nội thất vải lanh màu xám mềm mại, với gối đồng hồ mềm mại. Bên trong có rất nhiều chỗ để chứa đồng hồ lớn. Nó có một mặt kính lớn ở phía trước để hiển thị tốt và hiển thị đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ đơn Heiden Monaco

Nó được cung cấp bởi một thiết kế Motor và Gear của Nhật Bản. Động cơ hoạt cực kỳ êm, và có tiếng ồn gần như bằng không. Nó có nhiều cài đặt với cài đặt 4 số vòng quay mỗi ngày bao gồm 650-950-1250-1850, cũng như cài đặt xoay 3 Hướng (Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Cả hai).

Điều này dẫn đến tổng cộng 12 cài đặt khác nhau. Nó có các chế độ nghỉ, nghĩa là nó sẽ xoay trong khoảng 1 phút rồi nghỉ trong thời gian dài hơn. Điều này là để ngăn đồng hồ lên dây cót quá mức.

Nó được cấp nguồn bằng 2 pin cỡ D hoặc thông qua bộ chuyển đổi AC đi kèm (110-240V)

8. Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 457056 Roadster

Đây là một trong những chiếc hộp xoay đồng hồ đơn cao cấp nhất của thương hiệu Wolf, có mức độ hoàn thiện tuyệt vời, và thiết kế rất sang trọng. Tất nhiên, nó cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ các sản phẩm của Wolf, nhưng ngoài ra, nó còn sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn và chú ý đến từng chi tiết nhiều hơn.

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 457056 Roadster

Đầu tiên, nó có tấm ốp mặt bằng gỗ veneer Ebony Macassar lấy cảm hứng từ bảng điều khiển bằng gỗ veneer của những chiếc xe hơi sang trọng. Được bổ sung bởi thân máy bằng da màu đen mềm mại như đá cuội, và các phụ kiện mạ crôm sáng bóng. Hộp xoay có khóa đóng. Mặt trước có kính để bạn có thể nhìn thấy đồng hồ và với viền gỗ, màn hình hiển thị đồng hồ của bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Nó được cung cấp bởi động cơ đổi mới được cấp bằng sáng chế của Wolf, đếm số vòng quay chính xác. Nó hoàn toàn có thể cài đặt số lượng vòng xoay từ 300 đến 1200 vòng quay mỗi ngày, và quay Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều. Để ngăn chặn khả năng lên dây cót quá mức, nó có một chương trình khởi động trì hoãn. Tất cả điều này được trình bày thông qua màn hình LCD có đèn nền.

Nó được cấp nguồn bằng pin, hoặc bộ chuyển đổi Universal Power.

9. Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 461103 Cub

Một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ đơn tuyệt vời khác của Wolf là chiếc Cub 461103, được thiết kế nhỏ và thiết thực, nhưng vẫn hoạt động tốt và đẹp mắt.

Nó có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng tìm thấy một vị trí thích hợp cho nó trong nhà của bạn, và với thiết kế trang nhã, chắc chắn bạn sẽ không muốn giấu nó đi.

Hộp xoay đồng hồ đơn Wolf 461103 Cub

Hộp xoay có nắp bằng kính và được hoàn thiện bằng da đen giả đá cuội, được lót bằng sa tanh grosgrain phù hợp.

Khi nói đến động cơ, bạn luôn có thể mong đợi chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời từ hộp xoay đồng hồ Wolf. Động cơ đếm số vòng quay chính xác, và được lập trình trước tới 900 vòng quay mỗi ngày. Cài đặt xoay hai chiều. Nó quay hai chiều và có chế độ quay không liên tục với các giai đoạn tạm dừng và nghỉ để tránh quá tải.

Hộp lắc đồng hồ đơn Wolf 461103 Cub được cung cấp bởi hai pin AA, và cũng có thể chạy bằng nguồn điện AC.

10. Hộp xoay đồng hồ đơn Boxy

Hộp xoay đồng hồ đơn Boxy hiện đại và thú vị này có thiết kế nổi bật so với hầu hết các hộp xoay khác nhờ nắp hình vòm của nó. Nó cũng có sẵn trong nhiều lựa chọn màu sắc để bạn có thể tìm thấy một màu phù hợp với ngôi nhà, và sở thích của mình.

Hộp xoay đồng hồ đơn Boxy có thiết kế rất nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, và rất tiện lợi. Hộp lên dây cót đồng hồ Boxy có giá đỡ đồng hồ bằng polyurethane mềm, và được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại đồng hồ và kích cỡ khác nhau.

Hộp xoay đồng hồ đơn Boxy

Hộp xoay đồng hồ đơn Boxy có thiết kế có thể xếp chồng lên nhau, giúp bạn có thể xếp nhiều chiếc, và chỉ cấp nguồn cho chúng bằng bộ đổi nguồn AC để thuận tiện.

Động cơ có sẵn 45 chương trình cuộn dây, với khả năng đặt số Vòng quay mỗi ngày từ 650 đến 3600 TPD. Khi cuộn dây dừng lại, nó dừng lại ở vị trí 12 giờ để hiển thị đồng hồ của bạn rõ hơn. Động cơ đếm từng lượt cho độ chính xác hoàn hảo.

11. Hộp xoay đồng hồ đơn Mineesi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có hộp lên dây cót đồng hồ Mineesi cho một chiếc đồng hồ tự động duy nhất. Nó có một thiết kế thanh lịch và phong cách với một tấm kính lớn, giúp hiển thị tốt đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ đơn Mineesi

Hộp xoay được cung cấp năng lượng bởi động cơ Mabuchi của Nhật Bản, hoạt động rất êm ái, và có 5 chế độ cài đặt vòng xoay. Nó có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều. Hộp xoay đồng hồ đơn Mineesi được thiết kế để ngăn chặn cuộn dây quá mức. Nó cũng được làm để chống từ tính.

Nó có hai chế độ năng lượng khác nhau, và có thể được cấp nguồn bằng 2 pin AA hoặc thông qua bộ chuyển đổi AC.

Lợi ích của hộp xoay đồng hồ đơn

Có nhiều lý do khiến bạn có thể muốn chọn một hộp lên dây cót đồng hồ đơn, thay vì một hộp xoay đồng hồ cơ cho nhiều đồng hồ. Đầu tiên và rõ ràng nhất là chúng nhỏ gọn và thiết thực hơn. Một hộp lắc đồng hồ đơn có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi, cho dù đó là đầu giường, bàn, trên ngăn kéo, hay bất cứ đâu trong nhà bạn. Ngược lại, hộp xoay đồng hồ có nhiều ổ xoay, và chỗ cho nhiều đồng hồ sẽ chiếm nhiều không gian và khó cất giữ hơn.

Hơn nữa, nhìn chung, những chiếc hộp xoay đồng hồ đơn có giá phải chăng hơn so với những chiếc hộp xoay đồng hồ có nhiều ổ quay. Như đã nói, nếu bạn không có nhiều hơn một hoặc hai chiếc đồng hồ, hoặc đơn giản là không cần lên dây cót nhiều đồng hồ cùng một lúc, thì không có lý do gì để mua hộp xoay đồng hồ cho nhiều đồng hồ.

Hộp xoay đồng hồ đơn A1

Nếu bạn chỉ có một chiếc đồng hồ, hoặc có thể là hai chiếc đồng hồ mà bạn thay đổi giữa chúng, thì thực sự không ích gì khi bỏ ra một số tiền cho hộp đựng đồng hồ cơ 8 xoay, hoặc nhiều hơn. Tốt hơn là chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ tiết kiệm được tiền khi làm như vậy.

Do kích thước thường nhỏ nên việc di chuyển cùng chúng sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn mang theo hộp lên dây cót đồng hồ khi đi du lịch, điều này có thể thực hiện được, trái ngược với một hộp xoay lớn cho nhiều đồng hồ.

Ngoài ra, vì kích thước gọn gàng, chúng có thể được thiết kế theo nhiều phong cách thú vị hơn. Trong khi hộp xoay đồng hồ cơ nhiều ổ quay hầu như luôn có hình hộp chữ nhật, thì hộp xoay đồng hồ đơn có thể có thiết kế với nhiều hình dạng thú vị khác nhau.

Tại sao nên sử dụng hộp xoay đồng hồ?

Lời giải thích đơn giản và ngắn gọn nhất là nó giữ cho đồng hồ tự động của bạn lên dây cót và ngăn nó dừng lại khi không sử dụng. Bởi khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ tự động là hạn chế, vì vậy nếu bạn tháo nó ra một thời gian mà không để nó vào hộp xoay, bạn sẽ phải lên dây cót và cài đặt thời gian khi cần đeo lại. Điều này đặc biệt thuận tiện khi bạn có hai chiếc đồng hồ – một chiếc bạn đeo và một chiếc đặt trong hộp xoay đồng hồ. Sử dụng hộp xoay đồng hồ đảm bảo rằng, nó luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi.

Hộp xoay đồng hồ đơn Rotor One Sport

Ngoài ra, một chiếc hộp xoay đồng hồ đơn cũng có thể hoạt động như một vật trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù các hộp lắc đồng hồ lớn cũng có thể trông đẹp mắt, nhưng chúng rất cồng khềnh, khiến việc trưng bày chúng một cách công khai trong nhà như một vật trang trí trở nên khó khăn hơn. Mặt khác, một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ đơn có thể được đặt ở nhiều nơi khác nhau.

Hướng dẫn mua hộp xoay đồng hồ đơn

Với rất nhiều mẫu hộp xoay đồng hồ đơn để lựa chọn, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và khó khăn khi lựa chọn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất khi chọn mua hộp xoay đồng hồ đơn.

1. Phong cách và thiết kế

Mọi người có xu hướng đặt hộp xoay đồng hồ của họ duy nhất ở một vị trí dễ nhìn thấy trong nhà, do kích thước nhỏ gọn của nó. Nếu bạn muốn hộp xoay đồng hồ phải thật phong cách và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Như đã nói, hãy xem xét kiểu dáng của hộp xoay đồng hồ, hay chính xác hơn, kiểu dáng hộp xoay đồng hồ nào sẽ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hộp xoay đồng hồ cơ Versa Automatic Single

Đó có phải là một hộp lên dây cót đồng hồ bằng gỗ trang nhã? Một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ với lớp hoàn thiện bằng da? Có rất nhiều để lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một cái phù hợp với ngôi nhà của bạn một cách độc đáo.

2. Chất lượng động cơ

Yếu tố quan trọng nhất khi mua một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ thực sự không phải là thiết kế, mà là chất lượng, và hiệu xuất của bộ máy. Như đã đề cập, hộp lắc đồng hồ cơ nói chung sẽ không làm hỏng đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, hộp xoay đồng hồ cơ giá rẻ dễ khiến cho đồng hồ của bạn dễ hỏng hơn, do những thứ như hiệu suất hạn chế của bộ máy, từ tính và lên dây cót quá mức.

Hộp xoay đồng hồ đơn Driklux V1

Như đã đề cập, điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ đơn có nhiều chế độ cài đặt, để bạn có thể vận hành nó theo nhu cầu của đồng hồ, và tránh việc lên dây cót quá mức có thể làm hỏng đồng hồ của bạn.

3. Chất lượng tổng thể

Chất lượng động cơ là khía cạnh quan trọng nhất, nhưng nó không phải là khía cạnh duy nhất. Thông thường, bạn nên mua hộp xoay đồng hồ cao cấp từ một thương hiệu và nhà sản xuất hộp xoay có uy tín, nổi tiếng được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài.

Hộp xoay đồng hồ đơn Driklux T1

Điều này đảm bảo rằng bạn có được một chiếc hộp xoay đồng hồ sẽ tồn tại lâu dài, và sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường trong nhiều năm tới.

Tại cửa hàng Lương Gia, chúng tôi có sẵn nhiều sự lựa chọn hộp xoay đồng hồ cơ từ các thương hiệu như Driklux, Paul Design, M&Q… Với nhiều sự lựa chọn từ ổ xoay cho tới mức giá phù hợp.

Bạn có thể tìm kiếm cho mình một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ phù hợp nhất ở trên, hoặc có thể liên hệ qua số 0986011011 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
You've just added this product to the cart: