Những lựa chọn thay thế tuyệt vời thay thế Rolex Submariner

Back to Posts

Những lựa chọn thay thế tuyệt vời thay thế Rolex Submariner

Rolex Submariner được cho là chiếc đồng hồ lặn phổ biến nhất trên thế giới. Sau khi có được một vị trí quan trọng trên thị trường đồng hồ đeo tay, nó đã trở thành chiếc đồng hồ thể thao sang trọng và trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ về một chiếc đồng hồ lặn.

Submariner đã có tác động rất lớn đến ngành công nghiệp đồng hồ lặn và thể thao, và trở thành tiêu chuẩn của đồng hồ lặn. Nhiều nhà sản xuất khác đã lưu ý và tìm thấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc Rolex Submariner mang tính biểu tượng. Nhờ sự phổ biến và mang tính biểu tượng của nó, rất nhiều người khao khát một ngày nào đó sở sẽ hữu một chiếc Rolex Submariner. Và những người khác, những người dự định cuối cùng sẽ mua chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên của họ, tự nhiên bị hút về phía Submariner là lựa chọn đầu tiên.

Như đã nói, trong thự tế một chiếc Rolex Submariner không hề rẻ, đồng hồ Submariner cổ điển nhận được sự quan tâm lớn và người mua sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua tại các phiên đấu giá. Rolex Submariners thép không gỉ thậm chí có giá cao hơn giá bán lẻ. Hơn nữa, do sự phổ biến của nó, nó là một chiếc đồng hồ được ưu chuộng ở khắp mọi nơi. Nếu bạn nhìn kỹ vào chiếc đồng hồ mọi người đang đeo, bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy một chiếc Submariner trên cổ tay của họ. Trong khi Submariner được coi là một chiếc đồng hồ mà mọi người đam mê đồng hồ cần phải có trong bộ sưu tập của họ, có thể có những lý do khác khiến bạn bị hút vào thứ khác. Bạn có thể tìm hiểu một chiếc đồng hồ có chung đặc tính với Submariner, của một thương hiệu đồng hồ công cụ sang trọng, nhưng không phổ biến bằng và không thể nhận ra ngay lập tức.

Có lẽ bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Submariner và yêu thích nó, Nhưng bạn muốn thử một cái gì đó mới và độc đáo hơn, có một số cách tiếp cận khác để làm điều đó?

Một điều chắc chắn, thị trường không thiếu đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn sang trọng. Trong thực tế, chúng có sẵn với rất nhiều tùy chọn để thay thế Rolex Submariner và giá cả cũng rẻ hoặc phải chăng hơn.

Để giúp bạn tìm thấy chiếc đồng hồ lặn hoàn hảo để thay thế cho Rolex Submariner, chúng tôi liệt kê 13 chiếc đồng hồ thể thao lặn sang trọng và tuyệt vời. Tất cả đều có bộ máy cơ học, và khả năng chống nước tuyệt vời khi bạn sử dụng nó với mục đích lặn.

Những lựa chọn có thể thay thế đồng hồ Rolex Submariner

1. Omega Seamaster Diver 300M

Omega Seamaster Diver 300M có lẽ là chiếc đồng hồ thường được so sánh với Rolex Submariner. Trong các nhóm Omega trên Facebook, chúng ta thường nghe thấy thuật ngữ “Submariner killer“, trong các cuộc tranh luận cho rằng Seamaster tốt hơn Submariner.

Omega Seamaster Diver 300M

Dù có hay không, điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn, nhưng Seamaster Diver 300M có nhiều lợi ích.

Đầu tiên, có thể nói rằng Omega Seamaster đã thiết lập một địa vị huyền thoại. Thiết kế của nó bây giờ được xem là một biểu tượng, và lịch sử phát triển của nó dài và hấp dẫn, được đeo bởi James Bond.

Về thông số kỹ thuật, Seamaster có hiệu suất tương tự Submariner.

Giống như Submariner, nó có sẵn trong một số phạm vi giá khác nhau. Lần lặp lại gần đây nhất là mẫu Seamaster được phát hành vào năm 2018 và đây là chiếc đồng hồ giống với Submariner hiện tại của Rolex. Nó có khung bezel gốm, mặt số bằng gốm, khả năng chống nước 300 mét, dây đeo có điều chỉnh, bộ máy cơ học chắc chắn và đáng tin cậy. Giá bán trước đó của đồng hồ Omega Seamaster từ những năm 1990 đến năm 2017 rẻ hơn đáng kể so với Rolex Submariner. Phạm vi giá của nó giao động từ 1000 USD đến khoảng 4000 USD, bởi thông số kỹ thuật của nó, đặc biệt là thế hệ trước năm 2018, có thể nói rằng đây là một chiếc đồng hồ mang lại giá trị lớn về tiền bạc. Do mức giá của nó, nó là một chiếc đồng hồ cao cấp phù hợp cho những người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ lặn với phong cách thể thao.

2. Omega Seamaster 300

Omega Seamaster 300M khá giống với Seamaster Diver 300M nhưng có một số thay đổi.

Omega Seamaster 300 được giới thiệu vào năm 1957 và là chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho thợ lặn và các chuyên gia làm việc dưới nước. Hơn nửa thế kỷ sau, Omega đã giới thiệu chiếc đồng hồ mới được nâng cấp và cập nhật, dành cho những nhà thám hiểm trên đất liền và trên đại dương.

Omega Seamaster 300 Master Co-Axial

Như đã nói, chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ lặn hiện đại, với các chức năng hiện đại, nhưng có các yếu tố được lấy cảm hứng từ cổ điển, bao gồm mặt số màu đen mờ, và cọc số chỉ giờ dạ quang kiểu cũ. Tương tự như mô hình trước đó nó có vỏ và lug lớn đối xứng, kim và cọc số lớn để đọc dễ dàng hơn trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

3. Omega Seamaster Planet Ocean

Omega Seamaster Planet Ocean là một lựa chọn phổ biến khác thay thế cho Submariner từ Omega. Nhìn vào các thông số kỹ thuật, Planet Ocean không thua gì so với Submariner. Nó có khung bezel gốm, mặt số bằng gốm, chất lượng thiết kế tuyệt vời và khả năng chịu nước thực sự gấp đôi đánh giá độ sâu của Submariner ở 600 mét.

Omega Seamaster Planet Ocean

Hơn nữa, Planet Ocean có sẵn với số lượng phiên bản lặp lại lớn, với một số kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm thấy một thứ bạn thích. Giá thay đổi tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn, nhưng mẫu tiêu chuẩn có giá thấp hơn Submariner.

4. Tudor Heritage Black Bay

Không có gì bí mật rằng thương hiệu đồng hồ Tudor thuộc sở hữu của Rolex. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Tudor Heritage Black Bay có thiết kế và rất nhiều đường nét giống với Rolex Submariner cổ điển. Điều này đặc biệt do nó là một mô hình lấy cảm hứng từ cổ điển, những chiếc đồng hồ Tudor cổ điển từ được sản xuất từ những năm 1950 và 1960 được lắp ráp với các bộ phận tương tự như đồng hồ Rolex.

Tudor Heritage Black Bay 79220 và 79230

Đây là lý do tại sao Tudor Heritage Black Bay gợi nhớ đến Submariner theo nhiều cách, nhưng vẫn có sự khác biệt với Submariner hiện tại và làm cho chúng không bị lẫn lộn. Nó có một thiết kế độc đáo, nhưng vẫn bao gồm các thiết kế và đường nét truyền thống của đồng hồ lặn cổ điển, điều này làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho Rolex Submariner.

Mô hình này đã được nâng cấp vào năm 2016 bao gồm một bộ máy In-House. Bộ máy này, tất nhiên, đã được phát triển với sự giúp đỡ của chuyên môn từ Rolex, cuối cùng làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ mang lại giá trị lớn về tiền bạc.

Giá của Tudor Heritage Black Bay chưa bằng một nửa so với Rolex Submariner, nhưng chất lượng của nó thì rất tuyệt vời và đồng hồ được chế tạo cực kỳ tốt. Tudor Heritage Black Bay có sẵn với bezel màu đỏ, xanh hoặc đen.

5. Tudor Black Bay Fifty-Eight

Tudor Black Bay Fifty-Eight đã được phát hành bởi Tudor vào năm 2018 và là một biến thể tiêu chuẩn của Heritage Black Bay. Sự khác biệt chính là nó có vỏ 39mm thay vì 41mm. Đây là tin tuyệt vời cho những người thích đồng hồ nhỏ hơn và ít cồng kềnh hơn. Hơn nữa, vì chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển, cụ thể hơn là dựa trên chiếc đồng hồ lặn cổ điển từ Tudor phát hành năm 1958 (vì vậy đó là tên của nó), nó không chỉ đúng với thiết kế mà còn cả lý tưởng kích thước của thời đại. Hãy nhớ rằng, đồng hồ lặn có kích thước 41mm không phổ biến (về cơ bản là không tồn tại?), Vào những năm 1950.

Tudor Black Bay Fifty-Eight 79030N

Giống như Heritage Black Bay tiêu chuẩn, nó được trang bị một bộ máy nội bộ và có chất lượng sản xuất rất cao. Giá cũng chưa bằng một nửa so với Rolex Submariner, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ được ưu chuộng và mang lại giá trị lớn về tiền bạc.

Có thể bạn quan tâm: Tudor Tiger Woods Prince Date Chronograph Steel Red Dial 79260

6. Tudor Pelagos

Sự thay thế cuối cùng cho Rolex Submariner là Tudor Pelagos. Chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa, Tudor là một thương hiệu thuộc sở hữu của Rolex và được chia sẻ bí quyết của công ty.

Đồng hồ Tudor Pelagos

Tudor Pelagos có một chút khác biệt vì nó được làm hoàn toàn bằng titan, khiến nó cực kỳ nhẹ.

Tham chiếu được sản xuất gần đây nhất là Tudor Pelagos 25600 có bộ máy In-House và khả năng chống nước ấn tượng 500 mét. Để có được điều này, đồng hồ được trang bị van thoát khí heli.

Tudor Pelagos thực sự có một hệ thống khóa thông minh hơn so với Submariner, bao gồm các lò xo bên trong khóa có thể tự động ôm khít cổ tay khi bạn đeo.

Thiết kế không lấy cảm hứng từ vintage, có nghĩa là nó hoàn toàn độc đáo. Đồng hồ có tính thẩm mỹ, đồng thời không thu hút chú ý như Submariner.

7. Breitling Superocean Heritage

Breitling Superocean Heritage là một sự lựa chọn phổ biến khác thay thế cho Rolex Submariner.

Chiếc đồng hồ này có sẵn trong một số kích cỡ và lặp khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với kích thước cổ tay của mình và sở thích thiết kế trên đó.

 Breitling Superocean Heritage

Hơn nữa, Superitean Breitling có các biến thể khác nhau, được đặt theo tên hơi khác, nhưng Superocean heritage là mẫu đồng hồ cổ điển nhất.

Như tên cho thấy, nó là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ hồ cổ điển của Breitling. Nó có một thiết kế độc đáo, cũng như chất lượng sản xuất tốt.

Giống như Submariner, nó sử dụng khung bezel bằng gốm, nhưng khả năng chịu nước của nó chỉ 200 mét. Tuy nhiên, nó có nhiều yếu tố mà hầu hết mọi người sẽ cần. Giống như Submariner, thiết kế của nó là vượt thời gian, vì nó được xây dựng trên các thiết kế cổ điển và đã được chứng minh rằng chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chiếc đồng hồ cũng sử dụng bộ máy nội bộ Calibre Breitling B20. Giá bán của Breitling Superocean Heritage cũng phải chăng hơn nhiều so với Rolex Submariner, khoảng 2/3 giá trị.

8. Breitling Superocean II 42

Breitling Superocean II 42

Một thay thế tuyệt vời khác cho Submariner là Breitling Superocean II 42. Chiếc đồng hồ này là một biến thể của Superocean Heritage và có thiết kế giống với hầu hết mọi chiếc đồng hồ lặn. Nó thanh lịch và có các đường nét đẹp, và tất nhiên là chất lượng xây dựng tuyệt vời. Giống như Superocean Heritage, nó có sẵn trong một số phiên bản khác nhau, vì vậy có rất nhiều lựa chọn dành chon bạn. Ngoài ra, đồng hồ Breitling Superocean II 42 cung cấp khả năng chống nước ấn tượng 500 mét.

9. Oris Aquis

Aquis là một trong những chiếc đồng hồ lặn phổ biến nhất của Oris, và nó cũng là một thay thế giá cả phải chăng hơn cho Submariner. Với mức giá khoảng 1000-2000 USD, nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê đồng hồ mới đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ lặn, nhưng không đủ ngân sách để mua một chiếc Rolex Submariner có giá khaongr 10.000 USD. Trên thực tế, nó cũng không hẳn là một chiếc đồng hồ cho các nhà sưu tập mới, vì nó được tôn trọng và đánh giá cao bởi hầu hết những gì nó có. Oris Aquis đơn giản có thể là một sự lựa chọn cho những người muốn một chiếc đồng hồ mang lại giá trị lớn về tiền bạc. Và Aquis chắc chắn là lựa chọn tốt cho điều đó.

Oris Aquis

Với Oris Aquis, bạn sẽ sở hữu được một chiếc đồng hồ chắc chắn và mạnh mẽ với khung bezel gốm. Mô hình này có sẵn trong một loạt các màu sắc và phiên bản khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy một mô hình phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Mô hình tiêu chuẩn, Oris Aquis Date sử dụng bộ máy dựa trên bộ máy Sellita cơ bản và được Oris sửa đổi.

10. IWC Aquatimer

IWC Aquatimer là một mô hình mà chúng tôi cảm thấy không được người dùng tìm kiếm nhiều trên thị trường so với nhiều đồng hồ lặn khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là Aquatimer không phải là sự thay thế tốt cho Rolex Submariner.

IWC Aquatimer

Có thể nói rằng, thương hiệu IWC luôn làm ra những chiếc đồng hồ có chất lượng tuyệt vời. Thiết kế của Aquatimer cũng rất độc đáo, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho ai đó muốn một chiếc đồng hồ không thể được nhận ra ngay lập tức. Chẳng hạn như bạn có thể nhận ra Rolex Submariner ngay tức khắc.

Giống như Rolex Submariner, IWC Aquatimer có khả năng chống nước 300 mét và nó có một lịch sử phát triển lâu dài và thú vị. Mặc dù IWC không phải là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn xem xét đồng hồ lặn, nhưng IWC có mối quan hệ và kinh nghiệm lâu dài trong việc chế tạo đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

11. TAG Heuer Aquaracer

Tag Heuer Aquaracer là một chiếc đồng hồ lặn cấp phổ biến. Nó có một thiết kế mang tính biểu tượng và được công nhận, và nó được tạo ra bởi một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được kính trọng.

TAG Heuer Aquaracer

Hơn thế nữa, bộ sưu tập Aquaracer bao gồm một số đồng hồ lặn khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm thấy một chiếc đồng hồ mà bạn sẽ thích. Mô hình tiêu chuẩn sử dụng khung bezel chèn gốm và khả năng chịu nước 300 mét. Giá của nó thấp hơn nhiều so với giá của Submariner, khoảng 2.500 USD, điều này khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bước vào thế giới đồng hồ lặn.

12. Blancpain Fifty Fathoms

Blancpain Fifty Fathoms là một chiếc đồng hồ lặn huyền thoại và được kính trọng. Blancpain nổi tiếng vì đã chế tạo một số đồng hồ lặn rất sớm cho các thợ lặn chuyên nghiệp, và đó chính xác là những gì mà Fifty Fathoms được xây dựng. Năm 1953, Blancpain đã phát hành Fifty Fathoms, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên.

Blancpain Fifty Fathoms

Blancpain Fifty Fathoms được chế tạo theo yêu cầu của đội SCUBA ưu tú của Hải quân Pháp, được gọi là Nageur de Combat. Nhóm này đã yêu cầu một số tính năng khác nhau cho đồng hồ lặn: Khung Bezel hiển thị thời gian lặn phù hợp để đảm bảo thời gian lặn không bị quá mức, bộ máy cơ tự động lên dây để giảm hao mòn khi sử dụng núm và hệ thống cảnh báo rò rỉ – trong trường hợp này, một chấm thông minh trên mặt số sẽ chuyển sang màu đỏ nếu có hơi ẩm. Đáp ứng yêu cầu của nhóm, Blancpain nhanh chóng trở thành một chiếc đồng hồ lặn uy tín và đáng tin cậy.

Do đó, Blancpain Fifty Fathoms có thể cạnh tranh với Submariner khi nói đến lịch sử, nhưng cũng chất lượng và khéo léo. Nó có một bộ máy nội bộ được làm tốt, một lịch sử huyền thoại và một thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển. Bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Tất nhiên, là một chiếc đồng hồ từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Blancpain, chiếc đồng hồ này thực sự đắt hơn một chiếc Rolex Submariner.

13. Seiko Prospex SBDC051

Đồng hồ lặn của Seiko không nên bị đánh giá thấp. Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đồng hồ lặn Seiko. Nhìn vào Seiko Prospex SBDC051, bạn có thể nhanh chóng nhận ra rằng đó là một chiếc đồng hồ lặn thực sự.

Seiko Prospex SBDC051

Nó có kiểu dáng thể thao, giống như công cụ, có khả năng chịu nước 200 mét và thiết kế hấp dẫn.

Tất nhiên, bạn sẽ không nhận thấy được chất lượng xây dựng và khả năng hoàn thiện như trên Submariner, nhưng đừng quên rằng chiếc đồng hồ này có giá khoảng 700-1000 USD, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ mang lại giá trị lớn về tiền bạc.

Kết luận

Với đồng hồ lặn là một trong những loại đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới, thị trường tự nhiên có đầy đủ các tùy chọn. Đối với nhiều người, Submariner là chiếc đồng hồ lặn tối ưu. Nhưng thực tế là cũng có nhiều đồng hồ lặn tuyệt vời khác để lựa chọn có thể bị bỏ qua, vì Rolex Submariner thường là chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều người. Nếu có bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác mà bạn muốn thêm vào danh sách này như là lựa chọn thay thế cho Rolex Submariner, vui lòng để lại nhận xét dưới bài viết này. Xin cảm ơn!!!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.