3 chiếc đồng hồ Rolex cần có trong bộ sưu tập

Back to Posts
Rolex Daytona Ref. 116500

3 chiếc đồng hồ Rolex cần có trong bộ sưu tập

Thành lập vào đầu những năm 1900, kể từ đó Rolex đã phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu đồng hồ sang trọng dễ nhận biết nhất trên thế giới, với một bộ sưu tập đồng hồ cổ điển được hoàn thiện tỉ mỉ theo thời gian. Những mẫu đồng hồ họ làm ra đạt tới sự xuất sắc giúp họ tạo nên một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đồng hồ.

Có một câu hỏi rất hay không phải nói về việc “tôi nên mua đồng hồ ở đâu?” mà “tôi nên mua chiếc đồng hồ Rolex nào?”. chính vì vậy trong bài viết này Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có đưa ra một vài ý kiến cá nhân của mình, về các mẫu đồng hồ mà người tiêu dùng họ đang sử dụng và tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.

Rolex Submariner Ref. 116610

Dòng đồng hồ thể thao Submariner được mệnh danh là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Rolex, nó được coi là chiếc đồng hồ có khả năng kháng nước cao hơn những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập của Rolex và được trang bị với một vành Bezel xoay. Ở độ sâu khoẳng 300m/1.000feet là độ sâu nó vẫn an toàn, nó dường như là một chiếc đồng hồ không thể thiếu đối với những người thợ lặn. Sau này có rất nhiều biến thể Submariner được phát hàng với chất liệu thép không gỉ. Thế nhưng mẫu đồng hồ Submariner cổ điển với vành Bezel màu đen vẫn được người dùng tìm kiếm nhiều hơn, so với các mẫu mới về sau.

Rolex Submariner Ref. 116610
Trong năm 2010 Rolex đã phát hành mẫu mới nhất của Submariner Ref. 116610 bằng thép không gỉ 904L cung cấp lugs ở vị trí 6h rộng hơn cũng như việc bổ sung một dial maxi và một vành bezel Cerachorom làm bằng gốm rất bền chống va đập tốt, dây đeo cũng được nâng cấp với khóa clasp với kiểu dáng đẹp rất thời trang.

Có thể nói Rolex Submariner Ref. 116610 là mẫu đồng hồ thể thao cần thiết cần phải có cho bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào, từ dân văn phòng, doanh nhân cho đến những người nổi tiếng.

Rolex Daytona Ref. 116500

Lịch sử đáng kinh ngạc và phong cách thể thao mạnh mẽ, khiến cho mẫu đồng hồ Daytona được quan tâm bởi nhiều tầng lớp tiêu dùng. Đồng hồ chronograph đầu tiên của Rolex được tung ra thị trường vào giữa những năm 1950, nhưng không lâu sau khi Rolex trở thành nhà tài trợ chính thức cho thương hiệu Daytona Speedway, cái tên “Daytona” bắt đầu xuất hiện trên mặt đồng hồ của họ.

Rolex Daytona Ref. 116500

Rolex Daytona có một tính năng độc đáo trên vành bezel giúp những người yêu thích môn thể thao tốc độ tham gia vào cộng đồng đưa xe.

Nếu bạn muốn mua một chiếc Rolex Daytona Ref. 116500 từ đại lý được ủy quyền của Rolex, có thể phải đợi đến tận 2 năm bạn mới có thể mua được. Nó được làm bằng thép không gỉ 904L Oystersteel, vành bezel cũng được làm bằng gốm Cerachrom, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ giúp cho mẫu đồng hồ này rất được ưu chuộng trên thị trường đồng hồ.

Rolex Oyster Perpetual ref. 114300

Mỗi người sưu tầm đồng hồ nghiêm túc cần ít nhất một mẫu đồng hồ thể thao và một mẫu đồng hồ sử dụng thường xuyên với phong cách ăn mặc của mình. Rolex Oyster Perpetual là một trong những mẫu đồng hồ phù hợp với nhiều phong cách mà Rolex đã sản xuất, nó mang lại thành công không hề nhỏ cho hãng sản xuất đồng hồ này với mặt số và tính năng tinh vị.

Rolex Oyster Perpetual ref. 114300

Một trong những bổ sung mới nhất trên dòng sản phẩm OP là phiên bản Oyster Perpetual ref. 114300 được làm với kích thước vỏ 39mm, được trang bị công nghệ chống sốc và chứng nhận COSC của bộ máy có độ sai lệch +-2 giây trên ngày.

Mặt số rất bắt mắt với thiết kế Dark Rhodium có điểm nhấn màu xanh dương, mặt số màu xanh lam, cùng với các điểm nhấn màu xanh lá cây hoặc mặt số màu nho có điểm nhấn màu đỏ, bên cạnh đó chúng còn có phiên bản khác với mặt số màu trắng và màu đen.

Đây là chiếc đồng hồ có kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại, Rolex Oyster Perpetual ref. 114300 là mẫu đồng hồ nên có trong bộ sưu tập của bạn, với nhiều sự lựa chọn khi kết hợp với trang phục.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.