5 Thương hiệu đồng hồ cao cấp xa xỉ cho năm 2019

Back to Posts
5 Thương hiệu đồng hồ cao cấp xa xỉ cho năm 2019

5 Thương hiệu đồng hồ cao cấp xa xỉ cho năm 2019

Trong thời đại mà công nghệ đang phát triển nhanh chóng, thị trường đồng hồ chưa có quá nhiều loại đồng hồ và thương hiệu đồng hồ khác nhau. Mỗi năm, các thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu đều cho ra những mẫu đồng hồ mới nổi tiếng với việc thể hiện phong cách và chức năng cá nhân của người đeo. Năm 2018 săp kết thúc, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chúng tôi đưa ra 5 thương hiệu đồng hồ xa xỉ đáng sở hữu nhất cho năm 2019.

5 thương hiệu đồng hồ cao cấp xa xỉ cho năm 2019

Rolex


Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ được công nhận và phổ biến nhất trên toàn cầu. Dòng đồng hồ mà Rolex sản xuất đa dạng về kiểu dáng cũng như chức năng, dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại. Không giống như nhiều thương hiệu đồng hồ khác trên thị trường, đồng hồ Rolex giữ giá rất tốt, chính vì vậy khi mua hay đầu tư vào Rolex, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó có thể tăng giá theo thời gian. Một số những mẫu đồng hồ phổ biến nhất được Rolex thiết kế và tạo ra đó là Submariner, Yachtmaster, Datejust, Daytona.

Breitling


Breitling được thành lập vào năm 1884 và nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có hiệu suất cao, đặc biệt là đồng hồ lặn và đồng hồ phi công. Thương hiệu này phổ biến với lính cứu hỏa và phi hành gia do độ tin cậy của nó. Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra và thiết kế bởi Breitling đều có chức năng bấm giờ được chứng nhận và nhiều chiếc mẫu cũng có cơ chế tự động lên dây. Các tính năng chính khác nhau của đồng hồ khiến chúng trở nên độc đáo đặc biệt là mẫu Emergency. Trở lại năm 2003, khi hai phi công người Anh bị rơi máy bay trực thăng ở Antartica và họ đã được giải cứu khi họ tắt hệ thống điều khiển.

Patek Philippe


Patek Philippe đã thiết kế và chế tạo đồng hồ kể từ khi nó được thành lập vào năm 1851. Bộ sưu tập đồng hồ của họ được biết đến là độc nhất về chức năng, cũng như phong cách cổ điển. Một trong các chức năng mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe bao gồm moonphase, lịch vạn niên. Những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Nữ hoàng Victoria, Hoàng tử Albert và Christian IX của Đan Mạch đều đã biết đến thương hiệu này và đeo chúng. Rõ ràng đây là một thương hiệu phù hợp với phong cách hoàng gia, quý tộc.

Omega


Có nhiều lý do khiến thương hiệu đồng hồ xa xỉ này trở nên nổi tiếng, từ việc là nhà tài trợ chính cho lễ hội thể thao Olympic kể từ năm 1932 cho đến các phi hành gia thám hiểm mặt trăng vào năm 1969. Đồng hồ Omega cũng được đeo trong một số bộ phim James Bond khác nhau vào năm 1995. Cũng như thương hiệu Patek Philippe, thương hiệu này cũng dành cho tầng lớp hoàng gia và quý tộc bởi vì nó được đeo bởi Hoàng tử William, những người nổi tiếng khác cũng đeo chúng gồm John F. Kennedy cũng như George Clooney. Đồng hồ Omega rất đa dạng về phong cách và chức năng khác nhau làm cho thương hiệu này trở nên phổ biến với người dùng.

Bremont


Bremont là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Anh được thành lập vào năm 2002, một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hiện đại. Họ chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ phi công có kiểu dáng và chuecs năng cao nhất. Những người đeo nổi tiếng của thương hiệu này bao gồm Gordon Ramsey, Bear Grills và Cruise. Nếu bạn là người đam mê thương hiệu đồng hồ này thì bạn có thể biết được mẫu đồng hồ mới nhất của họ đó là Bremont Supersonic, nó được sản xuất từ Concorde là một trong nhiều mô hình lịch sử được chế tạo bởi thương hiệu này.

Còn bạn nghĩ sao với top 5 thương hiệu đồng hồ xi xỉ cho năm 2019 mà chúng tôi đề xuất ở đây? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách đánh giá và cho ý kiến dưới đây nhé.

Xin cảm ơn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts