5 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu trong năm 2018

Back to Posts
bo suu tap rolex datejust turn-o-graph

5 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu trong năm 2018

Khi nói đến đồng hồ THụy Sĩ Swiss Made người dùng thường nghĩ tới chất lượng tuyệt vời mà các công ty sản xuất đồng hồ nổi tiếng tạo ra, với sự khóe léo và không ngừng đổi mới. Trong danh sách rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ chúng tôi đã chọn ra 5 thương hiệu nổi bật nhất đó là Rolex, Audemars Piguet, Patek Philippe, Longines, Jaeger-LeCoultre.

5 Thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ

Rolex

Khi thảo luận về những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu, công ty đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Rolex, họ là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, sang trọng.

Rolex Datejust Ref.116243 mặt đá niền độ đời 2011

Ngoài danh tiếng và Uy tín của họ, Rolex có một bề dày lịch sử lâu dài về sử đổi mới, Được thành lập vào năm 1905, Rolex là một trong những thương hiệu đầu tiên thương mại hóa đồng hồ đeo tay, họ cũng là thương hiệu đầu tiên sản xuất thành công chiếc đồng hồ không thấm nước vào năm 1920.

Người dùng biết đến Rolex với những mẫu đồng hồ cao cấp sang trọng với độ bền, sáng tạo khi sử dụng các vật liệu độc quyền chất lương cao, hơn nữa chúng có giá trị bán lại cao hơn so với nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhờ được công nhận trên toàn cầu, cũng như nhu cầu lớn trên thị trường đồng hồ.

 • Mức giá: 5.500 USD – 100.000 USD
 • Các mẫu Rolex được yêu thích: Submariner; Daytona; Datejust

Audemars Piguet

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, và vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình sáng lập cho đến thời điểm này.

Audemars_Piguet_Royal_Oak_Offshore

Mặc dù công ty phải vật lộn với rất nhiều khó khăn trong chiến tranh thế giới thứ II, nhưng Audemars Piguet nhưng họ đã được chú ý và quan tâm từ những nhà kinh doanh đến từ Hoa Kỳ đã giúp thương hiệu của họ tồn tại và phát triển trong giai đoạn kinh tế khó khăn này. Một trong những thiết kế đáng chú ý nhất của họ là Royal Oak nó là chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên được thiết kế theo phong cách thể thao.

 • Mức giá: 18.000$ – 500.000$ +
 • Các mẫu Audemars Piguet được yêu thích: Royal Oak; Millenary; Tourbillon

Patek Philippe

patek-philippe-complications-lich-thuong-nien-5205g-013-1

Là thiếu sót khi không nhắc đến thương hiệu Patek Philippe, thành lập năm 1851 tại Geneva và là một trong những thương hiệu đồng hồ Uy tín nhất của Thụy Sĩ trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồng hồ phực tạp, những mẫu đồng hồ Patek Philippe làm ra được cho là rất đẹp.

 • Giá bán khởi điểm: 18.000 đô la – 500.000 đô la +
 • Các mẫu Patek Philippe được yêu thích: Nautilus; Chronograph; Grand Complications

Longines

Longines Master Diamond L25185777

Thương hiệu lâu đời nhất đó là Longines, được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz ở Saint-Imier, Logo của họ được thiết kế vào năm 1889 và nó vẫn tồn tại cho đến bây giờ mà chưa có sự thay đổi. Longines có mối quan hệ tốt với các môn thể thao cưỡi ngựa, họ đầu tư quảng cáo rất nhiều cho môn thể thao này để quảng bá thương hiệu của mình đến người dùng.

 • Mức giá: 1.000 USD – 4.500 USD +
 • Các mẫu Longines được yêu thích: Master Collection; Legend Diver Watch; Dolcevita

Jaeger-Lecoultre

Jaeger-LeCoultre

Nổi tiếng với những tiến bộ trong ngành công nghiệp đồng hồ, Jaeger-LeCoultre là thương hiệu phát minh ra bộ máy phức tạp nhỏ nhất thế giới, và hàng ngàn sáng chế độc đáo khác. Được thành lập vào năm 1833, thương hiệu đã đăng ký tới hơn 400 bằng sáng chế cho riếng mình và chịu trách nhiệm về những phát minh mang tính đột phá như đồng hồ bỏ túi keyless và Millionometre. Cách tiếp cận đổi mới của LeCoultre khiến họ trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ.

 • Mức giá: 5.000 đô la – 50.000 đô la +
 • Các mẫu Jaeger-Lecoultre được yêu thích: Master Ultra-Thin Moon Automatic; Master Control Ultra-Thin; Rendez Vous

Điều gì tạo nên một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tốt?

 1. Vật liệu được sử dụng: Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu họ tự hào chỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất đồng hồ của mình. Nhiều mẫu đồng hồ của Thụy Sĩ được làm ra bằng thép chất lượng cao, có khat năng chịu đựng tốt trong môi trường khắc nghiệt, bền hơn nhiều so với thép được làm trên đồng hồ giá rẻ. Kính Sapphire cũng được làm ra với chất lượng tốt hơn rất nhiều với độ bền và khả năng chống xước rất cao.
 2. Nghề thủ công và thiết kế: Ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời của nghề thủ công lành nghề, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với bộ máy được sản xuất tinh vi và phức tạp được làm bằng vật liệu chất lượng cao, hoạt động cực kỳ chính xác.
 3. Độ bền theo thời gian: Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hầu như đều có thời gian sử dụng rất dài, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra với độ in cậy cao. Nếu được chăm sóc và bảo trì đúng cách nó có thể tồn tại mãi theo thời gian, đây là một trong những điểm nổi bật mà các thương hiệu đồng hồ khác phải ghen tị.
 4. Độ chính xác: đồng hồ Thụy Sĩ có lẽ được biết đến với độ chính xác đáng kinh ngạc trong thời gian nó hoạt động. Nó là mục tiêu cạnh tranh của các công ty sản xuất đồng hồ hiện nay.

Tại sao Thụy Sĩ nổi tiếng với đồng hồ?

Thụy Sĩ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ sang trọng do lịch sử phát triển và sản xuất đồng hồ từ nhiều thế hệ, họ từ lâu đã khẳng định danh tiếng của mình trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ chất lượng cao trên thế giới.

Trụ_sở_của_Agenhor_đặt_tại_Geneva

Ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ đã dành rất nhiều thời gian và trí tuệ để nghiên cứu và phát minh ra nhưng tính năng mới, chất liệu, vv… Họ cho thấy khả năng sáng tạo vượt trội hơn nhiều so với đồng hồ các nước khác.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.