Nhìn lại 6 mẫu đồng hồ Rolex được giới thiệu tại Baselworld 2019

Back to Posts
Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR

Nhìn lại 6 mẫu đồng hồ Rolex được giới thiệu tại Baselworld 2019

Mỗi năm, Rolex lại giới thiệu các mẫu đồng hồ mới nhât của họ tại hội chơi Baselworld, và năm nay cũng vậy. Thật vậy, nhà sản xuất đồng hồ gần đây đã giới thiệu rất nhiều loại đồng hồ mới, trải dài trên nhiều bộ sưu tập khác nhau. Một số mô hình này là những sản phẩm hoàn toàn mới, được cập nhật với những chi tiết mới, tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, Thumuadonghohieu.com đề cập đến các mẫu đồng hồ mới của Rolex, đã được giới thiệu tại Baselworld 2019 vừa qua.

Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659 vàng trắng dây đeo Oysterflex

Sự bổ sung mới trong danh mục Rolex năm nay là chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659 mới, với sự bổ sung kích thước 42mm vào bộ sưu tập của Yacht-Master. Điều quan trọng là nó lấp đầy khoảng cách giữa kích thước 40mm hiện tại và Yacht-Master II Regatta 44mm, phù hợp với xu hướng đồng hồ đeo tay kích thước lớn hơn.

Rolex Yacht master 42 226659 White Gold

Bên trong, nó được trang bị bộ máy Calibre 3235 thế hệ mới, trong khi về mặt trực quan, Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659 được cho là rất hiện đại, khi trang bị dây đeo Oysterflex được làm bằng cao su. Vỏ được làm từ vàng trắng, khung viền bezel có thể xoay hai chiều làm từ gốm.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref.226659 tại Baselworld 2019

Rolex Sea-Dweller 126603 Two-Tone (Yellow Gold/Steel)

Mặc dù nó thực sự là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp, David Beckham và Tiger Woods chỉ là hai trong số những người nổi tiếng được biết là đeo Rolex Sea-Dweller cùng với trang phục giản dị, hoặc thậm chí kết hợp với một bộ đồ lịch lãm. Với sự ra mắt của phiên bản Two-Tone (vàng và thép) mới, Sea-Dweller sẽ là lựa chọn thích hợp cho những nơi trang trọng.

Rolex Sea-Dweller 126603

Đây là lần đầu tiên vàng được sử dụng để trên bộ sưu tập của Rolex Sea-Dweller, điều này đã làm cho chiếc đồng hồ làm ra sang trọng hơn rất nhiều. Mặc khác, nó vẫn giữ các tính năng của các mẫu Sea-Dweller được giới thiệu vào năm 2017, bao gồm vỏ có đường kính 43mm. Cùng với đó Rolex đã giới thiệu Submariner ở cả hai phiên bản hai tông màu và vàng khối, chúng tôi luôn tự hỏi, liệu trong những năm tiếp theo Rolex họ có cho ra mắt mẫu Sea-Dweller phiên bản vàng khối đầy đủ hay không, hãy cùng chờ nhé.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126603 tại Baselworld 2019

Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR bezel Đen/Xanh

Đồng hồ Rolex mới Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR lần đầu tiên được trang bị dây đeo Jubilee. Mô hình này đã được thảo luận rất nhiều trước Baselworld bởi những người hâm mộ, bởi vì Rolex Pepsi GMT-Master II Ref. 116719BLRO vành bezel xanh/đỏ đã được giới thiệu trong năm 2018 với dây đeo Jubilee. Về cơ bản, 2 phiên bản này cùng là một mô hình, phiên bản 126710BLNR với bezel màu xanh/đen của “Batman”.

Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR

Khi được so sánh với mẫu thép “Batman” trước đây GMT-Master II mới này cũng được trang bọ bộ máy Calibre 3285 thế hệ mới, cải thiện độ chính xác của nó, bezel được làm bằng gốm Cerachrom. Điều này khiến cho Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR bền hơn rất nhiều, với khả năng chống xước, đồng thời đảm bảo màu sắc không bị phai theo thời gian.

Rolex Batman GMT-Master II 126710BLNR tại Baselworld 2019

Rolex vàng khối Day-Date 36 Ref. 128238 dây đeo President

Một chiếc đồng hồ mới khác được giới thiệu tại Baselworld 2019, đã được dự đoán từ lâu, đó là mẫu Rolex vàng khối Day-Date 36 Ref. 128238 mới. Về cơ bản, bản cập nhật này mang đến có kích thước vỏ 36mm, phù hợp với bản cập nhất cho các mẫu Day-Date 40 lớn hơn, được giới thiệu trở lại vào năm 2015, trang bị bộ máy Calibre 3255 hoạt động chính xác hơn.

Rolex vàng khối Day-Date 36 Ref. 128238

Các mô hình mới có sẵn bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng khối, với sự lựa chọn của bezel hoặc kim cương. Các tùy chọn màu mặt số bao gồm xanh lá cây, nâu, xanh dương và hồng, một trong các mặt số này có kim cương. Thật thú vị, những lựa chọn thiết kế này có kích thước 36mm, giúp bộ sưu tập này trở thành lựa chọn khả thi cho cả nam và nữ.

Bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới tại Baselworld 2019

Rolex Datejust 36

Datejust là một trong những bộ sưu tập hàng đầu của Rolex và bộ sưu tập 36mm đã được cập nhật tại Baselworld 2019, với sự ra mắt của bốn mẫu mới. Những mô hình này được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3235 thế hệ mới cho mẫu Datejust 36, giúp chuyển động của nó thu hẹp khoảng cách với các bộ sưu tập khác của Rolex.

Rolex Datejust 36

Tùy chọn vật liệu vỏ là thép, hoặc kết hợp thép với vàng trắng. Có sẵn với một khung bezel trơn, trong khi bạn cũng có thể lựa chọn với bezel niềng khía, bezel khảm kim cương. Mặt số bao gồm các tùy chọn đen, bạc, trắng xà cừ và tím cùng với lựa chọn cọc số kim cương hay cọc số tiêu chuẩn.

Rolex Lady-Datejust 31

Cuối cùng là các mẫu Rolex Lady-Datejust 31mm được cập nhật mới trong lần giới thiệu này. Giống như các mẫu Datejust 36mm, chúng chủ yếu nhằm giới thiệu bộ máy thế hệ mới được trang bị vào bên trong của đồng hồ. Bộ máy Calibre 3235 có thời gian dự trữ năng lượng lên tới 70 giờ, chống sốc, chống va đập, cũng như từ trường cực tốt. Rolex Lady-Datejust 31mm mới có tất cả 6 bản cập nhật với mặt số tinh tế.

Rolex Lady-Datejust 31

Người mua có thể lựa chọn các mẫu “Rolesor” hai tông màu vàng hồng và thép, hoặc vàng và thép, với bezel đính kim cương hoặc mặt số đính kim cương. Các lựa chọn màu mặt số bao gồm màu xanh ô liu, rhodium, bạc và hoa hồng, một số mẫu đính kim cương trên mặt số, giúp tăng thêm sự nữ tính cho người phụ nữ khi đeo nó.

Kết luận

Những mẫu đồng hồ Rolex mới này sẽ được bán vào mua thu. Nếu bạn đang mong muốn có một hoặc tất cả để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Rolex của mình, bạn có thể đặt hàng trước tại các đại lý được Rolex ủy quyền. Nếu bạn không nhanh chân, có thể sẽ phải chờ đợi trong danh sách dài hàng năm để được sở hữu nó, cách đơn giản hơn là tìm chúng trên thị trường đồng hồ Rolex cũ sau khi chúng được bán ra.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts