8 Mẫu đồng hồ tuyệt vời từ Anh quốc

Back to Posts
Đồng_hồ_Schofield_Daymark_Dark

8 Mẫu đồng hồ tuyệt vời từ Anh quốc

Tại anh cũng có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ đeo tay khá là có tiếng, tuy không được danh tiếng như các thương hiệu đồng hồ của thụy sỹ, nhưng xét về kỹ thuật chế tác và làm ra những mẫu đồng hồ đeo tay chất lượng cũng không kém cạnh là mấy.

Nghệ thuật hoàn thiện thủ công trong chế tác đồng hồ

Ngành đồng hồ hiện đại sẽ không có thành công rực rỡ như ngày nay nếu không có sự đổi mới và những phát minh từ ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của Anh. Có thể kể đến như phát minh đòn bẩy của Thomas Mudge vào năm 1755, cuộn dây tự động của John Harwood chế tạo năm 1924 và cả sáng chế của George Daniels với bộ thoát Co-axial nổi tiếng.

8 mẫu đồng hồ của 8 thương hiệu đồng hồ Anh phổ biến nhất

Schofield Daymark Dark

Mở trụ sở hoạt động trong một ngôi làng bình dị ở miền quê West Sussex, Schofield Watch Company đã chế tạo và sản xuất đồng hồ từ năm 2011, với nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng trên bờ biển.

Đồng_hồ_Schofield_Daymark_DarkBộ vỏ của đồng hồ mới nhất cho dòng Daymark được làm từ một mảnh thép không gỉ được phun hơi nước và sau đó hoàn thiện với một lớp gốm ceramic mờ.

Vertex m100

Vertex được biết đến với tên gọi “Dirty Dozen” ám chỉ 12 công ty cung cấp và chế tạo đồng hồ cho Bộ Quốc phòng Anh trong Thế chiến II. Vào năm 2016, sau một thời gian ngắn rời khỏi ngành công nghiệp, Vertex được tái lập bởi cháu trai của người sáng lập ban đầu là Don Cochrane.

Đồng_hồ_Vertex_m100M100 là chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất có bộ vỏ thép 40mm và được trang bị bộ máy ETA 7001 lên dây cót bằng tay.

Bremont U-2/51-JET

Thương hiệu đồng hồ Bremont nổi tiếng với truyền thống lâu đời làm đồng hồ phi công và có mối quan hệ bền vững với các lực lượng vũ trang và phi đội của quân đội Anh.

Đồng_hồ_Bremont_U-2_51-JETMẫu đồng hồ mới nhất của hãng cho bộ sưu tập U-2 lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc máy bay phản lực Hawk T1 với mặt số màu đen bóng. Đồng hổ được trang bị vỏ bọc Trip-Tick phủ DLC và bộ máy tự động được chứng nhận chuẩn Chronometer.

Farer Lander GMT Automatic

Được đặt tên theo nhà thám hiểm người Anh nổi tiếng Richard Lander, Farer Lander GMT có vẻ ngoài bán truyền thống với các chi tiết thú vị và nhiều màu sắc.

Đồng_hồ_Farer_Lander_GMT_AutomaticKim giờ và kim phút theo dáng ống tiêm đặc trưng của thương hiệu hiển thị giờ địa phương trong khi kim bổ sung màu đỏ tươi thứ hai chỉ báo múi giờ phụ.

Roger Smith Series 4

Nhắc tới danh sách đồng hồ Anh tốt nhất, không thể không nhắc đến những cỗ máy thời gian của bậc thầy chế tạo Roger W Smith ở Isle of Man. Bản thân Roger Smith chính là đồ đệ duy nhất của George Daniels, nghệ nhân đồng hồ vĩ đại nhất thế kỷ 20.

Đồng_hồ_Roger_w_smith_series_4Roger Smith chỉ sản xuất 10 kiệt tác cơ khí thủ công tỉ mỉ mỗi năm. Series 4 được trang bị bộ máy có tính năng hiển thị ba lịch tức thời, sử dụng bánh xe đơn mới nhất của bộ thoát co-axial Daniels và có kích thước 41mm.

Garrick S1

Với mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất, Garrick cố gắng duy trì các giá trị truyền thống của đồng hồ Anh. Thậm chí thương hiệu còn tạo ra bộ máy in-house cao cấp của riêng họ – bằng cách hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ tuyệt vời Andreas Strehler.

Đồng_hồ_Garrick_S1Bên trong Garrick S1 là bộ máy calibre UT-G02, mất tới bốn tháng để chế tác thủ công trong các xưởng của Garrick ở Norfolk. Đây là bộ máy tự lên dây cót có bánh lắc được sản xuất in-house, chân kính từ gỗ ô liu và chatons vàng.

Pinion Atom

Được thành lập vào năm 2013, Pinion đặt trụ sở thương hiệu ngay bên ngoài Henley-on-Thames ở Oxfordshire. Phiên bản đồng hồ mới nhất của Pinion sử dụng chủ yếu các bộ máy của Thụy Sĩ và Đức, được thực hiện lắp ráp tại Anh.

Đồng_hồ_Pinion_AtomAtom được chế tạo và thử nghiệm ở Anh, có cọc số chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập lớn và mặt số kết cấu hình học bắt mắt.

Christopher Ward C65 Trident Diver

Trong khi đồng hồ của Christopher Ward đều được sản xuất ở Thụy Sĩ, thì trụ sở chính của thương hiệu lại ở bờ tây nam của sông Thames ở Berkshire, Anh.

Đồng_hồ_Christopher_ward_c65Và kể từ năm 2005, hãng đã nỗ lực mang đến những mẫu đồng hồ chất lượng vượt trội, từ đồng hồ lặn đến đồng hồ thanh lịch mà có giá cả phải chăng. C65 Trident Diver là mẫu có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và sở hữu bộ máy lên dây cót tay.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts