Bảo hành Audemars Piguet: Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Bảo hành Audemars Piguet: Xem hướng dẫn đầy đủ

Bảo hành Audemars Piguet: Xem hướng dẫn đầy đủ

Các thương hiệu đồng hồ khác nhau có thời gian bảo hành khác nhau, nhưng cũng có chính sách bảo hành khác nhau. Điều này làm cho người sử dụng rất khó để theo dõi thời gian bảo hành kéo dài đến khi nào và họ bảo hành những gì.

Ngày nay, Audemars Piguet (AP) là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet cạnh tranh trên thị trường những sản phẩm cao cấp, xa xỉ nhất với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác như Patek Philippe, Rolex, v.v. Nhưng với sự khéo léo tinh xảo và sự tuyệt vời nhất của chế tạo đồng hồ cao cấp (Haute Horology), cũng đi kèm với một mức giá phản ánh cho điều đó. Khi mua hàng cao cấp, nó có thể mang lại sự an tâm, khi biết rằng đồng hồ của bạn được sẽ được bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề nào do lỗi của nhà sản xuất.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Chronograph Ungetragen

Vậy, thời gian bảo hành của Audemars Piguet là bao lâu, nó hoạt động như thế nào và nó bao gồm những gì?

Xem thêm bảo hành của các thương hiệu đồng hồ:

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.

Đồng hồ Audemars Piguet được bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành cho đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet kéo dài trong 2 năm (24 tháng), bắt đầu từ thời điểm bạn mua nó tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gia hạn thời gian bảo hành trực tuyến thêm 3. Điều này có nghĩa là đồng hồ Audemars Piguet có tổng thời gian bảo hành là 5 năm, chắc chắn ngang với thời gian bảo hành mà nhiều đối thủ khác vẫn đang áp dụng như Rolex hay Omega. Thông tin thêm về cách bạn có thể đăng ký trực tuyến bảo hành thêm 3 năm.

Xin lưu ý rằng, giống những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, các điều khoản và điều kiện bảo hành được áp dụng cho bảo hành Audemars Piguet. Các điều khoản nêu rõ bảo hành bao gồm những gì và không bao gồm những gì.

Để bảo hành đồng hồ của bạn có hiệu lực, thẻ bảo hành cần phải được điền đầy đủ, tên, chữ ký và ghi ngày mua. Lưu ý rằng, không giống với những gì trên mạng nói, bạn không nhất thiết phải là chủ sở hữu ban đầu của đồng hồ. Bảo hành Audemars Piguet áp dụng cho đồng hồ, không phải chủ sở hữu, và cũng là lý do đại đa số các thương hiệu đồng hồ làm như thế.

Bảo hành đồng hồ Audemars Piguet bao gồm những gì?

Bảo hành Audemars Piguet chủ yếu bao gồm các lỗi do nhà sản xuất và khuyết điểm tay nghề. Vì Audemars Piguet được bảo hành quốc tế, cho nên, nếu bạn gặp vấn đề với đồng của mình, bạn có thể mang đồng hồ đến cửa hàng bán lẻ hoặc đại lý Audemars Piguet ủy quyền để được giúp đỡ. Hãy nhớ rằng bạn cần mang theo thẻ bảo hành theo để bạn có thể sử dụng bảo hành.

Bảo hành Audemars Piguet không bao gồm những gì?

Như với tất cả các bảo hành, có rất nhiều thứ mà bảo hành Audemars Piguet không áp dụng.

Các trường hợp bảo hành không áp dụng:

  • Sử dụng bất thường
  • Thiệt hại do xử lý không đúng cách
  • Hao mòn thông thường
  • Có sự can thiệp trên đồng hồ bởi các thợ đồng hồ không được ủy quyền
  • Không tuân theo các dịch vụ hoặc kiểm soát chống nước được khuyến nghị
  • Những cú sốc quá mức
  • Hư hỏng do độ ẩm xuyên qua đồng hồ
  • Nếu khách hàng từ chối thực hiện dịch vụ chống nước trên đồng hồ thạch anh của họ, sẽ không có bảo hành dịch vụ nào được cung cấp

Bảo hành mở rộng trực tuyến của Audemars Piguet

Như đã đề cập ở trên, khách hàng sẽ có cơ hội gia hạn bảo hành trực tuyến thêm 3 năm, nghĩa là tổng thời gian bảo hành đồng hồ của bạn sẽ là 5 năm.

Để gia hạn thời gian bảo hành Audemars Piguet của bạn thêm 3 năm, bạn cần điền vào mẫu tại đường dẫn này: https://www.audemarspiguet.com/en/warranty/registration/ trước khi kết thúc 2 năm bảo hành trên thẻ. Nếu bảo hành 2 năm của bạn đã hết hạn, bạn sẽ không thể gia hạn thêm 3 năm nữa.

Thể bảo hành Audemars Piguet

Audemars Piguet khuyên bạn nên kiểm tra khả năng chống nước hàng năm tại cửa hàng Audemars Piguet. Việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí và xác nhận rằng đồng hồ của bạn an toàn và tốt để sử dụng. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng không có điều khoản bảo hành nào được cấp cho khả năng chống nước của đồng hồ. Nếu nó là cần thiết, bạn nên sử dụng dịch vụ chống nước của đồng hồ thường xuyên.

Một số dịch vụ chống nước thuộc bảo hành của AP và sẽ được thực hiện miễn phí. Nếu chúng không thuộc bảo hành, nó sẽ không được miễn phí.

Dịch vụ của Audemars Piguet

Nếu Audemars Piguet thực hiện một dịch vụ trên đồng hồ của bạn, công việc đó sẽ được bảo hành trong hai năm kể từ ngày được hiển thị trên tài liệu / hóa đơn bảo hành.

Audemars Piguet khuyên rằng bạn cũng cần phải quan tâm tới dịch vụ chống nước mất phí của đồng hồ cứ sau hai năm. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, có nghĩa là những thứ cần thiết sẽ được thay thế, để đảm bảo rằng đồng hồ của bạn luôn trong tình trạng chống nước tuyệt vời.

Sau khi sử dụng dịch vụ chống nước mất phí, AP đảm bảo khả năng chống nước cho đồng hồ của bạn trong hai năm.

Sách về điều khoản bảo hành của Audemars Piguet

Sau khi Audemars Piguet hoàn thành dịch vụ, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và xác nhận rằng đồng hồ không có bất kỳ lỗi nào. Điều này phải được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc sau khi nhận được đồng hồ từ trung tâm dịch vụ. Nếu bạn không làm điều này và sau đó hơn 10 ngày bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề hoặc khiếm khuyết nào, AP xem như bạn đã chấp nhận rằng, đồng hồ của mình trong tình trạng tốt và không có vấn đề gì. Khi đó mọi trách nhiệm pháp lý hoặc khiếu nại liên quan đến khuyết điểm phát sinh xảy ra, không được Audemars Piguet giải quyết. Trong trường hợp như vậy, Khách hàng chỉ có thể yêu cầu AP sửa chữa lỗi đó theo các Điều khoản và Điều kiện chung về Dịch vụ Khách hàng.

Dịch vụ Audemars Piguet mất bao lâu?

Dịch vụ của Audemars Piguet mất bao lâu tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau, bao gồm bộ máy, loại đồng hồ, tình trạng của đồng hồ, v.v.

Audemars Piguet nói rằng thông thường phải mất 21 ngày để sửa chữa đồng hồ của bạn. Hoàn thành dịch vụ khi nó được bảo hành. Nếu đồng hồ của bạn không được bảo hành, thông thường sẽ mất 42 ngày theo lịch.

Bạn nên làm gì nếu bạn bị mất giấy chứng nhận bảo hành?

Audemars Piguet chỉ cấp giấy chứng nhận bảo hành một lần – khi đồng hồ được mua ban đầu.

Tuy nhiên, bạn có thể gửi đồng hồ của mình đến Audemars Piguet để được xác thực chiếc đồng hồ đó là chính hãng của AP, sau đó được cấp giấy chứng nhận tính xác thực. Hơn nữa, khi đồng hồ của bạn được bảo dưỡng, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành dịch vụ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts