Tudor tăng thời gian bảo hành đồng hồ lên 5 năm từ năm 2020

Back to Posts
Tudor tăng thời gian bảo hành đồng hồ lên 5 năm từ năm 2020

Tudor tăng thời gian bảo hành đồng hồ lên 5 năm từ năm 2020

Thương hiệu Tudor vừa đưa ra một chính sách lớn và rất quan trọng trước năm mới.

Bắt đầu từ năm 2020, tất cả đồng hồ Tudor sẽ được bảo hành quốc tế 5 năm trên toàn cầu. Hơn nữa, nếu bạn đã mua Tudor trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, bạn sẽ nhận được gia hạn miễn phí 18 tháng cho bảo hành của mình (có nghĩa là thời gian bảo hành tổng cộng 3,5 năm “2 năm + thêm 18 tháng”).

Dưới đây là chính sách bảo hành 5 năm của thương hiệu đồng hồ Tudor và mọi thứ bạn cần biết về nó.

Tudor bảo hành 5 năm cho đồng hồ của mình

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, đúng thời điểm năm mới, Tudor tuyên bố rằng bắt đầu từ năm 2020, tất cả đồng hồ từ thương hiệu được bán vào ngày 1 tháng 1 năm 2020 trở đi sẽ có bảo hành quốc tế 5 năm, được hỗ trợ bởi thương hiệu. Ngoài ra, nếu bạn đã mua Tudor của mình trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, bạn sẽ nhận được gia hạn miễn phí 18 tháng cho bảo hành đồng hồ của mình (tổng cộng 3,5 năm). Làm thế nào có được gia hạn bảo hành mở rộng cho đồng hồ của bạn? Bảo hành của bạn được tự động gia hạn, vì vậy bạn không phải làm gì cả.

Thẻ bảo hành Tudor

Điều này bao gồm tất cả các đồng hồ từ thương hiệu, bao gồm cả những mẫu được trang bị một bộ máy ETA bên ngoài.

Bảo hành của Tudor đã được thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn khác nhau gần đây, vì thời gian bảo hành của chính thương hiệu nói lên rất nhiều về mức độ tự tin của thương hiệu đối với các sản phẩm của mình. Một thương hiệu luôn biết chất lượng đồng hồ của họ thế nào, và nếu không chất lượng, chắc chắn họ sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ nó. Trong nhiều năm tới, có lẽ sẽ không có nhà sản xuất đồng hồ nào cung cấp thời gian bảo hành kéo dài hơn thời hạn 5 năm này. Tuy nhiên, một thương hiệu luôn tự tin vào các sản phẩm của mình và sản xuất chúng theo tiêu chuẩn khắt khe, thì có lẽ đó sẽ không phải là vấn đề. Một số người nghĩ rằng Tudor sẽ tăng thời gian bảo hành cho các bộ máy In-House của mình. Nhưng thương hiệu đã đưa nó đi xa hơn như vậy, họ tăng thời gian bảo hành cho tất cả đồng hồ của mình, kể cả đồng hồ được trang bị bộ máy thuê ngoài.

Tuy nhiên, việc tăng thời gian bảo hành từ 2 năm lên 5 năm trước khi Tudor đưa ra, họ đã phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để nghiên cứu. Cho dù đồng hồ có chất lượng cao đến đâu, vấn đề vẫn có thể phát sinh. Hãy nhớ rằng một chiếc đồng hồ cơ là một bộ phận tinh xảo của hàng thủ công chứa hàng trăm bộ phận. Như vậy, một sai lầm nhỏ hoặc không hoàn hảo có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho chức năng và độ chính xác của một phong trào.

Bảo hành 5 năm cho đồng hồ Tudor có nghĩa là gì?

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với đồng hồ Tudor của bạn sẽ được bảo hành quốc tế 5 năm kể từ thời điểm bạn mua chiếc đồng hồ đó.

Lưu ý rằng để đủ điều kiện để sửa chữa đồng hồ của bạn theo bảo hành của Tudor, bạn cần mang theo thẻ bảo hành gốc cho đồng hồ. Trên thẻ bảo hành có số sê-ri, số kiểu và ngày mua. Để có được bảo hành 5 năm của Tudor, thẻ của bạn cần được điền đúng thông tin và ngày mua được ghi trên thẻ không thể sớm hơn ngày 1 tháng 1 năm 2020. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với đồng hồ Tudor của bạn, bạn có thể chỉ cần mang nó (cùng với thẻ bảo hành của bạn) đến bất kỳ nhà bán lẻ Tudor ủy quyền nào và họ sẽ giúp bạn. Nói cách khác, đồng hồ của bạn được mua ở bất kỳ đâu tại các nhà bán lẻ ủy sẽ được bảo hành ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Đồng hồ Tudor đi kèm thẻ bảo hành và phụ kiện

Lưu ý rằng, Tudor có các quy tắc rất rõ ràng cho đồng hồ được bảo hành quốc tế. Nói tóm lại, nó bao gồm bất kỳ vấn đề nào xảy ra do lỗi của nhà sản xuất sau khi đồng rời nhà máy. Đọc về điều này một cách chi tiết trong hướng dẫn bảo hành Tudor hoàn chỉnh của chúng tôi .

Mới nhất, chúng tôi đã thấy Omega tăng thời gian bảo hành từ 2 hoặc 3 năm lên 5 năm từ năm 2018. Với thời gian bảo hành tăng lên của Tudor, họ thách thức Omega và các thương hiệu đồng hồ khác bằng cách nói rằng họ cũng đáng tin cậy và chất lượng, và một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp đó chính là Omega.

Xem xét mức giá của đồng hồ Tudor, thật tuyệt khi nói rằng đồng hồ Tudor mang lại giá trị lớn so với số tiền bạn bỏ ra. Đặc biệt là bây giờ thương hiệu tự hào có thể tăng thời gian bảo hành cho tất cả các đồng hồ của mình lên 5 năm, ngang bằng với bảo hành của đồng hồ RolexOmega. Nếu trước đó việc mua Tudor bạn đang phải xem xét, thì việc mua một chiếc vào năm 2020 trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Chính sách bảo hành của Tudor

Bảo hành Tudor: Thời gian bảo hành của Tudor là bao lâu?

Đây có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi nói đến tất cả các thương hiệu đồng hồ và bảo hành của họ.

Câu trả lời là bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, Tudor cung cấp bảo hành từ 2 năm lên 5 năm cho tất cả đồng hồ của họ.

Chúng ta đã thấy nhiều thương hiệu đồng hồ trong những năm qua tăng thời gian bảo hành của họ, bao gồm cả người anh em Rolex của Tudor, đã tăng thời gian bảo hành từ 3 lên 5 năm vào năm 2015. Và vào năm 2018, Omega đã tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho tất cả các đồng hồ của mình.

Xêm thêm:

Rất có khả năng Tudor sẽ tăng thời hạn bảo hành trong tương lai, trước đây Tudor cung cấp bảo hành hai năm cho tất cả đồng hồ của họ kể từ ngày mua. Bảo hành được bắt đầu từ ngày đồng hồ Tudor được bán bởi đại lý ủy quyền.

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 79220R với thẻ bảo hành và phụ kiện

Bằng cách nhìn vào chứng nhận của đồng hồ, bạn sẽ tìm thấy ngày được bảo hành là khi nào, nếu giấy chứng nhận được điền đúng. Ngoài ra, vì Tudor hiện sử dụng cùng hệ thống điện tử cùng với Rolex, chứng chỉ Tudor hiện được kích hoạt bằng điện tử, vì vậy nếu ai đó muốn thay đổi ngày trên thẻ bảo hành để tăng thời hạn bảo hành, thì nhà bán lẻ được ủy quyền của Tudor vẫn có thể xem ngày chính xác mà bảo hành có hiệu lực thông qua hệ thống của họ.

Bảo hành Tudor có hiệu lực với chủ sở hữu mới không?

Một câu hỏi phổ biến khác về bảo hành Tudor là liệu bảo hành có hiệu lực với người chủ sở hữu mới không?

Câu trả lời là có, bảo hành cho đồng hồ Tudor đi kèm với đồng hồ, không phải chủ sở hữu. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là bảo hành chỉ có hiệu lực khi bạn có chứng nhận thẻ nhựa / thẻ bảo hành Tudor.

Đồng hồ Tudor với giấy chứng nhận và hộp

Khi bạn có thẻ chứng nhận bạn có thể tận dụng bảo hành mà Tudor cung cấp. Tuy nhiên, để nó có hiệu lực, chứng nhận cần phải được kích hoạt bằng điện tử bởi một nhà bán lẻ được ủy quyền, được đóng dấu bởi họ và ghi ngày. Trên giấy chứng nhận, nó nói chỉ có giá trị khi được điền bởi nhà bán lẻ chính thức của Tudor.

Hầu hết các nhà bán lẻ được ủy quyền đều viết tên của người mua ban đầu trên thẻ bảo hành, nhưng tên mà họ nói trên thẻ bảo hành sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành Tudor của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Có cần phải đăng ký bảo hành đồng hồ Tudor của bạn?

Có một số người cho rằng, bạn phải đăng ký bảo hành đồng hồ của mình ở đâu đó để nó có hiệu lực. Tuy nhiên, đó không phải là chính sách của Tudor.

Một số thương hiệu, như Audemars piglet có chính sách này, để nếu bạn lên mạng, bạn có thể gia hạn thời gian bảo hành, nhưng đây không phải là thứ mà Tudor cung cấp.

Là chủ sở hữu, bạn không cần phải đăng ký bảo hành cho đồng hồ Tudor của. Nhà bán lẻ Tudor ủy quyền có trách nhiệm kích hoạt bảo hành cho đồng hồ tại thời điểm mua khi mua mới.

Thời hạn bảo hành 5 năm của Tudor áp dụng cho bộ máy In-House?

Một số người tin rằng, vì Tudor đã bắt đầu giới thiệu các bộ máy nội bộ trên một số mẫu đồng hồ của họ, nên họ cũng đã tăng thời hạn bảo hành cho các bộ máy này, tuy nhiên, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, thời gian bảo hành 5 năm vẫn được áp dụng cho cả bộ máy thuê ngoài và bộ máy nội bộ.

Nói cách khác, không có sự khác biệt giữa các mô hình. Để đơn giản, Tudor đã thiết lập thời hạn 5 năm cho tất cả đồng hồ của họ.

Có cần một biên lai khi bảo hành đồng hồ Tudor không?

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận và thảo luận về việc bạn có cần biên lai hay không khi bạn sẽ sử dụng dịch vụ bảo hành đồng hồ Tudor của mình, tuy nhiên, câu trả lời là không.

Đồng thời, một số người báo cáo rằng một số nhà bán lẻ Tudor ủy quyền đã yêu cầu biên lai đồng hồ, và điều này rất lạ vì chứng nhận đã đi kèm với đồng hồ.

Và nếu một nhà bán lẻ được ủy quyền yêu cầu xem biên lai, họ đã sai.

Điểm mấu chốt là không, để tận dụng bảo hành của Tudor, bạn không cần phải nhận hóa đơn. Tất cả mọi thứ bạn cần mang theo thẻ bảo hành và đồng hồ Tudor của bạn. Và tôi rất tiếc phải nói, nếu bạn bị mất thẻ bảo hành, bạn sẽ không được bảo hành miễn phí cho đồng hồ Tudor của mình.

Khi nào bạn cần bảo hành Tudor?

Đây là những gì Tudor đã viết trong cuốn sách bảo hành của họ đi kèm với mỗi chiếc đồng hồ Tudor khi khi bạn mua:

“ĐẢM BẢO: MONTRES TUDOR SA đảm bảo đồng hồ hoạt động đúng trong thời gian hai 5 kể từ ngày mua. Bảo hành không bao gồm hao mòn thông thường (đáng chú ý là hao mòn của dây đồng hồ kim loại và dây đeo phi kim loại), mất mát, trộm cắp hoặc hư hỏng do sử dụng sai. Việc thay thế linh kiện bằng hoặc bổ sung các linh kiện hoặc phụ kiện không do TUDOR sản xuất sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bảo hành này chỉ có hiệu lực nếu (1) đồng hồ đã được bán bởi Nhà bán lẻ TUDOR chính thức, (2) thẻ bảo hành đã được Nhà bán lẻ TUDOR chính thức điền đầy đủ thông tin tại thời điểm mua và (3) thẻ bảo hành được tặng cùng với đồng hồ, cho Nhà bán lẻ TUDOR chính thức hoặc cho Trung tâm dịch vụ ROLEX hoặc TUDOR chính thức. Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện bởi bên thứ ba sẽ làm mất hiệu lực bảo lãnh. Vui lòng truy cập TUDORWATCH.COM để xem danh sách các Trung tâm bán lẻ và dịch vụ chính thức của TUDOR trong khu vực của bạn.

CHỨNG NHẬN CHRONOMETER CHÍNH THỨC: MONTRES TUDOR SA xác nhận rằng, tất cả bộ máy của họ được thử nghiệm trong 360 giờ, ở 5 vị trí khác nhau và ở 3 nhiệt độ khác nhau, chuyển động của TUDOR Chronometer đã vượt qua tất cả các lần thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Kiểm tra Đồng hồ bấm giờ Chính thức Thụy Sĩ (COSC). Sau đó, bộ máy này nhận được chứng nhận Chronometer chính thức được chứng nhận tại Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo trang web COSC: www.cosc.ch.”

Thời điểm bạn cần bảo hành đồng hồ Tudor là khi có gì đó không ổn với đồng hồ của bạn, không bao gồm hao mòn thông thường hoặc do sử dụng bất cẩn. Thông thường, những vấn đề cần được bảo hành sẽ xảy ra với bộ máy như chạy không đúng,v.v.

Bộ máy đồng hồ Tudor được làm từ những bộ phận tạp với rất nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi sự chính xác cao độ. Một lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất, sẽ khiến cho đồng hồ của bạn có thể vận hành không chính xác.

Những lý do phổ biến nhất mà người sử dụng đồng hồ Tudor nên sử dụng bảo hành là đồng hồ không giữ được thời gian tốt. Điều này có nghĩa là nó đang nhanh hoặc chậm nhiều giây mỗi ngày so với mức độ cho phép. Tất cả các bộ máy sản xuất kể cả bộ mát ETA thuê ngoài cũng như bộ máy nội bộ “In-House” đều được chứng nhận COSC và để có được chứng nhận này, độ sai lệch cho phép -4 / + 6 trong ngày, theo tiêu chuẩn COSC, đó là tiêu chí của COSC.

Vì thời hạn bảo hành là 5 năm, có nghĩa là đồng hồ cần phải giữ thời gian chính xác này trong 5 năm.

Bảo hành bao gồm tất cả mọi thứ có thể được coi là do lỗi sản xuất của nhà máy. Ví dụ: bạn có thể nhận thấy rằng một điểm đánh dấu giờ không được căn chỉnh hoàn hảo, có bụi bên trong mặt kính hoặc có vết xước trên mặt số. Tất cả những điều này được bảo hành.

Điều gì xảy ra khi bạn gửi đồng hồ của bạn để sửa chữa trực tuyến?

DỊCH VỤ TUDOR

Đây là những thứ mà Tudor tự nói:

TUDOR có một mạng lưới rộng khắp các nhà bán lẻ và trung tâm dịch vụ chính thức được công nhận trên toàn thế giới. Trong dịch vụ TUDOR, bộ máy đồng hồ của bạn sẽ được đại tu toàn bộ để đảm bảo rằng hiệu suất của nó tuân thủ các thông số kỹ thuật ban đầu. Bạn cũng có thể lụa chọn thêm những dịch vụ để làm sạch vỏ và dây đeo và đánh bóng. Độ chính xác và khả năng chống thấm nước luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy vốn có của đồng hồ TUDOR.

Sau một dịch vụ, điều quan trọng là lên dây cót cho đồng hồ TUDOR của bạn bằng tay trước khi bạn đeo nó. Để làm điều này, tháo vương miện đến vị trí lên dây và xoay theo chiều kim đồng hồ khoảng 20 lần. Hãy nhớ vặn vương miện về lại vị trí ban đầu so với vỏ máy để đảm bảo khả năng chống thấm nước của đồng hồ.

Điều này chủ yếu tập trung vào việc bảo dưỡng đồng hồ Tudor, nhưng việc sửa chữa theo bảo hành không nhất thiết phải bao gồm bảo dưỡng đồng hồ.

Bảo hành quốc tế bao gồm các lỗi về vật liệu và sản xuất hiện có tại thời điểm mua đồng hồ Tudor của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với đồng hồ của mình trong thời gian bảo hành, Tudor sẽ giải quyết miễn phí.

Nếu có lỗi với đồng hồ của bạn cần được sửa chữa, hầu hết đồng hồ của bạn sẽ được gửi đến Thụy Sĩ, nơi vấn đề sẽ được khắc phục. Tất nhiên, vấn đề với điều này là có thể mất hàng tuần, đôi khi thậm chí vài tháng để sửa đồng hồ của bạn và sau đó trả lại cho nhà bán lẻ được ủy quyền mà bạn đưa nó.

Đây là lý do tại sao có thể có một chút bực bội khi gặp sự cố với đồng hồ của bạn bởi vì mặc dù bạn được bảo vệ, việc sửa chữa vẫn sẽ mất khá nhiều thời gian, cho dù bạn có vấn đề nhỏ hay lớn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts