Bạn nên mua Rolex ở độ tuổi nào?

Back to Posts
Nên mua đồng hồ Rolex ở độ tuổi nào?

Bạn nên mua Rolex ở độ tuổi nào?

“Bạn nên mua một chiếc Rolex ở độ tuổi nào”. Và “Khi nào bạn nên mua chiếc Rolex đầu tiên của mình?”. Thỉnh thoảng, chúng tôi được hỏi câu hỏi này, và do đó chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này.

Trước hết, chúng tôi không thực sự thích cách câu hỏi này được đưa ra. Bởi vì sự thật là có rất nhiều người không bao giờ mua một chiếc đồng hồ Rolex. Và việc mua một chiếc Rolex không nhất thiết phải là điều bạn “nên làm”.

Không phải kỳ vọng rằng mọi người nên mua một chiếc Rolex ở một độ tuổi nhất định và vào một thời điểm nào đó trong đời. Hầu hết mọi người ngay từ đầu đã không thể hoặc ít quan tâm đến những chiếc đồng hồ sang trọng.

Và thứ hai, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác ngoài Rolex để bạn lựa chọn, và họ đã tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt, mặc dù Rolex thực sự tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Một cách khác để hỏi và vẫn thể hiện được bản chất tốt hơn đó là “Bao nhiêu tuổi thì tôi nên mua một chiếc đồng hồ Rolex?”

Theo một cách nào đó, câu hỏi này tương tự như câu hỏi “khi nào tôi nên mua một chiếc Mercedes?” hoặc “khi nào tôi nên mua một chiếc Porsche?”. Hai câu trả lời thực sự duy nhất là 1.

  • khi bạn muốn.
  • và, khi bạn đủ khả năng.

Xem thêm các bài viết:

Tuổi của người sử dụng đồng hồ Rolex đã trẻ hóa trong nhiều thập kỷ

Quay lại thời điểm trước đây, giả sử giữa những năm 1950 và 1990, độ tuổi của những người mua đồng hồ Rolex khác rất nhiều so với ngày này. Chỉ cần nhìn vào một số quảng cáo của Rolex ở thời đại này, và họ đã thu hút được những người đam mê đồng hồ rất tốt.

Ví dụ: một trong những quảng cáo Rolex mang tính biểu tượng nhất từ ​​thời điểm này là quảng cáo “Những người đàn ông định hướng vận mệnh của thế giới đeo đồng hồ Rolex”.

Tiếp thị và Quảng cáo của Rolex

Hầu hết mọi người có thể sẽ nghĩ đến những người đàn ông lớn tuổi, khoảng từ 45 đến 65 khi họ nghĩ về việc sở hữu Rolex vào thời điểm đó. Chúng ta đang nói về những cá nhân thành công và đôi khi có ảnh hưởng lớn như các nhà lãnh đạo thế giới, và thậm chí là tổng thống.

Danh tiếng của Rolex ngày nay vẫn gắn liền với thành công – xét cho cùng, chúng ta không nói về đồng hồ giá rẻ ở đây. Và thứ hai, Rolex đã xây dựng được một thương hiệu với danh tiếng mạnh mẽ, uy tín đến mức nó đồng nghĩa với thành công theo đánh giá của rất nhiều người.

Nói cách khác, nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ Rolex, bạn đã là người thành công. Và đó chính xác là sự liên kết mà Rolex đã làm việc chăm chỉ trong nhiều thập kỷ để xây dựng điều đó.

Điều này cũng hợp lý bởi vì việc xây dựng thành công cần có thời gian, và có nhiều khả năng một người 60 tuổi sẽ thành công hơn một người hơn 20 tuổi. Đây cũng không chỉ là một giả định.

8 lý do mà mọi người nên mua đồng hồ Rolex

Trên thực tế, một nghiên cứu của công ty bảo hiểm HomeProtect cho thấy các nhà quản lý hoặc giám đốc có nhiều khả năng sở hữu đồng hồ Rolex hơn. Trong phát hiện của họ, 7,2% chủ sở hữu Rolex là giám đốc công ty, theo sát là các giám đốc điều hành ở phía sau. Ngoài ra, hơn 20% chủ sở hữu Rolex có chức danh quản lý hoặc giám đốc.

Ý tưởng rằng bạn có ít nhất một mức độ thành công nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũng là hợp lý, bởi vì thực tế của vấn đề là đại đa số mọi người trên thế giới không thể bỏ ra hàng nghìn đô la (bởi vì giá trị trung bình của một chiếc đồng hồ Rolex từ 8.000 đến 10.000) để chi tiêu cho một thứ gì đó mà họ không thực sự cần.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt vi tính xanh Fullbox 2015

Trong khi Rolex là một chiếc đồng hồ tuyệt vời mang lại cho bạn niềm vui và sự tự hào, thì một chiếc đồng hồ sang trọng không phải là thứ chúng ta thực sự cần trong cuộc sống của mình. Nếu mục đích duy nhất là để cho biết thời gian, bạn cũng có thể chỉ cần mua một chiếc đồng hồ Casio với giá 10 đô la. Nhưng như chúng ta đều biết, một chiếc Rolex còn hơn thế nữa.

Ngày nay, rõ ràng là mức độ phổ biến của đồng hồ Rolex đã thu hút được những người trẻ tuổi hơn, do đó chúng ta có thể thấy sở thích mua đồng hồ Rolex của những người trẻ tuổi tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, nếu bạn nhìn vào mạng xã hội, diễn đàn đồng hồ và thấy những người đang khoe đồng hồ Rolex của họ ở đó. Trong khi những người trẻ tuổi chắc chắn đã đeo đồng hồ Rolex từ nhiều thập kỷ trước, thì việc nhìn thấy những người 20 và 30 tuổi hiếm hơn nhiều so với ngày nay.

Độ tuổi trung bình của chủ sở hữu Rolex là bao nhiêu?

Thật khó để nói chính xác độ tuổi trung bình của một chủ sở hữu Rolex ngày nay, vì các nghiên cứu về điều này còn rất hạn chế.

Ngoài ra, điều quan trọng cần chỉ ra là đồng hồ Rolex tồn tại trong một thời gian dài. Giống như, trong nhiều thế hệ khi được chăm sóc đúng cách. Với điều này đã nói, hầu hết những người mua đồng hồ Rolex sẽ có chúng trong suốt quãng đời còn lại.

Vì lý do này, có thể hiểu được tại sao những người lớn tuổi sẽ có mặt trong số liệu thống kê của các chủ sở hữu Rolex. Và không giống như những gì mà những người sưu tập đồng hồ sành sỏi có thể tin, hầu hết mọi người thực sự chỉ mua một chiếc đồng hồ Rolex trong suốt cuộc đời chứ không phải mười chiếc đồng hồ trong số đó, điều mà một số nhà sưu tập đồng hồ tận tâm nhất có thể làm.

Đồng hồ Rolex Explorer 214270

Mặt khác, nếu chúng tôi thay đổi cách đặt câu hỏi và hỏi “độ tuổi trung bình của một người mua Rolex là bao nhiêu?”, chúng tôi chắc chắn rằng câu trả lời sẽ hơi khác một chút.

Điều này liên quan đến những gì chúng ta đã thảo luận ở trên rằng độ tuổi trung bình của người mua Rolex đang giảm.

Một nghiên cứu của công ty bảo hiểm HomeProtect đã điều tra người sở hữu đồng hồ Rolex cho thấy độ tuổi trung bình của chủ sở hữu Rolex ở Anh là 68 tuổi. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy chủ sở hữu Rolex nam nhiều hơn phụ nữ gần hai đến một. Trong cuộc khảo sát của họ, 66% trên 65 tuổi và chỉ 1,5% dưới 35 tuổi.

Như đã nói, điều quan trọng là phải ghi nhớ những gì chúng ta đã thảo luận trước đó về việc hầu hết mọi người chỉ mua đồng hồ Rolex một lần. Đây là lý do tại sao thống kê này có thể phát triển, và thay đổi khá nhanh khi độ tuổi của những người mua Rolex mới đang giảm dần. Ngoài ra, nghiên cứu không xem xét những người mua Rolex, mà chỉ xem xét các chủ sở hữu Rolex .

Bạn nên mua Rolex ở độ tuổi nào?

Thành thật mà nói, không có câu trả lời đúng hay sai cho điều này.

Bạn nên mua một chiếc Rolex khi bạn có đủ tiền để làm như vậy, và khi bạn thực sự muốn. Một trong những câu trả lời phổ biến nhất cho câu hỏi này mà chúng tôi đã thấy (và chúng tôi cũng đồng ý), đó là bạn nên mua một chiếc Rolex khi bạn đã sẵn sàng hoặc để kỷ niệm hoặc kỷ niệm một sự kiện hoặc cột mốc quan trọng.

Từ những quan sát và dữ liệu riêng của chúng tôi, hầu hết những người mua Rolex đều từ 35 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể mua một chiếc Rolex nếu bạn lớn hơn hoặc trẻ hơn. Thêm vào đó, chúng tôi thường xuyên có những khách hàng mua đồng hồ Rolex từ 20 đến 25 tuổi, đôi khi thậm chí còn trẻ hơn thế.

Rolex Daytona 116503 - Two-Tone

Nhưng theo thống kê, lý do khiến người lớn tuổi ưa chuộng là đồng hồ Rolex không hề rẻ. Và có thể mất nhiều thời gian để tiết kiệm hàng nghìn đô la. Nhưng điều đó không có nghĩa là những người trẻ tuổi không thể tiết kiệm được.

Một số người sống rất đạm bạc và có ước mơ lớn là sở hữu một chiếc Rolex. Những người khác chỉ ưu tiên rất khác nhau trong cuộc sống của họ, cho phép họ mua một chiếc Rolex khi còn trẻ trong khi những người bạn đồng lứa của họ không thể.

Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái khi bỏ ra ngần ấy tiền cho một chiếc đồng hồ mà nó không gây thiệt hại về tài chính cho bạn. Chúng tôi khuyên rằng bạn không nên tiêu hết số tiền tiết kiệm ít ỏi mà bạn có để mua một chiếc Rolex. Và lý do cho điều này là đồng hồ Rolex không phải là một thứ thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta.

Tốt hơn hết là hãy chờ đợi, tiết kiệm nhiều hơn và mua nó khi chúng ta có thể mua một chiếc với mức tài chính cao hơn một chút. Điều này cũng có thể mang lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng hơn khi cuối cùng bạn mua một chiếc.

Mua một chiếc Rolex để kỷ niệm một dịp đặc biệt

Câu trả lời quan trọng nhất cho việc bạn nên mua Rolex ở độ tuổi nào là khi bạn có đủ tiền. Nhưng một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người cuối cùng quyết định mua một chiếc là để đánh dấu một dịp hoặc sự kiện đặc biệt trong đời. Hầu hết thời gian, mọi người mua đồng hồ Rolex đơn giản chỉ vì họ muốn có một chiếc. Nhưng rất nhiều người mua nó để ăn mừng hoặc kỷ niệm một sự kiện.

Điều này liên quan đến thực tế là Rolex có một vị thế rất đặc biệt và gần như huyền thoại. Mua và đeo một chiếc Rolex chỉ là một dịp thực sự đặc biệt, thực sự làm nổi bật ý thức về tầm quan trọng của sự kiện này.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126234 - Mặt số Palm

Nó cũng liên quan đến thương hiệu mạnh của Rolex, và những nỗ lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu liên tục. Rốt cuộc, khẩu hiệu riêng của Rolex là “vương miện cho mọi thành tựu”, có thể liên quan đến những thành tựu cả về tài chính và cá nhân.

Chỉ bạn mới có thể quyết định đâu là một dịp thực sự đặc biệt, nhưng chúng tôi chắc chắn đồng ý rằng mua một chiếc Rolex để kỷ niệm là một điều tuyệt vời. Một chiếc đồng hồ Rolex sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ và sẽ theo bạn qua mọi sự kiện khác nhau của cuộc đời.

Mỗi khi bạn đeo nó vào cổ tay và nhìn xuống nó, bạn sẽ nhớ đến dịp đặc biệt mà chiếc đồng hồ được mua. Do đó, nó hoạt động như một lời nhắc nhở nhưng nó cũng mang lại cho chiếc đồng hồ một ý nghĩa lớn hơn và khiến bạn trân trọng nó hơn rất nhiều.

Đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt số Thiên thạch Bezel Diamond Đời 2018

Một số dịp và thành tích mà mọi người mua đồng hồ Rolex bao gồm sinh con, tốt nghiệp, được thăng chức, đám cưới của bạn, v.v. Cuộc sống đầy những sự kiện, đặc biệt và quan trọng mà chúng ta nên trân trọng. Và việc mua một chiếc đồng hồ Rolex để nhấn mạnh và trân trọng tầm quan trọng của sự kiện theo cách tốt nhất có thể.

Tất nhiên, mỗi sự kiện này sẽ diễn ra ở các độ tuổi khác nhau. Sau đó, việc quyết định sự kiện hay sự kiện nào là quan trọng nhất, đáng để bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex để làm kỷ niệm là tùy thuộc vào bạn.

Ngoài ra, đương nhiên bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để mua một chiếc Rolex. Ví dụ, bạn có thể không có tiền để mua một chiếc đồng hồ khi tốt nghiệp, và do đó hãy tiết kiệm tiền cho đám cưới của bạn, hoặc đứa con đầu lòng của bạn để mua một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Datejust 41 126301 Mặt Số Sundust Demi vàng hồng

Về bản chất, mua chiếc đồng hồ sang trọng đắt tiền đầu tiên của bạn, đặc biệt nếu đó là Rolex là một dịp đặc biệt. Và kết hợp điều đó với một thành tích, hoặc sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn sẽ khiến dịp này trở nên có tầm quan trọng hơn.

Tất cả phụ thuộc vào hoàn cảnh cuộc sống của bạn, và bạn đang ở đâu trong cuộc sống về tài chính và tình cảm cho vấn đề đó.

Mua đồng hồ Rolex ở mọi lứa tuổi tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cho dù bạn ở độ tuổi nào, khi bạn có đủ tài chính và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Có rất nhiều mẫu, vật liệu, màu mặt số, dây đeo để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Rolex phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi một trong những người thợ đồng hồ nội bộ có chuyên môn và kinh nghiệm, giúp đảm bảo mọi thứ đều là tốt nhất trước khi đăng bán. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại: 0986011011
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com
Chỉ đường: https://maps.google.com/maps?cid=9139401941599910909

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts