Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ chuyên mua bán đồng hồ Rolex cũ, với dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ đáng tin cậy trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ Rolex giá cao và cạnh tranh nhất, thông qua hình thức thu mua trực tiếp và trực tuyến, bên cạnh quy trình đơn giản, an toan và thanh toán ngay lập tức.

Google Rating
4.9
Based on 13 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 20 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Bạn đang tìm cửa hàng chuyên đồng hồ Rolex đã qua sử dụng để bán đồng hồ Rolex cũ của mình với giá tốt nhất? Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chuyên về đồng hồ Rolex, với dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy nhiều năm trên thị trường kinh doanh đồng hồ cũ. Khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của bạn, rất đơn giản bạn có thể bán trực tiếp cho chúng tôi tại một trong hai địa chỉ tại Hà Nội hoặc TPHCM, hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến ở trên để nhận được báo giá TỨC THÌ MIỄN PHÍ hoặc hoặc thông qua số điện thoại 0986011011 / Zalo / Messenger để nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex để bán hoặc tham khảo giá trị chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của bạn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với những chuyên gia về đồng hồ Rolex của chúng tôi để nhận được đánh giá và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ từ những năm 2010, ngoài mua bán đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ như Omega, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Hublot, Tudor, Longines và nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Đặc biệt, chúng tôi chuyên về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán đồng hồ Rolex của mình cho nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ đáng tin cậy.

Không giống như những cửa hàng mua bán đồng hồ cũ khác, cửa hàng đồng hồ Lương Gia luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ tốt nhất, do đó chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua đồng hồ đồng nhất. Cho dù bạn bán đồng hồ Rolex của mình trực tiếp, hay trực tuyến thì quy trình vẫn như nhau, chính vì vậy khách hàng khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của họ thường sẽ đồng ý bán ngay cho chúng tôi, bởi mức giá chúng tôi đưa ra là cao nhất và cạnh tranh nhất.

Với một thị trường đồng hồ cũ luôn biến động, ngay cả khi giá của chúng tăng lên hoặc giảm xuống, khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của mình, hãy tìm kiếm một địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex uy tín và đáng tin cậy để giao dịch. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trên google với các từ khóa như; thu mua đồng hồ Rolex, nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ, hoặc cửa hàng thu đồng hồ Rolex, v.v với hy vọng tìm được cửa hàng đồng hồ cũ đáng tin cậy để bán được chiếc đồng hồ Rolex của mình với giá cao, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chính là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của mình.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

Ở ĐÂU THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX GIÁ CAO?

Rolex thu về hơn 4 tỷ đô la mỗi năm cho những chiếc đồng hồ mới và cho đến nay thương hiệu trở thành hãng bán đồng hồ xa xỉ lớn nhất trên thế giới. Điều đó cho thấy, không có gì đáng ngạc nhiên khi thị trường đồng hồ Rolex cũ đã và đang phát triển theo cấp số nhân. Một số nhà phân tích trong ngành đồng hồ khẳng định thị trường đạt hơn 100 tỷ đô la và đang không có dấu hiệu dừng lại. Điều này giúp giải thích tại sao cụm từ “Rolex cũ, Mua bán đồng hồ Rolex cũ” là một trong những cụm từ được tìm kiếm phổ biến nhất trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Ngoài ra, Rolex luôn phát triển và tung ra các mẫu đồng hồ mới mỗi năm như; Rolex Datejust II và Rolex Submariner với Bezel bằng gốm. Nhu cầu mua đồng hồ Rolex mới tăng cao, khiến những người cần bán đồng hồ Rolex cũ đặt ra câu hỏi, tôi có thể bán chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của mình ở đâu để có thể nhận được mức giá tốt nhất?

Khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của bạn, hãy mang đồng hồ Rolex của bạn đến trực tiếp một trong hai địa chỉ cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp bạn không tiện cho việc đi lại, có thể lựa chọn hình thức bạn hoặc tham khảo giá trực tuyến thông qua điện thoại / Zalo / Messenger hãy hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ, dù bạn lựa chọn hình thức nào, các chuyên gia đồng hồ Rolex của chúng tôi cũng sẽ xem xét để đưa ra cho bạn báo giá cao, và cạnh tranh nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi chuyên về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, sẽ làm cho việc bán đồng hồ Rolex của bạn trở nên đơn giản, và an toàn với dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex của chúng tôi. Vì vậy, khi cần bán đồng hồ Rolex cũ hoặc tìm hiểu làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Rolex của mình với giá cao, Chúng tôi giúp việc bán đồng hồ Rolex của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả, với giá trị thị trường cao nhất trong một quy trình hoàn toàn minh bạch.

Là một trong những cửa hàng chuyên về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi mỗi ngày từ những người đang tìm cách bán chiếc đồng hồ Rolex của họ với từ khóa; thu mua đồng hồ Rolex, nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ, hoặc cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex, và các cụm từ khóa liên quan đến Rolex cũ khác. Bán một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có vẻ như không phải là một việc dễ dàng. Bán ở đâu? giá là bao nhiêu? hay tôi có thể bán đồng hồ Rolex của mình cho ai? là một trong số trong số những câu hỏi mà khi có nhu cầu bạn phải tự tìm hiểu.

Tuy nhiên, một trong những lý do chính mà Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có mặt trên thị trường là để thiết lập mối liên kết hiệu quả giữa những người có nhu cầu mua đồng hồ Rolex và người cần bán đồng hồ Rolex. Chúng tôi đã đạt được thành công đáng kể bằng cách cung cấp giá trị tốt hơn cho cả người có nhu mua, và cả người có nhu cầu bán đồng hồ Rolex của họ tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Hầu hết mọi người có nhu cầu bán đồng hồ Rolex của họ chỉ muốn bán được với giá trị cao nhất, và dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách nhanh chóng.

LỢI ÍCH KHI BÁN ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN TẠI ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

 • Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi thu mua đồng hồ Rolex Uy tín và Đáng tin cậy nhất.
 • Được khách hàng tin tưởng với những đánh giá tích cực cho dịch vụ mua bán đồng hồ Rolex mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng ở mọi tình trạng và điều kiện, dù nó có còn hoạt động hay không.
 • Quy trinh thu mua đồng hồ đơn giản, dễ hiểu, nhanh chóng, toàn và thanh toán NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi hiểu rằng nhiều người trong số những chủ sở hữu không còn thích sử dụng đồng hồ Rolex của họ nữa hoặc có thể họ đang cần một số tiền để làm việc khác. Với bất kỳ lý do là gì đi  chăng nữa, mục tiêu của chúng tôi là làm cho quá trình bán đồng hồ Rolex của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex mỗi ngày từ mọi tỉnh và thành phố như; HÀ NỘI, TPHCM, HẢI PHÒNG, BÌNH DƯƠNG, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, VINH và rất nhiều khu vực khác trên toàn quốc, có thể là tại nhà riêng của bạn, trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến. Bất kể là hình thức nào, chúng tôi luôn đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất với sự tiện lợi tuyệt vời.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, Chúng tôi đánh giá cao giá trị nghệ thuật và kỹ thuật bậc thầy trên từng chiếc đồng hồ Rolex. Vì vậy, chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex từ tất cả các mẫu từ tất cả các bộ sưu tập của Rolex, bao gồm; Daytona, Sky-Dweller, Rolex Air-King, Rolex GMT-Master, Rolex Day-Date, Oyster Perpetual, Sea-Dweller, Explorer, Milgauss, Submariner, Yacht-Master, Datejust. Khi bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể đồng hồ Rolex của bạn, theo quy trình như sau; nhu cầu thị trường và tính sẵn có, tình trạng và bất kỳ sửa chữa nào có thể có. Bằng cách này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao và cạnh tranh nhất để bạn bán lại đồng hồ Rolex của mình cho chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cửa hàng mua bán đồng hồ Rolex cũ uy tín và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi mua thu mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của những người cần bán lại đồng hồ Rolex cũ, và bán lại cho những người muốn mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng, với giá cạnh tranh. Về cơ bản, chúng tôi tồn tại bằng cách kinh doanh mua bán đồng hồ hiệu đã qua sử dụng từ khách hàng của mình.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi thường nhận được là; Phải làm thế nào để tôi có thể bán đồng hồ Rolex của mình? hoặc Quá trình để bán chiếc đồng hồ Rolex của tôi có khó không?. Chúng tôi biết rằng, việc bắt đầu để bán chiếc đồng hồ của bạn không hề đơn giản, nếu bạn không dành thời gian nghiêm túc để tìm hiểu, cũng như bán đồng hồ của mình cho một cửa hàng thu mua đồng hồ không đáng tin cậy. Tuy nhiên, để bạn không phải lo lắng và căng thẳng, tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi đã tạo ra một quy trình gồm 4 bước đầy đủ, để chứng minh việc bán đồng hồ Rolex của bạn là vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến

Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Bước 2: Đưa ra báo giá ước tính

Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Bước 3: Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi

Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Bước 4: Thanh toán

Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

Quá dễ phải không! Mục tiêu của chúng tôi là làm cho toàn bộ quá trình thu mua đồng hồ trở nên đơn giản nhất có thể. Để biết thêm thông tin về cách mua hoặc bán đồng hồ vơ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, vui lòng truy cập vào website THUMUADONGHOHIEU.COM hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0986011011.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX, BAO GỒM:

Cho dù bạn cần bán đồng hồ Rolex cũ hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ hiệu nào khác, chúng tôi cũng có thể giúp bạn bán được đồng hồ của mình với giá cao nhất. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn trên website của chúng tôi.

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX - THAM KHẢO

wdt_ID Tên Model / Số Tham Chiếu Giá mua
1 Submariner - No Date - Steel, 40mm, 114060 $9,000
2 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114200 $3,000
3 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114210 $3,500
4 Air-King - Oyster Perpetual, Steel & White Gold, 34mm, Oyster 114234 $4,100
5 Explorer - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114270 $5,050
6 Oyster Perpetual - Steel, 39mm, Oyster Bracelet 114300 $5,500
7 Date - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 115200 $4,000
8 Date - Steel, Engine Turned Bezel, 34mm, Oyster Bracelet 115210 $4,000
9 Date - Steel & White Gold, Diamond Dial, 34mm, Oyster Bracelet 115234 $4,500
10 Oyster Perpetual - Steel, Colored Dials, 36mm, Oyster Bracelet 116000 $4,200
Tên Model / Số Tham Chiếu Giá mua

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể bán đồng hồ Rolex trực tiếp hoặc trực tuyến ở đâu?

Cho dù bán đồng hồ của bạn trực tiếp hay trực tuyến, có một số nơi để bạn có thể bán đồng hồ Rolex của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất. Các cửa hàng cầm đồ và cửa hàng trang sức sẽ luôn đưa ra mức giá rất thấp cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn. Điều này là do họ thiếu kiến ​​thức cần thiết để có thể định giá đúng giá trị của đồng hồ Rolex. Bán trực tuyến có thể cung cấp cho bạn giá tốt hơn, nhưng bạn phải mệt mỏi với nền tảng trực tuyến mà bạn chọn. Chotot, các diễn đàn đồng hồ có thể không an toàn vì bạn phải gặp gỡ một người hoàn toàn xa lạ với chiếc đồng hồ đắt tiền trên tay. Điều quan trọng là những nền tảng trực tuyến này không có chính sách bảo vệ người dùng khi xung đột xảy ra.

Mặt khác, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex trực tiếp hoặc trực tuyến, an toàn và bảo mật. Là cửa hàng kinh doanh đồng hồ chuyên về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia đồng hồ có kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo qua trình mua bán đồng hồ Rolex diễn ra suôn sẻ, khi khách hàng bán đồng hồ Rolex của họ cho chúng tôi.

Làm cách nào để bán đồng hồ Rolex của bạn?

Bán đồng hồ Rolex của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thật đơn giản. Bạn có thể yêu cầu báo giá miễn phí thông qua Biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến trên trang web hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 và một trong những chuyên gia về đồng hồ Rolex của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá qua điện thoại.

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang đồng hồ của mình đến cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không tiện đi lại vì ở xa, bạn có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nhà để hoàn tất thủ tục mua và bán đồng hồ (trường hợp này chỉ áp dụng cho đồng hồ có giá trị lớn).

Sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia Rolex nội bộ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để xác nhận rằng mọi thứ khớp với mô tả mà bạn đã cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cuối cùng để mua lại đồng hồ Rolex của bạn, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ thanh toán NGAY LẬP TỨC cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bạn có thể bán đồng hồ Rolex cho ai?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia không chỉ là địa điểm hàng đầu để bạn có thể mua đồng hồ Rolex cũ, mà chúng tôi còn là nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh nhất cho các mẫu đồng hồ Rolex cụ thể. Nghĩa là bạn có thể thấy giá trị gần đúng cho chiếc đồng hồ Rolex mà bạn muốn bán trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, không cửa hàng đồng hồ nào khác có thể làm điều này cho bạn. Và việc khách hàng đánh giá tích cực về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ mà chúng tôi cung cấp, điều đó nói lên rằng họ yêu thích dịch vụ của chúng tôi.

- Bạn cần làm gì để bán đồng hồ Rolex của mình?

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin về đồng hồ Rolex của mình càng tốt, một trong những thông tin tốt nhất để bắt đầu là xác định số seri và số tham chiếu đồng hồ Rolex của bạn. Điều này cung cấp cho người thu mua đồng hồ Rolex thông tin quan trọng cần thiết, trong việc đưa ra mức báo giá cho đồng hồ của bạn.

Bất kỳ tài liệu nào khác mà bạn có thể cung cấp, chẳng hạn như biên lai mua hàng, giấy bảo hành và hồ sơ dịch vụ cũng vô cùng hữu ích vì chúng cung cấp lịch sử của đồng hồ và có thể giúp xác minh tính xác thực của đồng hồ.

Hộp và giấy tờ ban đầu có thể rất có giá trị theo đúng nghĩa của chúng. Chúng giúp cho người thu mua đồng hồ biết rằng, đồng hồ Rolex của bạn là chính hãng, đồng thời làm tăng giá trị mà bạn có thể nhận được khi cần bán đồng hồ Rolex cũ của mình. Ngày càng nhiều người đam mê, và các nhà sưu tầm yêu cầu hộp và giấy tờ gốc khi mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ, vì vậy hãy cố gắng cất chúng ở một nơi an toàn khi bạn mua bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào. Cung cấp cho cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex những thứ này, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá tốt nhất khi bán chiếc đồng hồ Rolex của mình.

Cuối cùng, bất kỳ bộ phận ban đầu nào bạn có, chẳng hạn như liên kết mắt dây dự phòng, có thể chứng minh là rất có giá trị đối với những người mua Rolex tiềm năng. Bạn càng cung cấp nhiều phụ tùng gốc càng làm tăng khả năng thành công khi bán đồng hồ Rolex của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Nơi Thu mua đồng hồ Rolex Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex tốt nhất để bán đồng hồ của bạn với GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

Nơi Thu Mua Đồng Hồ Rolex | Bán Rolex của bạn | Giá Cao
5 1 5 26
0 / 5 Số lượt đánh giá 26

Your page rank:

Comments (7)

 • Nam Nguyen

  Lương Gia – Thu mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng với giá cạnh tranh nhất! Nếu Quý khách hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.
  Xin cảm ơn!

  11/08/2020 at 03:02
 • Trung Hoang

  Tôi đã bán đồng hồ Rolex của mình tại đây, và chắc chắn rằng đây là cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex uy tín nhất theo đánh giá của tôi

  29/01/2022 at 17:31
  • Nam Nguyen

   Dạ cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hy vọng anh sẽ lại ủng hộ tiếp bên em ạ.

   29/01/2022 at 18:24
 • Hải Minh

  Năm mới, em chúc Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thu mua được nhiều đồng hồ Rolex ạ.

  02/02/2022 at 11:41
 • Điệp Diva

  Tôi có chiếc đồng hồ Rolex Explorer 114270 cần bán lại, nếu Cửa hàng đồng hồ Lương Gia quan tâm vui lòng phản hồi lại với tôi để trao đổi về giá cả. Xin cảm ơn!

  06/02/2022 at 11:22
  • Nam Nguyen

   Cảm ơn anh Điệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúc anh một ngày mới tốt lành.

   06/02/2022 at 13:58
 • Lê Đình Long

  Rất hài lòng với dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex tại đây, Quy trình đơn giản, nhanh chóng, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cho bất kỳ ai quan tâm đến việc bán đồng hồ sang trọng của họ!

  06/02/2022 at 16:10

Trả lời

.
.
.
.
error: