Cách bán Rolex của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Back to Posts
Cách bán Rolex của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cách bán Rolex của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Đối với người người mới, có vẻ việc bán lại chiếc đồng hồ Rolex để có được giá trị cao là một việc nan giải và không hề dễ dàng. Thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng trang làn những chiếc đồng hồ giả và các cửa hàng đồng hồ không mấy uy tín. Đồng hồ của bạn có thể nhận được báo giá khác nhau từ người mua, có thể từ trăm đô la, thậm chí là vài nghìn đô la, khiến cho bạn rất khó xác định chiếc đồng hồ của mình có giá trị bao nhiêu.

Cách bán Rolex của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia
Cửa hàn đồng hồ Lương Gia là địa chỉ Uy tín để bạn có thể bán đồng hồ Rolex với giá cao

Tuy nhiên, việc bán đồng hồ Rolex không cần quá phức tạp, bạn có thể đơn giản hóa tối đa quy trình để đảm bảo nhận được giá trị tốt nhất cho đồng hồ của mình. Khi bạn bắt đầu bán đồng hồ Rolex của mình, hãy tham khảo hướng dẫn từng bước đơn giản mà mỗi cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex họ đưa ra.

Xem thêm: Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Xác Định cửa hàng đồng hồ Uy tín

Mặc có vẻ như rất đơn giản, việc chọn cửa hàng đồng hồ thường là quyết định quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình để bạn bán chiếc đồng hồ. Bạn mong muốn nó được bán với giá cao, tuy nhiên không phải cửa hàng đồng hồ nào họ cũng trung thực, minh bạch và thẳng thắn trong lĩnh vực thu mua đồng hồ của họ.

Trước khi quyết định chọn một cửa hàng đồng hồ cụ thể, bạn nên bỏ ra một chút thời gian để xem xét các khía cạnh sau đây.

Cửa hàng đồng hồ bạn chọn họ chuyên mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, điều này rất quan trọng vì họ chính là chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, đặc biệt là Rolex. Nếu cửa hàng đã tồn tại nhiều năm và có một lượng khách hàng trung thành, bạn có thể an tâm để tiếp cận họ khi bán đồng hồ của bạn.

Trung thực chính là phẩm chất trong kinh doanh giúp cửa hàng khẳng định danh tiếng của họ trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. Ngay khi bạn biết chính xác giá trị của chiếc đồng hồ Rolex, bạn vẫn sẽ đặt niềm tin vào cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay bạn đã lựa chọn, với mục đích là bán được chiếc đồng hồ với giá trị cao.

Điều bắt buộc mà một cửa hàng đồng hồ cần phải có đó chính là địa điểm rõ ràng, với dịch vụ kinh doanh mua và bán đồng hồ đã qua sử dụng, thời gian hoạt động ít nhất là một năm trở lên. Việc tìm kiếm trên Google sẽ giúp bạn xem xét kết quả tìm kiếm phù hợp nhất, chẳng hạn như bạn tìm kiếm từ khóa “Thu mua đồng hồ Rolex” hay “bán đồng hồ Rolex ở đâu”. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng khi xác minh cửa hàng đồng hồ mà bạn lựa chọn, họ có được xếp hạng, hay đánh giá tốt từ người dùng trước hay không.

Nên tránh khi bán đồng hồ Rolex của bạn

Ebay: Việc bán chiếc đồng hồ Rolex của bạn trên eBay không hề dễ dàng và đơn giản, trừ khi bạn có một tài khoản trên eBay được thiết lập tốt với hàng trăm xếp hạng phản hồi tích cực, nhiều người mua sẽ chọn mua Rolex từ một người bán đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ cần một tài khoản Paypal hoặc một số phương tiện khác để thu hồi thanh toán, cũng như tài khoản FedEx hay UPS để bạn có thể vận chuyển và đảm bảo gói hàng của bạn được an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trên eBay tràn lan đồng hồ giả, với nhiều mức giá khác nhau cho những chiếc đồng hồ giống nhau, những mâu thuản này khiến cho việc liệt kê chính xác Rolex của bạn rất khó khăn và cũng thường có các khoản phí hoa hồng ẩn có thể làm lợi nhuận của bạn bị giảm.

Phố mua bán đồng hồ/Diễn đàn trực tuyến: Mặc dù nó an toàn hơn nhiều so với eBay, nhưng nó lại thiếu các tính năng bảo mật giống như eBay đã sử dụng để bảo vệ người mua và người bán. Đa só những trang web này không có yêu cầu xếp hạng, phản hổi của người bán và phần lớn các giao dịch được thực hiện trực tiếp và bằng tiền mặt. Ngay cả khi bạn biết giá trị và thông số kỹ thuật chính xác của Rolex, bạn vẫ sẽ cần gặp người bán hoàn toàn xa lạ khi họ nhận đồng hồ của bạn.

Cửa hàng cầm đồ đồng hồ: Mặc dù lựa chọn này đôi khi là tốt cho người muốn bán đồng hồ của mình, nhưng hầu hết các cửa hàng cầm đồ thông thường họ sẽ không biết giá trị hiện tại của chiecs Rolex của bạn. Bởi họ cầm đồ mọi thứ, và kiến thức về một mặt hàng nào đó họ biết là rất hạn chế, chính vì vậy họ không phải là một chuyên gia Rolex, giá mà họ cung cấp cho bạn sẽ rất thấp. Ngay cả một cửa hàng cầm đồ hoàn toàn trung thực và đáng tin cậy, cũng rất khó có khả năng sẽ đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất cho bạn.

Thu thập thông tin cần thiết

Khi bạn đã tìm thấy một cửa hàng mua bán đồng hồ Uy tín, bước tiếp theo trong việc bán Rolex của bạn đó là thu thập tất cả các tài liệu, thông tin liên quan đến đồng hồ của bạn. Bạn càng có nhiều thông tin về nó, thì cơ hội nhận được mức giá tốt nhất là rất lớn.

Chắc chắn bạn có thể bán đồng hồ Rolex của mình mà không cần hộp và giấy tờ đi kèm, nhưng những thứ này sẽ giúp quá trình bán đồng hồ của bạn dễ dàng hơn, đồng thời bạn sẽ bán được nó với giá cao hơn. Mặc dù có vẻ như không đáng kể, nhưng nó chắc chắn sẽ làm tăng giá trị đồng hồ của bạn, cũng như hấp dẫn hơn với người mua sau này.

Dưới đây là danh mục kiểm tra mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn thu thập tất cả thông tin cần thiết về chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

Xác định số Serial, kích thước, số kiểu, chất liệu, bằng cách xem trên giấy tờ đi kèm với đồng hồ của bạn.

Gửi các giấy tờ liên quan về các dịch vụ trong thời gian bạn sử dụng đồng hồ, bởi đây là điều quan trọng đối với người mua. Cửa hàng thu mua đồng hồ sẽ dựa vào đó để xem xem nó đã có bất kỳ sửa chữa, vệ sinh hoặc thay thế bộ phận nào hay chưa. Giấy tờ này cũng đóng vài trò là bằng chứng về tính xác thực cho đồng hồ của bạn.

Nếu có thể, gửi hộp và giấy tờ gốc, những thứ này sẽ làm tăng giá trị đáng kể cho chiếc đồng hồ của bạn, chính vì vậy hãy cất giữ chúng cẩn thận.

Bộ phận liên kết dự phòng cho dây đeo đồng hồ, nó sẽ được đi kèm với đồng hồ khi bạn mua, nó cũng là yếu tố làm tăng giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn sau này. Nhiều nhà sưu tập Rolex họ quan tâm tới chiếc đồng hồ được nguyên bản, thay vì một chiếc đồng hồ không còn nguyên vẹn.

Nhận Báo Giá

Nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ không uy tín, họ thường bỏ qua những chi tiết quan trọng để làm giảm giá trị chiếc đồng hồ của bạn, mặc dù bạn đã gửi thông tin và hình ảnh chi tiết của chiếc đồng hồ Rolex đó cho họ. Thậm chí các cửa hàng thu mua trung thực, không có ý định lừa dối khách hàng, việc họ không có kinh nghiệm hoặc thiếu hiểu biết, sẽ làm cho việc xác định giá trị đồng hồ không chính xác.

Hầu hết các cửa hàng đồng hồ họ sẽ tính phí từ 2 triệu đến 10 triệu cho việc thẩm định giá của đồng hồ Rolex. Mốt số cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex, họ cung cấp cho bạn báo giá miễn phí, nó thật sự tuyệt vời để bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn tò mò về giá trị Rolex của bạn, hãy gửi hình ảnh và thông tin về đồng hồ của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn ước tính số tiền mà bạn có thể nhận được.

Zalo, SMS, Messenger theo số: 0986.011.011 hoặc qua Email: Luonggiawatch@gmail.com

Bạn càng đưa ra được nhiều thông tin về đồng hồ Rolex của mình, việc định giá sẽ càng chính xác. Việc chụp ảnh nhiều vị trí khác nhau của đồng hồ là cách tuyệt vời để giúp cửa hàng thu mua xác định giá chính xác, hợp lý nhất cho bạn.

Gửi Đồng Hồ Của Bạn

Nếu bạn quyết định bán đồng hồ của mình cho một cửa hàng đồng hồ trực tuyến, điều quan trọng là là đồng hồ của bạn sẽ được chuyển đến cửa hàng của họ an toàn trong quá trình giao dịch. Hãy cố gắng tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín, đáng tin cậy, để tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Mức giá cuối cùng bạn nhận được

Một trong những lý do bắt buộc bạn phải chọn một cửa hàng uy tín và đáng tin cậy, là bởi họ có kinh nghiệm để đưa ra mức giá hợp lý cho đồng hồ của bạn. Nếu bạn chọn sai tức là giá trị bạn nhận lại sẽ thấp hơn giá trị thực tế mà bạn có thể nhận được khi bán đồng hồ của mình.

Tiêu chí định giá đồng hồ Rolex

Mẫu/Số Serial

 • Xác định năm, chất liệu, kích thước, màu sắc, chuyển động, v.v.
 • Giá trị thị trường / nhu cầu / tài liệu tham khảo

Tình trạng

 • Nguyên bản hay đã thay thế?
 • Chức năng trên đồng hồ
 • Vết trầy xước, vết lõm,v.v.
 • Chức năng của các tính năng bên ngoài (bezel & vương miện)

Vòng tay

 • Chất liệu
 • Phong cách
 • Số lượng liên kết (nếu bao gồm các liên kết bổ sung).

Hộp & Giấy tờ

 • Chúng có bao gồm hộp, thẻ không?
 • Số có khớp với đồng hồ không?
 • Biên lai bán hàng và / hoặc dịch vụ

Nhận tiền của bạn

Mặc dù điều này có vẻ như là một bước rõ ràng và đơn giản, là phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình bán hàng. Bạn bán đồng hồ Rolex và nhận được tiền, điều quan trọng là bạn có nhận được số tiền như cửa hàng thu mua đồng hồ cũ họ đưa ra không.

Ví dụ: Nếu bạn đồng ý định giá tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia và quyết định bán đồng hồ của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đù cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, để bạn có tiền sớm nhất có thể.

Liên hệ ngay với cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia

Với kinh nghiệm trong việc mua và bán đồng hồ cao cấp/xa xỉ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra bao giá hợp lý nhất cho đồng hồ Omega của bạn. Quy trình chúng tôi được thực hiện để đảm bảo rằng bạn có được mức giá cạnh tranh nhất, nhanh nhất, an toàn nhất cho bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.011.011

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia có địa chỉ của hàng tại Hà Nội và TpHCM để phục phụ khác hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ trên toàn quốc.

Địa chỉ tại Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
Địa chỉ tại TpHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM, 700000

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts