Chopard L.U.C Heritage Grand Cru món đồ trang sức hoàn hảo

Back to Posts
Đồng hồ Chopard L.U.C Heritage Grand Cru

Chopard L.U.C Heritage Grand Cru món đồ trang sức hoàn hảo

Đồng hồ đeo tay đã được xem nhu món đồ trang sức không thể thiếu trong phong cách ăn mặc của rất nhiều người trên thế giới, nó như một vật bất ly thân, nó giúp cho người sử dụng cảm thấy thoái mái hơn là những món đồ trang sức khác.

Tiếp nối phiên bản màu vàng hồng được giới thiệu năm 2017, thương hiệu Chopard đã cho ra mắt phiên bản Chopard L.U.C Heritage Grand Cru với chất liệu vàng trắng 18k, đặc biệt hơn, vòng bezel được khảm lên 40 viên kim cương dạng ống vô cùng cầu kì và đẹp mắt. Để biết thêm những ưu điểm về chiếc đồng hồ này, hãy đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi!

Harry Winston Histoire de Tourbillon 9 nghệ thuật tinh túy trên đồng hồ

Món đồ trang sức hoàn hảo

Đồng hồ Chopard L.U.C Heritage Grand Cru

Thương hiệu Chopard được thành lập vào năm 1860, tại Sonvilier, do Louis-Ulysse Chopard sáng lập và được biết đến là thương hiệu trang sức Chopard quen thuộc với phụ nữ. Năm 1963, thương hiệu này trở thành tài sản của gia đình Scheufele(do Karl Scheufele, một thợ đồng hồ của Pforzheim, Đức quản lý ). Gia đình này đã sở hữu công ty cho đến ngày nay, hiện đang đại diện cho Karl-Friedrich Scheufele và em gái của mình, Caroline Scheufele (cả hai đều là Đồng Chủ tịch ).

Cấu tạo vỏ Chopard L.U.C Heritage Grand Cru

Chiếc đồng hồ Chopard L.U.C Heritage Grand Cru đi kèm với vỏ hình chữ nhật được làm bằng vàng hồng 18k, có chiều rộng 38,5mm và chiều cao 38,8mm. Trong khi nhiều đồng hồ hình thùng có thiết kế thon dài, Chopard này gần như bình phương theo tỷ lệ, cho phép tổng thể chiếc đồng hồ hấp dẫn và cân bằng nhất định.

Vỏ đồng hồ được đánh bóng trên các bề mặt phẳng, trong khi các dải trường hợp mỏng và tròn (đồng hồ mỏng ở độ dày 7,74mm) được chải theo chiều dọc. Thực tế, caseback của phiên bản này và tinh thể hơi cong, để có vị trí hoàn hảo trên cổ tay.

Mặt số Chopard L.U.C Heritage Grand Cru

Một sự khác biệt liên quan đến mặt đồng hồ, đó là chúng được làm bằng sơn mài trắng có độ bóng cao trông giống như là sứ, tạo cho Chopard L.U.C Heritage Grand Cru hấp dẫn giống như đồ cổ. Trên mặt sứ màu trắng sữa này có các chữ số La Mã lớn với một vài điểm nhấn màu đỏ. Bàn tay sử dụng hình dạng fusée truyền thống (tên lửa bằng tiếng Pháp) của bộ sưu tập L.U.C. Hình dạng này khá táo bạo lúc đầu nhưng trên thực tế pha trộn hoàn hảo trong thiết kế tổng thể, bằng cách mang lại một chút lệch tâm.

Đồng hồ Chopard L.U.C Heritage Grand CruChopard L.U.C Heritage Grand Cru là một chiếc đồng hồ tổng hợp kết hợp sự sang trọng và tinh tế, về mặt đồng hồ savoir-faire. Hình chữ thập và quay số cao cổ điển là hai yếu tố sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng nó đã được rất nhiều người yêu thích.

Thông số kỹ thuật

Vỏ: 38.5mm x 38.8mm x 7.74mm – Vỏ hộp hình chữ nhật vàng hồng 18k, tinh thể đánh bóng và chải – sapphire trên cả hai mặt chống nước 30m
Sự cải tiến: Calibre L.U.C 97.01-L, Poinçon de Genève, COSC-chứng nhận – cuộn dây tự động thông qua vi-rotor, tần số 4Hz, dự trữ năng lượng 65h.
Mặt đồng hồ: Mặt số sơn mài bằng sứ màu trắng với màu đen và đỏ
Dây đeo: Dây đeo bằng da cá sấu màu nâu được may bằng tay với lớp lót da cá sấu – khóa vàng hồng 18k
Giá bán: 22,300 CHF/21.970 EUR

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts