Có nên mua đồng hồ Rolex cũ (đã qua sử dụng) hay không?

Back to Posts
Có nên mua đồng hồ Rolex cũ (đã qua sử dụng) hay không?

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ (đã qua sử dụng) hay không?

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, nhưng đang phân vân nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Có hai lựa chọn để bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex. Bạn có thể mua đồng hồ từ một nhà bán lẻ được ủy quyền của Rolex. Các nhà bán lẻ được ủy quyền của Rolex nhận đồng hồ hoàn toàn mới trực tiếp từ nhà máy Rolex, và kích hoạt bảo hành đồng hồ Rolex có thời hạn 5 năm tại điểm bán.

Nhưng tại sao nhiều người chuyển sang thị trường đồng hồ cũ để mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hơn là một một chiếc mới từ mô nhà bán lẻ được ủy quyền?

Ngày nay, thị trường mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng rất lớn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đồng hồ Rolex khác nhau, bởi vì rõ ràng, tất cả đồng hồ được bán bởi các nhà bán lẻ ủy quyền của Rolex cuối cùng cũng xuất hiện trên thị trường đồng hồ cũ.

Vậy, Có nên mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hay không? Hay bạn nên mua một chiếc đồng hồ Rolex hoàn toàn mới từ một nhà bán lẻ chính thức, hoặc có lẽ là một chiếc đồng hồ mới tinh từ thị trường đồng hồ xám?

Ngay bây giờ, hãy cùng cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu mọi thứ đã đề cập trong bài viết này.

Có nên mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng?

Có nên mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng?

Có một báo trước cho câu hỏi này. Điều này là do bạn có thể mua những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới và chưa từng đeo trên thị trường đồng hồ cũ. Điều này có nghĩa là những chiếc đồng hồ Rolex như mới “Like New” và trong tình trạng nguyên bản. Nếu bạn muốn đồng hồ của mình ở trong tình trạng hoàn hảo mà không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ này trên thị trường mua bán đồng hồ cũ.

Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể muốn mua đồng hồ Rolex từ thị trường đồng hồ cũ hơn là một nhà bán lẻ chính thức.

►►► Xem thêm bài viết: Những lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ Rolex

1. Bạn có nhiều lựa chọn hơn

Lợi ích đầu tiên của việc mua đồng hồ Rolex trên thị trường đồng hồ cũ là có nhiều mẫu hơn để bạn lựa chọn. Trên thị trường đồng hồ cũ, về cơ bản, bạn có thể mua bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào đã từng được sản xuất, trong khi đó, từ một nhà bán lẻ chính thức, bạn chỉ có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ hiện đang được sản xuất.

Có nhiều lựa chọn đồng hồ Rolex hơn trên thị trường đồng hồ cũ

Điều này có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex mà bạn thực sự thích, nhưng nó không còn được sản xuất nữa, lựa chọn duy nhất của bạn là chuyển sang thị trường đồng hồ cũ để tìm nó.

Trên thị trường đồng hồ cũ, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ những chiếc đồng hồ cổ điển quý hiếm, đến những mẫu trước đây không còn được sản xuất và mọi thứ.

2. Bạn có thể mua đồng hồ Rolex bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải chờ đợi

Lợi ích tuyệt vời của thị trường mua bán đồng hồ Rolex cũ là bạn có thể mua một chiếc đồng hồ theo điều kiện ngân sách của mình khi bạn muốn.

Nếu bạn đã để mắt đến một chiếc đồng hồ cụ thể, và nhà bán lẻ chính thức của Rolex không có nó, có thể mất vài tuần hoặc đôi khi vài tháng để họ đặt hàng cho bạn. Từ thị trường đồng hồ cũ, bạn có thể chỉ cần tìm một cửa hàng kinh doanh đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng đáng tin cậy, giống như cửa hàng đồng hồ Lương Gia, và có thể mua được ngay lập tức.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt vi tính xanh Fullbox 2015

Một lợi ích tuyệt vời khác là nếu bạn mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng (hoặc một chiếc mới) trên thị trường đồng hồ cũ, sẽ không phải chờ đợi (danh sách chờ). Trong những năm gần đây, các mẫu Rolex khác nhau đã trở nên phổ biến đến mức cầu vượt xa cung. Điều này đã dẫn đến danh sách chờ đợi và thời gian chờ đợi lâu để có thể mua một trong những mẫu này. Không có gì lạ khi khách hàng mua đồng hồ Rolex mới từ các nhà bán lẻ chính thức, và họ báo với bạn phải mất vài năm để có được những mẫu Rolex phổ biến nhất.

Trên thị trường đồng hồ cũ, không có danh sách chờ đợi. Bạn có thể mua bất cứ chiếc đồng hồ Rolex nào bạn muốn, vì hầu hết chúng có sanex> Chỉ cần tìm đến đúng người bán uy tín và đáng tin cậy, thay vì phải đợi hàng năm trời để mua được nó tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền bởi Rolex.

3. Giá của đồng hồ Rolex cũ thường rẻ hơn

Lý do chính tại sao hầu hết những người đam mê và các nhà sưu tập đồng hồ chuyển sang thị trường đồng hồ cũ, bởi vì đồng hồ đã qua sử dụng thường được bán với giá rẻ hơn.

Giống như hầu hết mọi thứ, hầu hết đồng hồ Rolex đều giảm giá trị trên thị trường đồng hồ cũ. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này, chẳng hạn như đồng hồ Rolex thể thao phổ biến có danh sách chờ đợi dài, nhưng nhìn chung, hầu hết đồng hồ Rolex có xu hướng giảm giá trị trong thời gian ngắn. Về lâu dài, đồng hồ Rolex có thể tăng giá trị, nhưng sau đó, mẫu này thường bị ngừng sản xuất và không thể mua mới từ một nhà bán lẻ chính thức.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt tia vàng Đời 2005

Như đã nói, bạn sẽ có thể tìm mua đồng hồ Rolex trên thị trường đồng hồ cũ với giá thấp hơn so với việc bạn mua chúng hoàn toàn mới từ một nhà bán lẻ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng chứ không phải một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới từ thị trường đồng hồ cũ, vì giá trị sau đó sẽ giảm hơn nữa khi đồng hồ có dấu hiệu bị hao mòn.

Bằng cách mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền và có thể kiếm được tiền từ việc mua nó, trong khi vẫn có được chiếc đồng hồ yêu thích nhanh hơn.

4. Đồng hồ Rolex sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ

Không có gì sai khi mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, vì đồng hồ Rolex sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ.

Như đã nói, bạn không cần phải mua một chiếc đồng hồ Rolex hoàn toàn mới chỉ để đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nếu được chăm sóc đúng cách và được bảo dưỡng khi cần thiết, đồng hồ Rolex có thể tồn tại mãi mãi. Đây cũng là điều làm cho đồng hồ Rolex trở nên đặc biệt trên thị trường đồng hồ cũ, vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồng hồ cổ điển được bán với giá rất cao mà vẫn còn hoạt động tốt.

Đồng hồ Rolex sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ

Đồng hồ Rolex được chế tạo để tồn tại lâu dài, bằng những vật liệu chắc chắn và bền nhất, và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp có thể giúp đồng hồ của bạn hoạt động tốt trở lại.

►►► Mua hộp xoay đồng hồ cơ để duy trì hoạt động thường xuyên cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn, và giúp nó hoạt động tốt hơn.

5. Đồng hồ Rolex cũ sẽ giảm giá trị chậm hơn

Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng đã giảm giá trị so với giá bán lẻ được đề xuất, thì có nhiều khả năng bạn sẽ kiếm được một món hời cho chiếc đồng hồ Rolex của mình. Đồng hồ cũ đã khấu hao gần hết so với tình trạng mới, điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo nó và tận hưởng nó mà vẫn không lo đồng hồ của bạn có dấu hiệu hao mòn làm giảm giá trị của nó.

Đồng hồ Rolex cũ sẽ giảm giá trị chậm hơn

Giống như tất cả mọi thứ, hầu hết đồng hồ Rolex mất giá nhiều nhất khi chúng được mua mới từ một nhà bán lẻ chính thức với giá bán lẻ đề xuất.

Hơn nữa, khi một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng và có dấu hiệu bị hao mòn, nó sẽ giảm giá trị hơn nữa. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, bạn có thể nhận được nó với mức giá thậm chí còn tốt hơn so với việc bạn mua một chiếc đồng hồ chưa qua sử dụng hoặc mới tinh.

►►► Xem thêm bài viết: Giá đồng hồ Rolex cho người muốn Mua và Bán đồng hồ Rolex

6. Bạn có thể mua đồng hồ Rolex cổ điển

Một lợi ích của việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng là bạn có thể mua đồng hồ Rolex cổ điển có giá trị sưu tập. Nhiều chiếc đồng hồ Rolex cổ điển đã được chứng minh là khoản đầu tư tuyệt vời theo thời gian. Điều đáng chú ý là những chiếc đồng hồ cổ điển này đã ngừng sản xuất từ ​​nhiều năm trước, và ngày càng khó tìm – đặc biệt là trong tình trạng tốt.

Đồng hồ Rolex Submariner Vintage

Mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng cho phép bạn tìm và mua những chiếc đồng hồ cổ điển có thể sưu tầm được, có thể trở thành những khoản đầu tư tuyệt vời trong tương lai, nhưng cũng chứng tỏ là những món đồ thú vị khó có được. Đối với nhiều nhà sưu tập đồng hồ, việc săn lùng chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo mới là phần thú vị. Không nhất thiết phải tìm và sử dụng nó.

Kết luận

Như với mọi thứ, có cả lợi ích và tiêu cực khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng. Lợi ích chính của việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng là bạn có thể mua bất kỳ mẫu nào vào bất kỳ lúc nào.

Tại một nhà bán lẻ chính thức, bạn sẽ có được sự an tâm và trải nghiệm mua hàng Rolex tuyệt vời, cũng như chế độ bảo hành 5 năm.

Trên thị trường đồng hồ cũ, bạn có vô số lựa chọn đồng hồ Rolex, cho phép bạn tìm thấy chiếc đồng hồ mà bạn đang tìm kiếm – bất kể đó là kiểu cổ điển hay mới hay mẫu hiện tại.

Vui lòng để lại đánh giá

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ (đã qua sử dụng) hay không? Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, nhưng đang phân vân nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới? Có hai lựa chọn để bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex. Bạn có thể mua đồng hồ từ một nhà bán lẻ được ủy quyền của Rolex. Các nhà […]
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!