Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 Automatic 41mm

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 Automatic 41mm

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 Automatic 41mm

Một dòng đồng hồ Audemars Piguet mới đang tạo ra làn sóng và vì những lý do chính đáng. Hãy cùng cửa hàng “Thu mua đồng hồLương Gia tìm hiểu chiếc đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 lên dây cót tự động có kích thước 41mm mới trong bài đánh giá chi tiết này.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet mới nổi bật đang khiến nhiều người đam mê đồng hồ thích thú. Từng phần chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra đánh giá chi tiết và trung thực. Chúng ta sẽ bắt đầu với tính năng được xem nhiều nhất của đồng hồ là mặt số. Hãy bắt đầu!

Mặt số

Mẫu đồng hồ này có mặt đồng hồ màu xám khói sơn mài nổi bật với họa tiết sunburst hình tròn. Mặt số có một bezel bên trong được sơn mài màu đen. Trên vòng bezel bên trong này, mỗi khoảng thời gian 5 phút sử dụng phông chữ in nhỏ màu trắng cho các chữ số trên vạch phút và được phân tách bằng các điểm đánh dấu thứ hai kiểu chỉ số được in tinh xảo. Trên mặt số bên trong, các vạch giờ được đánh bóng bằng phông chữ đậm phong cách Ả Rập cho các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ. Bốn chữ số thiết kế này được phân tách bằng các vạch chỉ giờ được áp dụng và vát. Một khẩu độ ngày nằm giữa vị trí 4 và 5 giờ.

Trên mẫu đồng hồ được mô tả ở đây, kim đồng hồ được làm bằng vàng hồng đánh bóng giống như các chữ số và vạch giờ, cũng như biểu tượng Audemars Piguet ở vị trí 12 giờ. Các chi tiết của mặt số là điều khiến cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet trở nên nổi tiếng. Ví dụ, logo của họ sử dụng một quá trình hóa học được gọi là mạ galvanic, sử dụng nhiều lớp vàng mỏng để đạt được những gì trông giống với logo in 3-D bằng vàng nguyên khối.

Mặt kính

Mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire cong chống chói kép độc đáo cho phép tăng cường khả năng hiển thị thời gian rõ nét. Nó được uốn cong với một hình dạng cụ thể để tạo ra trải nghiệm quang học độc đáo kết hợp giữa phối cảnh, chiều sâu và ánh sáng.

Vỏ

Vo dong ho Audemars piguet code 11 59 selfwinding 41mm

Vỏ của đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 có cấu trúc và thiết kế hai tông màu độc đáo kết hợp giữa vàng trắng 18kt và vàng hồng 18kt. Vỏ kết hợp hoàn thiện được chải và hoàn thiện đánh bóng trên các lớp bên ngoài và bên trong. Một cạnh của mặt số được đánh bóng và vát cạnh, mặt sau được chải xước, vấu cong và các mặt. Điều làm cho CODE 11.59 trở nên độc đáo là sự kết hợp của các hình dạng hình học khác nhau, kết hợp với nhau trong cấu trúc của nó. Lớp vàng trắng bên ngoài có vỏ hình tròn, trong khi lớp vàng hồng bên trong có hình đa giác gợi nhớ đến vỏ của những chiếc đồng hồ Royal Oak nổi tiếng và mang tính biểu tượng của Audemars Piguet. Đường kính là 41mm, độ dày là 10,7mm và có chỉ số chống nước của đồng hồ là 30m / 100ft.

Vương miện / Núm vặn

Một núm vặn uốn lượn được đánh bóng và chải chuốt có thể được tìm thấy ở phía bên phải của vỏ và nó có khía để tạo độ bám nâng cao với logo AP được khắc trên cạnh và được chải phẳng của núm vặn.

Mặt sau

Lớp hoàn thiện đánh bóng được sử dụng trên phần vát xung quanh mép vát của mặt sau và các lỗ bắt vít trên caseback có mặt phẳng với lớp hoàn thiện chải. Cạnh của mặt sau vỏ trong suốt được trang trí bằng nhiều dòng chữ bao gồm bản khắc logo CODE 11.59, dòng chữ “by Audemars Piguet”, số sê-ri và một số ký hiệu bổ sung nhỏ hơn.

Bộ máy

Bộ máy Audemars Piguet Calibre 4302 Automatic

Bộ máy Audemars Piguet Calibre 4302 tự động lên dây cót, cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy tự lên dây cót với rôto lên dây có trọng lượng dao động bằng vàng 22 carat. Bộ máy có 32 chân kính, được lắp ráp từ 257 thành phần, dao động với tần số 4Hz hoặc 28.800 mỗi giờ và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 70 giờ khi cót được lên đầy đủ. Bộ máy Calibre 4302 cũng có tính năng nhảy ngày tức thì.

Bộ máy Audemars Piguet Calibre 4302 Automatic

Bộ máy được hoàn thiện một cách đẹp mắt bắt đầu bằng rotor bằng vàng hồng được trang trí tinh xảo, chạm nổi và chạm khắc. Các chi tiết khác của bộ máy có thể được nhìn thấy thông qua mặt sau vỏ sapphire trong suốt sử dụng sọc Geneva với một cạnh được đánh bóng. Một số dòng chữ và chạm khắc nhất định có thể được tìm thấy bằng vàng hồng trên bộ máy AP 4302 bao gồm logo, dòng chữ ‘Swiss Made’, số lượng chân kính đồng hồ.

Dây đeo

Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59

Dây da sang trọng được sử dụng làm bằng da cá sấu vuông lớn và được khâu bằng tay. Dây đeo được gắn chặt vào đồng hồ bằng chốt khóa bằng vàng trắng 18kt chải.

Kết luận

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet CODE 11.59 chứa đầy hứa hẹn tuyệt vời cho tương lai. Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Automatic 41mm được đánh giá trong bài viết này sử dụng một bộ chuyển động mới, một trong 6 bộ chuyển động AP thế hệ tiếp theo trên thực tế. Trong dòng đồng hồ mới này, bạn sẽ tìm thấy các thước đo chỉ thời gian cũng như các tuyệt tác cơ học phức tạp hơn. Chúng bao gồm sự phức tạp cao với Calibre 2948 có Flying Tourbillon được làm việc mở , bộ máy Calibre 5134 có lịch vạn niên tự động điều chỉnh cho các tháng ngắn hơn và thêm một ngày vào tháng 2 mỗi khi đó là năm nhuận và cuối cùng nhưng không nhiều, bộ máy Calibre 2953 có bộ lặp phút Supersonnerie kêu to hơn khi nó ở trên cổ tay chứ không phải ở cổ tay.

Audemars Piguet CODE 11.59 có phải là chiếc đồng hồ tốt nhất trong tất cả các đồng hồ mà chúng ta đã thấy trong năm nay? Điều đó thật khó nói. Đã có nhiều chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đẹp mắt có thể ra mắt trước chiếc này. Tuy nhiên, đối với giá cả, các tính năng có sẵn và thiết kế, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời từ một trong những thương hiệu uy tín nhất và chắc chắn nó sẽ thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn trong giới mộ điệu và đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts