Đồng hồ quân đội Seiko 5 được ưu chuộng nhất hiện nay

Back to Posts
Đồng hò quân đội Seiko 5

Đồng hồ quân đội Seiko 5 được ưu chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ quân đội Seiko 5

Nếu có ai đó hỏi mình hoặc nhờ mình tư vấn mua một chiếc đồng hồ cơ tốt chất, độc và cá tính với chi phí khoảng hơn 2 triệu đồng thì chắc chắn mình sẽ nói với họ rằng không có, chiếc đồng hồ nào tốt hơn chiếc đồng hồ quân đội Seiko 5.

Tại sao Seiko 5 quân đội lại trở nên hấp dấp như vậy, ngay bây giờ tôi chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

Đồng hò quân đội Seiko 5Seiko 5 được ra đời từ năm 1963, nhằm phục vụ nhu cầu của thanh niên nhật bản từ những năm 60 của thế kỷ 20. Với tính năng nổi bật là tính tiện dụng, bền bỉ và sự trẻ trung.

Tên gọi Seiko 5

Nó được gọi tên là Seiko 5 bởi nó đảm bảo 5 điểm đột phá đáng chú ý đó là:

  • Lên dây cót tự động (Đồng hồ Automatic)
  • Kháng nước tốt
  • Chống sốc tốt
  • Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h chứ không phải là vị trí 3h như các mẫu đồng hồ thường thấy, nó giúp hỗ trợ lên dây cót tự động tốt hơn.
  • Chức năng hiển thị lịch ngày rất tiện dụng.

Từ 5 yếu tố trên, con số 5 chính là sự lựa chọn tốt nhất để đặt tên cho dòng sản phẩm là Seiko 5, đơn giản dễ nhớ cho dòng đồng hồ quân đội kinh điển.

Đồng hò quân đội Seiko 5

Đơn giản chính là vẻ đẹp tinh tế và hoàn hảo nhất theo đúng phong cách của đồng hồ quân sự, vì thế các thiết kế của đồng hồ Seiko 5 mang đến cho người dùng sự đơn giản, dễ xem giờ và có thể xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất, với những chấm tròn ở những cọc số, và dạ quan trên kim đồng hồ. Thậm chí lịch hiển thị ngày cũng có dạ quang.

Đây chính là mẫu đồng hồ dạ quang rất sáng, giữ được trong thời gian dài, chính vì vậy mà nó được xếp vào những chiếc đồng hồ có dạ quang ấn tượng nhất trong các dòng sản phẩm của đồng hồ quân đội. Trông bạn sẽ thực sự nổi bật trong bóng tối với chiếc đồng hồ quân đội Seiko 5 trên tay

Cấu tạo đồng hồ quân đội Seiko 5

Không ngoa khi nói rằng dòng đồng hồ quân đội Seiko 5 phù hợp với mọi phong cách thời trang, đồng hồ quân đội Seiko 5 có 4 màu để các bạn có thể lựa chọn. Với kích thước 37mm và có độ dày 11mm, trông rất mạnh mẽ, với những kích thước thường thấy của các thương hiệu đồng hồ.

Mặt đáy Case back đồng hồ quân đội Seiko 5

Mặt sau của đồng hồ được thiết kế tinh tế, với phần đáy lộ máy, giúp bạn có thể cảm nhận được từng chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp của các bánh răng. Đây cũng là xu hướng về sau của các dòng đồng hồ Automatic. Có vẻ thương hiệu đồng hồ Seiko đã dự đoán trước được điều này khi đón đầu và dành thị phận, chính vì vậy mà các mẫu đồng hồ Seiko 5 không bao giờ bị lỗi thời.

Đồng hò quân đội Seiko 5

Mặt kính đồng hồ quân đội Seiko 5

Mặt kính được làm bằng kính Hardlex đây là công nghệ độc quyền của thương hiệu Seiko, có khả năng chịu va đập cực tốt, loại kính này có nhược điểm là chống xước kém hơn kính Sapphire, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với mặt kính thường.

Chất liệu vỏ được làm bằng thép 316L được đánh bóng mờ tạo cảm giác nhẹ nhàng khi kết hợp với các loại dây đeo nato cá tính và bụi bặm. Loại dây nato có đặc điểm là không thấm nước, chính vì vậy bạn có thể rửa tay thoải mái, thậm chí có thể đi bơi mà không sợ dây bị thấm nước.

Dòng đồng hồ quân đội Seiko 5 phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, giúp tạo nên một tổng thể chắc chắn và chất.

đồng hồ quân đội Seiko 5 Trang bị bộ máy 7S26

Bộ máy này được cấu tạo với 21 chân kính, tự động lên dây vè có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 40h. Đây chính là bộ máy phổ biến của thương hiệu đồng hồ Seiko, nó được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1996 cùng với những dòng máy 7S35, 7S36 và 7S55 để thay thế bộ máy Seiko 7002 đã lỗi thời.

Đồng hò quân đội Seiko 5

Nó có mức sai số khá ấn tượng đối với một bộ máy phổ thông, chỉ từ 15s đến 20 trong 1 ngày mà thôi. Bộ máy này có tần số giao động là 21.600 vph nó tạo nên sự ổn định cho bộ máy này.

Kết luận:
Mẫu đồng hồ quân đội Seiko 5 là mẫu đồng hồ phổ thông rất đáng để sử dụng, các chức năng ưu việt trên đồng hồ giúp bạn có những phút giây thoải mái, khi đi chơi hay làm việc.

Nếu bạn muốn mua những chiếc đồng hồ quân đội Seiko 5 thì có thể ra các cửa hàng bán đồng hồ hiệu để mua, ở đấy họ có hết các mẫu cho bạn lựa chọn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.