Đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho nam giới có cổ tay nhỏ

Back to Posts
Đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho nam giớ có cổ tay nhỏ

Đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho nam giới có cổ tay nhỏ

Trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, Rolex đã dần dần cho ra mắt những phiên bản đồng hồ với kích thước lớn hơn. Bên cạnh sự ra mắt các mẫu hoàn toàn mới như Yacht-Master II, Deepsea và Sky-Dweller, tất cả đều có vỏ lớn hơn 40mm. Hơn nữa, Rolex cũng ra mắt các phiên bản lớn hơn của Day-Date, Datejust, Oyster Perpetual và Yacht-Master song song với các tùy chọn nhỏ hơn. Và cuối cùng, Rolex đã trang bị một số bộ sưu tập như Explorer, Explorer II, Air-King và Sea-Dweller với vỏ lớn hơn hoàn toàn.

Đồng hồ Rolex Day-Date 6611

Đối với người yêu thích đồng hồ kích thước lớn, đây là tin tốt. Tuy nhiên, đối với những người thích đồng hồ kích thước nhỏ, thì điều này chắc chắn không hề tốt một chút nào. Rất may, vẫn có rất nhiều đồng hồ Rolex tuyệt vời dành cho nam giới có cổ tay nhỏ tại các cửa hàng đồng hồ cũ – một số trong danh mục hiện tại và một số mẫu đã ngừng sản xuất. Dưới đây là một vài lựa chọn bạn có thể tham khảo, chúng tôi chắc chắn rằng, nó phù hợp với những người có cổ tay nhỏ.

Lựa chọn đồng hồ Rolex kích thước 34mm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex với vỏ 34mm, bạn là người khá may mắn, vì có khá nhiều loại để lựa chọn. Chẳng hạn, có những mẫu đồng hồ Rolex cũ của Air-King có kích thước vỏ 34mm (những chiếc đồng hồ này hiện tại đã ngừng sản xuất, và thay thế bởi phiên bản Air-King kích thước 40mm lớn hơn nhiều). Mặc dù hầu hết đồng hồ Air-King đều được làm bằng thép không gỉ, nhưng trên thực tế cũng có một vài mẫu Air-King hai tông màu được sản xuất. Hơn nữa, trong khi đa phần Air-King là những chiếc đồng hồ đơn giản chỉ có thời gian, thế nhưng Rolex đã tạo ra một phiên bản hiển thị ngày trên mẫu Air-King này.

Rolex Vintage Air-King 1002

Một lựa chọn khác cho đồng hồ Rolex kích thước 34mm là Oyster Perpetual – mẫu chỉ dành cho khoảng thời gian nhất định của thương hiệu. Đồng hồ Oyster Perpetual hiện đại được chế tạo độc quyền bằng thép không gỉ và được trang bị dây đeo Oyster. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến các mẫu Rolex Oyster Perpetual cổ điển với vỏ 34mm, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn bằng thép, vàng vàng và two-tone (vang và thép).

Đồng hồ Rolex Air-King 114234

Một mẫy Rolex khác có vỏ 34mm là Rolex Date. Bạn đừng nhầm lẫn nó với Rolex Datejust, Rolex Date là phiên bản nhỏ hơn một chút – là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ, muốn có chức năng ngày trên đồng hồ Rolex của họ. Ngày này, Rolex Date 34 chỉ được làm hoàn toàn bằng thép, hoặc thép không gỉ với bezel bằng vàng trắng. Thế nhưng cũng có những mẫu Rolex Date bằng vàng và hai tông màu, hiện chúng đã không còn được sản xuất, để mua chúng bạn phải tìm ở trên thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hoặc cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ.

Lựa chọn đồng hồ Rolex kích thước 35mm

Đối với đồng hồ Rolex lớn hơn một chút, thể thao hơn, phù hợp với chu vi cổ tay nhỏ hơn, có mẫu Yacht-Master cỡ trung bình với vỏ 35mm. Hiện nay Rolex Yacht-Master với vỏ 35mm đã không còn được sản xuất nữa (nó đã được thay thế bằng Yacht-Master 37 vào năm 2015), tất nhiên bạn có thể mua chúng trên thị trường đồng hồ cũ.

Rolex Platinum Yacht-Master

Đặc trưng bởi vành bezel có thể xoay với các chữ số lồi lên, Yacht-Master 35 có nhiều tùy chọn dựa trên vật liệu, chẳng hạn như thép với bezel bạch kim, two-tone (thép và vàng vàng 18k, và vàng hồng đầy đủ. Được trang bị mặt số theo phong cách quen thuộc với cọc số lát dạ quan lume và kiểu kim giờ Mercedes, Rolex Yacht-Master cũng có cửa sổ ngày cho nhu cầu thực tế.

Lựa chọn đồng hồ Rolex kích thước 36mm

Thường được xem là kích thước được ưa chuộng của Rolex (trong phần lớn lịch sử của nó), mộ số mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex được trang bị vỏ 36mm. Như vậy, nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn, bạn có thể chọn từ rất nhiều loại đồng hồ Rolex kích thước 36mm.

Rolex Datejust 116200

Đối với một chiếc đồng hồ dành cho ăn mặc hàng ngày, đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Datejust 36, với nhiều tùy chọn vật liệu, màu mặt số, và vành bezel. Ví dụ: bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ bằng thép, được trang bị bezel trơn và mặt số đơn giản hiển thị thời gian, và ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các phiên bản Rolex Datejust sang trọng hơn từ vàng, và khảm kim cương.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ xa xỉ hơn, thì Rolex Day-Date 36 là lựa chọn không thể bỏ qua. Rolex Day-Date có bộ đôi chức năng hiển thị ngày đầy đủ trên mặt số (ngày trong tuần và ngày trong tháng). Dây đeo President, trang bị trên mẫu đồng hồ này được làm bằng kim loại quy. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn loại dây đeo khác nhau như loại dây đeo President nổi tiếng, Oyster theo phong cách thể thao, hoặc dây đeo bằng da cổ điển.

Đồng hồ Rolex Day-Date 18238

Cuối cùng, trong phạm vi đồng kích thước 36mm của đồng hồ Rolex, có các phiên bản cổ điển (hiện đã ngừng sản xuất) của Explorer. Trước khi chuyển sang vỏ 39mm, Rolex vẫn luôn sản xuất Explorer thép không gỉ chỉ hiển thị thời gian với vỏ 36mm, đây là kích thước lý tưởng cho người có cổ tay nhỏ.

Rõ ràng, cho dù bạn là người giản dị, phong cách thời trang sang trọng, hay phong cách thể thao, thì trong danh mục đồng hồ Rolex, có rất nhiều lựa chọn phù hợp dành cho nam giới có cổ tay nhỏ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts