Hướng dẫn mua Longines và 10 đồng hồ Longines tốt nhất

Back to Posts
Hướng dẫn mua đồng hồ Longines

Hướng dẫn mua Longines và 10 đồng hồ Longines tốt nhất

Công ty đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, Longines, đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1832 và tự hào với những giải thưởng như đồng hồ bấm giờ đeo tay đầu tiên, đồng hồ đeo tay đầu tiên được trang bị khung bezel có thể xoay và đồng hồ bấm giờ flyback đầu tiên. Công ty tự xưng là người tiên phong trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ. Mặc dù Longines không phải là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu, nhưng họ tập trung nhiều hơn vào phân khúc tầm trung và tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao, giá cả phải chăng, mang lại giá trị lớn khi bỏ tiền ra để mua.

Thật dễ hiểu tại sao Longines lại phổ biến đến vậy. Thương hiệu đã đánh dấu vào tất cả các tiêu chí mà một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời nên có và cần có. Họ có một lịch sử thú vị, sử dụng các bộ máy mạnh mẽ và đáng tin cậy của Thụy Sĩ, rất chú trọng đến các sản phẩm chất lượng và chi tiết, cũng như các thiết kế hấp dẫn từ đồng hồ lặn đến đồng hồ dress. Và tất nhiên là với nhiều lý do khác.

Thực sự có một chiếc đồng hồ Longines dành cho tất cả mọi người, và do quy mô lớn của Longines với tư cách là một công ty, thương hiệu có rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ có thể phù hợp cho mọi người. Trước khi xem xét một số đồng hồ Longines tốt nhất và phổ biến nhất, chúng ta hãy tìm hiểu lịch sử của Longines để hiểu đầy đủ về thương hiệu này.

Ngày nay, Longines sản xuất những chiếc đồng hồ được chế tạo đẹp mắt với giá cả phải chăng hơn trong phân khúc đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, và điều này có nghĩa là bạn có thể đầu tư vào một chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ cổ điển từ một trong những công ty sáng tạo nhất trong ngành. Ngoài ra, khi bạn xem xét nhiều tùy chọn mặt số, dây đeo, bộ chuyển động và mẫu trong danh mục, khả năng dường như là vô tận. Như bạn có thể tưởng tượng, có thể khó xác định chiếc đồng hồ Longines nào với cổ tay của bạn.

Trong bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ Longines, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua đồng hồ Longines toàn diện, hoàn chỉnh với tổng quan ngắn gọn về hầu hết các bộ sưu tập và bộ sưu tập phụ của thương hiệu.

lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines

Longines được thành lập vào năm 1832 tại Saint-Imier, Thụy Sĩ bởi Auguste Agassiz. Công ty đầu tiên được đặt tên là Compagnie des Montres Longines Francillon SA cho đến khi nó đổi thành “Longines”, dễ gọi hơn và ngắn gọn hơn nhiều. Giống như tất cả các công ty đồng hồ vào thời điểm đó, Longines bắt đầu bằng việc bán đồng hồ bỏ túi. Trong những năm qua, Longines chịu trách nhiệm cho một số lượng lớn các đổi mới và phát minh, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong lịch sử trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ phát triển.

lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines

Auguste Agassiz là một thợ đồng hồ người Thụy Sĩ, đã thành lập công ty cùng với anh trai Louis Agassiz, một nhà sinh vật học. Sau đó, Ernest Francillon, cháu trai của Auguste Agassiz gia nhập công ty và dần dần tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Ngày nay, Longines là Công ty con của Tập đoàn Swatch, và đã như vậy kể từ năm 1983 khi công ty mua lại Longines. Tập đoàn Swatch sở hữu một số lượng lớn các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như Omega, Rado và Breguet.

Trong những năm qua, logo Longines đã thay đổi và được sửa đổi rất nhiều lần. Khái niệm cốt lõi của đồng hồ cát có cánh luôn được giữ nguyên, trong khi các chi tiết đã được sửa đổi. Logo đã được đăng ký bản quyền vào năm 1889.

➤➤➤ Thu mua đồng hồ Longines

Truyền thống chế tạo đồng hồ Longines

Truyền thống chế tạo đồng hồ Longines

Bộ sưu tập đồng hồ Longines lấy rất nhiều cảm hứng từ lịch sử tiên phong của thương hiệu, nổi bật với các đường nét cổ điển và các yếu tố cổ điển. Các bộ sưu tập phụ bao gồm Longines Master Collection, Longines Elegant Collection, Heritage Classic, Record Collection, Longines 1832 và Longines Evidenza..

1. Longines Master Collection

Longines Master Collection L26734786

Bộ sưu tập Longines Master tự hào có những chiếc đồng hồ tự động với nhiều tùy chọn bộ thiết kế khác nhau, từ những bộ chuyển động phức tạp hơn đến những chiếc chỉ có cơ chế lịch ngày và những chiếc có hoặc không có kim cương hoặc kim loại quý. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản, đến đồng hồ Moonphase thanh lịch, và thậm chí cả đồng hồ bấm giờ, luôn có một chiếc đồng hồ trong Bộ sưu tập Longines Master đa năng phù hợp với hầu hết mọi cổ tay.

2. Longines Elegant Collection

Longines Elegant Collection L49104926

Trong khi Bộ sưu tập Longines Master có nhiều tùy chọn chuyển động hơn, thì Bộ sưu tập Longines Elegant giữ cho nó đơn giản với cơ chế ngày và giây nhỏ, hoặc ba kim được gắn ở trung tâm. Đó là tất cả những gì bạn cần trong một chiếc dress watch đơn giản trong khi bỏ qua mọi thứ khác. Tham chiếu L4.910.4.92.6 là mặt hàng chủ lực trong hộp đồng hồ thể hiện phong cách đồng hồ đeo tay cổ điển, với mặt số màu xanh lam sắc nét và lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ.

3. Longines Heritage Classic

Longines Heritage Classic L47954580

Heritage Classic kết hợp sự hấp dẫn cổ điển với các tiện ích hiện đại. Đó là điều tốt nhất khi nói đến tính thẩm mỹ và chức năng, và chiếc Flagship Heritage L4.795.4.58.0 thể hiện đặc tính thiết kế đó với các kim thuôn dài, vạch chỉ giờ hình que đơn giản và giây nhỏ. Superluminova, tinh thể sapphire chống trầy xước và chống phản chiếu, và bộ máy L615 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ để nhắc nhở người đeo rằng Heritage Classic vẫn là một chiếc đồng hồ hiện đại.

4. Longines 1832

Đồng hồ Longines the Longines 1832 L48274520

Longines 1832 được đặt tên theo năm thành lập công ty. Tham chiếu L4.827.4.52.0 là một ví dụ điển hình của bộ sưu tập dựa trên chuyển động tự động Calibre L897 với cả màn hình hiển thị ngày và tháng. Mặt số nổi bật với màu đen mờ và có các chỉ số đẹp mắt, kim thuôn nhọn và Superluminova. Với khả năng chống nước lên đến 3 bar và tinh thể sapphire chống trầy xước, Longines 1832 là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những dịp cuối tuần hoặc dịp đặc biệt.

Longines Elegance

Đồng hồ Longines Elegance

Bộ sưu tập Longines Elegance chủ yếu bao gồm đồng hồ dress với nhiều hình dạng vỏ phức tạp, lớp hoàn thiện bằng kim loại và thiết kế mặt số. Các danh mục phụ của bộ sưu tập này bao gồm DolceVita, La Grande Classique de Longines, Longines PrimaLuna, Présence và Flagship.

1. Longines DolceVita

Đồng hồ Longines DolceVita L55124166

DoceVita là một trong những mẫu dễ nhận biết nhất trong danh mục của thương hiệu, nổi bật với vỏ hình chữ nhật hiện đại, lựa chọn màu mặt số, chất liệu, dây đeo và chuyển động tự động hoặc thạch anh. Tham chiếu L5.512.4.16.6 là chiếc đồng hồ Longines DolceVita cổ điển bằng thép không gỉ, chạy bằng bộ máy Quartz. Mẫu đồng hồ dành cho phụ nữ này có thiết kế nhỏ nhắn và thanh lịch. Đó là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời bỏ, bởi vì nó dường như luôn hợp thời trang.

2. Longines PrimaLuna

Đồng hồ Longines PrimaLuna L81134716

Là dòng đồng hồ đặc trưng bởi vỏ tròn và vòng đeo tay chunky lớn, Longines PrimaLuna là sự thanh lịch hiện đại tốt nhất. Bộ sưu tập là xu hướng thời trang, nhưng nó thu hút các nhà sưu tập từ mọi thế hệ. Bạn có thể lựa chọn mẫu tự động hoặc chạy bằng Pin, với thép hoặc hai tông màu. Các tùy chọn kích thước nằm trong khoảng từ 26,5mm đến 34mm. Tham chiếu L8.113.4.71.6 gợi nhớ đến Cartier Ronde Solo de Cartier với các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã, và các kim màu xanh lam nhưng có mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

3. Longines Flagship

Đồng hồ Longines Flagship L49844126

Flagship là một mặt hàng chủ lực khác của Longines, tự hào có nhiều bộ thiết kế phù hợp với cổ tay của bất kỳ ai. Từ thép không gỉ đến hai tông màu, và kích thước vỏ từ 26 mm đến 40 mm, luôn có mẫu Flagship dành cho hầu hết mọi người. Tham chiếu L4.984.4.12.6 mang phong cách cổ điển như đồng hồ dress đi kèm với vỏ tròn, dây đeo nhiều liên kết phù hợp và mặt số màu trắng trang nhã, với các chỉ số và kim kiểu dáng đẹp.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Diving

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Diving

Đồng hồ lặn rất phổ biến trong số các nhà sưu tập hiện nay. Gần như mọi công ty đồng hồ sang trọng trên thị trường đều đưa chúng vào danh mục kinh doanh của họ. Bộ sưu tập đồng hồ Longines Diving bao gồm HydroConquest và đồng hồ Longines Legend Diver, trong đó có vô số tùy chọn bộ thiết kế, bao gồm cả hiện đại và lấy cảm hứng từ cổ điển.

1. Longines HydroConquest

Đồng hồ Longines HydroConquest L37804566

Bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ lặn sang trọng giá cả phải chăng? Longines HydroConquest có những mẫu phù hợp dành cho bạn. Các tùy chọn kiểu dáng bao gồm dây đeo bằng kim loại hoặc cao su cổ điển, bộ máy tự động hoặc thạch anh, và thậm chí cả vỏ gốm. Tham chiếu L3.780.4.56.6 có sự kết hợp giữa thép không gỉ và mặt đồng hồ màu đen truyền thống, cùng vòng bezel mà nhiều nhà sưu tập đang tìm kiếm. Nó cũng khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét, và dây đeo ba liên kết tương tự như Rolex Submariner, nhưng với vỏ 39mm nhỏ hơn một chút.

2. Longines Legend Diver

Ở đây chúng ta có một chiếc đồng hồ Longines lấy cảm hứng từ cổ điển khác. Lần này là chiếc Legend Diver được làm giống như một chiếc đồng hồ lặn từ những năm 1960. Bộ sưu tập được đặc trưng bởi một khung bezel bên trong, và các núm vặn vặn vít đôi. Tất nhiên, nó cũng tự hào có một số tính năng hiện đại, chẳng hạn như mặt kính sapphire chống trầy xước, khả năng chống nước lên đến 300 mét, và dạ quang Superluminova.

Đồng hồ Longines Legend Diver L37744702

Bộ máy cũng ấn tượng như vẻ ngoài của đồng hồ, tự hào với khả năng lên dây cót tự động, và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Mặc dù có rất nhiều mẫu để lựa chọn, nhưng trong số đó có một mô hình mà chúng ta không thể không xem xét là tham chiếu L3.774.4.70.2 với mặt số màu xám, và dây đeo màu xám phù hợp.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Avigation

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Avigation

Bộ sưu tập Longines Avigation mang đậm cảm hứng cổ điển. Trên thực tế, nhiều bộ sưu tập phụ của nó dựa trên các mẫu đồng hồ cổ điển. Thiết kế của Longines Avigation tập trung vào sự tối giản và mặt số dễ đọc, giống như bất kỳ chiếc đồng hồ phi công nào bây giờ hoặc nhiều thập kỷ trước. Các bộ sưu tập phụ của Avigation bao gồm Longines Spirit, Heritage Military và Heritage Avigation.

1. Longines Spirit

Đồng hồ Longines Spirit L38114036

Mặt số màu xanh lá cây đang là xu hướng và phiên bản Longines Spirit này có màu xanh quân đội mờ. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không quá lố, ngay cả khi bạn không thích những chiếc đồng hồ sặc sỡ, vì vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ truyền thống. Các chữ số Ả Rập được áp dụng và các kim đồng hồ bằng bạc được lấp đầy bằng dạ quang Superluminova. Spirit cung cấp khả năng chống nước lên đến 100 mét, và có mặt kính sapphire chống trầy xước. Sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế đồng hồ cũ và mới.

2. Longines Heritage Military

Đồng hồ Longines Heritage Military L28114530

Không khó để tưởng tượng Longines Heritage Military L2.811.4.53.0 bay cao trên những đám mây từ nhiều thập kỷ trước, bởi vì nó lấy phần lớn thiết kế từ những chiếc đồng hồ phi công Longines cổ điển. Các tính năng bao gồm kim cathedral kiểu cũ, vạch số giờ Ả Rập cổ điển, cơ chế ngày và giây nhỏ.

3. Longines Heritage Avigation

Đồng hồ Longines Heritage Avigation L28124532

Không phải ngày nào bạn cũng nhìn thấy một chiếc đồng hồ hiện đại với mặt số lệch. Đồng hồ Longines Avigation Type A-7 1935 tham chiếu L2.812.4.53.2 hiển thị thời gian ở góc 45 độ, điều này không phổ biến trên đồng hồ phi công cổ điển. Vì mặt số nghiêng nên người đeo có thể xem nhanh thời gian mà không cần di chuyển tay. Các tính năng khác bao gồm các kim cathedral kiểu cổ điển, các mặt số phụ bấm giờ dọc và một nút bấm một bên.

Bộ sưu tập Longines Performance

Bộ sưu tập Longines Performance

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta xem xét bộ sưu tậpLongines Performance, tự hào có nhiều phiên bản khác nhau của Conquest, bao gồm Conquest Classic, Conquest và Conquest VHP

1. Longines Conquest Classic

Đồng hồ Longines Conquest Classic L23864726

Conquest Classic sẽ nói lên phong cách của bạn nếu bạn đánh giá cao thiết kế tối giản. Không có bộ máy phức tạp hay mặt số trang trí công phu nào ở đây, chỉ có chế tác đồng hồ ở dạng tối giản nhất. Tham chiếu L2.386.4.72.6 tự hào có thiết kế tương tự như một số tùy chọn đắt tiền hơn trên thị trường, nhưng với mức giá phải chăng hơn đáng kể. Nó kết hợp mặt số màu bạc với các vạch chỉ giờ và kim màu hồng tinh tế để tạo nên sự tương phản tinh tế.

2. Longines Conquest

Đồng hồ Longines Conquest L37764586

Mặc dù Conquest Classic chỉ khả dụng với chuyển động Quartz, nhưng Conquest cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển động Quartz hoặc Automatic và nhiều tùy chọn kích thước vỏ, màu mặt số và lớp hoàn thiện kim loại để bạn lựa chọn. Tham chiếu L3.777.4.58.6 kết hợp mặt số màu đen với các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập và dùi cui với bezel trơn, vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Nếu bạn đánh giá cao phong cách của Rolex Explorer, thì đó là một sự thay thế tuyệt vời, mặc dù nó lớn hơn nhiều với đường kính 41mm.

3. Longines Conquest VHP

Đồng hồ Longines Conquest VHP L37274966

Thêm một chuyển động “Độ chính xác rất cao” và bạn đã có Conquest VHP. Bộ sưu tập hiện tại tự hào có tám mẫu, bao gồm đồng hồ bấm giờ, GMT hoặc chỉ chức năng ngày và mặt số màu đen, trắng hoặc xanh lam. Các chuyển động thạch anh VHP cũng có độ chính xác rất ấn tượng lên tới +/- 5 giây mỗi NĂM. Tham chiếu L3.727.4.96.6 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ sành điệu nào, với mặt số màu xanh bóng bẩy, lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ, và các nút bấm cho chức năng chronograph.

Những chiếc đồng hồ Longines tốt nhất

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi có thể kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện mà bạn không phải trả thêm phí.

1. Longines Sports Legends L3.674.4.50.0

 • Tham chiếu: L3.674.4.50.0
 • Bộ máy: Tự động
 • Đường kính: 42mm
 • Độ dày: 13.5mm
 • Khả năng chống nước: 300m/1000feet
 • Mặt kính: Sapphire

Bắt đầu danh sách này là Longines Sports Legends L3.674.4.50.0 được thiết kế như một chiếc đồng hồ thể thao để đeo hàng ngày, nhưng với các yếu tố lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn. Đây có thể trông không giống chiếc đồng hồ lặn cổ điển mà bạn thường thấy, như khung bezel xoay một chiều được đặt trên cùng của mặt số. Thay vào đó, đồng hồ được trang bị một khung bezel thép không gỉ xoay hai chiều bên trong, cho phép bạn đo thời gian đã trôi qua.

Đồng hồ Longines Sports Legends L3.674.4.50.0

Đồng hồ Longines Sports Legends L3.674.4.50.0 có vỏ bằng thép không gỉ 42mm và mặt kính sapphire ở trên. Là một chiếc đồng hồ lặn, nó có khả năng chống nước thực sự khá tốt là 300m/1000 feet, nghĩa là bạn có thể mang nó đi lặn và bơi mà không gặp vấn đề gì. Trên vỏ, Longines sử dụng tinh thể sapphire chống trầy xước. Độ dày vỏ là 13,5mm, do đó, với các kích thước này, nó không phải là một chiếc đồng hồ lớn, mà về cơ bản nó là một chiếc đồng hồ lặn/thể thao cỡ trung bình dành cho nam giới.

Giống như nhiều mẫu đồng hồ Longine khác, nó được trang bị bộ máy tự động, tất nhiên là của Thụy Sĩ.

Đồng hồ Longines Sports Legends L3.674.4.50.0 có thiết kế khá đơn giản với mặt số màu đen với các vạch số lớn được in trên đó. Ở vị trí 3 giờ, nó có một cửa sổ ngày. Các kim được làm lớn với dạ quang để mang lại độ tương phản tốt, và mức độ dễ đọc tuyệt vời. Mặt số cũng có tính năng phát sáng ở nhiều nơi, mang lại độ dễ đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Điều mà nhiều người đánh giá cao về chiếc đồng hồ Longines Sports Legends L3.674.4.50.0 là nó được chế tạo mạnh mẽ, bền bỉ và có thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn. Nhưng đồng thời, nó được thiết kế bóng bẩy và thanh lịch hơn, thay vì tập trung tất cả vào tính thể thao.

2. Longines Master Chronograph Automatic L2.759.4.78.3

 • Số tham chiếu: L2.759.4.78.3
 • Đường kính: 42mm
 • Độ dày: 16mm
 • Bộ máy: Calibre L688 tự động
 • Chống nước: 30m/100feet
 • Mặt kính: Sapphire chống trầy xước

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ thanh lịch và cổ điển, thì Longines Master Chronograph Automatic L2.759.4.78.3 là một lựa chọn rất phổ biến và tốt.

Đồng hồ Longines Master Chronograph Automatic L2.759.4.78.3

Chiếc đồng hồ này có thiết kế đồng hồ bấm giờ cổ điển được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Longines cổ điển. Như đã nói, trong khi nhiều đồng hồ bấm giờ được coi là thể thao, thì chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài tinh tế và cổ điển hơn, khiến nó phù hợp hơn cho trang phục hàng ngày và những dịp trang trọng.

Longines Master Chronograph Automatic L2.759.4.78.3 được trang bị vỏ bằng thép không gỉ có đường kính 42mm và độ dày 16mm, và với kích thước này, đồng hồ chắc chắn có lợi hơn về mặt lớn hơn. Đó là một sự cân bằng rất tốt ở đây, nhưng kích thước lớn hơn đảm bảo rằng nó vẫn có thể linh hoạt, và phù hợp để đeo hàng ngày và không quá phô trương. Tham chiếu L2.759.4.78.3 sử dụng mặt kính sapphire chống trầy xước và có khả năng chống nước ở độ sâu 30m/100 feet.

Longines Master Chronograph Automatic L2.759.4.78.3 được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre L688 tự động của Thụy Sĩ, đây rõ ràng là thứ mà những người đam mê đồng hồ sẽ đánh giá cao. Đặc biệt, điều tuyệt vời ở chiếc đồng hồ này là nó có thiết kế đơn giản, nhưng mặt số vẫn có nhiều chi tiết. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có nền mặt số màu trắng với hoa văn mang lại chiều sâu.

Trái ngược với điều này, mặt số có ba mặt số phụ với hoa văn hình tròn. Để phù hợp với chủ đề cổ điển, nó có các kim hình chiếc lá màu xanh lam. Giữa mốc 4 và 5 giờ, nó có một cửa sổ ngày, có thể hữu ích. Mặt số cũng có các chữ số Ả Rập lớn được in màu đen.

Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ rất linh hoạt, tìm kiếm cảm hứng thiết kế từ quá khứ, và hoạt động tuyệt vời với một bộ vest cũng như với một chiếc quần jean.

3. Longines Master Automatic L2.793.4.92.0

 • Số tham chiếu: L2.793.4.92.0
 • Đường kính: 40mm
 • Độ dày: 9,5mm
 • Bộ máy: CALIBER L888 Tự động
 • Chống nước: 30m/100feet
 • Mặt kính: Sapphire chống trầy xước

Longines Master Automatic L2.793.4.92.0 là chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và phong cách với vẻ ngoài nam tính, nhưng vẫn lịch lãm. Nó có thiết kế đa năng phù hợp cho những dịp trang trọng và bình thường, đồng thời hoạt động hoàn hảo như một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Đồng hồ Longines Master Automatic L2.793.4.92.0

Đồng hồ Longines Master Automatic L2.793.4.92.0 vỏ bằng thép không gỉ 40mm, và có khả năng chống nước 30m/100 feet. Độ dày chỉ 9,5 mm, có nghĩa là nó sẽ nằm gọn trên cổ tay của người dùng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Longines đã mang đến cho chiếc đồng hồ này vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế với mặt số màu xanh đậm nổi bật với lớp hoàn thiện sunburst, và các kim hình chiếc lá cổ điển mang lại độ tương phản tốt với nền để dễ đọc. Ở vị trí 3 giờ, nó có một cửa sổ ngày, có thể thuận tiện đối với một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Mặt đồng hồ màu xanh lam kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh trang nhã, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ rất phong cách và tinh tế, bổ sung hoàn hảo cho bộ vest của bạn nhưng cũng rất tuyệt để đeo hàng ngày.

Tất nhiên, đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy CALIBER L888 Tự động của Thụy Sĩ để có hiệu suất tối ưu.

4. Longines Master Collection L2.773.4.78.3

 • Số tham chiếu: L2.773.4.78.3
 • Đường kính: 42mm
 • Độ dày: 14.5mm
 • Bộ máy: CALIBER L687 tự động
 • Mặt kính: Sapphire chống trầy xước
 • Chống nước: 30m/100feet

Longines Master Collection L2.773.4.78.3 là phiên bản phức tạp hơn của chiếc đồng hồ đầu tiên mà chúng ta đã xem xét. Điều này giúp nó giữ lại hình dạng vỏ cổ điển và thiết kế thanh lịch, nhưng được tích hợp rất nhiều chức năng và tính năng khác nhau.

Đồng hồ Longines Master Collection L2.773.4.78.3

Nếu bạn là người đánh giá cao nghề thủ công cơ khí và kỹ thuật chế tạo đồng hồ tốt, và không chỉ chọn đồng hồ dựa trên vẻ ngoài của nó, thì đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Cùng chủ đề, đồng hồ cũng có mặt sau trong suốt, cho phép bạn chiêm ngưỡng chuyển động cơ học bên trong.

Đầu tiên, Longines Master Collection L2.773.4.78.3 có một mặt số màu trắng tuyệt đẹp với hoa văn tinh tế nhưng dễ nhìn. Nó có chức năng ngày, được biểu thị thông qua một cửa sổ ngày, chức năng bấm giờ, chỉ báo tuần trăng, thứ, ngày, v.v. Có thể nói rằng về mặt chức năng, chiếc đồng hồ này có rất nhiều thứ. Nhưng đồng thời, nó không bị coi là quá lộn xộn hoặc bừa bộn, và đó là một sự cân bằng rất tốt mà Longines đã có được thành công.

Khả năng chống nước là 30m/100 feet, không có gì đặc biệt ở đây, và trên cùng của vỏ là một tinh thể sapphire chống trầy xước.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ thực sự ấn tượng theo nhiều cách, bởi vì Longines đã biến thành công một chiếc đồng hồ thanh lịch và cổ điển, thành một chiếc đồng hồ hàng ngày hoạt động tuyệt vời trong cả những dịp trang trọng và bình thường, đồng thời cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau.

5. Longines HydroConquest Automatic L3.742.4.96.6

 • Số tham chiếu: L3.742.4.96.6
 • Đường kính: 41mm
 • Độ dày: 13mm
 • Bộ máy: CALIBER L888 tự động
 • Chống nước: 300m/1000feet

Bộ sưu tập Longines Hydroconquest có những chiếc đồng hồ lặn tầm trung phổ biến nhất trên thị trường, trong số đó có Longines HydroConquest Automatic L3.742.4.96.6. HydroConquest đã trở nên cực kỳ phổ biến nhờ thiết kế mang tính biểu tượng và có thể nhận ra ngay lập tức, nhưng cũng vì nó mang lại giá trị tuyệt vời.

Đồng hồ Longines HydroConquest Blue L37424966

Longines HydroConquest Automatic L3.742.4.96.6 có vỏ thép không gỉ 41mm sạch sẽ, và thể thao với độ dày 13mm. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ xác định đây là một chiếc đồng hồ lặn, và thực sự, đó là lý do tại sao chúng lại vô cùng phổ biến. Chúng là một trong những thiết kế đồng hồ mang tính biểu tượng nhất từng được làm ra.

Là một chiếc đồng hồ lặn, nó có khả năng chống nước tốt 300m/1000 feet, điều đó có nghĩa là bạn có thể đi lặn và bơi lội mà không gặp vấn đề gì. Trên cùng của vỏ, nó có một tinh thể sapphire chống trầy xước.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi một bộ máy CALIBER L888 tự động của Thụy Sĩ, và được trình bày với một khung bezel xoay một chiều với một miếng đệm bằng nhôm màu xanh lam. Mặt số cũng có màu xanh lam và tất nhiên, nhấn mạnh vào mức độ dễ đọc bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu và kim lớn với lượng lớn vật liệu phát quang trên chúng. Mặt số có màu xanh với chức năng ngày ở vị trí 3 giờ. Không có nhiều thứ có thể đánh bại một chiếc đồng hồ lặn màu xanh cổ điển để đeo hàng ngày, và thật dễ hiểu tại sao chiếc đồng hồ này lại phổ biến đến vậy.

6. Longines Flagship Heritage Lịch tự động L4.795.4.78.2

 • Số tham chiếu: L4.795.4.78.2
 • Đường Kính Mặt Số: 38.5mm
 • Bề Dày Mặt Số: 10mm
 • Bộ máy: Caliber L615 tự động, dựa trên bộ máy ETA 2895/2
 • Chân kính: 27
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ

Đúng như tên gọi, Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2 là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển với thiết kế cổ điển.

Đồng hồ Longines Flagship Heritage Lịch tự động L4.795.4.78.2

Nói theo cách riêng của Longines, “bộ sưu tập Flagship Heritage là một sự bổ sung đặc biệt cho sở thích sành điệu của bạn”.

Đồng hồ có thiết kế cổ điển và thanh lịch, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống. Nó được trang bị vỏ bằng thép không gỉ, mặt số màu sâm panh đẹp mắt với các vạch chỉ giờ bằng kim loại được áp dụng, và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Ngay phía trên cửa sổ ngày, nó có một kim giây phụ kín đáo. Đồng hồ sử dụng mặt kính sapphire chống trầy xước, và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Caliber L615 Automatic được phát triển dựa trên bộ chuyển động ETA 2895/2 với mức dự trữ năng lượng là 42 giờ.

Được trình bày trên dây đeo bằng da màu nâu, nó có vẻ ngoài tinh tế và cổ điển, phù hợp để đeo trong những dịp trang trọng hoặc đeo hàng ngày nếu bạn thích loại đồng hồ này với vẻ ngoài cổ điển.

7. Longines HydroConquest L3.840.4.56.6

 • Số tham chiếu: L3.840.4.56.6
 • Đường kính: 44mm
 • Phong trào: CALIBER L157 Quartz
 • Chống nước: 300m/1000feet
 • Mặt kính: Sapphire chống trầy xước

Longines HydroConquest L3.840.4.56.6 là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất từ ​​​​bộ sưu tập Hydroconquest. Lý do rất đơn giản – đó là chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng, và đặc biệt nhất của Longines. Chiếc đồng hồ này có tất cả các đặc điểm cổ điển và mang tính biểu tượng mà bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ lặn. Nó có vỏ thép không gỉ kiểu dáng thể thao với đường kính 44mm nên tương đối lớn. Vương miện lớn được bảo vệ bởi một bộ phận bảo vệ vương miện nhô ra.

Đồng hồ Longines HydroConquest L3.840.4.56.6

Đồng hồ chạy bằng bộ máy thạch anh CALIBER L157 với khả năng hiển thị thời gian chính xác, và là một chiếc đồng hồ lặn nên nó có khả năng chống nước tốt ở mức 300m/1000 feet.

Đồng hồ cũng có khung bezel xoay một chiều với miếng đệm bằng nhôm màu đen với thang chia độ 60 phút, và tam giác ngược dạ quang ở vị trí 12 giờ. Nó sử dụng một tinh thể sapphire chống trầy xước.

Mặt số có các chữ số Ả Rập lớn cổ điển của Hydroconquest ở vị trí 6, 9 và 12 giờ và có các điểm đánh dấu lớn được áp dụng cho phần còn lại của mặt số. Ở vị trí 3 giờ, nó có một cửa sổ ngày, cả kim và vạch chỉ giờ đều được phủ dạ quang giúp độ dễ đọc tối ưu.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ và thể thao tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày.

8. Longines HydroConquest Blue L3.840.4.96.6

 • Số tham chiếu: L3.840.4.96.6
 • Đường kính: 44mm
 • Bộ máy: CALIBER L157, Quartz
 • Chống nước: 300m/1000feet
 • Mặt kính: Sapphire chống trầy xước

Ở trên, chúng ta đã xem xét một chiếc HydroConquest màu xanh có đường kính 42mm, nhưng nếu bạn thích thứ gì đó lớn hơn, thì Longines HydroConquest Blue L3.840.4.96.6 là một sự thay thế tuyệt vời với đường kính 44mm.

Đồng hồ Longines HydroConquest Automatic L38404966

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ phù hợp với những người có sở thích về đồng hồ lớn. Nó vẫn giữ thiết kế đồng hồ lặn cổ điển của Longines với vỏ thể thao, núm điều chỉnh lớn và bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh nhô ra lớn.

Nó có một khung bezel xoay một chiều với một miếng chèn bezel màu xanh lam. Mặt số có màu xanh với các chữ số Ả Rập ở các vị trí 6, 9 và 12 cổ điển, cũng như các vạch chỉ giờ và kim lớn. Chúng cũng được phủ bằng vật liệu phát quang giúp dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đồng hồ chạy bằng bộ máy CALIBER L157 thạch anh chính xác, và có khả năng chống nước 300m/1000 feet, nghĩa là bạn có thể đi lặn và bơi lội mà không gặp vấn đề gì. Nó sử dụng một tinh thể sapphire chống trầy xước để bảo vệ mặt số.

Bạn không thể sai lầm khi sở hữu chiếc đồng hồ Longines HydroConquest Blue L3.840.4.96.6 về chất lượng và hiệu suất, cũng như giá cả của nó, đây là một chiếc đồng hồ đẹp mang lại giá trị lớn.

9. Longines Conquest Automatic L3.776.4.58.6

 • Số tham chiếu: L3.776.4.58.6
 • Đường kính: 39mm
 • Độ dày: 11.5mm
 • Bộ máy: CALIBER L888 tự động
 • Mặt kính: Sapphire
 • Chống nước: 300m/1000feet

Chiếc đồng hồ này là đồng hồ Conquest, nhưng không phải đồng hồ HydroConquest. Điều đó có nghĩa là gì? Trên thực tế, nó có nghĩa là nó là một chiếc đồng hồ dựa trên thiết kế Hydroconquest, nhưng nó không có tất cả các tính năng của đồng hồ lặn.

Đồng hồ Longines Conquest Automatic L3.776.4.58.6

Như đã nói, Longines Conquest Automatic L3.776.4.58.6 là một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày với thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn, nhưng không có tất cả các tính năng của đồng hồ lặn. Điều này làm cho nó rất linh hoạt và phù hợp cho cả mục đích thể thao và sử dụng hàng ngày.

Longines vẫn giữ nguyên khả năng chống nước 300m/1000 feet, nhưng đã loại bỏ khung bezel lặn xoay một chiều để có kiểu dáng đẹp và thanh lịch hơn. Đồng thời, nó vẫn có núm điều chỉnh vặn vít và bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh đặc biệt.

Thiết kế mặt số đã được sửa đổi, nhưng vẫn gợi nhớ đến Hydro Conquest do các kim và điểm đánh dấu lớn của nó. Nhưng Longines đã loại bỏ các chữ số Ả Rập lớn ở các vị trí 6, 9 và 12 để trông gọn gàng và bớt thể thao hơn. Đồng hồ được trình bày với mặt số màu đen cổ điển nhưng thể thao. Ở vị trí 3 giờ, nó có một cửa sổ ngày.

Kích thước vỏ máy cũng rất hợp lý với đường kính 39mm và độ dày 11,5mm. Điều này có nghĩa là nó sẽ phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay khác nhau, và không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đối với nhiều cổ tay, 39mm là điểm lý tưởng.

Longines Conquest Automatic L3.776.4.58.6 cũng sử dụng bộ máy CALIBER L888 tự động, tần số dao động 25.200 nhịp trong một giờ, và có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

10. Longines Conquest VHP L3.716.4.96.9

 • Số tham chiếu: L3.716.4.96.9
 • Đường kính: 41mm
 • Bộ máy: VHP, Quartz
 • Mặt kính: Sapphire
 • Chống nước: 50m/165 feet

Conquest VHP L3.716.4.96.9 là một trong những chiếc đồng hồ Longines yêu thích của nhiều người vì một số lý do khác nhau. Trước hết, nó có một thiết kế đẹp, kết hợp tính thể thao với sự thanh lịch. Thứ hai, Longines đã thực sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trên mặt số để thực sự khiến nó trở nên nổi bật và đảm bảo rằng bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đồng hồ Longines Conquest VHP L3.716.4.96.9

Về cốt lõi, nó gợi nhớ đến chiếc đồng hồ Hydroconquest mang tính biểu tượng, nhưng nó không phải là một chiếc đồng hồ lặn, mà chỉ là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thể thao, phù hợp để đeo hàng ngày.

Đồng hồ được trang bị vỏ bằng thép không gỉ có đường kính 41mm, và thiết kế núm điều chỉnh và núm điều chỉnh núm điều chỉnh đặc biệt.

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này tất nhiên là mặt số của nó có hoa văn sọc xanh tuyệt đẹp làm cho nó trở nên sống động và đầy chi tiết. Hoa văn sọc của nó thêm chiều sâu và làm cho nó phản chiếu ánh sáng đẹp mắt. Nó có phát quang trên kim cũng như vạch chỉ giờ. Ở vị trí 3 giờ nó có một ô cửa sổ ngày. Khả năng chống nước “chỉ” 50m/165 feet, nhưng đối với một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày, điều đó sẽ ổn.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh Longines được gọi là “VHP”, như được chỉ định trên mặt số. Điều này là viết tắt của “Độ chính xác rất cao” và nói cách khác có nghĩa là chuyển động thạch anh cực kỳ chính xác.

Những điều cần suy nghĩ khi mua đồng hồ Longines

Longines có một bộ sưu tập lớn đồng hồ phù hợp với mọi sở thích. Và thực sự có một chiếc đồng hồ Longines dành cho tất cả mọi người. Đồng hồ đeo tay cổ điển, đồng hồ lặn thể thao, đồng hồ phi công và mọi thứ phân khúc tầm trung. Như đã nói, nếu Longines là một thương hiệu có tiếng nói với bạn, và bạn đang muốn đầu tư vào một chiếc đồng hồ chất lượng cao do Thụy Sĩ sản xuất với mức giá hợp lý, thì bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ nói lên điều đó.

Hướng dẫn mua đồng hồ Longines

Khi tìm kiếm một chiếc đồng hồ Longines, các nguyên tắc tương tự khi mua, về cơ bản bất kỳ loại đồng hồ nào cũng được áp dụng. Một số điều cần xem xét là:

 • Bạn muốn đồng hồ kích thước nào?
 • Bạn muốn loại đồng hồ nào? Đồng hồ dress? Đồng hồ lặn? Đeo hàng ngày?
 • Bạn có muốn một chiếc đồng hồ tự động hoặc Quartz?
 • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn sẽ đeo đồng hồ vào những dịp nào và với những loại trang phục nào?

Đồng hồ Longines có tốt không?

Vâng, Longines là một thương hiệu đồng hồ lâu đời và được kính trọng, được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết. Longines là một thương hiệu tự hào về chế tạo đồng hồ tốt, và coi trọng di sản và danh tiếng trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

Longines được biết đến với việc cung cấp một mối quan hệ tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả, đó là lý do tại sao nó là một thương hiệu phổ biến đối với những người đang muốn đầu tư vào chiếc “đồng hồ thực sự” đầu tiên của họ. Thương hiệu Longines mang đến cảm giác sang trọng và chất lượng mà không đòi hỏi bạn phải chi hàng chục nghìn đô la.

Theo một cách nào đó, chúng ta có thể gọi nó là đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ với giá cả phải chăng, mặc dù Longines cũng có nhiều mẫu đắt tiền hơn.

16 Sự thật thú vị hàng đầu về thương hiệu đồng hồ Longines

Bất kể bạn chọn loại đồng hồ Longines nào, bạn có thể tự tin rằng mình đang sở hữu một chiếc đồng hồ Swiss-Made chất lượng cao. Và chúng tôi đang đề cập điều này từ quan điểm không thiên vị, khi chúng tôi thực sự tin rằng Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phân khúc tầm thấp, và tầm trung cấp tốt nhất hiện có.

Trong khi đồng hồ Longines trên thực tế là chất lượng, nó cũng là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều. Do đó, thật tốt khi xác định điều gì thực sự làm cho đồng hồ Longines trở nên “tốt”.

1. Các bộ máy nội bộ: Longines đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các bộ máy của riêng mình, đây là bằng chứng tuyệt vời cho thấy một thương hiệu đồng hồ nghiêm túc với đồng hồ của mình, và đang tìm cách không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình. Và đối với những chiếc đồng hồ không sử dụng bộ máy in-house, bạn sẽ tìm thấy các bộ máy được sản xuất trong Tập đoàn Swatch (công ty sở hữu Longines), vì vậy, ở một mức độ nào đó, chúng ta cũng có thể gọi chúng là bộ máy in-house, mặc dù chính xác thì không phải 100%.

2. Vật liệu chất lượng: Trong rất nhiều đồng hồ Longines, bạn có thể tìm thấy nhiều vật liệu chất lượng hơn đang được sử dụng nhằm cải thiện chất lượng của chúng. Điều này bao gồm, ví dụ, gốm, trong một số đồng hồ lặn của họ, thường là nhôm trên hầu hết các đồng hồ giá cả phải chăng.

3. Sản xuất tại Thụy Sĩ: Chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ có các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để duy trì nhãn hiệu chất lượng mà đồng hồ Thụy Sĩ đã đạt được qua nhiều thế kỷ. Đồng hồ Longines được sản xuất tại Thụy Sĩ và do đó phải trải qua các cuộc kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất.

4. Chứng nhận COSC: Một số đồng hồ Longines được chứng nhận chronometers bởi COSC, nghĩa là các bộ máy phải vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ chính xác và độ bền. Đây là một trong những bằng chứng cuối cùng về hiệu suất và độ chính xác.

Đây chỉ là một số ví dụ về những gì mang lại cho Longines danh tiếng của những chiếc đồng hồ chất lượng.

➤➤➤ 16 Sự thật thú vị hàng đầu về thương hiệu đồng hồ Longines

Đồng hồ Longines nào phổ biến nhất?

Như đã đề cập, Longines có một bộ sưu tập đồng hồ lớn và nhiều dòng mẫu phù hợp với mọi sở thích và mục đích. Tuy nhiên, các dòng mô hình phổ biến nhất từ ​​​​Longines là:

Đồng hồ Longines Master moonphase

 • Longines Hydroconquest
 • Longines Master
 • Longines La Grande Classique
 • Longines Heritage

Mỗi mô hình này cho thấy một ví dụ hoàn hảo về sự đa dạng và khả năng chế tạo đồng hồ của Longines, một mặt là những chiếc đồng hồ đeo tay cơ học phức tạp thể hiện chuyên môn tuyệt vời trong chế tạo đồng hồ tinh xảo, mặt khác là những chiếc đồng hồ công cụ chất lượng cao, hoạt động tốt được xây dựng cho một mục đích.

Theo quan sát của tôi, những người đang tìm kiếm “chiếc đồng hồ thực sự” đầu tiên của họ thường bị thu hút bởi dòng Hydroconquest hoặc Conquest. Điều này là do đây là những chiếc đồng hồ linh hoạt, hoạt động tốt trong hầu hết mọi nơi, và vượt trội cả về chất lượng cũng như cảm giác sang trọng, so với những chiếc đồng hồ lặn/thể thao/hàng ngày giá cả phải chăng trên thị trường.

Những câu hỏi hàng đầu liên quan tới thương hiệu đồng hồ Longines

Những câu hỏi về chất lượng đồng hồ Longines

1. Đồng hồ Longines có tốt không?

Vâng, họ sản xuất đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh chất lượng cao do Thụy Sĩ sản xuất. Họ là một trong những nhà sản xuất đồng hồ phổ biến, nhưng đồng hồ của họ có giá cả phải chăng so với nhiều thương hiệu khác. Chúng được bảo hành hai năm, đây vẫn là thời hạn bảo hành trung bình trong ngành đồng hồ xa xỉ.

2. Đồng hồ Longines có phải sản xuất tại Thụy Sĩ không?

Có, chúng được sản xuất tại St-Imier, Thụy Sĩ và phù hợp với định nghĩa pháp lý của thuật ngữ Swiss Made. Điều này có nghĩa là bộ chuyển động cơ/caliber đã được lắp ráp tại Thụy Sĩ, quá trình kiểm tra cuối cùng diễn ra ở Thụy Sĩ, và tối thiểu 60% chi phí sản xuất là trong nước.

3. Đồng hồ Longines có chống nước không?

Đây không phải là tin mới đối với bạn, nhưng không có chiếc đồng hồ nào có khả năng chống thấm nước 100%. FTC yêu cầu các nhà sản xuất đồng hồ ngừng sử dụng thuật ngữ đó vì sẽ gây hiểu lầm khi tin rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng không thấm nước, ngụ ý rằng nó không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, vì vậy thay vào đó họ đã sử dụng thuật ngữ khả năng chống nước của đồng hồ (water-resistant). Sự khác biệt có nghĩa là có một giới hạn về khả năng chống nước mà đồng hồ sẽ gặp phải.

Những câu hỏi về bộ máy đồng hồ Longines

4. Đồng hồ Longines có tự động không?

Họ làm nhiều đồng hồ tự động. Họ cũng sản xuất đồng hồ chạy bằng pin, cũng như một số đồng hồ Manual Wind.

5. Đồng hồ Longines có làm bằng vàng thật không?

Nhiều mẫu có vỏ được làm bằng vàng vàng 18k, hoặc vàng hồng 18k. Những mô hình bằng vàng nguyên khối này thường có giá khoảng 2.500 đô la trở lên. Tuy nhiên, có một số mô hình trông giống như vàng nhưng thực tế, chúng được sử dụng lớp phủ PVD hoặc chúng được mạ vàng, và những mô hình này thường có giá thấp hơn đáng kể.

6. Longines có được chứng nhận COSC không?

Không phải tất cả đồng hồ của họ đều như vậy, nhưng có rất nhiều đồng hồ của họ được chứng nhận COSC và có ký hiệu chronometer uy tín đi kèm với chứng nhận nói trên. Đồng hồ chronometer của họ cũng cung cấp độ chính xác cao hơn so với chứng nhận COSC. Một ví dụ tuyệt vời về đồng hồ Longines chronometer là các mẫu trong bộ sưu tập Record.

7. Longines sử dụng bộ chuyển động nào?

Thông thường, họ sẽ sử dụng các chuyển động ETA hoặc chuyển động ébauche dựa trên bộ máy cơ sở ETA hoặc một số bộ máy mô-đun đúc sẵn khác. ETA là một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch, tập đoàn sở hữu Longines.

8. Longines có phải là một chiếc đồng hồ xa xỉ?

Longines có phải là một thương hiệu cao cấp? Đúng vậy, nhưng họ là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ ở thị trường thấp hơn so với nhiều nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ cao cấp khác như Patek Philippe, Rolex, Audemars Piguet, Breguet, Omega và nhiều hãng khác. Nhiều người sẽ phân loại chúng là một thứ xa xỉ có giá cả phải chăng hơn, và có thể dễ dàng có được.

9. Đồng hồ Longines có đắt không?

So với hầu hết các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đồng hồ của thương hiệu Longines có giá rất cạnh tranh. Có thể là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng được công nhận là có giá cả phải chăng nhất hiện có. Đối với một số người đã từng chi một số tiền nhỏ cho một chiếc đồng hồ, họ cho rằng chúng rất đắt.

10. Đồng hồ Longines có rẻ không?

Tất cả chỉ là vấn đề quan điểm, và ai là người đặt câu hỏi. Đối với những người mua đồng hồ sang trọng cao cấp, trên thực tế, họ xem chúng là những chiếc đồng hồ được sản xuất tốt và có giá cả phải chăng, nhưng đối với một số người chi rất ít cho một chiếc đồng hồ, họ sẽ coi chúng là đắt tiền.

11. Đồng hồ Longines có đáng để mua không?

Thương hiệu Longines chắc chắn cung cấp các tính năng tuyệt vời với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác, nhưng có các tính năng tương tự hoặc tương đương.

12. Đồng hồ Longines có giá trị không?

Trong thời đại ngày nay, một số mẫu đồng hồ Longines đang được bán trên thị trường đồng hồ cũ với giá khoảng 9.000 đô la. Đồng hồ cao cấp của Longines mang lại giá trị to lớn, vì đây thường là những chiếc đồng hồ cơ phức tạp sẽ được bán với giá cao hơn rất nhiều nếu chúng đến từ bất kỳ thương hiệu nào khác.

13. Đồng hồ Longines có phải là một khoản đầu tư tốt?

Không có nghĩa lý gì khi gọi một chiếc đồng hồ xa xỉ là một khoản đầu tư. Các khoản đầu tư nhằm mục đích cho phép bạn kiếm được lợi nhuận khi bán lại chiếc đồng hồ đó. Một chiếc đồng hồ, giống như hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, giảm giá trị ngay khi bạn đeo nó lần đầu tiên. Những dịp hiếm hoi khi đồng hồ tăng giá trị là quá ít, và cách xa nhau để coi chúng là bất kỳ loại hình đầu tư nào, chẳng hạn như bất động sản hoặc một số loại sản phẩm bảo đảm tài chính khác.

Câu hỏi về Công ty đồng hồ Longines

14. Đồng hồ Longines có nguồn gốc từ đâu?

Longines là nhà sản xuất đồng hồ duy nhất chưa bao giờ rời nơi thương hiệu được thành lập. Ngày nay chúng vẫn được sản xuất tại thị trấn St-Imier, Thụy Sĩ.

15. Ai sở hữu công ty đồng hồ Longines?

Longines có thuộc sở hữu của Omega không? Không, nhiều người hỏi câu hỏi này nhưng sự thật là một tập đoàn xa xỉ có tên là Tập đoàn Swatch sở hữu cả hai.

16. Ai bán đồng hồ Longines?

Một mạng lưới các cửa hàng, nhiều đại lý được ủy quyền, và nhiều trang web đồng hồ trực tuyến như Thumuadonghohieu.com ^^!.

17. Xếp hạng thương hiệu Longines ở đâu?

Longines có phải là một thương hiệu đồng hồ tốt? Longines là thương hiệu Thụy Sĩ dễ nhận biết, đứng thứ 24 trên thế giới, và là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dễ nhận biết thứ 5 trên thế giới. Theo một nghiên cứu gần đây của Interbrand* (một cơ quan định giá thương hiệu), Longines có giá trị thương hiệu ước tính là 1.089 tỷ CHF.

➤➤➤ Xem đánh giá trong năm 2016 tại đường link này: https://www.rankthebrands.com/PDF/Interbrand Best Swiss Brands 2016.pdf

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts