Khám phá mẫu đồng hồ Chronoswiss Regulator Manufacture

Back to Posts
Mặt_số_CHRONOSWISS_REGULATOR_MANUFACTURE

Khám phá mẫu đồng hồ Chronoswiss Regulator Manufacture

Mẫu đồng hồ Chronoswiss Regulator Manufacture luôn sở hữu những tính năng và thiết kế đặc biệt, như mặt số được trang trí họa tiết Guilloche, núm vặn củ hành không thay đổi, hãy theo cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Lương Gia khám phá chiếc đồng hồ này nhé.

Lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Universal

Chronoswiss Regulator Manufacture

CHRONOSWISS_REGULATOR_MANUFACTURE

Đã từng là công ty đồng hồ nổi bật nhất đầu thế kỷ XXI, nhưng tới những năm gần đây thì Chronoswiss bắt đầu bị lép vế bởi sự cạnh tranh của những thương hiệu khác. Họ là những người đi đầu, giúp vực lại ngành đồng hồ cơ học sau Khủng hoảng đồng hồ Quartz, luôn sở hữu những thiết kế Regulator đặc biệt mang dấu ấn riêng.

Mặt số

Mặt số đồng hồ được thiết kế rất đẹp mắt, với tông màu bạc và những họa tiết Guilloche. Chúng ta cần để ý rằng với mức giá như thế này, rất hiếm khi xuất hiện những chiếc đồng hồ với mặt số Guilloche. Về tổng thể, thiết kế này đem đến cho chúng ta cảm giác quen thuộc, đã từng xuất hiện trên những chiếc đồng hồ cổ.

Mặt_số_CHRONOSWISS_REGULATOR_MANUFACTUREThiết kế Regulator có ba kim giờ, phút, giây, mỗi kim sẽ được lắp trên một trục riêng biệt, nằm trên một mặt số phụ riêng biệt. Thông thường, kim phút sẽ nằm ở mặt số trung tâm, còn kim giây và kim giờ sẽ được đặt ở hai mặt số phụ 6 giờ và 12 giờ.

Núm vặn

Núm_và_vỏ_CHRONOSWISS_REGULATOR_MANUFACTURESau nhiều năm, thiết kế đặc trưng này của Chronoswiss vẫn không bị thay đổi nhiều: vẫn núm chỉnh giờ củ hành, cạnh vỏ được khía đồng xu và càng nối dây vẫn giữ nguyên như cũ. Bộ kim nung xanh không thay đổi gì so với năm 1988, và font chữ trên mặt số cũng được giữ nguyên trong 30 năm.

Bộ máy

Mặt_sau_và_bộ_máy_CHRONOSWISS_REGULATOR_MANUFACTUREBộ máy đồng hồ được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ, mặc dù không quá lung linh nhưng vẫn rất đẹp mắt. Bộ máy này sử dụng 30 chân kính, với thời lượng cót 40 giờ và hoạt động với tần số 21,600 vph. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát bộ máy qua mặt kính Sapphire phía sau, với những chi tiết được trang trí vân Cotes de Geneve hay Perlarge.

Mẫu đồng hồ Chronoswiss Regulator Manufacture phiên bản thép không gỉ được bán với mức giá $6,560

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.