Mua đồng hồ cũ giá rẻ ở đâu Uy tín

Back to Posts
Rolex Lady Datejust Ref.179174 đời 2011

Mua đồng hồ cũ giá rẻ ở đâu Uy tín

Thị trường đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng tại Việt Nam rất lớn, nhu cầu người mua đồng hồ cũ ngày càng cao bởi đồng hồ cũ giá rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ mới cùng loại, một phần họ không thể mua được chiếc đồng hồ cao cấp sang trọng mình thích tại các đại lý được ủy quyền.

Chẳng bạn như bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex hay Omega từ đại lý Ủy quyền của họ tại Việt Nam, nếu may mắn bạn sẽ mua được ngay, nếu không danh sách đợi mua của bạn sẽ phải chờ để có được chiếc đồng hồ đó khoảng 1 năm, 2 năm thậm chí lâu hơn. Nhiều người họ sẵn sàng chờ để có được một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng mới tinh, nhưng cũng không ít người họ chọn cách khác, đó là tìm mua đồng hồ cũ giá rẻ hơn tại những cửa hàng bán đồng hồ cũ Uy tín.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ

Mua đồng hồ cũ ở đâu?

Đồng hồ cũ giá rẻ hà nội

Bạn ở thủ đô Hà Nội muốn tìm người bán đồng hồ đã qua sử dụng, thường bạn đặt ra cho mình những câu hỏi đó nhu ở đâu bán đồng hồ cũ giá rẻ tại Hà Nội? Làm thế nào để biết họ là cửa hàng bán đồng hồ Uy tín?, vv… Rất nhiều câu hỏi mà bạn đặt ra. Bạn có thể tìm mua trực tiếp trên mạng, thông qua diễn đàn, nhóm trên FB hay website nào đó.

Ưu điểm: Là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua, giá bán công khai giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nhược điểm: Bạn chưa hề giao dịch với họ, cũng chưa biết họ lại ai, thông tin và hình nhiều khi khác xa với thực tế, rủi ro mua phải hàng kém chất lượng cao.

Đồng hồ cũ giá rẻ luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bạn cần phải thận trọng và tỉnh táo khi giao dịch với một ai đó, ở đây không phải ai cũng xấu, nhiều người bán hàng rất có tâm, nhưng đề phòng là điều cần thiết khi bạn mua đồng hồ cũ của người lạ.

Các cửa hàng bán đồng hồ cũ giá rẻ tại Hà Nội cũng rất nhiều, nhưng tìm và mua đồng hồ ở các cửa hàng Uy tín thì không phải là việc bạn có thể làm nếu không có kinh nghiệm.

Đồng hồ cũ giá rẻ tphcm

Bạn ở Hà Nội nhưng vẫn có thể liên hệ và mua được đồng hồ cũ giá rẻ tại Tphcm và ngược lại, nhờ sự phát triển của internet, điều quan trọng là bạn có tìm thấy người bán Uy tín hay không mà thôi.

Người bán Uy tín họ luôn đưa ra chính sách bán hàng và sau bán hàng công khai, rõ ràng, giá bán hợp lý dựa trên nhu cầu đồng hồ cũ trên thị trường đồng hồ.

Đồng hồ thụy sỹ cũ

Đồng hồ Thụy sỹ cũ giá rẻ hơn đồng hồ mới trong trường hợp nó phổ biến và không phải là hiếm hay cổ điển, bởi có những mẫu đồng hồ cũ phiên bản giới hạn hoặc đã ngừng sản xuất có giá bán có thể cao hơn so với giá của nhà sản xuất đưa ra, tùy vào nhu cầu tìm kiếm trên thị trường.

Chẳng hạn như bạn là người đam mê sưu tầm thương hiệu đồng hồ Rolex, bạn muốn tìm mua để bổ sung vào bộ sưu tập của mình mẫu hiếm hoặc đã ngừng sản xuất. Thật sự rất khó để bạn mua chiếc đồng hồ rolex cũ giá rẻ hơn so với giá mà nhà sản xuất niêm yết trên trang chủ của họ. Nếu là người có điều kiện thì đó không phải là vấn đề lớn, nhưng nếu khả năng tài chính hạn hẹp thì nên xem xét giá đồng hồ rolex cũ thông qua thị trường đồng hồ tại thời điểm bạn mua, quan trọng là nó nằm trong khả năng của bạn mà thôi.

Bạn đang nghĩ đồng hồ thụy sỹ cũ giá rẻ hơn so với đồng hồ mới? Điều đó đúng nhưng chưa đủ, nó còn tùy vào nhu cầu người dùng với mẫu đó. Đôi khi nhu cầu quá cao các nhà sản xuất đồng hồ họ sẽ điều chỉnh giá bán cao lên so với giá ban đầu đưa ra.

Đồng hồ cơ hay Quartz?

Giá bán đồng hồ nam và đồng hồ nữ là khác nhau, tùy vào thương hiệu, và bộ máy trang bị trong đồng hồ là cơ khí hay Quartz. Như bạn biết đồng hồ máy cơ có giá bán cao hơn đồng hồ chạy bằng Pin, bởi chi phí để làm ra bộ máy cơ tốn kém hơn, phức tạp hơn. Nhưng nói về độ ổn định thì đồng hồ Quartz chạy ổn định hơn so với đồng hồ cơ khí.

Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, việc lựa chọn là do sở thích của bạn mà thôi, miễn sao bạn cảm thấy hài lòng với chiếc đồng hồ mình đang đeo là được, không quan trọng Cơ hay Pin.

Địa chỉ mua đồng hồ cũ tốt nhất?

Lương Gia là địa chỉ mua đồng hồ cũ tại hà nội Uy tín, bạn có thể yên tâm tìm cho mình những mẫu đồng hồ cao cấp, sang trọng mình thích để mua.

Tại sao chọn cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Đồng hồ bán tại cửa hàng Lương Gia luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, bởi chúng tôi có chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức, giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp. Chính sách bán hàng và sau bán hàng rõ ràng với chế độ bảo hành sản phẩm bán ra trong vòng 1 năm, bao quay đầu khi khách hàng muốn bán lại hoặc nâng cấp đồng hồ là 10 %- 20% / năm.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Dưới đây là những mẫu đồng hồ hiện tại chúng tôi đang bán, nếu thích mẫu nào bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi, hoặc liên hệ qua điện thoại để đặt hàng. Mọi thông tin và hình ảnh đồng hồ đều được chúng tôi đăng tải trung thực, vậy nên nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ hoặc gửi mail cho chúng tôi để được giải đáp.

CỬA HÀNG MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ LƯƠNG GIA
Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Messenger: Muabandonghodeotaychinhhang

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts