Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ

Back to Posts
Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ-2

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ

Bạn hiểu thế nào là một chiếc đồng hồ cũ?
Những lưu ý khi bạn chọn mua đồng hồ cũ là gì?
Vấn đề lớn nhất khi bạn mua đồng hồ cũ là gì?

Đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ là lịch sử thời trang thể hiện sự sang trọng, trong, khi bạn đeo bạn sẽ cảm nhận được một phần của lịch sử có trên chiếc đồng hồ đó. Sẽ rất thú vị khi bạn hiểu rõ về lịch sử và quá trình hình thành lên những thương hiệu, cũng như ý nghĩa có trên những mẫu đồng hồ cổ điển đã được làm ra như thế nào.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua đồng hồ đã qua sử dụng – Đồng hồ cũ (Vintage)

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũNếu bạn là một người đam mê, người yêu hoặc người sưu tập đồng hồ cũ, chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn đồng hồ cũ tại cửa hàng đồng hồ của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều lựa chọn từ thương hiệu cho tới kiểu dáng thiết kế, vì vậy cơ hội để bạn mua được chiếc đồng hồ ứng ý là rất lớn.

Thận trọng trước khi mua đồng hồ cũ

Những chiếc đồng hồ Antique này có nhiều kích cỡ, hình dạng và với những câu chuyện nền tuyệt vời xung quanh nó, nhưng bất cứ khi nào bạn định mua, hãy chú ý rằng một số nhà cung cấp đang tìm cách làm giả để kiếm lời từ đó.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ-1Hàng giả có ở mọi ngóc ngách của người bán nhằm nhằm kiếm lời bất chính, đánh lừa người mua không am hiểu, cũng có thể họ đã quá chủ quan bởi công nghệ làm giả rất tinh vi.

Thường những mẫu đồng hồ giả được làm ra bằng những chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo thông số cũng như chất lượng, Logo trên mẫu đồng hồ giả sẽ không thể làm giống với logo trên chiếc đồng hồ thật được, đặc biệt là những chi tiết nhỏ. Bộ máy cũng là một điểm nhận biết rõ ràng, nếu nghi ngờ hãy mở nắp đáy của chiếc đồng hồ đó ra, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn trong đó.

Cách dễ nhất để thoát khỏi cái bẫy của những người gian lận này là tìm đến cửa hàng bán đồng hồ cũ Uy tín, ví dụ như cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia chẳng hạn, hoặc những cửa hàng khác bạn có thể tìm kiếm qua internet

Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về mẫu đồng hồ cũ bạn muốn mua, giá tiền bạn mong muốn bỏ ra, bạn có thể chọn nhiều hơn trong bộ sưu tập của chúng tôi tại cửa hàng, có đầy đủ các thương hiệu để bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ cũ phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng

Một điểm quan trọng đó là, những chiếc đồng hồ cổ điển thường đòi hỏi phải bảo quản và bảo trì nhiều hơn một chút so với bất kỳ chiếc đồng hồ cổ điển hiện đại nào.

Người thợ đồng hồ phải là người am hiểu về cơ chế, cũng như nguyên lý của mỗi chiếc đồng để có thể xử lý những tình huống sự cố gặp phải.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cũ-2Nếu bộ máy bên trong bị bẩn hoặc khô dầu, cần phải lau dầu tại trung tâm bảo hành hoặc tại một cửa hàng chuyên sửa chữa đồng hồ bạn tin tưởng, nếu không muốn vấn đề đáng tiếc xảy ra với chiếc đồng hồ của bạn.

Nên chọn mua các thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex, Cartier, Omega, Longines, Breitling Heuer… bởi sự cố như trên xảy ra ít hơn, có những chiếc đồng hồ chạy liên tục mà không gặp vấn đề liên quan tới bộ máy bên trong, điều đó chứng tỏ chúng được làm rất tốt.

Kết luận

Hãy thận trọng, không nên mua đồng hồ cũ đã qua sử dụng nếu như bạn cảm thấy nghi ngờ, nóng vội sẽ khiến bạn không còn tỉnh táo.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.