Mua hộp xoay đồng hồ và 6 Lựa chọn hộp xoay tốt nhất

Back to Posts
Mua hộp xoay đồng hồ và 6 Lựa chọn hộp xoay tốt nhất

Mua hộp xoay đồng hồ và 6 Lựa chọn hộp xoay tốt nhất

Cho dù bạn là một nhà sưu tập đam mê đồng hồ tự động hay bạn sở hữu một chiếc đồng hồ tự động có giá trị, thì một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ sẽ đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng để đeo.

Trong bài viết chia sẻ kiến thức về hộp xoay đồng hồ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chúng hoạt động và tại sao chúng có thể là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những đánh giá của chúng tôi về 6 chiếc hộp xoay đồng hồ tốt nhất trên thị trường. Đừng rời đi, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết.

►►► Xem thêm bài viết: Đánh giá và Đề xuất Lựa chọn hộp xoay đồng hồ tốt nhất

Hộp xoay đồng hồ hoạt động như thế nào?

Đồng hồ tự động được cung cấp năng lượng động học. Chúng tự lên dây bằng một rotor chuyển động bên trong đồng hồ. Trọng lượng dao động hoặc quay trong khi đồng hồ được đeo trên cổ tay và điều này làm quay cơ chế lên dây cót bên trong đồng hồ.

Đánh giá và Đề xuất Lựa chọn hộp xoay đồng hồ tốt nhất

Khi một chiếc đồng hồ tự động không được đeo, nó sẽ không nhận được năng lượng và cuối cùng sẽ ngừng hoạt động, tùy thuộc vào mức dự trữ năng lượng. Đây là lúc cần đến chức năng của hộp xoay đồng hồ.

Hộp xoay đồng hồ là thiết bị giữ cho đồng hồ tự động của bạn hoạt động khi bạn không đeo nó. Hộp xoay đồng hồ có thể lên dây cót cho một hoặc nhiều chiếc đồng hồ cùng một lúc, và di chuyển theo hình tròn để mô phỏng chuyển động cổ tay của người dùng. Bằng cách này, hộp xoay đồng hồ vận hành cơ chế tự lên dây cót của đồng hồ tự động.

Tại sao bạn cần một hộp xoay đồng hồ?

Có một số lý do khiến hộp xoay đồng hồ cơ có thể là một giải pháp tốt cho bạn. Nếu bạn không đeo đồng hồ tự động hàng ngày, nhưng muốn giữ nó luôn sẵn sàng để đeo, thì một chiếc hộp quay lên dây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn sưu tập đồng hồ tự động, không cần phải nói rằng bạn sở hữu nhiều đồng hồ hơn mức bạn có thể đeo tại một thời điểm. Hộp xoay đồng hồ cơ sẽ giúp giữ cho bộ sưu tập đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng để đeo bất cứ lúc nào. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bộ sưu tập đồng hồ của bạn không bị bám bụi, vì bạn phải cài đặt lại đồng hồ khi muốn đeo chúng.

Hộp xoay đồng hồ M&Q F2

Mặc dù hầu hết đồng hồ tự động đều có thể lên dây cót thủ công bằng cách đeo trên cổ tay, nhưng điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện. Ví dụ: Hộp xoay đồng hồ cơ có thể giúp bạn tránh được nhiều bất tiện, nếu đồng hồ của bạn có chức năng phức tạp như lịch vạn niên, tuần trăng hoặc chức năng ngày đơn giản.

Cài đặt lại một chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như lịch vạn niên sau khi nó ngừng hoạt động là một công việc phức tạp. Hộp xoay đồng hồ giúp đồng hồ của bạn luôn hoạt động, và do đó giúp bạn không phải cài đặt lại đồng hồ.

Đánh giá hộp xoay đồng hồ cơ

Khi bạn đã nhận thấy hộp xoay đồng hồ cơ là một giải pháp tốt cho mình, bước tiếp theo là chọn thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Để giúp bạn nghiên cứu và đưa ra lựa chọn cho mình, chúng tôi đã tập hợp một danh sách gồm 6 chiếc hộp xoay đồng hồ tốt nhất hiện có trên thị trường.

Trong danh sách của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu dáng, công suất và mức giá khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể tìm được chiếc hộp xoay đồng hồ phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu và ngân sách của mình.

6 Hộp xoay đồng hồ cơ tốt nhất trên thị trường

1. Hộp xoay đồng hồ 2 chiếc – Perpetua III Duo với màn hình cảm ứng

Hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp của Rapport London được yêu thích vì tay nghề thủ công tuyệt vời và thẩm mỹ tuyệt tuyệt đẹp và hộp xoay đồng hồ Perpetua III Duo cũng không ngoại lệ.

Thiết bị này được làm bằng gỗ nguyên khối, với lớp hoàn thiện sơn mài thủ công. Nội thất được bọc nhung mềm mại và hai đệm đồng hồ bằng da có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các kích cỡ và kiểu dáng của dây đeo đồng hồ. Hộp xoay đồng hồ 2 chiếc, Perpetua III Duo sẽ lên dây cót đồng thời cho hai chiếc đồng hồ yêu thích của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Perpetua III Duo

Nó được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển đổi đi kèm, hướng quay và tốc độ của nó được điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng ở bên trong hộp – một tính năng hiện đại và tiện lợi. Với giá khoảng 895 đô la, Perpetua III Duo được đánh giá phù hợp với chất lượng của nó. Thiết kế tinh xảo cũng làm cho chiếc hộp lắc đồng hồ này trở thành một món đồ trưng bày đẹp mắt, làm tăng thêm giá trị của món đồ.

2. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc – SwissKubik Startbox

Nếu bạn đang xây dựng bộ sưu tập đồng hồ của mình và đang tìm kiếm một hộp lắc đồng hồ chất lượng cao, SwissKubik Startbox là một lựa chọn tuyệt vời. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc sẽ lên dây cót cho đồng hồ tự động của bạn, và giữ cho nó hoạt động chính xác.

Hộp xoay đồng hồ SwissKubik Startbox

Hộp xoay đồng hồ SwissKubik Startbox được thiết kế với nhiều chế độ xoay để ngăn đồng hồ của bạn bị lên dây quá mức. Động cơ hoạt động êm ái và đáng tin cậy. Thiết kế kiểu dáng đẹp của SwissKubik, có sẵn nhiều màu sắc và kích cỡ, cho phép nó vừa vặn với ngôi nhà của bạn.

Hộp xoay đồng hồ SwissKubik Startbox được làm thủ công tại Thụy Sĩ. Nó hoạt động độc lập trong ba năm với hai cục pin C thông thường. và từ gỗ có độ bóng cao với thiết kế đùn nhôm đã được cấp bằng sáng chế. Hiện có giá từ €425, Hộp lắc đồng hồ SwissKubik Startbox có giá cực kỳ hợp lý.

3. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc – Rotor One Sport

Nếu bạn không có kế hoạch bắt đầu sưu tập nhiều hơn một chiếc đồng hồ, thì hộp xoay đồng hồ Rotor One Sport là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với bộ máy lên dây này, thiết kế mang tính biểu tượng của Scatola del Tempo đã được nâng cấp nhẹ trong khi vẫn duy trì từng chút nét hấp dẫn cổ điển của Ý.

Hộp xoay đồng hồ Rotor One Sport

Viền bezel dễ nhận biết của hộp xoay Rotor One Sport có các màu đen, xanh lam, đỏ, đen/xanh lam “Batman” và xanh lam/đỏ “Pepsi”. Điều này mang lại cho bạn sự tự do để kết hợp hộp xoay đồng hồ với không gian của bạn. Rotor One Sport chỉ hoạt động bằng pin. Điều này cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Động cơ siêu nhỏ không từ tính otor One Sport hoạt động êm ái và cuộn dây tự động quay trở lại vị trí 12 giờ khi dừng. Máy lên dây mang tính biểu tượng của Scatola del Tempo không phổ biến mà không có lý do. Mặc dù không phải là máy lên dây đồng hồ đơn kinh tế nhất, nhưng mức giá 594 đô la của nó là khá hợp lý cho một hộp xoay đồng hồ có chất lượng như vậy.

4. Hộp xoay đồng hồ 4 chiếc – A4

Nếu bạn không thể ngừng sưu tập đồng hồ tự động, thì hộp xoay đồng hồ A4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ máy lên dây tự động này chứa tối đa bốn chiếc đồng hồ của bạn trên đệm mút hoạt tính bọc da PU, chất lượng cao mang lại độ bám hoàn hảo cho đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ A4

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt của hộp xoay đồng hồ A4 tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nó đi kèm với các phụ kiện bao gồm một miếng vải sợi nhỏ và một đôi găng tay màu trắng, cho phép bạn dễ dàng xử lý và duy trì bề mặt bóng loáng của thiết bị.

Hộp xoay đồng hồ A4 được làm từ một tấm gỗ có độ bóng cao và thiết kế đùn nhôm đã được cấp bằng sáng chế. Nó có một nắp kính và một tấm kính ở trên. Bốn ổ quay của A4 hoạt động độc lập trong cài đặt xoay và hướng. Động cơ yên tĩnh và đáng tin cậy, và đèn COB có thể điều chỉnh được.

5. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc – Orbit

Hộp xoay đồng hồ cơ này dành cho những người muốn một cái gì đó thực sự độc đáo. Hộp xoay đồng hồ Orbit không chỉ là một chiếc hộp xoay lên dây cót cho đồng hồ: nó là một tác phẩm nghệ thuật. Hộp xoay Orbit kết hợp chuyển động của một tourbillon với chức năng của một hộp xoay.

Bạn thật sự bị mê hoặc khi xem nó hoạt động, và do đó nó giống như một tác phẩm trưng bày độc đáo. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc tinh tế này có sẵn lựa chọn màu đen piano và màu óc chó.

Hộp xoay đồng hồ Orbit

Hai chế độ của nó được điều khiển thông qua một nút đơn giản trên đế của hộp xoay. Hộp xoay đồng hồ Orbit cũng được trang bị bộ chọn tốc độ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ hoạt động của nó. Các vòng con quay hồi chuyển được làm từ thép không gỉ được đánh bóng, tạo ra hiệu ứng phản xạ ánh sáng tuyệt đẹp khi chuyển động.

Một món đồ xa xỉ thực sự chắc chắn sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện và sự ngưỡng mộ. Thiết kế thanh lịch của hộp xoay Orbit có mức giá bán khá cao là 1,790 USD. Chiếc hộp xoay đồng hồ này không phải là lựa chọn kinh tế nhất, nhưng nó chắc chắn là một bộ lên dây cót xuất sắc.

6. Hộp xoay đồng hồ 1 chiếc – A1

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lên dây đồng hồ đơn chất lượng cao với mức giá hợp lý, thì Bộ lên dây đồng hồ A1 từ DailyWatch, theo ý kiến ​​của chúng tôi, cho đến nay là một trong những bộ lên dây đồng hồ tốt nhất trên thị trường.

Hộp xoay đồng hồ A1 được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi AC cắm hoặc 4 pin AA, làm cho nó trở thành một thiết bị đa năng có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Bộ phận xoay được làm từ một khối nhôm bền với lớp hoàn thiện bằng gỗ có độ bóng cao. Nắp kính che chắn đồng hồ của bạn khỏi bụi và cho phép bạn nhìn thấy đồng hồ của mình khi nó được lên dây.

Hộp xoay đồng hồ A1

Động cơ của A1 đáng tin cậy và yên tĩnh, cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn mà không phải lo lắng về tiếng ồn. Bạn thậm chí có thể giữ nó trên bàn cạnh giường ngủ của mình. Với mức giá khoảng 356 đô la, hộp xoay đồng hồ A1 dễ dàng là lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chất lượng của sản phẩm bị ảnh hưởng. Với kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại và nhiều chế độ xoay của nó, A1 mang đến cho bạn cảm giác chất lượng cao, xứng đáng là hộp xoay đồng hồ yêu thích của bạn.

Mua hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp uy tín ở đâu tại Việt Nam?

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ để có thể lên dây cót cho những chiếc đồng hồ tự động của mình, nhưng chưa tìm được nơi bạn tin tưởng.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, trên trang web của chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về hộp xoay đồng hồ từ các thương hiệu như Driklux, M&Q. Với rất nhiều lựa chọn từ số lượng ổ quay, và giá bán cực kỳ cạnh tranh, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình 1 chiếc hộp xoay đồng hồ phù hợp nhất.

Xem toàn bộ hộp xoay đồng hồ mà chúng tôi đang bán và phân phối:

Chúng tôi bán hộp xoay đồng hồ cơ cao cấp, chính hãng trên toàn quốc, và khi cần bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0986011011 để được tư vấn về sản phẩm.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại | Zalo: 0986011011 – Mr.Hùng
Mail: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
You've just added this product to the cart: