Những dự đoán có thể xảy ra về Rolex vào năm 2023

Back to Posts
Những dự đoán có thể xảy ra về Rolex vào năm 2023

Những dự đoán có thể xảy ra về Rolex vào năm 2023

Lại là một thời điểm trong năm, trên các diễn đàn đồng hồ cộng đồng những người yêu thích Rolex bắt đầu đặt ra những câu hỏi “thương hiệu sẽ làm gì trong năm tới?”.

Sự tò mò luôn được tập trung vào việc liệu Rolex có tăng giá hay không, những chiếc đồng hồ Rolex phổ biến nào sẽ bị ngừng sản xuất hoặc những biến thể màu nào của các bộ sưu tập hiện có sẽ được giới thiệu. Có thể nói rằng trong năm 2023 sẽ không có nhiều sự khác biệt.

Trước đây, kỳ vọng về các bản phát hành của Rolex luôn cao, nhưng một khi thông báo của họ xuất hiện, những người đam mê đồng hồ Rolex lại muốn nhiều hơn nữa. Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi muốn suy nghĩ về điều này thường xuyên, và đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện bài viết dự đoán Rolex vào năm 2023.

Đối với những dự đoán về Rolex 2023, chúng tôi sẽ dự đoán những gì có thể xảy ra từ Rolex dựa trên nghiên cứu thị trường và lịch sử. Điều quan trọng cần nhắc nhở độc giả của chúng tôi rằng, 10 dự đoán Rolex trong năm 2023 chỉ là suy đoán và ý kiến của chúng tôi.

Trước khi chúng ta tìm hiểu những gì Rolex sẽ làm vào năm 2023, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt lại những gì họ đã phát hành vào năm 2022. Ba phiên bản nổi bật so với năm trước là GMT Master II màu xanh lá cây mới, thiết kế lại hoàn toàn cho Air King, và sự ra đời của mặt số màu xanh lục trong bộ sưu tập Datejust ở đường kính 36mm và 41mm.

Sự đồng thuận chung là các bản phát hành năm ngoái có một chút mờ nhạt kèm theo một chút nhầm lẫn. Đó là chiếc Rolex GMT-Master khiến nhiều người bối rối, nhưng chiếc đồng hồ đó đã trở nên cao cấp trên thị trường đồng hồ Rolex cũ nên rõ ràng là nó đang hoạt động tốt.

Bây giờ là lúc cho những dự đoán về Rolex 2023 của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý, cùng với bản thân chúng tôi, rằng danh sách này rất táo bạo nhưng thành thật mà nói thì nó nên như vậy. Rolex là một thương hiệu được kỳ vọng cao và khả năng là vô tận. Thêm vào đó có rất nhiều người đam mê Rolex đang mơ về một thông báo ngọt ngào cho năm 2023.

Cung cấp phản hồi của bạn về các dự đoán Rolex 2023 ở phần bình luận hoặc nhắn tin cho chúng tôi để cho chúng tôi biết dự đoán của bạn là gì.

1. Rolex không tăng giá vào năm 2023

8 lý do mà mọi người nên mua đồng hồ Rolex

Rolex sẽ không tăng giá vào năm 2023 do khủng hoảng kinh tế toàn cầu và mức tăng giá đáng kể đã xảy ra vào năm trước. Mặc dù chúng tôi tin rằng Rolex có thể duy trì doanh số bán hàng với việc tăng giá. Thị trường toàn cầu đang biến động và tham khảo lịch sử cho thấy Rolex cùng với nhiều thương hiệu khác sẽ chống lại việc tăng giá cho đến khi thị trường ổn định.

2. Nguồn cung đại lý ủy quyền của Rolex sẽ được cải thiện

Với việc Rolex giảm mạng lưới đại lý ủy quyền của họ và với việc tăng cường đầu tư vào sản xuất, nguồn cung đồng hồ Rolex tại các điểm bán lẻ của họ sẽ được cải thiện vào năm 2023.

Đại lý đồng hồ Rolex

Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn sống trong khu vực có một hoặc nhiều đại lý ủy quyền của Rolex, nhưng có thể bạn sẽ thấy thất vọng nếu địa điểm gần với bạn nhất cách hàng chục km.

3. Đồng hồ Rolex phổ biến sẽ bị ngừng sản xuất

Phần được mong đợi nhất của thông báo Rolex 2023 sẽ không phải là những gì họ phát hành mà là những gì Rolex đã ngừng sản xuất. Nó là như thế này mỗi năm.

Những người đam mê ngay lập tức kiểm tra trang web Rolex để tìm xem thương hiệu đã thêm mẫu nào nếu phát hành mới hoặc phát hành lại, và bỏ đi những mẫu nào do bị ngừng sản xuất.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126710BLRO - Pepsi

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, vào năm 2023, Rolex sẽ ngừng sản xuất một hoặc nhiều mẫu đồng hồ thép không gỉ phổ biến của họ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho việc sản xuất nhiều mẫu kim loại quý hơn, giúp tăng doanh thu cho thương hiệu.

Vâng, tôi biết điều đó thật dễ dàng để dự báo, nhưng chúng tôi dự đoán nhiều hơn bình thường các mẫu sẽ bị ngừng sản xuất và đây là cơ hội để Rolex làm điều đó. Những mẫu này có thể bao gồm Batman, Pepsi, Wimbledon Datejust, Oyster Perpetuals mặt số màu và Kermit.

4. Chúng ta sẽ ngạc nhiên với một chiếc Datejust bằng vàng nguyên khối

Dự đoán Rolex 2023 lớn nhất của chúng tôi là Rolex sẽ phát hành Datejust vàng nguyên khối hoặc vàng hồng trên dây đeo Jubilee. Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust là bộ sưu tập phổ biến nhất và mang tính biểu tượng nhất, đặc biệt là vào dịp lễ kỷ niệm.

Việc phát hành một mô hình vàng nguyên khối như một lời tri ân thú vị về quá khứ, và thực sự mang đến cho bộ sưu tập này ngôi vị số một. Đây có thể chỉ là ý kiến ​​của chúng tôi, nhưng nếu chúng ta có sự lựa chọn giữa dây đeo President hoặc Jubilee bằng vàng nguyên khối, thì có lẽ chúng ta sẽ hài lòng với những chiếc dây đeo đó mỗi ngày.

Đồng hồ Rolex Datejust vàng nguyên khối

Không có gì bí mật khi Rolex đang phát triển việc kinh doanh của họ nhiều hơn đối với đồng hồ kim loại quý. Nó có ý nghĩa nếu bạn thực sự nghĩ về nó? Rolex sẽ bán mọi chiếc đồng hồ mà họ sản xuất, vậy tại sao không bán nhiều đồng hồ hơn với lợi nhuận cao hơn đúng không?

Đã từng có những ngày các đại lý được ủy quyền phải giảm giá đồng hồ Rolex Daytona vàng nguyên khối, tuy nhiên những ngày đó đã không còn nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi không nghĩ sẽ là viển vông nếu Rolex phát hành một chiếc Datejust bằng vàng nguyên khối vào năm 2023.

5. Đồng hồ Rolex Submariner sẽ có màu mặt số mới trong các mô hình bằng thép

Rolex đã đi đầu trong việc kết hợp màu sắc vào đồng hồ của họ. Họ dẫn đầu phong trào đồng hồ thể thao màu xanh lá cây, và hai năm trước đây đã gây chấn động cộng đồng đồng hồ với chiếc OP mặt số xanh Tiffany. Chúng tôi dự đoán rằng vào năm 2023, Rolex sẽ phát hành một chiếc Submariner với sự kết hợp giữa mặt số / vòng bezel màu đỏ.

Đồng hồ Rolex Submariner 16613

Công bằng mà nói, nếu Rolex làm được điều này thì họ không thể được coi là người dẫn đầu vì OmegaIWC đã vô địch mặt số màu đỏ trong năm qua, và những thành công của họ thật đáng kinh ngạc.

Cho đến nay, Omega Aqua Terra phổ biến nhất từ năm ngoái là mặt số màu đỏ đất nung. Thật không bình thường khi đồng hồ Omega tạo ra một danh sách chờ đợi dài, nhưng điều đó đã xảy ra. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi Rolex sẽ nắm bắt được xu hướng này và thực sự mang đến một chiếc Submariner mới tuyệt vời.

6. Một chiếc Rolex GMT-Master II Rolesor mới

Trong nhiều năm, chúng tôi đã dự đoán Rolex sẽ ra mắt bezel Coke (đỏ / đen) kể từ khi họ ra mắt bezel Pepsi (đỏ / xanh), nhưng năm nay thì khác. Vào năm 2023, Rolex sẽ phát hành một chiếc GMT-Master II hai tông màu mới với viền bezel toàn màu xanh lá cây, hoặc viền bezel toàn màu xanh Tiffany.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR-0002 - Dây đeo Jubilee

Trong lịch sử, hai màu này là màu mang lại thành công nhất cho Rolex. Sẽ chỉ có ý nghĩa nếu ra mắt một trong số chúng trên chiếc GMT-Master II hai tông màu mới, điều này thực sự khiến nó trở thành chiếc đồng hồ mới tốt nhất của năm 2023.

7. Đồng hồ Rolex 2023 mới sẽ có sẵn khi ra mắt

Các thương hiệu đồng hồ, bao gồm cả Rolex, đã rất tệ khi công bố những chiếc đồng hồ mới nhưng chúng không được bán ở các cửa hàng cho đến nửa năm sau đó. Với việc sản xuất được bình thường hóa, và một số thậm chí có thể nói đã được cải thiện, chúng tôi hy vọng Rolex sẽ cung cấp cho các đại lý ủy quyền của họ những chiếc đồng hồ mới vào năm 2023 ngay sau khi phát hành.

Đồng hồ Rolex Cellini - Dress Watches

Nếu bạn thực sự chú ý, Rolex luôn lắng nghe cộng đồng của họ. Một ví dụ tuyệt vời là trong vòng 2 năm qua, họ đã đưa ra những quyết định có chủ ý để chống lại thị trường xám.

Lý do tại sao chúng tôi liệt kê điều này trong dự đoán Rolex 2023 của chúng tôi là vì thời gian trễ giữa thời điểm ra mắt và tính khả dụng thường được cộng đồng Rolex phụ trách và lên tiếng. Hãy hy vọng chúng ta sẽ thấy sự cải thiện vào năm sau.

8. Giá đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ giảm vào năm 2023

Khi các nền kinh tế tiếp tục trượt dốc, không có gì khó tin khi thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ sụt giảm. Trên toàn cầu, chúng ta đang có xu hướng thắt chặt chi tiêu khi tỷ giá tăng và kéo theo đó là hàng hóa xa xỉ sẽ tự nhiên giảm.

Đồng hồ Rolex giá rẻ: Hướng dẫn mua Rolex giá cả phải chăng nhất

Theo chúng tôi đây là một điều tốt. Thị trường Rolex đã qua sử dụng đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát và đang cần điều chỉnh. Dự đoán rằng vào năm 2023, giá đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ tiếp tục giảm.

Bên ngoài nền kinh tế, có thông tin đáng tin cậy rằng Rolex đã thực sự cải thiện sản lượng sản xuất của họ. Nếu điều đó là đúng thì đó chỉ là một yếu tố khác góp phần khiến thị trường mua bán đồng hồ cũ không còn phát triển mạnh vào năm 2023 như trước đây.

9. Rolex sẽ giới thiệu đồng hồ mới của họ tại Watches & Wonders trong năm 2023

Rolex sẽ giới thiệu đồng hồ mới của họ tại Watches & Wonders vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Đó là ngày chính thức đầu tiên của sự kiện đồng hồ hàng năm, và rất tình cờ khi Rolex đã tham dự sự kiện này vào năm ngoái. Thật hợp lý khi Rolex sẽ tiếp tục có mặt tại triển lãm và giới thiệu những chiếc đồng hồ mới của họ vào ngày đầu tiên.

10. Thêm nhiều lựa chọn đồng hồ Rolex nữ thể thao vào năm 2023

Rolex rất thành công trong việc bán bộ sưu tập Datejust cho phụ nữ, nhưng chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho phụ nữ với đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ vào năm 2023.

Đồng hồ Rolex Submariner 116619LB - "Smurf"

Chúng tôi không chắc Rolex sẽ làm điều đó như thế nào, nhưng chúng tôi dự đoán đây sẽ là một trọng tâm trong tương lai. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi dự đoán nó rất có thể là một chiếc đồng hồ Rolex Submariner với đường kính 37mm sẽ vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay phụ nữ.

Kết luận

Như đã nói, trên đây chỉ là 10 dự đoán của chúng tôi về Rolex trong năm 2023, vì vậy những điều này có thể xảy ra hoặc không. Rolex là một trong những thương hiệu rất biết lắng nghe cộng đồng những người đam mê của họ, nên có khả năng họ sẽ làm những điều này trong tương lai.

Nếu bạn đáng muốn mua bán hay trao đổi đồng hồ Rolex của mình bạn có thể giao dịch với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Chúng tôi có một quy trình mua bán đồng hồ linh hoạt, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia
Địa chỉ mua bán và trao đổi đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng uy tín và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc.

Bạn có thể tìm kiếm chiếc đồng hồ Rolex yêu thích của mình tại đây, với rất nhiều sự lựa chọn từ vật liệu, mẫu mã và giá cả. Bên cạnh đó chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex uy tín và đáng tin cậy, sẽ giúp bạn có thể bán ngay được chiếc đồng hồ Rolex chính hãng của mình với giá cao và cạnh tranh nhất.

Bạn có thể xem báo chỉ nói về chúng tôi ở đây https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/cua-hang-dong-ho-luong-gia-noi-ban-va-thu-mua-dong-ho-uy-tin-c341a1404205.html

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts