Những lý do không nên mua đồng hồ rolex trung quốc

Những lý do không nên mua đồng hồ rolex trung quốc

Đôi khi bạn nghĩ chi hàng ngàn đô la cho một chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ có vẻ hơi ngu ngốc. Rolex giả được bán tràn lan trên thị trường và chúng thường được làm ra từ Trung Quốc. Nếu không mở ra để xem bên trong, nếu là một chuyên gia bạn cũng có thể bị lừa, bởi nó quá giống với một chiếc đồng hồ Rolex thật nào đó. Vì vậy, tại sao không bỏ tiền ra mua một chiếc đồng hồ như vậy với giá rẻ hơn rất nhiều? Trong bài viết này thu mua đồng hồ hiệu sẽ đưa ra những lý do, cảnh báo đến người dùng không nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc.Bất hợp pháp

Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ lý do để không mua đồng hồ Rolex giả, bởi khi đó bạn đang tiếp tay cho kẻ xấu trục lợi. Tuy nhiên, chưa có một phương án nào ngăn chặn ngành công nghiệp sản xuất sao chép đồng hồ giả từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cửa hàng bán đồng hồ Rolex giả

Rất nhiều cửa hàng họ công khai bày bán đồng hồ Rolex giả, mục đích kiếm lời bất chính

Nhiều người cho rằng tôi chỉ mua và không bán chúng, và điều đó không thực sự vi phạm pháp luật. Thật không may cho bạn, cộng đồng đồng hồ và công chúng sẽ không tin tưởng vào bạn, bởi những người đam mê và chơi đồng hồ hiệu, họ rất ghét và khó chịu khi biết bạn sử dụng chiếc đồng hồ sao chép từ Trung Quốc.

Điều này không chỉ tác động đến nền kinh tế mà còn tác động đến tất cả những người kinh doanh mua bán trong lĩnh vực đồng hồ. Bạn có thể bị buộc tội hình sự khi bán đồng hồ Rolex, hay bất cứ thương hiệu giả nào, và bạn có thể bị tính thêm phí khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng nào đó trên thế giới.

Bạn bè, đồng nghiệp đề phòng bạn

Người bình thường có thẻ không phân biệt được đồng hồ của bạn là giả, nhưng bất cứ người sưu tầm đồng hồ hoặc chuyên gia đều có thể. Hãy tượng tượng nó sẽ như thế nào nếu bạn đeo chiếc đồng hồ Rolex đó, đồng nghiệp hay sếp họ rất ngưỡng mộ, nhưng khi họ nhận ra chiếc đồng hồ kia là hàng giả thì sẽ như thế nào? có thể họ sẽ nhìn bạn với một sự đề phòng, thậm chí là né tránh.

Có thể bị tịch thu hoặc ngồi tù

Nếu đồng hồ Rolex giả của bạn bị phát hiện bởi một đại lý được ủy quyền, họ sẽ ngay lập tức tịch thu chiếc đồng hồ đó. Đó là một sự lãng phí tiền bạc, ở một số quốc gia, việc sở hữu hàng giả là một tội ác, điều này có thể khiến bạn bị phạt tiền, thậm chí là ngồi tù.

Ảnh hưởng đến người mua chân chính

Tất cả chuyên gia đồng hồ đồng ý rằng 15-30% người tìm kiếm đồng hồ xa xỉ trên Internet, họ đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ giả và không quan tâm tới những chiếc đồng hồ chính hãng.

Website bán đồng hồ giả

Nhu cầu tìm kiếm đồng hồ Fake trên mạng rất lớn từ 15 – 30%

Nhu cầu về đồng hồ Rolex giả ngày càng cao, là điều kiện để những kẻ lừa đào lợi dụng để bán chúng ra thị trường. Hầu hết những người bán đồng hồ Rolex giả, họ không bao giờ công khai nó, chính vì vậy những người không hiểu biết là nạn nhân, và khi nhận ra mình đã bị lừa thì đã quá muộn.

Đồng hồ giả dành cho người giả dối

Đó là một tuyên bố khá tạo bạo, trên thực tế, đó là một khẩu hiệu đã được sử dụng trong nhiều chiến dịch quảng cáo của tập đoàn sở hữu các công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là Fondation de la Haute Horlogerie.

Luôn tồn tại 3 típ người sử dụng thương hiệu đồng hồ xả xỉ phổ biến nhất. Thứ nhất là những nhà sưu tập họ luôn đánh giá cao tính nghệ thuật, thương hiệu cũng như công nghệ tạo nên một chiếc đồng hồ tốt, họ hiểu và tôn trọng giá trị mình bỏ ra. Típ người thứ 2 là người mua đồng hồ xa xỉ phục vụ cho mục đích, phong cách ăn mặc hàng ngày. Và cuối cùng là người muốn gây ấn tượng với người khác, nhưng vì không đủ khả năng về tài chính nên phải mua những chiếc đồng hồ Fake để dùng.

Típ người thứ 2 họ mua đồng hồ có khi không phải theo sở thích, không quan tâm tới tính thẩm mỹ, nhưng họ luôn mua hàng thật. Mua một chiếc đồng hồ xa xỉ nằm trong khả năng tài chính tốt hơn việc mua một chiếc đồng hồ giả để khẳng định bản thân. Nó như một sự lừa dối, giả tạo khi cố gắng khẳng định bản thân, để rồi khi bị phát hiện hậu quả sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Gây ra nhầm lẫn và hiểu lầm

Một chiếc đồng hồ Rolex giả có thể trông giống hết với chiếc đồng hồ thật, nhưng có những chi tiết và dấu hiệu có thể bị phát hiện. Trường hợp bất hợp lý đó là việc bạn đeo chiếc đồng hồ đắt tiền, nhiều người có thể cho ràng bạn đang sử dụng đồng hồ giả và đánh giá bạn. Ngược lại, bạn có điều kiện khi đeo một chiếc Rolex Submariner giả chẳng hạn, sẽ không ai nghĩ bạn đang sử dụng chiếc đồng hồ Fake, mặc dù nó đúng là chiếc đồng hồ Fake.

Có thể đánh mất danh tiếng của mình

Bạn có thể bị phát hiện sử dụng đồng hồ giả bởi những người đã từng sở hữu hoặc thấy chiếc đồng hồ chính hãng từ thương hiệu đó. Ngay cả khi nó được làm giả tinh vi cũng có thể bị phát hiện từ xa bởi các chuyên gia và nhà sưu tập đồng hồ có kinh nghiệm. Khi mọi người biết bạn đeo đồng hồ fake họ sẽ đánh giá bạn, họ không còn tin tưởng bạn như lúc đầu nữa, những ngờ vực và câu hỏi về bạn sẽ được đưa ra.

Chất lượng kém và thời gian sử dụng ngắn

Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ tồn tại trong nhiều năm, một chiếc đồng hồ Patek Philippe có thể tồn tại hàng thể kỷ, nhưng một chiếc đồng hồ fake dù có tinh ve tới đâu, thì tuổi thọ của nó cũng sẽ bị ảnh theo thời gian và trở nên xấu xí, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

Không nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc

Mua đồng hồ Fake là bạn đang tiếp tay cho tội phạm làm hàng giả

Đồng hồ giả thường được làm bằng vật liệu kém chất lượng, dù cho giá của nó là bao nhiêu. Không thể tin tưởng người bán cho bạn chiếc đồng hồ Fake, bởi họ sẽ bán cho bạn với giá 1000$, nhưng chất lượng của nó chỉ tương đương với 100$ mà thôi. Họ đang lừa dối bạn, mục đích của họ là doanh thu và doanh thu.

Ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ giả, chủ yếu là thị trường Trung Quốc họ thực sự là một chuyên gia sao chép, và công nghệ của họ ngày một tinh vi và khó phát hiện. Mục đích cuối cùng đó chính là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Bạn mua đồng hồ giả là bạn đang tiếp tay cho cái ác, hãy từ bỏ ngay ý định mua một chiếc đồng hồ Rolex giả đi, bạn đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài lung linh của nó, dùng một thời gian bạn mới thấy được những rắc rối mà nó mang lại. Hầu hết chúng được làm từ vật liệu kém chất lượng, nó có thể làm bạn bị dị ứng, xỉn màu nhanh chóng, không được bảo hành khi đồng hồ của bạn bị hỏng.

Lãng phí tiền bạc của chính bạn

Đồng hồ giả không có giá trị, bạn có thể đã chi ra 5 triệu, 10 triệu hoặc thậm chí hơn, chắc chắn khi bạn muốn bán lại nó cho một cửa hàng thu mua đồng hồ nào đó, nó sẽ không đem lại cho bạn bất cứ nguồn thu nào.

Không có khả năng kháng nước

Một chiếc đồng hồ Rolex Submariner có thể đeo để lặn, nhưng với một bản sao thậm chí bạn không thể đeo nó trong lúc tắm. Tại sao ư? Bởi vì nó không có khả năng kháng nước.

Lời kết

Liệu với những thông tin trên của chúng tôi, bạn có còn hứng thú để mua đồng hồ rolex trung quốc nữa không? Hãy để lại những ý kiến của bạn tại đây. Với chúng tôi, luôn khuyên bạn hãy dùng tiền của mình để sử dụng vào đúng mục đích, và không chạy theo sự giả dối. Ngân sách bạn đến đâu hãy mua sản phẩm ở mức giá đó, đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng chính là lựa chọn phù hợp, bởi bạn vừa có thể dùng hàng chất lượng, mà giá lại rất phù hợp.

Thay vì mua đồng hồ Rolex Trung Quốc, bạn nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia

 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116231 mặt ốc tím đời 2012

  Xuất sứ: Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất: Rolex
  Tình trạng: Đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo: Còn đồng hồ và thẻ mềm của hãng cấp lại
  Năm sản xuất: 2012
  Nam/Nữ: Nam
  Chức năng: Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ: Demi vàng hồng 18K
  Kích thước: Size 36mm
  Mặt số: Mặt ốc tím, cọc số đính kim cương
  Kính: Saphirre zin
  Loại máy: Automatic
  Chất liệu dây: Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa: Demi vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu: 10%-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116243 mặt vi tính đời 2016/2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016/2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18K
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt vi tính, cọc số kim cương, niềng kim cương Zin
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng 18K
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18K
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10%-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116234 mặt ngọc trai đời 2010

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ
  Năm sản xuất:2010
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày / giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Ngọc trai
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp thẻ kèm theoChỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt Hoa đào trắng cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex submariner Date Ref.116613LB mặt xanh đời 1995

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã tham chiếuSubmariner Date Ref.116613LB
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, độ mới cao
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:1995
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, tính thời gian lặn.
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Xanh
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 2 năm toàn cầu chính hãng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116233 mặt vi tính vàng đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Số tham chiếuDatejust Ref.116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, nguyên zin từ hãng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Vi tính vàng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 9,300
 • 0 out of 5

  Rolex Submariner Date Ref.116610LV mặt xanh lá đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã tham chiếu:Submariner Date Ref.116610LV
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà sản xuất
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ, vòng benzel chắc năng tính giờ lặn
  Chất liệu vỏ:Thép 904L độc quyền của rolex
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Xanh lá phiên Bản kỷ niệm
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép 904L
  Chất liệu khóa:Thép 904L
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.178343 mặt hoa đào vàng đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.178343
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 31mm
  Mặt số:Mặt hoa đào vàng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:5 năm toàn cầu
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 9,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt tia hướng tâm đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà sản xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ kèm theo
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày
  Chất liệu vỏ:Thép.
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt tia cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,600
 • 0 out of 5

  Rolex Day-date Ref.118209 mặt xanh Navy tia đời 2008

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Day-date Ref.118209
  Tình trạng:Đồng Hồ đã qua sử dụng, zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp thẻ
  Năm sản xuất:2008
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, thứ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Xanh navy tia cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng trắng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng trắng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 18,500
 • 0 out of 5

  Rolex Day-Date Ref.228238 vàng khối đời 2017

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Day-Date Ref.228238
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2017
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ, ngày, thứ
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 40mm
  Mặt số:Vàng tia
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng 18k
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 25,500
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116203 mặt hoa đào đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref.116203
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép, vàng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt đá xanh, hoa đào
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép, vàng 18k
  Chất liệu khóa:Thép, vàng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  $ 6,900