Những món đồ đã qua sử dụng phổ biến nhất trên thị trường đồ cũ

Back to Posts
Những món đồ đã qua sử dụng phổ biến nhất trên thị trường đồ cũ

Những món đồ đã qua sử dụng phổ biến nhất trên thị trường đồ cũ

Là người tiêu dùng hiện đại, cuộc sống của chúng ta xoay quanh việc mua sắm. Khi chúng ta không tiêu tiền, chúng ta sẽ ham muốn những thứ người khác có hoặc nhìn thấy quảng cáo về sản phẩm đó liên tục. Rất nhiều tiền được chi cho những thứ khó sử dụng. Hầu hết chúng ta đều có những vật dụng trong nhà khiến chúng ta nghĩ rằng: Tôi không bao giờ sử dụng cái này, Tại sao tôi mua cái này? Làm thế nào tôi có thể bán cái này?. Với rất nhiều người trong số chúng ta làm điều này, chúng ta thực sự đang tạo cơ hội cho những người khác mua những món đồ hàng hiệu cũ hoặc mới của chúng ta với giá tốt hơn nhiều. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ liệt kê những món đồ cũ phổ biến nhất mà bạn có thể mua để có thể tiết kiệm được tiền.

Lưu ý: Hãy sống tối giản đó là mua những gì chúng ta CẦN.

Dưới đây là danh sách đồ cũ phổ biến nhất:

1. Xe ô tô đã qua sử dụng

Xe ô tô ngày nay được cho là tốt hơn bao giờ hết. Công nghệ đã được cải thiện rất nhiều và có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất để tạo ra những chiếc xe tốt nhất.

Tuy nhiên, càng có nhiều xe ô tô mới được bán ra, thì thị trường xe ô tô cũ (đã qua sử dụng) càng lớn. Với việc cải tiến công nghệ xây dựng và quá nhiều cạnh tranh, xe hơi ngày càng có ít vấn đề hơn trong dài hạn. Những chiếc xe ô tô hoàn hảo luôn được bán bởi những người chủ đầu tiên của nó, đơn giản chỉ vì họ muốn một cái gì đó mới hoặc khác biệt.

Thu mua xe ô tô cũ Mercedes Benz

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mua ô tô đã qua sử dụng. Theo CarFax, một chiếc ô tô mới có thể mất 10% giá trị trong 30 ngày đầu tiên! Sau đó, nó mất 20% giá gốc sau 12 tháng và 60% giá ban đầu sau năm năm.

Đây là một ví dụ về sự khấu hao của một chiếc xe ô tô có giá trị 30.000 đô la:

  • Trị giá còn lại sau 30 ngày là 27.000 USD
  • Trị giá còn lại sau 12 tháng là 24.000 USD
  • Trị giá còn lại sau 5 năm là 12.000 USD

Cùng một chiếc xe ô tô có giá trị 30.000 USD, với 60.000 dặm (trung bình 12.000 dặm / năm), có giá trị ít nhất là 12.000 USD trong vòng chưa đầy năm năm. Giảm thêm 10 – 20% nữa cho “giá trị giao dịch” của đại lý.

Mua một chiếc xe cũ chất lượng tốt đáng tin cậy có thể tiết kiệm được một khoản tiền mặt lớn.

Mặc dù vậy, có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi khi mua xe ô tô cũ. Vì vậy bạn nên lưu ý những điểm nên tránh dưới đây để có được một chiếc xe tốt:

  • Những chiếc xe ô tô đã được sở hữu bởi hai người trở lên.
  • Nó bị tai nạn hoặc phải sửa chữa lớn.
  • Số dặm đã đi hơn 100k.
  • Chiếc xe đặc biệt đòi hỏi bạn phải là người sành sỏi, bởi chi phí bảo trì cao với nhiều thiết bị điện tử và các bộ phận đặc biệt.

2. Đồ thời trang và phụ kiện ằng Da & Da lộn

Đồ da và da lộn được biết là có tuổi thọ cao.

Cho dù chúng ta đang nói đến đồ thời trang hay phụ kiện như áo khoác, ví, ba lô, hành lý, ủng hoặc các loại hàng da khác, không có gì lạ khi chúng ta thấy hàng hóa da và da lộn tồn tại nhiều thập kỷ.

Những vật liệu này không chỉ bền và dẻo dai mà còn thường được làm tốt, với đường khâu chắc chắn, dây đai / đồ đạc và lắp ráp chất lượng tốt.

Đồ thời trang và phụ kiện ằng Da & Da lộn

Trong khi những chiếc áo khoác da mới có giá vài trăm đô la, những chiếc đã qua sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng có thể được tìm thấy với giá chỉ 20 đô la. Có một lượng lớn ví da đã qua sử dụng được rao bán dưới 50 USD.

Nhiều người chỉ yêu cầu làm sạch nhanh chóng bằng khăn lau da, một chút chất tạo màu da hoặc xịt chống thấm da tại nhà.

Một số đồ da sẽ trông đẹp như mới, trong khi những đồ khác cần sự trợ giúp. Với một chút TLC từ phía bạn, đồ da đã qua sử dụng có thể trông tuyệt vời và kéo dài nhiều năm đối với bạn.

3. Đồ nội thất cũ

Thực tế là thế này: mọi người chuyển chỗ ở, mọi người trang trí lại, mọi người không muốn xử lý những thứ nặng nề.

Nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn. Tôi chắc rằng có rất nhiều đồ đạc mà bạn nghĩ rằng không cần phải thay thế. Nó hoàn toàn tốt!

Đồ nội thất cũ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần chuyển nhà và việc chuyển đồ đạc sẽ tốn kém chi phí như việc bạn mua đồ đạc mới khi đến nơi chỗ ở mới?

Bạn có thể sẽ rất vui khi bán một chiếc ghế dài với giá 100 đô la, điều đó đồng nghĩa là người mua đến và chuyển nó ra cho bạn.

Có rất nhiều ứng dụng và diễn đàn mua bán đồ cũ, với hàng trăm mặt hàng nội thất đã qua sử dụng được liệt kê. Bạn có thể tìm thấy các giao dịch đồ cũ tuyệt vời trên ghế dài, bàn, ghế, khung giường, kệ, tủ trang điểm, tủ hồ sơ, đồ nội thất, đồ trang trí và nhiều thứ khác .

4. Đồng hồ đã qua sử dụng

Có rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng đồng hồ được bán trên thị trường, nên rất nhiều người thích sở hữu một vài chiếc. Một số người trong chúng ta đeo cùng một chiếc đồng hồ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

Bán đồng hồ Rolex Datejust 116231

Cho dù chúng ta đang nói về đồng hồ Quartz (có pin) hay đồng hồ tự động (vận hành bằng cơ học), bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồng hồ đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá trị mới của chúng.

Một chiếc đồng hồ có thể được sử dụng, nhưng chúng thực sự được sử dụng đến mức nào? Khi chúng được đeo, chúng không làm gì khác ngoài việc chỉ nằm trên cổ tay của chúng ta. Phần lớn, chúng không bị va đập vào mọi thứ hoặc chịu bất kỳ thiệt hại thực sự nào.

Bạn có hứng thú với những chiếc đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng không? Hãy xem xét việc mua một dây đeo đồng hồ mới, nếu bạn không chắc chắn ở đâu bán đồng hồ cũ uy tín.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã điểm qua nhiều lợi ích mà chúng ta có thể gặt hái được từ việc mua đồ cũ, cùng với lý do tại sao chúng được mua ngay từ đầu.

Khi bạn đã biết TẠI SAO chúng ta muốn mua một số mặt hàng mới, chúng ta không cần phải làm gì cả.

Cho dù bạn là một người không thường xuyên có sở thích, một người mới bắt đầu, một người mua sắm hiểu biết, một người không quan tâm đến hàng hóa đã qua sử dụng hoặc chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm tiền, mua sắm đồ cũ là một lựa chọn thường hay bị bỏ qua của nhiều người, nhưng thực tế, bạn sẽ tìm kiếm được những giao dịch tuyệt vời khi tìm mua đồ cũ.

Quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được người bán hoặc các website mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng đáng tin cậy, nếu không muốn gặp phải những rắc rối về sau.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts