Thương hiệu đồng hồ Ochs und Junior ra mắt mẫu Day Night mới

Back to Posts
Ochs_und_Junior_Day_Night

Thương hiệu đồng hồ Ochs und Junior ra mắt mẫu Day Night mới

Mẫu đồng hồ Day Night của thương Ochs Und Junior vừa mới được giới thiệu có chức năng vô cùng độc đáo đó là hiển thị thời gian mặt trời mọc và lặn, kèm theo các vị trí hiện tại của mặt trời và mặt trăng. Dường như đây là chức năng mà chưa có một chiếc đồng hồ nào từ trước tới nay có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu đồng hồ mới này Quý vị nhé.

Ochs und Junior Day Night

Ochs_und_Junior_Day_Night

Thương hiệu đồng hồ Ochs und Junior có trụ sở tại Lucerne vừa ra mắt mẫu Day / Night, một phiên bản đồng hồ mới với chức năng chưa từng có trên đồng hồ đeo tay: ngoài việc hiển thị thời gian, ngày tháng và lịch tuần trăng, Day / Night còn hiển thị thời gian mặt trời mọc và lặn, kèm theo các vị trí hiện tại của mặt trời và mặt trăng.

Việc cung cấp tất cả các thông tin này một cách đơn giản và trực quan là thách thức chính mà nhà sản xuất đồng hồ – nhà khoa học Ludwig Oechslin đã vượt qua.

Ludwig Oechslin nổi tiếng trong giới đồng hồ về những phát minh và cơ chế đồng hồ mang tính cách mạng như bộ sưu tập đồng hồ thiên văn Trilogy of Time hay mẫu Freak được phát triển cho Ulysse Nardin. Vào năm 2016, mẫu Lịch vạn niên của Ochs und Junior đã tạo ra nhiều tiếng vang với các cơ chế hoạt động đơn giản (chỉ có 12 linh kiện được thiết kế riêng) và màn hình hiển thị độc đáo.

13 linh kiện bổ sung của Ochs und Junior Day Night

13_linh_kiện_bổ_sung_của_Ochs_und_Junior_Day_Night

Sử dụng bộ máy nền Calibre UN-320 từ Ulysse Nardin, những người thợ đồng hồ đã chế tác các tính năng mới chỉ với 13 linh kiện bổ sung để cung cấp cho người đeo các thông tin sau:

Độ dài của ngày và đêm tuỳ theo vị trí được chọn.
Giờ chính ngọ
Giờ mặt trời mọc, lặn
Vị trí của mặt trời và mặt trăng trên bầu trời.
Lịch tuần trăng, ngày và giờ.
Được điều chỉnh bằng tay bởi Ochs und Junior với sai lệch chỉ 0/+5 giây mỗi ngày, bộ máy đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng tới 50 giờ. Được chế tác từ titan hoặc bạc 925, bộ vỏ 2 lớp có kích thước 40 mm, dày 11 mm và có nắp đáy kín chắc chắn.

Sử dụng nút bấm tại vị trí 6 giờ, giờ chính ngọ tức 12 giờ trưa (thời điểm mặt trời ở điểm cao nhất trên bầu trời) có thể được đặt theo vị trí cụ thể của người đeo.

Giá bán Ochsund Junior Day Night

Ochsund_Junior-Day_Night_có_giá_là_14.850_CHF

Màn hình hiển thị Ngày/Đêm sẽ được tùy chỉnh cho từng khách hàng. Trên thực tế, vì độ dài ngày và đêm thay đổi theo vị trí của mỗi người nên đồng hồ được sản xuất đặc biệt theo vĩ độ địa lý mà khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp người dùng di chuyển, việc “cá nhân hóa vị trí” này có thể được thay đổi bằng cách chuyển đổi một bánh răng điều chỉnh duy nhất.

Day/Night có thể được tùy chỉnh trên trang web của Ochs und Junior bắt đầu từ ngày 25/7. Giá đồng hồ là 14.850 CHF (chưa bao gồm thuế VAT )

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts