Góc nhìn từ chiếc đồng hồ Richard Mille RM69 Erotic

Back to Posts
Góc nhìn từ chiếc đồng hồ Richard Mille RM69 Erotic

Góc nhìn từ chiếc đồng hồ Richard Mille RM69 Erotic

Nghệ thuật tình ái đã trải qua một chặng đường dài. Tranh, điêu khắc và thậm chí cả đồng hồ “khiêu dâm” luôn là một phần của lịch sử của chúng ta. Trong thực tế, đồng hồ tình ái (erotic) đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử chế tạo đồng hồ. Từ những chiếc đồng hồ với cơ chế được che giấu một cách tinh tế về hành vi tình dục, đến những chiếc đồng hồ bỏ túi thực sự hiển thị cảnh khiêu dâm trên mặt số – đồng hồ khiêu dâm đã có từ nhiều thế kỷ. Cho đến ngày nay, theo thời gian, chúng ta vẫn thấy các thương hiệu tung ra những chiếc đồng hồ gợi tình. Trường hợp điển hình đó là chiếc đồng hồ Richard Mille RM69.

Richard Mille RM69 Erotic

Tuy nhiên, không giống như những chiếc đồng hồ gợi tình của thời đại trước, Richard Mille RM69 tinh tế và đẳng cấp hơn. Không có ảnh khỏa thân và hành động tình dục ở đây. Thay vào đó, đồng hồ khiêu dâm hiển thị với trò chơi chữ (wordplay). Với việc sử dụng các cơ chế khéo léo, chiếc đồng hồ Tourbillon này đã trêu chọc người đeo và đối tác của mình để chơi theo mong muốn của họ bằng cách hiển thị ngẫu nhiên các thông điệp đi từ lãng mạn đến quyến rũ và gợi tình.

Lịch sử của đồng hồ khiêu dâm

Tình dục luôn đóng một vai trò lớn trong việc giữ cho sự phấn khích sống động ngay cả trong chế tạo đồng hồ. Trong nhiều thế kỷ, các công ty đã sản xuất đồng hồ hiển thị các cặp vợ chồng hoặc thậm chí một nhóm người thực hiện hành động này. Một số cảnh là gợi ý tinh tế, trong khi số khác được lột tả một cách trắng trợn. Một số cảnh được miêu tả trên caseback, và những cảnh khác được kết hợp – hoặc thậm chí đóng vai trò là điểm nhấn – trên mặt số.

Vào thế kỷ 17, khách hàng có thể yêu cầu các nhà sản xuất đồng hồ để tùy chỉnh đồng hồ bỏ túi của họ. Một số có khắc hoặc thậm chí chân dung của những người thân yêu của họ được kết hợp trên mặt số hoặc trang trí trên caseback.

Lịch sử của đồng hồ khiêu dâm

Vì bản chất của con người là liều lĩnh, chỉ cần một quý ông có suy nghĩ phóng đãng và tinh nghịch để bắt đầu xu hướng đồng hồ khiêu dâm. Tuy nhiên, theo ghi chép từ Nhà đấu giá Antiquorum, những chiếc đồng hồ khiêu dâm đầu tiên được biết đến được làm bằng mặt số men, được ủy thác cho một Hoàng đế Trung Quốc và đoàn tùy tùng của ông.

Nhưng thời điểm thế kỷ 18 trôi qua, các nhà chế tác đồng hồ thậm chí còn sáng tạo hơn, sản xuất máy tự động hoặc đồng hồ có hình chuyển động trên mặt số, đột nhiên mang lại sự khiêu dâm thực tế hơn trên đồng hồ. Cùng với các vật liệu tinh xảo như vàng và đá quý, một số đồng hồ khiêu dâm tự động là tài sản được đánh giá cao và có giá trị ngay cả cho đến bây giờ.

Đồng hồ khiêu dâm bị cầm và tịch thu

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, phong tục tôn giáo và chính trị đã không chấp nhận xu hướng này. Đồng hồ khiêu dâm đã bị cấm và tịch thu. Nhưng điều này không thể ngăn cản một số thợ làm đồng hồ sáng tạo sản xuất nghệ thuật khiêu dâm này, họ đã thận trọng che giấu chúng trong những chiếc đồng hồ. Một số đã được khắc bên trong caseback với các bản khắc khiêu dâm.

Thật không may, trong đầu thế kỷ 20 khi đồng hồ bỏ túi nhường chỗ cho đồng hồ đeo tay, xu hướng cho đồng hồ khiêu dâm cũng đã bị lãng quên. Cho đến gần đây, khi một số thương hiệu lớn trong đó có Richard Mille với chiếc đồng hồ RM69, đã hồi sinh xu hướng này.

Đồng hồ khiêu dâm Richard Mille RM69

Không giống như những chiếc đồng hồ khiêu dâm trong quá khứ nơi bạn thực sự nhìn thấy các tình huống tình dục trên mặt số hoặc caseback, cách hiển thị của Richard Mille gợi cảm và tinh tế hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ tận dụng chuyên môn kỹ thuật và cơ khí của mình để làm ra chiếc đồng hồ Richard Mille RM69 Tourbillon, chuyên chọc ghẹo người đeo với trò chơi chữ, nó hiển thị ngẫu nhiên các thông điệp ‘ala roulette of wish’ về những điều / hoạt động khiêu dâm mà bạn muốn thực hiện người yêu của bạn.

Đồng hồ khiêu dâm Richard Mille RM69

Từ lãng mạn – “TÔI MUỐN HÔN BẠN” hết sức gợi cảm – “TÔI MUỐN CHĂM SÓC NÚM VÚ CỦA BẠN”, các thông điệp là sự vui vẻ tổng thể. Để giữ niềm vui và sự phấn khích, Richard Mille đã không tiết lộ danh sách kết hợp đầy đủ các cụm từ. Vì vậy, chủ sở hữu sẽ ngạc nhiên khi mỗi lần nhìn thấy.

Để vận hành, bạn chỉ cần nhấn nút ở vị trí 10 giờ. Đồng hồ sau đó sẽ lắp ráp ngẫu nhiên một thông điệp mới về tình yêu hoặc ham muốn trên mặt số.

Bộ máy

Để thực hiện được kỳ tích này, Richard Mille sử dụng bộ máy cơ khí tourbillon lên dây cót thủ công có biến chứng orory. Bộ máy bao gồm 505 thành phần, 41 chân kính và ba con lăn titan. Mỗi con lăn có sáu mặt được khắc một từ hoặc cụm từ gợi tình và lãng mạn ngẫu nhiên. Một số từ và cụm từ bạn có thể chơi bao gồm “I want”, “I long to”, “I need to”, “Let me”, “Taste”, “Arouse”, “Kiss”, “Your Lips”, “Your Body”, “Your Nipples”.

Bộ máy Richard Mille RM69

Bộ máy tự hào với thời gian dự trữ năng lượng 69 giờ, mà bạn có thể theo dõi năng lượng của đồng hồ qua cửa sổ ở vị trí 4 giờ. Được làm từ titan lớp 5, bộ máy được hợp tác và thiết kế bởi Audemars Piguet Renaud & Papi. Việc xây dựng phong trào cho phép tourbillon và thùng được căn chỉnh trên cùng một trục. Do đó, cơ chế cực kỳ nhỏ gọn mặc dù chức năng của nó rất phức tạp. Trên mặt số, bạn sẽ thấy tourbillon ở vị trí 6 giờ, ngay bên dưới cửa sổ cho các cụm từ và thông điệp khiêu dâm.

Thiết kế & thẩm mỹ

Đồng hồ Richard Mille RM69 Tourbillon Khiêu dâm đi kèm trong vỏ ba bên bằng titan 5 Lớp với kích thước 42mm, cực kỳ thoải mái trên cổ tay. Nó được cố định với 20 ốc vít Spline bằng titan, cho phép đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Thiết kế & thẩm mỹ Richard Mille RM69

Bên cạnh các thông điệp khiêu dâm, là điểm nổi bật của đồng hồ, bạn sẽ thấy các kim và vạch chỉ giờ trên mặt số. Điều đáng ngạc nhiên là Richard Mille bao gồm một cơ chế cho phép kim rút lại, giúp hiển thị đầy đủ các thông điệp khiêu dâm. Bằng cách kích hoạt bộ phận đẩy ở vị trí 8 giờ, bạn sẽ làm cho kim biến mất và bằng cách thả tay ra, bạn sẽ làm cho kim xuất hiện trở lại.

Sự hoàn thiện phi thường của đồng hồ là do vát, hoàn thiện đánh bóng và đánh bóng bằng tay giúp cho bề mặt sạch sẽ và hoàn thiện satin của các bề mặt. Giới hạn chỉ 30 chiếc và có giá khoảng 750.000 USD, đồng hồ là một bộ sưu tập hiếm.

Người hâm mộ nổi tiếng của Richard Mille RM69

Một trong những điểm chuẩn cho bạn biết một chiếc đồng hồ được ưu thích là khi một trong những người nổi tiếng trong đeo nó. Trong trường hợp của RM69, nó đã được phát hiện một vài lần trên cổ tay của rapper và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Drake.

Một vài lần trong năm ngoái, Drake khoe chiếc đồng hồ Richard Mille RM69 khiêu dâm trị giá 750.000 USD của mình. Có một thời gian, chiếc đồng hồ được đeo cùng với bộ trang phục trị giá 1 triệu đô la của nam ca sĩ – từ áo khoác Custom Brioni đến giày Tom Ford, áo sơ mi cổ rùa và quần dài. Và chúng ta có thể khẳng định rằng, chiếc đồng hồ RM69 được nam ca sĩ này rất ưu thích.

Drake wearing đeo chiếc đồng hồ Richard Mille RM69

Thực sự, Richard Mille RM69 không chỉ là một phụ kiện nổi tiếng. Nó có sức hấp dẫn của riêng mình mà còn hấp dẫn những người đam mê – cho dù họ thấy chiếc đồng hồ xứng đáng hay họ cảm thấy đó chỉ là một mánh lới quảng cáo của thương hiệu – vẫn muốn sở hữu cho mình một chiếc.

Khám phá đồng hồ khiêu dâm của các thương hiệu khác

Như đã đề cập ở trên, cảnh khiêu dâm trong đồng hồ là một trong những truyền thống của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ – đó là một xu hướng đến và đi. Và kết quả là, nhiều nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra các phiên bản của riêng họ về xu hướng, bao gồm các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ như vậy.

1. Ulysse Nardin Hourstriker Erotica Jarretiere

Được giới thiệu vào năm 2015, Ulysse Nardin Hourstriker Erotica Jarretiere là thương hiệu mang xu hướng đồng hồ khiêu dâm. Đồng hồ sử dụng công nghệ jacquemart để mô tả gần như thực tế trong một cuộc hẹn hò, mang sự lãng mạn của Venice vào cuộc sống. trái với mặt số màu đen của đồng hồ vàng hồng 42mm, bạn sẽ thấy hai người yêu nhau ở đỉnh cao của sự khát vọng, giữa những đồi giày bị vứt bỏ trên sàn nhà. Từ khung cảnh, bạn sẽ nhận thấy hình ảnh của một khung cảnh lãng mạn với một phòng khách đẹp và lan can vàng.

Ulysse Nardin Hourstriker Erotica Jarretiere

Giới hạn trong 28 chiếc, Ulysse Nardin Hourstriker Erotica Jarretiere cũng có sẵn bằng bạch kim.

2. Jacob & Co. Caligula

Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên năm 1979, Caligula, dựa trên cuộc đời của Hoàng đế La Mã khét tiếng Caligula – chiếc đồng hồ khiêu dâm Jacob & Co. Caligula có vỏ vàng hồng 18K, có mặt số guilloché thanh lịch gợi nhớ đến việc thả cá. Bên cạnh kim giờ, kim phút và vạch chỉ số giờ tinh tế, mặt đồng hồ có vẻ giống như mặt số tối giản thông thường với kiểu trang trí thú vị. Tinh tế và thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, đồng hồ vẫn giữ một bí mật táo tợn! Ở phía bên kia của quay số ẩn giấu một cảnh tượng khiêu dâm tự động ngay từ cảnh của bộ phim Caligula! Được vẽ bằng tay bởi nghệ sĩ tiểu họa Andre Martinez, cảnh khiêu dâm mất khoảng 15 giờ để hoàn thành.

Jacob & Co. Caligula

Đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy Jacob & Co. Calibre JCAA01 tự lên dây độc quyền, tự hào với 48 giờ dự trữ năng lượng. Nó có khả năng chống nước 30m và dây đeo bằng da màu đen thanh lịch. Giới hạn ở 69 chiếc, Jacob & Co. Caligula cũng có các phiên bản với kim cương.

3. Graham Chronofighter

Ai nói bạn không thể kết hợp kinh doanh với niềm vui? Đồng hồ khiêu dâm Graham 1695 Chronofighter chắc chắn biết cách khuấy động cả hai. Đồng hồ khiêu dâm phiên bản giới hạn có mặt đồng hồ bấm giờ tinh xảo và chuyên nghiệp được đặt trong vỏ 42mm. Tuy nhiên, sự trở lại là một câu chuyện khác. Nó hiển thị các bản khắc phức tạp của các cảnh khiêu dâm có khả năng làm cho bất cứ ai cũng phải đỏ mặt. Trừ khi bạn tháo đồng hồ ra, đó vẫn là bí mật táo tợn của người đeo.

Graham Chronofighter

Chiếc đồng hồ này là một chiếc Chronofighter nghiêm túc đầu tiên và quan trọng nhất. Nó hoạt động trên bộ máy Calibre G1745 tự động với khả năng dự trữ 48 giờ. Mặt số màu bạc hiển thị bộ đếm phút, bắt ốc ở vị trí 6 giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Nó có bàn tay kim cương phát sáng và cọc số đánh dấu giờ là số La Mã. Chỉ giới hạn 25 chiếc, đồng hồ Graham Chronofighter có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Nó có 10 phiên bản khác nhau, năm phiên bản bằng bạc và 5 phiên bản vàng hồng.

4. Perrelet Turbine Erotic Limited-Edition

Bộ sưu tập Perrelet Turbine phù hợp với các chủ đề phiên bản giới hạn, từ đua xe đến chúc mừng năm mới. Tuy nhiên, phần mới nhất của nó vượt xa niềm vui. Chiếc đồng hồ Perrelet Turbine hoàn toàn nổi bật với các hình minh họa khiêu dâm bên dưới mặt số của nó. Khai thác một thị trường thích hợp của người hâm mộ hentai, một bộ truyện tranh dành cho người lớn của Nhật Bản, sê-ri Turbin có các mặt số hiển thị hình minh họa hentai thu nhỏ, từ phụ nữ ngực trần đến các cặp đôi thực hiện hành động này. Những hình ảnh bí mật trên mặt số được ẩn bên dưới các cánh tua-bin của rotor. Để nhìn thấy, người đeo phải lắc cổ tay để cho cánh quạt bắt đầu quay. Cơ chế này sử dụng bộ máy P-181 tự động của Perrelet.

Perrelet Turbine Erotic Limited-Edition

Đồng hồ có vỏ 44 mm bằng thép không gỉ phủ titan hoặc phủ lớp DLC màu đen, có dây đeo cao su màu đen với khóa gập bằng thép phủ DLC. Mỗi trong số bốn biến thể chỉ có 88 chiếc được sản xuất.

5. Reuge Charles Reuge Erotic Musical Automaton

Reuge nổi tiếng vì chuyên về các hộp nhạc thủ công phức tạp. Và trong lễ kỷ niệm 150 năm thành lập, công ty đã cho ra mắt chiếc đồng hồ bỏ túi đặc biệt phiên bản giới hạn. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ bỏ túi này trông giống như đồng hồ tiêu chuẩn của bạn. Đây là một cú hích cho Polo (môn thể thao). Mặt trước của đồng hồ bỏ túi có một bức tranh đa dạng về một người chơi thể thao polo trên một con ngựa và một người phụ nữ dường như đang chờ người yêu kết thúc trận đấu. Ở nửa trên của bức tranh là một mặt số phụ với kim vàng và các chữ số La Mã. Tuy nhiên, bên trong chiếc đồng hồ bỏ túi là một câu chuyện hoàn toàn khác. Lật đồng hồ bỏ túi để xem một khắc khác phức tạp. Hình ảnh hai người yêu nhau ở giữa và thực hiện hành động giao hợp. Đồng hồ có tính năng tự động di chuyển, và cả hai bản khắc đều được làm bằng đồng

Reuge Charles Reuge Erotic Musical Automaton

Đồng hồ bỏ túi có vỏ 55mm, chứa chuyển động hộp nhạc nhỏ nhất của thương hiệu. Nó được cài đặt hai giai điệu Mozart khác nhau – The Magic Flute và Petite Musique de Nuit .

Kết Luận

Đồng hồ khiêu dâm Richard Mille RM69 được thừa nhận, hoặc loại đồng hồ này, nói chung, không dành cho tất cả mọi người – như một số người thấy nó thô thiển. Nhưng xu hướng này vẫn cho thấy một lý dó, nó cho thấy mọi người không cần phải nghiêm túc. Và để thấy một ngành công nghiệp nghiêm túc như chế tạo đồng hồ giữ cho xu hướng này vẫn luôn mới mẻ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts