Đồng hồ Rolex có dễ bị trầy xước không?

Back to Posts
Đồng hồ Rolex có dễ bị trầy xước không?

Đồng hồ Rolex có dễ bị trầy xước không?

Đối với hầu hết mọi người, khi mua một chiếc đồng hồ Rolex mới là một sự kiện quan trọng, bởi họ cần phải lên kế hoạch về chi phí bỏ ra, phải phù hợp với ngân sách của mình. Và một khi đã mua, tất nhiên sẽ có những lo lắng trong khi sử dụng, đó là nó có thể bị xước.

Nguyên nhân Rolex bị trầy xước

Bất kể loại đồng hồ nào cũng có thể dễ dàng bị trầy xước khi sử dụng, và Rolex không phải là ngoại lệ. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho đồng hồ Rolex của bạn bị trầy xước trong lúc đeo, không một ai trong số chúng ta có thể tránh được, dù cho đó là người rất cẩn thận.

Nguyên nhân Rolex bị trầy xước

Trong khi đeo, bạn vô tính va vào vật cứng như cửa, thanh kim loại, hay thủy tinh, vv cũng sẽ làm cho đồng hồ bạn bị trầy xước ở những vị trí bị tiếp xúc như dây đeo, mặt kính, vỏ của đồng hồ. Trong lúc làm việc bạn tiếp xúc dây đeo Rolex với mặt bàn làm việc, máy tính cũng là nguyên nhân làm cho dây đeo bị xước, vv.

Vết trầy xước trên Rolex giống như một kỷ niệm đáng nhớ

Chiếc đồng hồ Rolex mới nguyên bản, với lớp vỏ được đánh bóng, trông rất đẹp và hấp dẫn, thậm chí họ không dám đeo chúng hàng ngày. Nó được cất giữ an toàn trong hộp, và chỉ được sử dụng tại những sự kiên đặc biệt quan trọng.

Không giống như những chiếc đồng hồ cơ khi cao cấp khác, Rolex được thiết kế với khả năng chịu đựng tốt trong những điều kiện khắc nghiệt từ vỏ, mặt kính, nói chung là tất cả. Tất cả đồng hồ Rolex, ngoại trừ dòng Cellini, đều có khả năng chịu nước ít nhất là 100 mét tương đương với 300 feet. Bạn có thể đeo nó để bơi, tắm, hay đeo nó ở những môn thể thao dưới nước. Vành Bezel bằng gốm trên dòng Rolex Professional rất khó bị trầy xước và không phai màu dưới ánh sáng mặt trời, dây đeo được thiết kế chắc chắn để giữ đồng hồ trên cổ tay của bạn.

Với tất cả những biện pháp bảo vệ khi bạn sử dụng đồng hồ Rolex, và mối lo lắng lớn nhất đối với hết người đeo Rolex đó là những vết trầu xước. Khi bạn đeo đồng hồ, sẽ không tránh khói những vết trầy xước, chỉ là nặng hay nhẹ mà thôi. Rolex vàng, bạch kim và thép không gỉ khả năng bị trầy xước khi đeo là không thể tránh khỏi. Đối với nhiều người, mỗi vết xước đều được cọi là những vết sẹo, được tạo ra từ cuộc sống hàng ngày hoặc từ một sự kiện đặc biệt nào đó.

Vế trầy xước trên Rolex có là câu chuyển của chủ sở hữu

Có lúc họ thường rất băn khoăn về những vết xước mới, họ nghĩ cần phải đánh bóng nó, nhưng rồi lại thôi, có thể đó như một kỷ niệm đáng nhớ từ vết xước để lại trên đồng hồ và họ quyết định giữ lại.

Rất may, hầu hết các mẫu Rolex hiện đại ngày nay có thể được khôi phục lại như ban đầu khá dễ dàng khi được đưa trở lại nhà máy của Rolex, bởi những người thợ được đạo tạo và chứng nhận. Trong dịch vụ của Rolex, thông thường khi tháo vỏ, mặt kính, vương miện, nắp đáy, họ có thể loại bỏ vết xước trên đồng hồ của bạn như lần đầu tiên bạn lấy nó ra khỏi hộp, dù cho đó là một vết xước sâu. Có những vết xước trên đồng hồ Rolex, khi mang tới dịch vụ bảo dưỡng thường xuyên của Rolex, chủ sở hữu họ không muốn loại bỏ nó, chính vì vậy mà những người thợ đồng hồ của Rolex họ tôn trọng và giữ chúng lại theo yêu cầu.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts