Rolex Datejust 41 xu hướng kích thước lớn phù hợp với người dùng

Back to Posts
Rolex Datejust 41 chất liệu vàng và thép (Rolesor)

Rolex Datejust 41 xu hướng kích thước lớn phù hợp với người dùng

Đúng như tên gọi, Rolex Datejust 41 có đường kính vỏ 41mm khiến nó trở thành mẫu lớn nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Datejust của Rolex, với các mẫu đồng hồ nam khác là 36mm. Datejust 41 cũng lớn hơn một chút so với nhiều đồng hồ thể thao Rolex nổi tiếng khác như Submariner 40mm và GMT-Master II.

Rolex Datejust 41 xu hướng kích thước lớn phù hợp với người dùng

Không giống như một số mẫu đồng hồ thể thao khác, Datejust 41 có nhiều phiên bản, điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm tất cả các màu, bezels và các loại dây đeo tại các cửa hàng bán đồng hồ Rolex. Do đó, việc mua một chiếc đồng hồ tại thumuadonghohieu.com dễ dàng hơn, thay vì lãng phí thời gian, kiểm tra nhiều đại lý ủy quyền để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét đề xuất những tùy chọn khác nhau có sẵn cho khách hàng đang và sẽ quan tâm tới Rolex.

Điều gì làm cho Datejust trở nên đặc biệt?

Rolex Datejust chủ yếu được nhận biết bởi cửa số hiển thị ngày của nó, chức năng này không thấy trên bản gốc bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual, hoặc các mô hình tương tự như Explorer. Thật vậy, mẫu Datejust đầu tiên, được phát hành và giới thiệu vào năm 1945, được công nhận là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có chức năng thay đổi ngày tự động.

rolex datejust 41 chat lieu thepĐiều gì làm cho Datejust trở nên đặc biệt?

Trong những năm tiếp theo, Rolex đã giới thiệu và cho ra mắt mẫu Rolex Day-Date, còn được gọi là President, hiển thị cả ngày trong tháng và ngày trong tuần. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ Day-Date chỉ được làm từ kim loại quý, khiến chúng đắt hơn các mẫu Datejust và không phải ai cũng muốn có nó.

Vì những lý do này, Datejust vẫn là một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu của Rolex, nó đã tạo ra sức hút lớn với những người đam mê đồng hồ xa xỉ. Datejust 41 đã nổi lên như một lựa chọn đặc biệt phổ biến kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, nhờ xu hướng hiện đại cho những chiếc đồng hồ lớn hơn.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust 41 được chúng tôi chia thành 4 loại, được nói rõ và chi tiết hơn dưới đây:

Rolex Datejust 41 chất liệu thép

Các mẫu ROlex Datejust 41 được làm bằng thép không gỉ là những chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển, rất lý tưởng để đeo ở mọi nơi. Các mô hình bằng thép với mặt số bạc có giá rẻ và dễ mua, trong khi Datejust 41 với mặt số La Mã màu đen và màu xanh là những lựa chọn phổ biến nhất và đắt nhất. Cọc số La Mã màu xanh trên mặt số là lựa chọn duy nhất, làm cho nó trở nên độc đáo trong bộ sưu tập, trong khi mặt số màu xanh làm là một lựa chọn phổ biến khác.

Rolex Datejust 41 chất liệu thép

Tất cả các mẫu Rolex Datejust 41 hoàn toàn được làm bằng thếp không gỉ có vành Bezel mượt và mỗi mặt số đi kèm với sự lựa chọn của dây đeo cổ điển Oyster hoặc dây đeo Jubilee phức tạp hơn. Theo nguyên tác chung, những chiếc đồng hồ có dây đeo Jubilee có giá cao hơn so với những mẫu có dây đeo Oyster.

Đồng hồ trong danh mục này lý tưởng cho người mới chơi, những người có ngân sách hạn chế hơn một chút hoặc những người đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế hơn. Rolex sử dụng thép không gỉ 904L, tốt hơn thép 316L, nó có khả năng chống ăn mòn cao hơn và có thể chịu được sự đánh bóng nhiều lần tốt hơn.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng trắng và thép

Mặc dù không có mẫu đồng hồ Rolex Datejust 41 được làm hoàn toàn bằng vàng trắng, và Rolex cũng không sản xuất các mẫu thép không gỉ có niềng vàng trắng. Không giống như những mẫu Rolesor hai tông màu vàng-thép khác, dây đeo được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Với những chiếc đồng hồ này, phần lớn được làm bằng thép không gỉ 904L, nhưng vỏ được làm từ vàng trắng, đây là một vật liệu có giá trị cao.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng trắng và thép

Nhìn bề ngoài, bạn có thể thấy vàng trắng trông gần giống với thép không gỉ, tạo cho chiếc đồng hồ một diện mạo đồng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa Datejust 41 hoàn toàn bằng thép và Datejust 41 bằng vàng trắng-thép và vành bezel. Bezel thép luôn được làm trơn tru, trong khi bezel vàng trắng luôn được vát theo hình răng cưa.

Có thể nói, mặt số màu bạc có giá bán rẻ nhất trong danh mục này, trong khi những lựa chọn phổ biến nhất là mặt số màu xanh lam, đen và xanh lá cây. Những chiếc đồng hồ Datejust 41 đắt nhất với vỏ được làm bằng vàng trắng có mặt số ngọc trai. Như với các mẫu được làm bằng thép, lựa chọn dây đeo Oyster hoặc Jubilee. Giá trị nhất là mẫu có cọc số được khảm kim cương.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng và thép (Rolesor)

Đồng hồ được làm bằng vàng và thép gọi là Rolesor, những mẫu đồng hồ này thể hiện rõ ràng hơn một phần của đồng hồ được làm từ vàng, không giống như những lựa chọn từ vàng trắng. Những chiếc đồng hồ này có dây đeo được làm bằng vàng-thép, do đó Rolex Datejust 41 loại này được sử dụng nhiều vàng hơn, chính vì vậy chúng đắt hơn so với Datejust 41 làm bằng vàng trắng và thep.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng và thép (Rolesor)

Dây đeo Oyster hay dây đeo Jubilee có sẵn để lựa chọn, người mua có thể lựa chọn Datejust 41 Rolesor với niềng trơn hoặc niềng khía và cả 2 đều được làm bằng vàng. Bạn cũng có thể lựa chọn cọc số đơn giản, chữ số La Mã hoặc cọc số khảm kim cương.

Mặt số màu sâm banh giống với màu vàng vàng rất phù hợp, trong khi các mẫu có mặt số của ngọc trai khảm kim cương ở cọc số, dây đeo Jubilee là một trong những chiếc Datejust 41 đắt nhất. Lưu ý, không có mẫu Datejust nào được làm bằng vàng, nếu bạn quan tâm tới nó có thể tìm mua nó trong bộ sưu tập Rolex Day-date.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng hồng và thép

Cuối cùng là Rolex Datejust 41 được làm bằng vàng hồng và thép, mặc dù vàng được thay thế bằng vàng hồng, điều này giúp cho đồng hồ trông ấn tượng hơn. Với những chiếc đồng hồ này bạn cũng có những tùy chọn giống như đồng hồ được làm bằng vàng vàng và thép.

Rolex Datejust 41 chất liệu vàng hồng và thép

Niếng được làm bằng vàng hồng trơn và khía đều có sẵn để lựa chọn. Người mua có thể tùy chọn loại dây đeo Oyster hoặc Jubilee với 2 tông màu vàng hồng và thép. Cọc số đánh dấu giờ tiêu chuẩn, chữ số La Mã hay kim cương đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Rolex Datejust vàng hồng và thép được xem là mẫu lý tưởng cho những người tìm kiếm sự sang trọng, tinh tế. Trong danh mục này, mặt số phổ biến nhất là Sundust nó là màu kim loại hồng và socola, hơn nữa nó phù hợp với chất liệu của vàng hồng. Các mẫu Datejust vàng hồng Everose và thép đắt nhất có mặt số khảm kim cương có trang bị dây đeo Jubilee.

Lời kết

Datjust là một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu của Rolex, với cửa sổ hiển thị ngày và ống kính Cyclops đặt được trạng thái biểu tưởng tốt nhất. Tuy nhiên, bộ sưu tập đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể từ lần đầu tiên ra mắt, cung cấp nhiều sự lựa chọn tuyệt vời với chất liệu, mặt số và dây đeo. Mẫu Datejust 41 có kích thước size lớn nhất người dùng có thể lựa chọn.

Rolex Datejust 41 Yellow Gold

Bạn có thể lựa chọn đồng hồ Rolex Datejust được làm hoàn toàn bằng vàng vàng hoặc vàng hồng, hoặc có thể kết hợp hai tông màu vàng trắng – thép, vàng vàng – thép, vàng hồng – thép và chất liệu thép. Mỗi loại có một mức giá khác nhau. Bất kể mô hinh Datejust 41 mà bạn lựa chọn là gì, có thể tìm thấy nó dễ dàng với giá bán tốt nhất tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts