Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội? Nếu bạn đang ở đây thì bạn đã đến đúng nơi bạn cần tìm – Đồng hồ Lương Gia là một trong những cửa hàng Mua bán đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi cam kết Thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội với giá cao và cạnh tranh nhất, chỉ với một vài thao tác đơn giản và sự hỗ trợ từ một trong những chuyên gia của chúng tôi, chắc chắn Quý khách hàng sẽ bán ngay được chiếc đồng hồ hiệu của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại: 0986011011
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: Thumuadonghohieu.com

Google Rating
4.9
Based on 13 reviews
Facebook Rating
5.0
Based on 20 reviews
js_loader
1 Step 1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Có rất nhiều Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội mà bạn có thể bán lại đồng hồ đã qua sử dụng của mình khi tìm kiếm trên Google với những cụm từ khóa như “Thu mua đồng hồ cũ giá cao Hà Nội“, “Thu mua đồng hồ cũ Hà Nội” hay “Thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội” và rất nhiều từ khóa khác.

Tuy nhiên, để chọn đúng Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng thì không phải dễ. Điều quan trọng cần phải làm là nghiên cứu kỹ càng những địa chỉ cửa hàng thu mua đồng hồ hiệu ở Hà Nội mà bạn biết, bao gồm:

1. Tên Cửa hàng, Địa chỉ, Số Điện thoại hay Email có chính xác không?
2. Xem những đánh giá và nhận xét từ những khách hàng trước đó để lại trên Google Business, Facebook Fan Page, hoặc trên Website của họ.
3. Quy trình và các thông tin liên hệ
4. Những chính sách liên quan đến khách hàng như bảo mật, thanh toán, v.v.

Từ những gì bạn thu thập được sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác của mình là nên bán lại đồng hồ cho ai, và tất nhiên mục đích của bạn là nhận được số tiền cao nhất mà đồng hồ của bạn có thể mang lại.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI HÀ NỘI CỦA ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Số 11 Đường Thanh niên – P.Quán Thánh – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội là địa chỉ Uy tínĐáng tin cậy cho những khách hàng đang có nhu cầu bán lại đồng hồ đã qua sử dụng của mình Nhanh chóngAn toàn. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp từ rất lâu, khi Internet chưa phát triển phổ biến và rộng rãi như bây giờ, đặc biệt là lĩnh vực Thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Bán lại đồng hồ sang trọng của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện như bây giờ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ một trong những chuyên gia đồng hồ giàu kinh nghiệm và kiến thức trong suốt quá trình. Việc đánh giá và đưa ra báo giá cạnh tranh nhanh và kịp thời là thế mạnh của chúng tôi, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng đã tin tưởng bán lại đồng hồ cho Lương Gia mỗi khi họ có nhu cầu.

Cùng với những lợi ích mà chúng tôi đã liệt kê, chắc chắn rằng bạn sẽ có được một trải nghiệm bán đồng hồ tuyệt vời và khó có thể quên!

LỢI ÍCH KHI BÁN LẠI ĐỒNG HỒ CỦA BẠN TẠI THUMUADONGHOHIEU.COM

1. Biểu mẫu đơn giản và Dể sử dụng

2. Có kinh nghiệm và Đáng tin cậy

3. Báo giá miễn phí tức thì

4. Giá cao và Cạnh tranh

5. Hỗ trợ và Tư vấn mọi thắc mắc 24/7

6. Không ép giá

7. Không qua trung gian

8. Bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối

9. Thanh toán ngay lập tức

QUY TRÌNH THU MUA LẠI ĐỒNG HỒ CŨ

Với dịch vụ thu mua đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, việc bán đồng hồ của bạn thật đơn giản với Quy trình gồm 4 bước, cho bạn sự thoải mái và an tâm.

1. Nhận báo giá

Lựa chọn một trong những phương thức liên lạc mà chúng tôi đã cung cấp, cùng với thông tin, hình ảnh đồng hồ của bạn, và chúng tôi sẽ gửi báo giá cạnh tranh cho bạn ngay lập tức.

2. Lên lịch hẹn

Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang đồng hồ đến một trong những địa chỉ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia gần bạn nhất tại Hà Nội, TPHCM hay Bình Dương, hoặc thu mua tại nhà.

3. Kiểm tra đồng hồ

Ngay khi bạn mang đồng hồ của mình tới, một trong những thợ đồng hồ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng và tính xác thức của nó, dưới sự chứng kiến của bạn.

4. Thanh toán

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, và hoàn tất mọi thủ tục mua bán đồng hồ cần thiết, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI VÀ HỖ TRỢ LÊN ĐỜI

Tại Hà Nội, Quý khách hàng có thể bán lại đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của mình bằng cách chọn một trong những phương thức liên hệ trực tuyến mà chúng tôi cung cấp ở dưới. Bằng cách cho  chúng tôi biết mọi thông tin mà bạn có về đồng hồ của mình, kèm theo tối thiểu 5 hình ảnh rõ nét, để chúng tôi có thể đưa ra báo giá cạnh tranh nhất trong vòng từ 15 đến 30 phút.

Ngoài ra bạn cũng có thể mang đồng hồ của mình trực tiếp đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội. Tại đây một trong những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá trực tiếp đồng hồ của bạn, từ đó đưa ra cho bạn mức giá phù hợp và chính xác hơn rất nhiều.

Rất dễ dàng để bạn có thể trao đổi đồng hồ của mình với một trong những chiếc đồng hồ sang trọng có sẵn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia nếu bạn ở Hà Nội. Vui lòng cung cấp tất cả các tài liệu liên quan tới đồng hồ của bạn, cùng với chiếc đồng hồ mà bạn muốn trao đổi, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, thông qua các phương thức hỗ trợ trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

TẠI HÀ NỘI, BẠN CÓ THỂ BÁN LẠI ĐỒNG HỒ TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ tại Hà Nội đáng tin cậy, và chúng tôi thu mua đồng hồ sang trọng từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, Breitling, Panerai và rất nhiều thương hiệu khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội đáng tin cậy để có thể bán lại đồng hồ của mình với giá cao, an toàn và nhanh chóng thì bạn đã đến đúng nơi.

Dưới đây là danh sách các thương hiệu đồng hồ mà bạn có thể bán lại, nhưng nếu bạn không tìm thấy thương hiệu bạn cần, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0986011011 để nhận được sự giúp đỡ, cùng với báo giá nhanh và cạnh tranh nhất.

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ: THAM KHẢO

wdt_ID Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua
1 Submariner - No Date - Steel, 40mm, 114060 $9,150
2 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114200 $4,000
3 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114210 $4,000
4 Air-King - Oyster Perpetual, Steel & White Gold, 34mm, Oyster 114234 $4,600
5 Explorer - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114270 $5,100
6 Oyster Perpetual - Steel, 39mm, Oyster Bracelet 114300 $5,600
7 Date - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 115200 $5,400
8 Date - Steel, Engine Turned Bezel, 34mm, Oyster Bracelet 115210 $5,500
9 Date - Steel & White Gold, Diamond Dial, 34mm, Oyster Bracelet 115234 $6,000
10 Oyster Perpetual - Steel, Colored Dials, 36mm, Oyster Bracelet 116000 $4,800
Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua

HƯỚNG DẪN GỬI THÔNG TIN MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ

1. THÔNG TIN VỀ KHÁCH HÀNG

 • Họ và tên + thông tin liên hệ (Số điện thoại | Zalo | Messenger hoặc Email).

2. THÔNG TIN ĐỒNG HỒ CẦN BÁN

 • Thương hiệu, mẫu, số tham chiếu, phụ kiện đi kèm (Hộp, sổ, thẻ bảo hành – nếu có).
 • Mô tả chi tiết tình trạng của đồng hồ.
 • Mức giá bán mong muốn mà bạn muốn nhận được.

3. HÌNH ẢNH ĐỒNG HỒ CẦN BÁN

 • Tối thiểu 5 ảnh rõ nét bao gồm: Hình ảnh tổng thể, mặt trước, mặt sau, mặt bên, dây đeo và khóa của đồng hồ.

4. LIÊN HỆ VÀ GỬI THÔNG TIN

 • Khách hàng có thể gửi thông tin cá nhân + thông tin đồng hồ + hình ảnh đồng hồ thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ hoặc thông qua các phương thức LIÊN HỆ qua điện thoại, Zalo và Messenger, hay mang trực tiếp đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thông qua Google Maps bên cạnh.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn muốn bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của mình để nhận được số tiền cao nhất có thể, hãy tìm kiếm một cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ đáng tin cậy như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi thu mua đồng hồ trực tiếp và trực tuyến với quy trình đơn giản, chính vì vậy bạn có thể bán đồng hồ của mình ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Giá trị của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Đồng hồ có trong tình trạng tốt không?
 • Nó có đi kèm với hộp, giấy tờ và các phụ kiện khác không?
 • Đồng hồ có bất kỳ biến chứng phức tạp nào như chronograph hoặc lịch vạn niên không, …?
 • Các bộ phận của đồng hồ có còn nguyên bản không?
 • Đồng hồ có phải là phiên bản giới hạn không?

Bạn càng trả lời “có” nhiều câu hỏi, bạn càng có nhiều cơ hội bán được đồng hồ của mình với giá cao hơn.

Bạn có thể tham khảo giá trị thị trường hiện tại của đồng hồ bằng cách so sánh giá bán của nó từ nhiều nguồn khác nhau.

Cách thực hiện: Liệt kê danh sách những người đang bán chiếc đồng hồ giống với của bạn để xác định giá trị thị trường ước tính của đồng hồ, bao gồm giá trung bình và phạm vi giá. Giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo tình trạng đồng hồ và có phụ kiện đi kèm hay không. Hoặc bạn có thể tham khảo từ bảng giá thu mua đồng hồ ước tính của chúng tôi tại đây.

Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tính toán giá trị hiện tại giá trị đồng hồ của mình, bất kể kiến thức về đồng hồ của bạn như thế nào.

Tất cả đồng hồ đeo tay sang trong chính hãng đều có số tham chiếu / số sê ri, và bạn có thể tìm thấy những thông tin này thông qua Mặt số (Dial), Mặt sau (Caseback), Lugs hay trên Giấy tờ của đồng hồ, dưới đây là hình ảnh để bạn dễ hình dung hơn.

Kiểm tra số tham chiếu của đồng hồ ở mặt số - Dial
Số tham đồng hồ có thể được tìm thấy trên mặt số.

Kiểm tra số tham chiếu của đồng hồ ở mặt sau - Caseback
Số tham đồng hồ có thể được tìm thấy ở mặt sau.

Kiểm tra số tham chiếu của đồng hồ ở vấu - Lugs
Số tham đồng hồ có thể được tìm thấy trên Lugs.

Kiểm tra số tham chiếu của đồng hồ trên giấy tờ - Papers
Số tham đồng hồ có thể được tìm thấy trong giấy tờ của đồng hồ.

Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên giá trị của một chiếc đồng hồ cũ. Điều quan trọng nhất trong số này là thời gian sản xuất (tuổi), chất liệu, tình trạng, thương hiệu, xuất xứ và nhu cầu. Không thể xếp hạng các yếu tố này theo mức độ quan trọng ưu tiên, bởi vì điều quyết định giá trị của một chiếc đồng hồ là sự kết hợp của tất cả các yếu tố này.

Đồng hồ sưu tập giống như nghệ thuật sưu tầm. Không có công thức đúng sai cho những gì làm cho một tác phẩm có giá trị. Nó hoàn toàn nằm trong con mắt nhìn nhận của nhà sưu tập. Tuy nhiên, tất cả những chiếc đồng hồ cũ có giá trị sẽ đáp ứng một số tiêu chí cơ bản ở trên.

Đồng hồ đeo tay cũng giống như bất kỳ món đồ sưu tầm nào: không phải tất cả đều có giá trị. Phần lớn đồng hồ đeo tay giảm giá trị là khi chúng đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài và có các dấu hiệu hao mòn. Những lý do khiến một chiếc đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng có thể không còn giá trị bao gồm:

 • Nó không được làm ra từ một thương hiệu có giá trị.
 • Nó ở trong tình trạng tồi tệ.
 • Nó đã được sửa chữa hoặc không còn nguyên bản.

Có một số nền tảng có thể giúp bạn bán đồng hồ của mình cho người mua quan tâm đến việc mua đồng hồ cao cấp của bạn với giá bạn đưa ra. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Như việc bạn phải chờ đợi, trả lời tin nhắn của nhiều người khiến bạn không thể tập trung vào những việc khác, và thậm chí người mua ở trên các nền tảng mà bạn tham gia có thể gài bẫy bạn.

Để tránh tất cả những điều này, bạn nên bán lại đồng hồ hiệu của mình tại THUMUADONGHOHIEU.COM.

Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất khi đề cập đến việc bán đồng hồ sang trọng của bạn. Đội ngũ chuyên gia và thợ đồng hồ nội bộ tại THUMUADONGHOHIEU.COM sẽ kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ của bạn để xác định giá trị chính xác của nó theo tình trạng và giá trị thị trường. Hơn nữa, toàn bộ quá trình giao dịch sẽ diễn ra an toàn và bảo mật.

Một số lý do chính bạn nên bán đồng hồ đã qua sử dụng của mình cho THUMUADONGHOHIEU.COM là:

 • Định giá miễn phí đối với đồng hồ sang trọng.
 • Chuyên môn trong ngành mua bán đồng hồ cao cấp.
 • Giá cao và cạnh tranh nhất.
 • Giao dịch an toàn, bảo mật và liền mạch.
 • Thanh toán ngay lập tức.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu Mua Đồng Hồ Cũ tại Hà Nội • Giá Cao • Thanh Toán Ngay
5 1 5 21
0 / 5 Số lượt đánh giá 21

Your page rank:

.
.
.
.