Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam, hoạt động của các ngành nghề kinh doanh đa dạng, không thua kém gì TPHCM và tất nhiên trong đó có nghề kinh doanh đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng, vẫn và đang hoạt động trong lĩnh vực mua và bán.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ ở Hà Nội, nơi hội tụ rất nhiều nhà sưu tập và người đam mê đồng hồ tại đây. Vì vậy, cần phải chỉ ra những yếu tố để khách hàng có thể xác định được cửa hàng hay địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại hà nội uy tín và đáng tin cậy.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín và đáng tin cậy hay không, nhất thiết phải có các yếu tố cơ bản dưới đây:

 • Giấy đăng ký kinh doanh của cửa hàng
 • Tên cửa hàng
 • Địa chỉ cửa hàng đang hoạt động
 • Số điện thoại, Email của người thu mua

Tiếp đến chúng ta cần phải xác định những yếu tố liên quan tới chuyên môn của họ. Người thu mua đồng hồ phải là người có kiến thức, sự hiểu biết thật sự về đồng hồ đeo tay. Qua đó họ mới đánh giá, và đưa ra nhận định chính xác về giá thu mua của chiếc đồng hồ đó. Có rất nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng không hề có kiến thức chuyên môn về đồng hồ, và họ không thể đánh giá được giá trị đồng hồ của bạn. Khi đó có thể họ sẽ cầm đồng hồ của bạn đến các điểm thu mua khác để nhờ tư vấn về giá, điều này hoàn toàn là một cách sai lầm, đồng thời làm mất thời gian của bạn.

Cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay Uy tín

Cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng tại Hà Nội, nếu có kinh nghiệm họ hoàn toàn chủ động trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan tới lĩnh vực đồng hồ. Khi đánh giá một chiếc đồng hồ, họ thường dựa vào mẫu đồng hồ bạn đang bán, từ đó đưa ra giá trị thu mua hợp lý. Những yếu tố đó là:

 • Thương hiệu
 • Tình trạng hiện tại của chiếc đồng hồ đó – đã qua đánh bóng chưa, có xước nhiều không, đã qua sửa chữa lần nào chưa, v,v.
 • Tuổi đồng hồ
 • Giấy tờ đi kèm với đồng hồ (giấy tờ gốc, thẻ bảo hành)
 • Nhu cầu tìm kiếm trên thị trường mẫu đồng hồ đó ra sao – cao hay thấp
 • Giá bán chiếc đồng hồ đó tại các đại lý được ủy quyền là bao nhiêu.

Chính sách là một trong những yếu tố rất quan trọng cần phải bàn tới, bởi nó giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi giao lưu với người thu mua đồng hồ cũ Hà Nội. Đa số khách hàng họ không muốn thông tin của mình bị tiết lộ, chính vì thế một chính sách bảo mật thông tin là điều cần thiết mà một cửa hàng đồng hồ đáng tin cậy phải có.

Nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, không có khả năng để chi trả cho một chiếc đồng hồ cao cấp khi có khách hàng đến bán. Và khi đó họ phải đi vay, đi mượn ở nhiều nơi để có đủ tiền thu mua, làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Chính vì thế, một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội đáng tin cậy luôn phải có một lượng tiền mặt và tiền trong ngân hàng lớn để làm việc này. Bên cạnh đó, có những khách hàng thích cầm tiền mặt, có những khách hàng lại thích chuyển khoản vào tài khoản của mình, nên bạn cần phải chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Trong rất nhiều trường hợp, bạn có thể bị ép giá khi bán, nếu như bạn không có kiến thức về đồng hồ. Trong trường hợp này, bạn không nên giao dịch với bên thu mua đồng hồ như thế. Vì nếu bạn quyết định bán cho họ, bạn sẽ nhận lại số tiền không tương xứng với giá trị bạn xứng đáng nhận được.

Nơi thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Hà Nội, họ luôn có chuyên gia tư vấn, và đưa cho bạn những dữ liệu cần thiết về chiếc đồng hồ của bạn, từ đó báo lại cho bạn giá thu mua phù hợp. Trong trường hợp này, bạn có thể bán hoặc không đó là quyền của bạn.

Một điều quan trọng khác bạn cũng cần phải lưu ý, đó là rất nhiều người mua không có tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng khi đăng tin thu mua đồng hồ đã qua sử dụng tại Hà Nội. Thông tin của họ rất bí ẩn, đôi khi chỉ có số điện thoại, có thể là Sim rác họ dùng để đưa khách hàng vào bẫy. Họ có thể luôn đưa ra giá thu mua đồng hồ với giá rất cao, nếu bạn không tỉnh táo, bạn sẽ bị mắc bẫy và mất không đồng hồ của mình. Do đó, hãy tránh xa những người như vậy, nếu bạn không muốn gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Lương Gia Watch – Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín

Lương Gia Watch là cửa hàng kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng đã qua sử dụng uy tín và đáng tin cậy, bao gồm bán và thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội. Khi có nhu cầu bán đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch với chúng tôi qua 2 hình thức, trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

Cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay Uy tín

Thu mua đồng hồ cũ trực tuyến

Nếu bạn muốn bán đồng hồ trực tuyến và nhận được báo giá ngay sau đó, đầu tiên bạn hãy điền đầy đủ thông tin về đồng hồ, theo form mẫu chúng tôi cung cấp dưới đây

[[[[null,null,"nguyenbanam268"]],[[]],"and"]]
1 Step 1
TênTên đầy đủ của bạn
Điện thoạiSố điện thoại
phone
Thông tinThông tin cần thiết
0 /
Tên đồng hồ
Model Number
Giá bán (VNĐ)
gavel
Hình ảnhTải lên
cloud_uploadChọn ảnh đồng hồ
Tình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp qua số điện thoại 0986 011 011, hoặc gửi thông tin và hình ảnh đồng hồ của mình qua Messenger tại https://m.me/luonghungthumuadonghohieu hoặc qua Email: Luonggiawatch@gmail.com.

Khi nhận được thông tin và hình ảnh đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ có chuyên gia thu mua đồng hồ sẽ xử lý các dữ liệu nhận được, đồng thời đánh giá và đưa ra báo giá sớm nhất cho bạn. Trong nhiều trường hợp, chuyên gia của chúng tôi có thể liên hệ với bạn, yêu cầu cung cấp thêm thông tin cần thiết về đồng hồ để có thể đưa ra giá thu mua tốt nhất dành cho bạn.

Sau khi bạn nhận được báo giá chúng tôi cung cấp, nếu bạn chấp nhận bán nó và sau khi nhận được đồng hồ, chúng tôi sẽ trả ngay tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào hình thức nào bạn muốn.

Thu mua đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng

Nếu bạn không muốn chờ đợi, hãy tìm tới Cửa hàng đồng hồ Lương Gia Watch tại địa chỉ số 20 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội để giao dịch trực tiếp. Với hình thức này, việc xác định giá trị thu mua cho đồng hồ của bạn sẽ thực tế hơn. Bởi chuyên gia của chúng tôi xem, đánh giá trực tiếp trên đồng hồ của bạn và biết được tình trạng của nó như thế nào. Một mức giá thu mua sẽ được đưa ra nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức nếu chấp nhận với giá trị mà chúng tôi đưa ra.

Lợi ích khi bạn bán đồng hồ của mình cho Lương Gia Watch

 • Bạn được làm việc với các chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm.
 • Đánh giá đúng giá trị đồng hồ dựa vào tình trạng và nhu cầu tìm kiếm trên thị trường.
 • Giá thu mua bạn nhận được tương xứng với giá trị đồng hồ của bạn, và quyết định bán hay không là ở bạn, chúng tôi không ép bạn phải bán lại nó cho chúng tôi (thuận mua vừa bán).
 • Mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 • Giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lưu ý: Bất kể hình thức giao dịch nào bạn lựa chọn, trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng, mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật dưới mọi hình thức. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch với cửa hàng đồng hồ Lương Gia Watch.

Thương hiệu và địa điểm thu mua đồng hồ tại Lương Gia Watch