Thu Mua Đồng Hồ Hà Nội • Giá Cao • Thanh Toán Ngay • Uy tín

Cửa hàng Lương Gia tại Hà Nội là một trong những cửa hàng chuyên bán, mua lại và sửa chữa các loại đồng hồ sang trọng. Cửa hàng được thành lập với mục đích cung cấp cho khách hàng một nơi uy tín và chất lượng để mua bán đồng hồ cao cấp.

Cửa hàng Lương Gia cung cấp một loạt các dịch vụ chính, bao gồm thu mua đồng hồ cũ, bán đồng hồ cũ, sửa chữa đồng hồ, và bán phụ kiện đồng hồ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cấp một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để giúp khách hàng cảm thấy tự tin, và hài lòng với giao dịch của mình.

Khách hàng đánh giá rất cao về cửa chúng tôi, về chất lượng dịch vụ và sự tận tình của nhân viên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa hàng của chúng tôi, hãy ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội hoặc liên hệ qua điện thoại 0986011011 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán đồng hồ cũ. Cửa hàng có rất nhiều loại đồng hồ cũ có giá trị và chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với cửa hàng Lương Gia để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Google Rating
3.8
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Có rất nhiều Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội mà bạn có thể bán lại đồng hồ đã qua sử dụng của mình khi tìm kiếm trên Google với những cụm từ khóa như “Thu mua đồng hồ cũ giá cao Hà Nội”, “Thu mua đồng hồ cũ Hà Nội” hay “Thu mua đồng hồ tại Hà Nội” và rất nhiều từ khóa khác.

Tuy nhiên, để chọn đúng nơi mua bán đồng hồ cũ ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng thì không phải dễ. Điều quan trọng cần phải làm là nghiên cứu kỹ càng những cửa hàng thu mua đồng hồ ở Hà Nội mà bạn biết, bao gồm:

1. Thông tin: Tên Cửa hàng, Địa chỉ, Số Điện thoại hay Email có chính xác không?

2. Chất lượng dịch vụ: cửa hàng nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, hoạt động với phong cách chuyên nghiệp và chủ động.

3. Uy tín của cửa hàng: Cửa hàng nên có uy tín tốt trong thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị dịch vụ.

4. Giá trị thanh toán hợp lý: Cửa hàng nên thanh toán mức giá cao và hợp lý cho khách hàng, tránh việc lừa đảo hoặc thanh toán thấp hơn giá trị thực tế của đồng hồ.

5. An toàn cho khách hàng: Cửa hàng nên cam kết bảo mật thông tin và tài sản của khách hàng, giữ kín và bảo quản tốt.

6. Quy trình trao đổi minh bạch: Cửa hàng nên có quy trình mua bán minh bạch với khách hàng, giải thích chi tiết về giá trị và quy trình thu mua đồng hồ.

Từ những gì bạn thu thập được sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác, từ đó bạn sẽ biết nên chọn dịch vụ thu mua đồng hồ Hà Nội của bên nào, và tất nhiên mục đích của bạn là nhận được số tiền cao nhất mà đồng hồ của bạn có thể mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dưới đây là thông tin liên hệ của cửa hàng đồng hồ Lương Gia để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi dễ dàng hơn:

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0986-011-011
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: http://thumuadonghohieu.com
Trang Facebook: https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu
Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJPzmlm4AgsmCzmqchK8nKQ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia
Cửa hàng Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Hà Nội uy tín và đáng tin cậy.

Khách hàng cũng có thể tìm thông tin về dịch vụ thu mua đồng hồ Hà Nội tại cửa hàng trên website của chúng tôi, hoặc qua trang mạng xã hội của cửa hàng. Cửa hàng sẽ phản hồi nhanh chóng và tận tình để giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TẠI CỬA HÀNG LƯƠNG GIA

Cửa hàng Lương Gia tại Hà Nội là một trong những địa điểm uy tín với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng giá cao nhất cho đồng hồ sang trọng của họ với quy trình mua bán đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ và sự tận tình của nhân viên tại cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về giá trị và tình trạng của đồng hồ đã qua sử dụng của họ.

Cửa hàng chỉ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng từ các thương hiệu uy tín và chất lượng, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Patek Philippe và hàng trăm thương hiệu khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho đồng hồ sang trọng của họ tại cửa hàng Lương Gia.

Nếu bạn muốn bán đồng hồ của mình hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Hà Nội, hãy đến với cửa hàng Lương Gia. Chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn đầy đủ.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá cao nhất cho đồng hồ cũ của họ, và sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ tất cả các câu hỏi liên quan đến việc bán đồng hồ cũ. Chúng tôi đảm bảo rằng quá trình giao dịch được thực hiện nhanh chóng, minh bạch và trung thực.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ khác như sửa chữa và bảo trì đồng hồ, giúp cho đồng hồ của họ giá trị và hoạt động tốt hơn.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội. Chúng tôi sử dụng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp để đảm bảo giá trị cao nhất cho đồng hồ cũ của khách hàng.

Nếu bạn muốn bán đồng hồ cũ của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ quá trình đánh giá đến giao dịch mua bán. Đồng hồ cũ của bạn sẽ được bán với giá cao nhất và trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho đồng hồ cũ mới mua tại cửa hàng. Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ bạn và trở thành địa chỉ tin cậy cho việc mua bán đồng hồ cũ tại Hà Nội.

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ GIÁ TRỊ CAO TẠI CỬA HÀNG

Cửa hàng Lương Gia chuyên bán các loại đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt và giá trị cao. Một số thương hiệu đồng hồ sang trọng được ưa chuộng nhất bao gồm: Rolex, Omega, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Breitling, Panerai, IWC, Jaeger-LeCoultre và nhiều thương hiệu khác. Đồng hồ từ các thương hiệu này đều có giá trị đầu tư tốt và được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, chất lượng tốt và sự tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều chính hãng và được kiểm tra kỹ trước khi bán cho khách hàng.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật từ một số thương hiệu đồng hồ phổ biến hàng đầu:

 • Thương hiệu Rolex: Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nhất với sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và chất lượng cao. Sản phẩm của hãng được ưa chuộng vì thời gian chính xác và độ bền cao.
 • Thương hiệu Omega: Omega là một thương hiệu đồng hồ sang trọng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt. Hãng được biết đến với các mẫu đồng hồ chính hãng với thiết kế tinh tế và giá trị tăng trưởng cao.
 • Thương hiệu Patek Philippe: Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng với sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và chất lượng tốt. Sản phẩm của hãng được ưa chuộng vì sự độc đáo và giá trị cao.
 • Thương hiệu Cartier: Cartier là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng với những mẫu đồng hồ tinh tế và chất lượng cao. Hãng được biết đến với sự sang trọng và giá trị tăng trưởng từ nhiều năm qua. Các mẫu đồng hồ Cartier đều được tạo nên từ chất liệu tốt và công nghệ tiên tiến, giúp tạo nên một sản phẩm đẹp và chất lượng.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TẠI CỬA HÀNG LƯƠNG GIA

Quy trình thu mua đồng hồ cũ Hà Nội tại cửa hàng Lương Gia rất đơn giản và thuận tiện, gồm 7 các bước sau:

 • 1. Tìm kiếm cửa hàng: Bạn có thể tìm kiếm cửa hàng Lương Gia trên internet hoặc gọi điện để biết địa chỉ chi tiết.
 • 2. Đến cửa hàng: Đến cửa hàng Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội và gặp nhân viên bán hàng để hỏi về dịch vụ thu mua đồng hồ.
 • 3. Xem và kiểm tra đồng hồ: Bạn đưa đồng hồ mà bạn muốn bán cho nhân viên của chúng tôi xem và kiểm tra.
 • 4. Đánh giá giá trị: Một trong những nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của đồng hồ và cung cấp cho bạn một báo giá.
 • 5. Đồng ý bán: Nếu bạn đồng ý với báo giá mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thu mua đồng hồ ngay sau đó.
 • 6. Xác nhận thông tin: Nhân viên sẽ xác nhận thông tin về đồng hồ và hoàn tất hồ sơ thu mua.
 • 7. Thanh toán: Sau khi hoàn tất hồ sơ thu mua, bạn sẽ nhận được tiền thanh toán tức thì tại cửa hàng.

Với quy trình này, bạn có thể dễ dàng bán ngay đồng hồ mà không phải lo lắng về việc đánh giá giá trị hoặc thanh toán. Chúng tôi cam kết giá trị mà chúng tôi đưa ra là công bằng, và cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TẠI CỬA HÀNG LƯƠNG GIA

 1. Giá cao: Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Hà Nội tại Lương Gia sẽ đem lại giá cao cho người bán hơn so với bán cho những nơi khác.
 2. Tiện lợi: Không cần phải tìm kiếm nhiều cửa hàng hoặc bán qua mạng, chỉ cần tới cửa hàng Lương Gia là có thể bán đồng hồ của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi.
 3. Uy tín: Chúng tôi là một cửa hàng uy tín về thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội, người bán có thể yên tâm về việc giá trị của đồng hồ của mình sẽ được đánh giá chính xác và được bán với giá cao nhất.
 4. Chuyên nghiệp: Nhân viên tại cửa chúng tôi có kinh nghiệm về thu mua đồng hồ, họ sẽ giúp người bán đánh giá giá trị đồng hồ và hỗ trợ quá trình mua lại đồng hồ cũ một cách chuyên nghiệp.
 5. Dễ dàng tìm kiếm: Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Lương Gia rất dễ tìm kiếm, với địa chỉ rõ ràng và chi tiết trên internet. Người bán có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cửa hàng và đến đây để bán lại đồng hồ của họ.
 6. Bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người bán và giá trị của đồng hồ, đảm bảo sự an toàn cho người bán.
 7. Chính sách ưu đãi: Cửa hàng Lương Gia có chính sách ưu đãi cho người bán đồng hồ, giúp tăng giá trị cho đồng hồ và tạo cho người bán một trải nghiệm tốt hơn.
 8. Tận tình và chu đáo: Nhân viên tại cửa hàng chúng tôi luôn tận tình với khách hàng và hỗ trợ họ một cách chu đáo, giúp cho quá trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

MỨC GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TAI LƯƠNG GIA

Mức giá thu mua đồng hồ cũ Hà Nội tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng, thương hiệu, kiểu dáng, tuổi thọ của đồng hồ. Nhưng tại cửa hàng Lương Gia, chúng tôi cam kết để cung cấp giá cao nhất cho khách hàng khi mua lại đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng và giá trị của đồng hồ trước khi thu mua và đưa ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CỦA CHÚNG TÔI

wdt_ID Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua
1 Submariner - No Date - Steel, 40mm, 114060 $9,150
2 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114200 $4,000
3 Air-King - Oyster Perpetual, Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114210 $4,000
4 Air-King - Oyster Perpetual, Steel & White Gold, 34mm, Oyster 114234 $4,600
5 Explorer - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 114270 $5,100
6 Oyster Perpetual - Steel, 39mm, Oyster Bracelet 114300 $5,600
7 Date - Steel, 34mm, Oyster Bracelet 115200 $5,400
8 Date - Steel, Engine Turned Bezel, 34mm, Oyster Bracelet 115210 $5,500
9 Date - Steel & White Gold, Diamond Dial, 34mm, Oyster Bracelet 115234 $6,000
10 Oyster Perpetual - Steel, Colored Dials, 36mm, Oyster Bracelet 116000 $4,800
Thông tin đồng hồ Mô hình / Model Giá mua

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Cửa hàng Lương Gia cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:

 • Đánh giá chính xác giá trị: Chúng tôi sẽ cung cấp đánh giá chính xác về giá trị của đồng hồ của bạn, đảm bảo giá thu mua luôn là giá tốt nhất.
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Chúng tôi sử dụng quy trình thu mua chuyên nghiệp để đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình giao dịch.
 • Nhân viên tận tình và chuyên nghiệp: Nhân viên cửa chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về đồng hồ của họ, và cung cấp dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân và giá trị của đồng hồ của khách hàng.
 • Bảo đảm quyền lợi và an toàn: Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền lợi và an toàn cho tất cả khách hàng trong quá trình giao dịch.

Chất lượng và dịch vụ thu mua đồng hồ là hai yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Đồng hồ chất lượng tốt sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tự tin và hài lòng khi sử dụng. Dịch vụ thu mua đồng hồ tốt sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và an tâm khi giao dịch.

Do đó, cửa hàng Lương Gia cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội tốt nhất, để tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho họ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỆN LỢI VÀ NHANH CHÓNG

Phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng là một trong những điểm mạnh của dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội của chúng tôi, khi bán đồng hồ sang trọng của họ. Khách hàng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tuyến.

Nếu khách hàng cần giao dịch nhanh chóng, họ có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua các ngân hàng trực tuyến như Vietcombank, ACB, Techcombank hoặc các dịch vụ thanh toán trực tuyến như Momo hoặc Zalo Pay. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản quốc tế nếu khách hàng cần.

Tất cả phương thức thanh toán đều được bảo mật và an toàn cho khách hàng.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI TẠI LƯƠNG GIA

Khách hàng của cửa hàng Lương Gia đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ thu mua đồng hồ tại Hà Nội. Họ nói rằng nhân viên tại cửa hàng rất tận tình, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, quy trình thu mua đồng hồ rất nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đổi đồng hồ cũ của mình thành tiền mặt.

Khách hàng cũng đánh giá rất cao về giá trị thật sự mà họ nhận được khi thu mua đồng hồ tại cửa hàng Lương Gia. Họ cho rằng giá trị nhận được là tốt nhất so với các cửa hàng thu mua đồng hồ khác tại Hà Nội.

Tổng kết, dịch vụ thu mua đồng hồ tại cửa hàng Lương Gia được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá trị nhận được và quy trình thu mua đồng hồ rất dễ dàng.

Dưới đây là một số đánh giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ tại Hà Nội của chúng tôi:

 • “Tôi rất hài lòng với dịch vụ thu mua đồng hồ của Lương Gia, giá thu mua cao và quá trình rất nhanh gọn.”
 • “Tôi đã bán một chiếc đồng hồ Rolex của tôi tại Lương Gia và tôi rất hài lòng với mức giá và dịch vụ chu đáo.”
 • “Tôi đã gặp nhiều vấn đề khi bán lại đồng hồ sang trọng của mình tại các địa điểm khác, nhưng tại Lương Gia tôi cảm thấy an toàn và hài lòng về mức giá.”
 • “Tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mức giá thu mua tại Lương Gia.”
 • “Tôi đánh giá rất cao về sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ thu mua đồng hồ tại Lương Gia.”

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG HỒ CŨ

Trong việc xác định giá trị của một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, có nhiều yếu tố cần được xem xét, bao gồm:

 • Thương hiệu và năm sản xuất: Thương hiệu và năm sản xuất của đồng hồ là yếu tố quan trọng trong việc xác định giá trị của nó.
 • Tình trạng kỹ thuật: Tình trạng kỹ thuật của đồng hồ, bao gồm sự hoạt động của máy, mức độ mất màu sắc và tình trạng vật liệu của vỏ, cũng được xem xét trong việc xác định giá trị.
 • Thị trường: Xu hướng và nhu cầu của thị trường cũng được xem xét trong việc xác định giá trị của đồng hồ.
 • Đặc điểm nổi bật: Nếu đồng hồ có một số đặc điểm nổi bật như độc đáo hoặc quý giá, nó có thể tăng giá trị của nó.
 • Sự tư vấn của chuyên gia: Sự tư vấn của một chuyên gia về đồng hồ sang trọng có thể giúp xác định giá trị chính xác hơn.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, còn có các yếu tố khác như trạng thái vật lý của đồng hồ, thương hiệu, số lượng sản phẩm còn trong thị trường, v.v. đều có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng hồ cũ. Những yếu tố này cần được xem xét cẩn thận và chính xác để xác định giá trị chính xác nhất của đồng hồ.

LƯƠNG GIA CUNG CẤP DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ HÀ NỘI GIÁ CAO VÀ HỖ TRỢ LÊN ĐỜI

Thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội là một dịch vụ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bán đồng hồ cũ của mình. Các địa chỉ thu mua đồng hồ tại Hà Nội như Lương Gia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mức giá cao nhất và quy trình thu mua nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, Lương Gia còn hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp đồng hồ sang một mẫu mã mới hơn với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lương Gia để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình trao đổi đồng hồ tại Lương Gia gồm các bước sau:

 • Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu về dịch vụ và hướng dẫn khách hàng xác định giá trị của đồng hồ.
 • Đánh giá: Nhân viên sẽ đánh giá chính xác về trạng thái và giá trị của đồng hồ của khách hàng.
 • Thỏa thuận giá: Sau khi đánh giá, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng thỏa thuận giá trị trao đổi.
 • Mô hình đồng hồ khách hàng muốn trao đổi: Sau khi thỏa thuận giá, khách hàng có thể yêu cầu trao đổi đồng hồ của họ với một chiếc đồng hồ họ muốn có.
 • Trao đổi: Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được chiếc đồng hồ họ cần, và để lại đồng hồ của họ cho Lương Gia. Khoản tiền chênh lệch sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hoàn tất quá trình trao đổi đồng hồ.

Lương Gia cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng trong suốt quy trình trao đổi đồng hồ.

Dịch vụ thu mua đồng hồ Hà Nội và Trao đổi đồng hồ với sự hỗ trợ từ Lương Gia sẽ giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro và giảm thiểu thời gian và công sức trong việc bán đồng hồ của mình.

TẠI HÀ NỘI, CỬA HÀNG LƯƠNG GIA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG

Cửa hàng Lương Gia là một cửa hàng chuyên thu mua đồng hồ tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ từ các thương hiệu sang trọng như Rolex, Omega, Patek Philippe, Cartier, Omega, Longines và nhiều thương hiệu khác. Lương Gia tự hào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng. Quy trình mua bán đồng hồ tại Lương Gia được xây dựng để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua điện thoại để đặt hẹn và được tư vấn về quy trình thu mua đồng hồ. Khi đến cửa hàng, nhân viên sẽ kiểm tra đồng hồ và cung cấp giá trị ước tính cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, Lương Gia sẽ thanh toán tiền cho khách hàng ngay lập tức.

Lương Gia cam kết chất lượng và an toàn cho khách hàng, vì vậy hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để thu mua đồng hồ cũ của bạn tại Hà Nội.

HƯỚNG DẪN GỬI THÔNG TIN MUA BÁN ĐỒNG HỒ

1. THÔNG TIN VỀ KHÁCH HÀNG

 • Họ và tên + thông tin liên hệ (Số điện thoại | Zalo | Messenger hoặc Email).

2. THÔNG TIN ĐỒNG HỒ CẦN BÁN

 • Thương hiệu, mẫu, số tham chiếu, phụ kiện đi kèm (Hộp, sổ, thẻ bảo hành – nếu có).
 • Mô tả chi tiết tình trạng của đồng hồ.
 • Mức giá bán mong muốn mà bạn muốn nhận được.

3. HÌNH ẢNH ĐỒNG HỒ CẦN BÁN

 • Tối thiểu 5 ảnh rõ nét bao gồm: Hình ảnh tổng thể, mặt trước, mặt sau, mặt bên, dây đeo và khóa của đồng hồ.

4. LIÊN HỆ VÀ GỬI THÔNG TIN

 • Khách hàng có thể gửi thông tin cá nhân + thông tin đồng hồ + hình ảnh đồng hồ thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ hoặc thông qua các phương thức LIÊN HỆ qua điện thoại, Zalo và Messenger, hay mang trực tiếp đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thông qua Google Maps bên cạnh.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Để cập tiếp cận với những mẫu đồng hồ mới nhất.
 2. Để đầu tư vào các loại tài sản khác như bất động sản, chứng khoán, hay đầu tư hợp đồng tương lai.
 3. Để tránh việc mất giá trị và hư hỏng hoặc hết thời hạn sử dụng của đồng hồ.
 4. Để trả nợ hoặc chi tiêu cho nhu cầu cá nhân hoặc gia đình.
 5. Vì đồng hồ không còn được sử dụng hoặc không phù hợp với phong cách cá nhân.

Tại Cửa hàng Lương Gia, chúng tôi nhận thu mua cả đồng hồ cũ và đồng hồ mới, tùy vào tình trạng và giá trị của đồng hồ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc thu mua đồng hồ của bạn.

Số tiền bạn có thể nhận khi bán đồng hồ sang trọng của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1. Thương hiệu của đồng hồ.
 2. Năm sản xuất và tình trạng hiện tại của đồng hồ.
 3. Sự phổ biến và yêu thích của mẫu đồng hồ đó.
 4. Số lượng và chất lượng các linh kiện trong đồng hồ.
 5. Giá trị của đồng hồ trên thị trường.

Bạn nên liên hệ với các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín để được tư vấn về giá trị cụ thể của đồng hồ của bạn, và Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Cửa hàng Đồng hồ Lương Gia chỉ thu mua đồng hồ sang trọng, tùy vào tình trạng và giá trị của đồng hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc thu mua đồng hồ của bạn.

Các yếu tố có thể làm mất giá trị của một chiếc đồng hồ có thể bao gồm:

 1. Tuổi của đồng hồ: Đồng hồ càng cũ thì giá trị của nó càng giảm.
 2. Sự hư hỏng: Sự hư hỏng của máy, kim, mặt số hoặc dây hoặc vỏ của đồng hồ có thể làm giảm giá trị của nó.
 3. Thiếu phụ kiện: Thiếu phụ kiện như hộp, giấy tờ hoặc bảo hành có thể làm giảm giá trị của đồng hồ.
 4. Tình trạng sử dụng: Đồng hồ đã được sử dụng quá nhiều hoặc đã bị sửa chữa nhiều lần có thể làm giảm giá trị của nó.
 5. Thương hiệu và model: Một số thương hiệu sang trọng và model cao câp của đồng hồ có giá trị cao hơn so với các thương hiệu khác và model khác.

Thời gian cho việc bán đồng hồ của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Địa điểm và thời gian bạn liên hệ với cửa hàng thu mua đồng hồ.
 2. Số lượng và tình trạng của đồng hồ cần bán.
 3. Sự đồng ý giữa bạn và cửa hàng về giá trị của đồng hồ.

Thông thường, việc bán đồng hồ có thể mất từ vài ngày đến vài tuần tùy vào nhu cầu và điều kiện của cả hai bên. Hãy liên hệ ngay với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia để biết thêm chi tiết về quá trình bán đồng hồ của bạn.

Trước khi bán đồng hồ của bạn, hãy chuẩn bị các thứ sau:

 1. Kiểm tra trạng thái đồng hồ và bảo trì nếu cần thiết.
 2. Xác định loại đồng hồ và năm sản xuất.
 3. Tìm kiếm giá trị thị trường của đồng hồ của bạn.
 4. Chuẩn bị tài liệu hỗ trợ, bao gồm các chứng từ mua hàng và bảo hành của đồng hồ.
 5. Tìm một nơi uy tín để bán đồng hồ, như một cửa hàng đồng hồ chuyên nghiệp hoặc trên mạng – Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đồng hồ tới cửa hàng, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ tại nhà cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Lương Gia là một cửa hàng Kinh Doanh đồng hồ uy tín về thu mua đồng hồ, cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ trên toàn quốc, đặc biệt tại các khu vực Hà Nội, TPHCMNha Trang. Chúng tôi đảm bảo giá trị cao nhất cho khách hàng khi mua lại các mặt hàng đồng hồ của họ, bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn đánh giá chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ và để nhận được giá trị ước tính cạnh tranh nhất cho đồng hồ của bạn.

Trong quá trình bán lại đồng hồ của bạn, bạn cần cung cấp các thông tin sau để cho chúng tôi đánh giá chính xác giá trị của đồng hồ của bạn:

 1. Thương hiệu và kiểu mẫu của đồng hồ
 2. Năm sản xuất
 3. Tình trạng (ví dụ: mới hoặc đã sử dụng)
 4. Bất kỳ sự thay thế hoặc sửa chữa nào đã được thực hiện trên đồng hồ.
 5. Bất kỳ chứng từ giấy tờ hoặc hộp đựng đi kèm của đồng hồ.

Các thông tin trên sẽ giúp chúng tôi đánh giá giá trị và cung cấp cho bạn mức giá phù hợp nhất cho đồng hồ của bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 46

Your page rank: