Thu mua đồng hồ Rado | Giá Cao | Uy Tín 100% | 0986011011

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Bạn có muốn bán đồng hồ Rado đã qua sử dụng của mình? Nếu bạn đang tìm
Nếu bạn đang tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang hay bất kỳ một tỉnh thành phố nào tại Việt Nam, để họ thu mua đồng hồ Rado cũ của bạn với giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ Rado sang trọng của mình. Hãy liên hệ ngay bây giờ với chúng tôi tại LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chúng tôi, tại LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN, chuyên thu mua tất cả đồng hồ Rado đã qua sử dụng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua và bán đồng hồ cao cấp (luxury), chúng tôi chắc chắn rằng, chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng chính xác nhất giá trị những chiếc đồng hồ Rado sang trọng của họ.

Lương Gia – Cửa hàng thu mua đồng hồ Rado cũ đáng tin cậy

Là nơi thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất trên thị trường, Lương Gia cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng nhanh chóng, không phiền phức và giá thu mua cạnh tranh nhất, cho những khách hàng muốn bán đồng hồ Rado đã qua sử dụng của họ cho chúng tôi.

Lương Gia sở hữu một đội ngũ chuyên gia đồng hồ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về tất cả những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

Chúng tôi biết giá trị thực tế của bất kỳ mẫu đồng hồ Rado nào, từ cổ điển cho đến hiện đại. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá chính xác một chiếc đồng hồ Rado đã sở hữu trước đó khi; xem xét kiểu máy, tuổi tác, tình trạng và các yếu tố liên quan khác.

Chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết được người bán cung cấp và xác định giá trị thu mua dựa trên các thông tin có được. Chúng tôi thậm chí có thể xem xét các giấy tờ đi kèm để đảm bảo đồng hồ Rado của bạn là chính hãng. Nếu bạn chấp nhận với mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ thanh toán tiền ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tại Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ Rado cũ, bao gồm các mẫu:

 • Centrix
 • Ceramica
 • Coupole
 • DiaMaster
 • Diastar
 • D-Star
 • D-Star 200
 • eSenza
 • Florence
 • HyperChrome
 • HyperChrome Captain Cook
 • HyperChrome Chronograph
 • HyperChrome Diamonds
 • HyperChrome Ultra Light
 • Integral
 • Original
 • r5.5
 • Sintra
 • True
 • True Thinline
 • V10K

Bạn có thể muốn bán một chiếc đồng hồ Rado Centrix hoặc Rado Florence ở Hà Nội. Chúng tôi, tại Thumuadonghohieu.com, sẽ thu mua đồng hồ Rado sang trọng của bạn với giá cạnh tranh nhất.

Bán đồng hồ Rado cũ của bạn

Lương Gia là một trong những cửa hàng mua bán đồng hồ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, và chúng tôi tự hào về việc luôn trả mức giá tốt nhất có thể cho bất kỳ chiếc đồng hồ Rado nào đã qua sử dụng .

Việc bán một chiếc đồng hồ Rado đã qua sử dụng cho chúng tôi khá đơn giản và không phức tạp. Với kinh nghiệm thu mua đồng hồ trực tuyến lâu năm, chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng, họ sẽ nhận được một giao dịch nhanh chóng và sự an tâm khi bán Rado đã qua sử dụng của họ cho chúng tôi.

Bạn có thể nhận được báo giá miễn phí sau khi điền vào biểu mẫu ‘Nhận Báo giá’ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn hoặc gửi email cho bạn sớm kèm theo báo giá. Bạn cũng có thể gọi cho một trong những chuyên gia thu mua đồng hồ cũ tại Lương Gia theo số 0986 011 011 hoặc gửi email theo địa chỉ Luonggiawatch@gmail.com hoặc đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hay Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (theo lịch hẹn), với chiếc đồng hồ Rado sang trọng của bạn.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Rado

Giới thiệu

Tận tâm sản xuất những thiết kế bền bỉ và tinh tế, Rado đã trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng hàng đầu. Di sản trước đó cùng với khát vọng sản xuất những chiếc đồng hồ thoải mái, an toàn và công nghệ cao đã đảm bảo thành công cho thương hiệu Rado trong những năm qua. Lịch sử sử dụng các vật liệu sáng tạo chưa từng thấy trước đây trong việc sản xuất đồng hồ của thương hiệu là điều khiến họ thực sự nổi bật trên thị trường. Không ngừng tìm kiếm những bước đột phá tiếp theo, Rado luôn có thể làm hài lòng khách hàng với mọi khám phá mới và khiến khách hàng háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Lịch sử của đồng hồ Rado

Rado được biết đến lần đầu tiên vào năm 1917 dưới tên Schlup & Co. của anh em Fritz, Ernst và Werner Schlup. Hai anh em chuyển đổi một phần ngôi nhà của cha mẹ họ thành một xưởng sản xuất đồng hồ và mặc dù lúc đầu khá chậm chạp, họ đã phát triển và phát triển công việc kinh doanh của mình. Thành công của họ là điều hiển nhiên và vào cuối Thế chiến 2, Schlup & Co. đã trở thành một trong những nhà sản xuất bộ máy đồng hồ lớn nhất trên thế giới.

Thành công lớn đầu tiên của thương hiệu là với bộ sưu tập Golden Horse từ năm 1957. Bộ sưu tập mới là bộ sưu tập đầu tiên ra mắt dưới tên Rado. Tiếp theo các bước, vào năm 1958, bộ sưu tập Green Horse được phát hành. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên được Rado quảng cáo về khả năng chống nước. Cả hai bộ sưu tập này đều đi tiên phong trong một chi tiết đã được nhìn thấy trong mọi mẫu đồng hồ tự động, biểu tượng mỏ neo chuyển động trên mặt số. Những năm 1950 cũng đánh dấu nhiều thành công của thương hiệu trên trường quốc tế, với việc mở rộng ra toàn cầu và đến hơn 61 quốc gia.

Việc phát hành mẫu đồng hồ DiaStar 1 vào năm 1962, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Rado. Kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp các vật liệu tiên tiến với thiết kế hợp thời trang. Thương hiệu đã đi tiên phong trong việc sử dụng kim loại cứng và kính sapphire, biến DiaStar 1 trở thành chiếc đồng hồ Rado chống xước đầu tiên. Điều này đã tạo tiền lệ cho tất cả các thiết kế Rado trong tương lai và bắt đầu một truyền thống đến nay đã kéo dài gần 60 năm.

Trong suốt hai thập kỷ tiếp theo, Rado đã tự khẳng định mình là nhà đổi mới trong lĩnh vực vật liệu chế tạo đồng hồ. Những năm 80 chứng kiến ​​thương hiệu giới thiệu Rado Integral, mẫu đồng hồ đầu tiên sử dụng gốm công nghệ cao, một vật liệu đã trở thành một trong những mặt hàng chủ lực của hãng. Mẫu đồng hồ này không chỉ tôn lên chất liệu đặc trưng hiện nay của Rado, mà còn cả thiết kế tối giản đặc trưng của nó.

Vào cuối những năm 90, Rado đã hoàn thiện việc sử dụng gốm công nghệ cao và đi tiên phong trong hai loại vật liệu mới: gốm kim loại, một loại gốm làm từ titan kết hợp với kim loại và gốm công nghệ cao plasma. Sau này cho phép thương hiệu sản xuất nhiều loại sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau với ánh kim loại, phù hợp với mọi sở thích, trong khi vẫn giữ cho sản phẩm không gây dị ứng. Một thập kỷ sau, để chào đón thiên niên kỷ mới, Rado đã giới thiệu một loại kim cương công nghệ cao bằng vật liệu hấp dẫn khác. Đồng hồ V10K được phủ một lớp kim cương công nghệ cao khiến nó trở thành mẫu đồng hồ có khả năng chống xước cao nhất của Rado vào thời điểm đó.

Kể từ năm 2010, Rado đã tập trung vào việc đơn giản hóa thiết kế các mẫu đồng hồ của mình và đã giới thiệu bộ sưu tập siêu mỏng True Thinline. Với những chiếc đồng hồ có độ dày chỉ 5mm, thương hiệu đã bắt đầu thử nghiệm các kích thước cùng với chất liệu và tính năng của đồng hồ. Năm 2013 chứng kiến ​​thương hiệu phát hành mô hình không có vương miện Esenza Touch.

Nguyên vật liệu

Đổi mới trong thiết kế và vật liệu là động lực thúc đẩy thành công của Rado. Với nhiều loại vật liệu mà hãng đã giới thiệu, thương hiệu đã tạo nên vị trí của mình trong lịch sử đồng hồ. Từ gốm sứ công nghệ cao hiện đại và kim cương công nghệ cao cho đến tinh thể sapphire thông thường hiện nay, Rado luôn đặt trọng tâm vào sự thoải mái và độ bền. Thương hiệu cũng không quên nhu cầu của khách hàng, bằng chứng là phần lớn nguyên liệu mà họ sử dụng không gây dị ứng và nhẹ nhàng cho da.

Rado và quần vợt

Trong gần 20 năm, Rado đã tài trợ và tham gia các giải đấu quần vợt quốc tế. Vào năm 2019, thương hiệu đã trở thành máy chấm công chính thức cho 12 sự kiện. Trong quần vợt, một môn thể thao mà sự quyết tâm thành công và sự kiên trì được đánh giá cao, Rado đã tìm thấy một đối tác. Hệ thống thời gian chính xác của họ đảm bảo mọi khoảnh khắc đều được ghi lại và cả khán giả và người chơi đều có thể theo dõi hành động.

Không ngừng nỗ lực cống hiến để hiện đại hóa, Rado đã tạo ra một di sản đổi mới cho riêng mình. Bằng cách tung ra và cải tiến trên các vật liệu công nghệ cao và duy trì kiểu dáng đẹp và hiện đại cho các thiết kế của họ, thương hiệu có khả năng độc đáo để tạo khuôn mẫu và định hình ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ theo ý thích của họ, luôn đi trước một bước.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Leave a Reply

.
.
.
.