So sánh giá bán lẻ 7 mẫu đồng hồ Rolex so với thực tế

Back to Posts
So sánh giá bán lẻ 7 mẫu đồng hồ Rolex so với thực tế

So sánh giá bán lẻ 7 mẫu đồng hồ Rolex so với thực tế

Nếu bạn vào xem trang web của Rolex, bạn sẽ tìm thấy giá bán lẻ được niêm yết cho tất cả các mẫu đồng hồ họ đang có. Cái bạn không thể biết đó là giá thực tế bạn phải trả cho một chiếc đồng hồ Rolex trên thị trường, nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn rất nhiều.

Dưới đây là 7 trong số các mẫu đồng hồ phổ biến nhất mà cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex đưa ra để tham khảo, cũng như so sánh giá bán lể đề xuất với giá thực tế bạn có thể mua nó.

So sánh giá bán lẻ 7 mẫu đồng hồ Rolex so với thực tế

Thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho thấy họ có thể mang lại tỷ lệ lợi nhuận đáng nể. Các mô hình như Submariner đã liên tục tạo ra lợi nhuận từ 5 – 5.5% trong suốt 20 năm qua.

Mặc dù giá trị của một chiếc đồng hồ mới chắc chắn sẽ tụt giá so với giá trị trường sau khi mua, nhưng Lương Gia chắc chắn rằng, bạn sẽ vẫn bán được nó với giá rất cao trong suốt thời gian bạn sử dụng, có thể sang đời con cháu của bạn, nó vẫn rất có giá trị.

Xem thêm: Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935

Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt, nó được làm ra với 11 đến 14 bằng sáng chế, tùy thuộc vào mô hình. Trên website của Rolex, chiếc đồng hồ này được niêm yết ở mức giá 48.850 USD cho mẫu Oyster, kích thước 42mm được làm bằng vàng Everose (vàng hồng).

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935

Nếu bạn mua tại một trong những cửa hàng bán lẻ được ủy quyền của họ, thì đây là mức giá phù hợp với bạn. Nếu không bạn có thể mua nó tại cửa hàng bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng với giá rẻ hơn rất nhiều tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia là ví dụ.

Đây là chiếc đồng hồ vàng hồng tuyệt đẹp, được ví như một tác phẩm nghệ thuật cơ học, tính thẩm mỹ, và giá của nó phản ánh điều đó. Một số mẫu Sky-Dweller rất hiếm, và giá của nó trên thị trường cao hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ Rolex đáng mua nhất 2019 có giá từ 30.000$ – 40.000$

Rolex GMT-Master II Batman

Nó là mô hình đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các phi công của hãng hàng không Pan-Am, cho phép họ theo dõi thời gian và ngày ở những nơi khác trên thế giới. Đồng hồ Rolex GMT-Master II có giá bán dưới 9.000 đô la, nó có niềng Bezel màu xanh và đen rất đẹp, và hiện tại Rolex Batman có giá bán trên thị trường khoảng 10.500 đô la.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II 116710BLNR

Đây là một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất và cực kỳ khó mua với giá bán lẻ, nếu bạn muốn có nó ngay, trừ khi bạn có mỗi quan hệ tốt với các đại lý Ủy quyền của Rolex, hoặc bạn có thể mua nó thông qua thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

Rolex Submariner

Submariner là một trong những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá bán phải chăng được cung cấp bởi Rolex, giá khởi điểm của nó được bán ra khoảng 7.000 USD.

Đồng hồ Rolex Submariner

Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng tương tự như mô hình ban đầu được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1953. Mặt số mà đen đặc biệt của chiecs đồng hồ này cho phép người dùng dễ dàng xem ngày, giờ. Trên thực tế, một nghiên cứu mới đây cho thấy Rolex Submariner đã tăng giá lên 297% từ năm 1994 đến năm 2016.

Biểu đồ tăng giá Rolex Submariner

Với sự gia tăng nhất quán về giá trị, việc tìm kiếm một chiếc Submariner dưới mức giá bán lẻ hoàn toàn không có, nó được bán ra với giá cao hơn giá bán lẻ trên thị trường.

Đọc thêm: Đồng hồ Rolex nam giá dưới 5 ngàn đô la

Rolex Submariner Hulk (người khổng lồ xanh)

Rolex Submariner Hulk có vành bezel màu xanh lá cây và mặt số xanh lá cây tách biết nó với mẫu Rolex Submariner cổ điển. Mặc dù Hulk không phải là phiên bản giới hạn, nhưng nó có thể bị ngừng sản xuất bất cứ lúc nào.

Đồng hồ Rolex Submariner Hulk 116610LV

Rolex hiện vẫn cho ra mẫu này bởi nó đã trở nên cực kỳ phổ biến, tuy nhiên trong tương lai đến một thời điểm nào đó nó sẽ bị ngừng sản xuất.

Giá đồng hồ rolex thụy sĩ này là 9.050 đô la được niêm yết bởi hãng, việc bạn tìm kiếm một chiếc mới ở mức giá đó là không thể, trừ khi bạn chấp nhận chờ đợi trong danh sách dài để sở hữu nó.

Rolex Cosmograph Daytona 116500

Đây là chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thép, với vòng bezel làm bằng vật liệu gốm Ceramic. Rolex Cosmograph Daytona 116500 là mẫu đồng hồ thể thao, nó được làm ra để đáp ứng nhu cầu của những tay đua chuyên nghiệp, giúp họ đo tốc độ một cách hoàn hảo ở vận tóc trung bình lên tới 400 dặm/giờ.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116500

Rõ ràng đây là mẫu đồng hồ bấm giờ hoàn hảo được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, cho phép khởi động/dừng tức thời và chính một cách tuyệt đối. Daytona đang được tìm kiếm rất nhiều và chưa có dấu hiệu chững lại, đặc biệt với mẫu được làm bằng kim loại 116500 này.

Biểu đồ tăng giá Rolex-Daytona 116520

Bảng giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116500 được niêm yết có giá bán lẻ khoảng 12.000 đô la, và trên thị trường nó được bán ra với giá là 21.000 đô la.

Rolex Yacht-Master 40 Everose Gold 116655

Được thiết kế để thể hiện tinh thần của các thủy thủ, mẫu Yacht-Master 40 vàng hồng 116655 có giá bán lẻ 24.950 USD. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nó với giá mà nhà bán lẻ đưa ra có vẻ khó.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 Everose Gold 116655

Rolex đã tạo ra vật liệu vàng hồng (Everose Gold) 18k độc quyền được cấp bằng sáng chế, họ tạo ra loại vật liệu này từ xưởng đúc riêng của mình.

Niềng bezel xoay hai chiều được thiết kế cho các thủy thủ để tính thời gian đi thuyền và là một trong những chức năng quan trọng đặc biệt nhất.

Giá thị trường cho những chiếc đồng hồ này tương tự như giá nhà bán lẻ đưa ra, bởi vàng đã giúp cho Yach-Master giữ giá trị của nó.

Đối với một chiếc Yach-Master 40 vàng hồng đã qua sử dụng với chất lượng tốt, bạn có thể phải bỏ ra số tiền gần với giá bán lẻ ban đầu của nó.

Rolex DateJust 41

Đây là một trong những mẫu đồng hồ dễ nhận biết nhất trong bộ sưu tập của Rolex, Datejust có sự pha trộn thanh lịch giữa vàng và thép (Oystersteel).

Rolex DateJust 41

Bắt đầu chỉ dưới 10.000 đô la, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tùy chọn trên mẫu đồng hồ này. Một số mẫu được khảm kim cương, và tất nhiên giá của nó sẽ cao hơn so với mẫu bình thường.

Đồng hồ Datejust cũ thường có giá bán ít hơn khoảng 20 – 30% so với giá bán lẻ, điều quan trọng là phải mua từ những cửa hàng bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đáng tin cậy và Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chính là địa chỉ uy tín bán đồng hồ Rolex cũ.

Đối với chiếc đồng hồ Rolex Datejust đã qua sử dụng, nhưng tình trạng gần như mới giá bán của nó có thể ít hơn giá bán lẻ từ 10 – 15%.

Rất nhiều sự kết hợp màu sắc khắc nhau trên mẫu đồng hồ này, cũng như kích thước, mặt số, vì vậy cơ hội để bạn tìm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp không quá khó.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts