Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N tại Baselworld 2019

Back to Posts
Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N tại Baselworld 2019

Mặc dù đây không phải là mẫu đồng hồ Black Bay kết hợp giữa vàng 18k và thép đầu tiên, cũng không phải là Black Bay Chrono đầu tiên, nhưng đây là mẫu Black Bay Chrono hai tông màu đầu tiên được giới thiệu trại Baselworld của Tudor. Từ hội trường của Baselworld 2019 là chiếc đồng hồ Tudor Black Bay Chrono S&G hoàn toàn mới, có sẵn với với 3 lựa chọn cho bạn.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Xem thêm: Tudor Black Bay P01 M70150-0001 mới tại Baselworld 2019

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N trong diện mạo mới

Những gì chúng ta thấy cơ bản ở đây là bộ khung của mẫu Tudor Black Bay Chrono được làm bằng thép từ năm 2017, bay giờ nó đã được nâng cấp lên phiên bản Rolesor. Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N vẫn giữ kích thước vỏ thép là 41mm, mặt số màu đen với hai mặt số phụ và ô cửa sổ ngày, kim bông tuyết, mặt kính sapphire hình vòm và bộ máy tự động Caliber MT5813 In-House của phiên bản thép.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Tuy nhiên, Chiếc đồng hồ Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N được nâng cấp theo phong cách hiện đại hơn, với việc kết hợp giữa vàng và thép đã làm cho chiếc đồng hồ có một diện mạo hoàn toàn mới, nhờ một lượng lớn các chi tiết vàng màu rượu sâm bạn. Nằm trên đỉnh của vỏ là niềng khung bezel vàng 18k cố định, với một miếng nhôm đen mờ được đánh dấu bằng một thang đo tachymeter vàng 18k. Tiếp đó, một cặp nút bấn giờ thể thao bằng vàng, và vương miện uốn lượn ở giữa cũng được làm bằng vàng.

Mặt số hình vòm màu đen cũng là nơi có nhiều điểm nhấn mạ vàng bao gồm vạch chỉ giờ, vòng bao quanh trên các điểm đánh dấu giờ phát sáng, kim vàng vàng (cũng được phủ bằng chất phát quang).

Giống như hầu hết các mẫu đồng hồ khác của họ, Tudor cũng đưa ra một vài tùy chọn dây đeo cho mẫu Black Bay Chrono S&G. Bạn có thể thay đổi sở thích bằng cách trang bị dây đeo bằng thép, ngoài ra còn có dây đeo bằng da màu nâu, cuối cùng là dây đeo bằng vải jacquard màu đen.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N lấy cảm hứng từ đồng hồ cổ điển

Người dùng không còn xa lạ gì với những cảm hứng cổ điển của Tudor. Trên thự tế, toàn bộ sưu tập Black Bay hiện đại thu hút bởi thiết kế từ mẫu đồng hồ lặn của Tudor từ năm 1950. Và kim hình bông tuyết được lấy trực tiếp từ đồng hồ Tudor cổ điển khi nó được chế tạo cho Hải Quân Pháp vào những năm 60 và 70.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Tuy nhiên, những người đã quá quen với mẫu đồng hồ Rolex Daytona cổ điển sẽ thấy Tudor Black Bay Chrono S&G có nhiều nét giống với chiếc đồng hồ vàng Daytona 6241.

Nói chung, Black Bay Chrono S&G 79363N có thể không phải là phiên bản Tudor được nhắc đến nhiều nhất từ Baselworld 2019, nhưng chúng tôi nghĩ nó sẽ dễ dàng trở thành sản phẩm được người hâm mộ yêu thích, trong những mẫu mới mà Tudor đang giới thiệu trong năm nay.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Thông Số Kỹ Thuật Của Tudor Black Bay Chrono S&G

  • Vỏ: Có đường kính 41mm, được làm bằng thép không gỉ với bề mặt được đánh bóng và satin, khung bezel bằng vàng vàng cố định với đĩa nhôm anodised đen mờ với tỷ lệ tachymetre, vương miện xuống bằng vàng hồng, 2 nút bấm giờ bằng vàng 18k, kính sapphire bảo vệ mặt số. Với bộ vỏ kín đáo, đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 200m.
  • Mặt số: Màu đen mờ, 2 mặt số phụ màu vàng sâm bạn bao gồm mặt số chạy giây ở vị trí 9 giờ, và mặt số chạy phút ở vị trí 3 giờ, ô cửa số ngày ở vị trí 6 giờ, kim hình bông tuyết, và các điểm đánh dấu giờ và kim được xử lý bằng vật liệu phát quang.
  • Bộ máy: Tudor Calibre MT5813 được chứng nhận COSC, là bộ máy bấm giờ thể thao tự động, Rotor xoay hai chiều, lò xo cân bằng silicon. Tần số dao động 28.800vph/4Hz, chức năng dừng giây “stop seconds” giúp cài đặt thời gian chính xác, kim giờ, phút, giây ở vị trí trung tâm ở giữa, thời gian dự trữ năng lượng 70 giờ.
  • Dây đeo: Có ba sự lựa chọn đó là dây đeo bằng thép đinh tán kết hợp với vàng, dây da nâu, dây đeo vải màu đen.
  • Số tham chiếu: 79363N
  • Giá bán: 6.542 USD với dây đeo bằng thép và vàng – 5.385 USD với dây đeo bằng da màu nâu – CHF 5.385 USD với ây đeo vải màu đen.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts