Vì sao Rolex nữ bán chạy nhất nhưng lại bị đánh giá rất thấp

Back to Posts
Vì sao Rolex nữ bán chạy nhất nhưng lại bị đánh giá rất thấp

Vì sao Rolex nữ bán chạy nhất nhưng lại bị đánh giá rất thấp

Hãy hỏi một người đam mê Rolex về mẫu đồng hồ phổ biến nhất của Rolex mà họ nghĩ, và họ có thể sẽ trả lời là mẫu Submariner. Không đó là đồng hồ nữ Lady-Datejust. Mặc dù Rolex không tiết lộ số lượng sản xuất chính thực hoặc số liệu bán hàng, nhưng có những nguồn đáng tin cậy trên mạng xác nhận rằng, đồng hồ Rolex Datejust dành cho phụ nữ bạn chạy hơn tất cả các mẫu Rolex khác. Nếu điều này thực sự đúng, thì tại sao Lady-Datejust là một trong những mẫu Rolex bị đánh giá thấp nhất trên thị trường thứ cấp? Dưới đây là một số những suy nghĩ của cửa hàng đồng hồ Lương Gia về vấn đề này.

Đồng hồ Rolex Lady Datejust
Rolex Lady-Datejust là mẫu đồng hồ Rolex tinh túy của phụ nữ.

Giá trị Rolex Lady-Datejust đã qua sử dụng

Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust đã qua sử dụng, có thể bạn sẽ bị sốc, bởi không có gì lạ khi bạn tìm thấy những chiếc đồng hồ nữ Datejust bằng thép cũ có giá dưới 3.000 USD, phiên bản 2 tông màu với giá 4.000 đô la, và phiên bản vàng khối giá bán dưới 6.000 đô la. Với đồng hồ Rolex nam giá của chúng có thể cao hơn gấp đôi.

Rolex Ladies Datejust 179161
Rolex Lady-Datejust có sẵn với nhiều kiểu dáng, mặt số, dây đeo và kim loại quý khác nhau.

Chính vì vậy, Rolex Datejust của phụ nữa bán chạy hơn các mẫu khác tại cửa hàng bán lẻ, nhưng tại sao chúng lại bị đánh giá thấp trên thị trường tiền sở hữu? Chúng tôi có một vài lý thuyết về điều này.

  • Thứ nhất, Lady-Datejust là mẫu Rolex bán chạy nhất tại các cửa hàng, bởi vì đây là chiếc đồng hồ xa xỉ bắt buộc phải có của phụ nữ. Cartier sở hữu những chiếc đồng hồ nữ hàng đầu, nhưng Rolex chính là thương hiệu đáng để sở hữu.
  • Sau đó, cho dù đó là một người đàn ông mua cho người phụ nữ của mình một chiếc đồng hồ đẹp, hay một người phụ nữ mua cho mình một chiếc đồng hồ đẹp, thì việc chọn Rolex Datejust có thể là một lựa chọn dễ dàng hơn. Bởi Rolex chính là một biểu tượng trạng thái; nó có một thiết kế cố điển; nó có một hương vị của bevy; nó tồn tại mãi mãi theo thời gian, thêm vào đó, đồng hồ Rolex nữ được trang bị bộ máy Calibre tự động. Chính vì thế đây chính là đề xuất tuyệt vời với một người như tôi, nó hơn hẳn so với việc bạn mua đồng hồ cao cấp, xa xỉ dành cho nữ chạy bằng máy Quartz đắt tiền.

Thị trường đồng hồ Rolex cũ dành cho nữ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đàn ông thường quan tâm đến đồng hồ cơ hơn phụ nữ. nhìn chung phụ nữ thường có một hoặc hai chiếc đồng hồ tốt trong bộ sưu tập Rolex của mình. Do, phụ nữ có những phụ kiện xa xỉ khác để mua như trang sức, ví và giày. Với đàn ông, họ quan tâm hơn những chiếc đồng hồ cơ, điều đó có nghĩa sẽ có nhiều giao dịch đồng hồ đeo tay nam hơn so với đồng hồ nữ, trên thị trường đồng hồ cũ. Chính vì vậy giá trị đồng hồ Rolex Datejust của phụ nữ đã qua sử dụng thấp hơn là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Ngoài ra, đây là những bằng chứng từ phía tôi, từ những gì tôi đã chứng kiến, có nhiều phụ nữ họ rất vui khi đeo chiếc đồng hồ cao cấp cổ điển trong nhiều thập kỷ. Có lẽ đó là vật kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật, hay một ngày đặc biệt nào đó, cũng có thể nó đem lại măn mắn trong công việc. Vì vậy, theo quan sát của tôi, khi người phụ nữ mua Rolex Lady-Datejust mới, cô ấy rất vui khi được đeo nó trong nhiều năm, và khi cô ấy sẵn sàn cho một chiếc khác, có lẽ cô ấy sẽ đến một cửa hàng để mua một mẫu mới hơn để thay thế, và thị trường đồng hồ Rolex cũ là một lựa chọn phù hợp.

Rolex ladies
Rolex Lady-Datejust là một trong những chiếc đồng hồ nữ dễ nhận biết nhất mọi thời đại.

Nếu người phụ nữ quan tâm tới lĩnh vực chế tác đồng hồ, họ sẽ nhanh chóng nhận ra những điều thú vị trên đồng hồ nam, và những thiết kế tốt hơn so với đồng hồ nữ. Chức năng duy nhất trên đồng hồ Rolex của phụ nữ là hiển thị ngày, không có chức năng bấm giờ thể thao, GMT, ngày trong tuần, hoặc các chức năng lịch đặc biệt như lịch tuần trăng trên dòng đồng hồ nữ của Rolex.

Cuối cùng, thị trường đồng hồ cũ cho đồng hồ cao cấp, xa xỉ được nhắm mục tiêu rất nhiều vào nam giới, rồi mới đến đồng hồ dành cho phụ nữ. Các diễn đàn, phương tiện truyền thông đều xoay quan thị trường đồng hồ thứ cấp dành cho nam. Có lẽ đa số nhiều phụ nữ không hề biết rằng, có một thế giới đồng hồ đã qua sử dụng ngoài kia đang chờ đợi họ.

Mặt khác, khi lướt qua các tạp chí thời trang hàng đầu, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo giới thiệu những chiếc đồng hồ nữ mới từ các thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Chính vì vậy, việc phụ nữ lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex cũ, có thể khiến họ phải suy nghĩ rất nhiều.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.