10 Chiếc đồng hồ chơi Golf tốt nhất mà một người chơi Gôn nên có

Back to Posts
10 Chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho người chơi Golf

10 Chiếc đồng hồ chơi Golf tốt nhất mà một người chơi Gôn nên có

Sự tồn tại của đồng hồ chơi Golf (gôn) có lẽ là điều mà chỉ những người chơi môn thể thao này mới biết đến. Đồng hồ chơi gôn không phổ biến hoặc được quảng cáo tốt như đồng hồ lặn hoặc đồng hồ đua. Tuy nhiên, một số thương hiệu đồng hồ có các mẫu dành riêng cho môn thể thao Golf. Những mô hình chơi gôn tốt nhất này được thiết kế chỉ dành cho những người chơi gôn muốn được hỗ trợ một chút trong các trận đấu của họ.

Trong bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ này, hãy cùng Thumuadonghohieu.com xem xét kỹ hơn về đồng hồ chơi Golf. Chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm mà tất cả những chiếc đồng hồ chơi Golf tốt nhất nên có, cùng với danh sách 10 chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Những tính năng một chiếc đồng hồ chơi Golf cần phải có là gì?

Trước khi chúng ta đi vào danh sách những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất, trước tiên chúng ta hãy xem xét những đặc điểm của một chiếc đồng hồ chơi gôn hàng đầu cần phải có.

Những tính năng một chiếc đồng hồ chơi Golf cần phải có là gì?

1. Độ tin cậy và độ bền vượt trội

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ chơi gôn tốt là nó có độ bền và độ tin cậy cao, đặc biệt là trên sân gôn. Đối với các môn thể thao như chạy và đi xe đạp, bạn cần phải luôn theo dõi đồng hồ chơi gôn của mình khi chơi để nó có thể theo dõi số liệu thống kê của bạn. Điều này có nghĩa là bản thân chiếc đồng hồ phải bền và cứng cáp. Điều này cho phép nó có thể chịu đựng tiếp xúc với tất cả các loại môi trường và chuyển động khác nhau trong suốt thời gian chơi Golf của bạn.

2. Chức năng GPS chính xác

Một tính năng quan trọng khác mà một chiếc đồng hồ chơi gôn cần phải có là chức năng GPS. Điều này là cần thiết vì nó giúp đồng hồ cung cấp thông tin về vị trí hiện tại của người chơi và khoảng cách đến lá cờ. Chức năng GPS tuyệt vời cũng có thể cung cấp cho người dùng thông tin về bất kỳ chướng ngại vật hoặc nguy hiểm nào có thể xuất hiện trên đường, điều này luôn hữu ích khi bạn đang tham gia trò chơi.

3. Ứng dụng chơi Golf được tải trước

Nhiều đồng hồ chơi gôn tốt nhất hiện có là đồng hồ thông minh với các ứng dụng chơi gôn được tải sẵn cung cấp một loạt các chức năng và tính năng. Trên thực tế, rất nhiều chiếc đồng hồ mà chúng ta sẽ đề cập ở phần sau cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn dữ liệu liên quan đến chơi gôn. Từ bản đồ sân gôn và caddie ảo đến máy theo dõi hiệu suất, thông tin do các ứng dụng chơi gôn này cung cấp sẽ giúp quá trình chơi của bạn trở nên đơn giản hơn. Đây là lý do tại sao những chiếc đồng hồ chơi Golf với các ứng dụng chơi gôn được tải sẵn lại đặc biệt thu hút những người chơi gôn.

10 Chiếc đồng hồ chơi Golf tốt nhất

1. TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206

Bắt đầu sanh sách này với chiếc đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206. Được đánh giá là mẫu phiên bản đặc biệt chỉ dành cho chơi gôn, nó hiện là một trong những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất hiện có. Nó pha trộn giữa vẻ ngoài sành điệu, phong cách với các yếu tố thiết kế thể thao, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ linh hoạt cho những người chơi Golf.

Được trang bị trong một lớp vỏ titan chất lượng cao, chiếc đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206 có đường kính vỏ 45mm và độ dày 15,3mm. Mặc dù kích thước của nó lớn, nhưng cấu tạo bằng titan của chiếc đồng hồ này cho phép nó đeo khá nhẹ trên cổ tay. Gắn với mặt trên của vỏ đồng hồ là một khung bezel cố định bằng gốm có màu đen. Nó có các dòng chữ số bằng màu trắng và xanh lá cây, tạo thêm phong cách cổ điển cho toàn bộ vẻ ngoài của đồng hồ. Mẫu đồng hồ này cũng được trang bị dây đeo cao su màu trắng với đường chỉ khâu màu xanh lá cây hợp thời trang.

Đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206

Là một chiếc đồng hồ thông minh, chiếc đồng hồ này có mặt số đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn. Nó có mặt số màn hình cảm ứng, với độ phân giải hiển thị tuyệt vời là 454 x 454 pixel. Đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206 cũng cung cấp một loạt các thiết kế mặt số, bạn có thể dễ dàng tùy chọn theo ý thích của mình. Về pin, nó có dung lượng 440 mAH, và mất khoảng một giờ 30 phút để sạc đầy.

Tất nhiên, chiếc đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206 sẽ không được liệt kê vào trong danh sách nếu nó không có công nghệ tiên tiến phù hợp với mọi nhu cầu chơi gôn của bạn. Nó được trang bị ứng dụng chơi gôn TAG Heuer. Ứng dụng này đi kèm với các tính năng lập bản đồ 3D và 2D, thống kê và theo dõi thẻ điểm, trình theo dõi cú đánh, đề xuất câu lạc bộ và GPS hiện đại với quyền truy cập vào hơn 40.000 sân gôn. Trên hết, chiếc đồng hồ này cũng được tải với một ứng dụng thể thao, một ứng dụng đồng hành và một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Đồng hồ TAG Heuer Connected Golf SBG8A82EB0206 có giá bán lẻ khoảng 1,800 USD.

2. Garmin MARQ Golfer 010-02006-16

Garmin MARQ Golfer 010-02006-16 là một chiếc đồng hồ thông minh ấn tượng khác với khả năng tuyệt vời cho mọi nhu cầu chơi gôn của bạn. Nó nổi tiếng với các vận động viên và những người có lối sống năng động, vì nó được trang bị công nghệ hiện đại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của bạn chứ không chỉ cho nhu cầu chơi gôn của bạn.

Đồng hồ Garmin MARQ 010-02006-16 có vỏ được làm bằng titan, đường kính 46mm, với mặt kính sapphire hình vòm và bezel bằng titan phủ màu đen. Những vật liệu này tạo nên cấu trúc nhẹ, sự thoải mái và độ bền của đồng hồ. Để phù hợp với vỏ cứng cáp của nó, chiếc đồng hồ này được kết hợp với dây đeo cao su silicon màu đen.

Đồng hồ Garmin MARQ Golfer 010-02006-16

Mặt số của chiếc đồng hồ Garmin MARQ 010-02006-16 tự hào có màn hình hiển thị bộ nhớ trong pixel chuyển đổi với độ phân giải 240 x 240 pixel. Đồng hồ này tương thích với cả các tiện ích của Apple và Android, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối nó với điện thoại thông minh của mình. Bạn cũng không phải lo lắng về pin của nó. Đồng hồ này có thời lượng pin thể kéo dài đến 12 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, và lên đến 28 giờ ở chế độ GPS. Khi đồng hồ hết pin, bạn chỉ cần sạc lại bằng bộ sạc đi kèm trong hộp.

Là một trong những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất hiện có, chiếc đồng hồ Garmin MARQ 010-02006-16 chỉ đơn giản là được trang bị các tính năng giúp các trò chơi gôn của bạn thuận tiện hơn. Ví dụ: bạn có thể đặt nó ở chế độ chơi gôn và ngay lập tức có quyền truy cập vào bản đồ CourseView của hơn 41.000 sân gôn. Nó cũng đi kèm với các chức năng hàng ngày tiện dụng như cảm biến môi trường, ứng dụng âm nhạc, theo dõi sức khỏe, và các chế độ thể thao khác.

Đồng hồ Garmin MARQ 010-02006-16 sang trọng này có giá bán lẻ khoảng 37.990.000 ₫.

3. Suunto 5 SS050303000

Tiếp theo, chúng ta có một chiếc đồng hồ từ thương hiệu Suunto, một trong những thương hiệu phổ biến nhất cho đồng hồ thể thao và ngoài trời. Suunto là một nhà sáng tạo nổi tiếng trong ngành và chắc chắn họ đã làm chủ được nghề chế tạo những chiếc đồng hồ thông minh xuất sắc. Suunto 5 SS050303000 là một trong những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất trong danh mục của Suunto.

Đồng hồ Suunto 5 SS050303000 có vỏ bằng polycarbonate được gia cố bằng sợi thủy tinh, đường kính 46mm, và dây đeo bằng silicon màu đen. Mặt đồng hồ của nó được làm hoàn toàn bằng kính khoáng và được giữ cố định bằng một khung thép không gỉ cứng, phủ màu đen. Chiếc đồng hồ chơi gôn này thể hiện vẻ ngoài bóng bẩy, toàn màu đen đơn giản tôn lên vẻ nam tính cứng cáp.

Đồng hồ Suunto 5 SS050303000

Suunto 5 SS050303000 thể hiện màn hình ma trận LED đầy màu sắc với độ phân giải khá 218 x 218 pixel. Nó được trang bị pin lithium-ion có thể sạc lại, với thời lượng pin từ 24 giờ đến 12 ngày, tùy thuộc vào chế độ sử dụng. Chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể liên kết nó với điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình.

Khi nói đến các chi tiết kỹ thuật, chiếc đồng hồ Suunto 5 SS050303000 được trang bị rất nhiều tính năng cho người chơi gôn, vận động viên và thậm chí cả sử dụng hàng ngày. Ngoài việc cung cấp tính năng báo giờ tiêu chuẩn, tiện ích của chiếc đồng hồ này còn được nâng cao bởi các cảm biến môi trường, máy theo dõi sức khỏe, chế độ thể thao và chức năng luyện tập khác nhau. Đối với những người chơi gôn, chiếc đồng hồ này cũng sở hữu chức năng GPS chính xác và bộ theo dõi hoạt động giúp bạn cập nhật tất cả các số liệu thống kê của mình.

Phần tốt nhất là bạn chỉ cần khoảng ฿ 13,900 để có được trên tay chiếc đồng hồ Suunto 5 SS050303000 giá cả phải chăng này.

4. Garmin Fenix® 6X – Pro Solar Edition 010-02157-24

Tiếp theo, chúng ta có một chiếc đồng hồ chơi gôn khác từ Garmin: Garmin fenix® 6X – Pro Solar Edition 010-02157-24. Những người quen thuộc với ngành công nghiệp đồng hồ đều biết rằng Garmin cực kỳ giỏi trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao đa chức năng. Họ cũng cung cấp các bộ sưu tập khác nhau mang lại một cái gì đó khác biệt, vì vậy chúng ta sẽ xem xét một chiếc đồng hồ thuộc dòng Fenix ​​của thương hiệu ngay bây giờ.

Vỏ được làm bằng polyme gia cố bằng sợi quang, mẫu đồng hồ Garmin Fenix ​​6X 010-02157-24 có vỏ lớn 51mm, với độ dày 14,9mm. Nó được trang bị một thấu kính làm từ kính cường lực và bezel bằng titan chống xước cao, được phủ DLC. Bạn có thể mua đồng hồ này với dây đeo bằng silicon hoặc dây đeo bằng titan, cả hai đều là vật liệu chống thấm mồ hôi, tuyệt vời để thực hiện các hoạt động thể chất.

Đồng hồ Garmin Fenix® 6X - Pro Solar Edition 010-02157-24

Mặt đồng hồ bao gồm một màn hình hiển thị bộ nhớ trong pixel chuyển đổi, vẫn rất rõ ràng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Nó có độ phân giải hiển thị là 280 x 280 pixel, khá tối ưu so với kích thước của nó. Một điều thú vị về chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời này là bạn có thể sạc nó bằng cáp sạc, hoặc đơn giản là để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó có thời lượng pin lên đến 24 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 66 giờ khi liên tục sử dụng GPS.

Đồng hồ Garmin Fenix ​​6X 010-02157-24 là một chiếc đồng hồ GPS thể thao được đánh giá cao với đầy đủ các chức năng và tính năng. Với mục đích chơi gôn, nó được tải sẵn 41.000 sân gôn trên toàn cầu, đây là minh chứng cho khả năng GPS tuyệt vời của nó. Nó cũng có thẻ điểm kỹ thuật số, mục tiêu tùy chỉnh, bản đồ vectơ đầy đủ, máy tính khoảng cách đánh và hơn thế nữa. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này cũng đóng vai trò là một chiếc đồng hồ sinh tồn lý tưởng với nhiều chế độ thể thao, tính năng chiến thuật và theo dõi sức khỏe.

Garmin Fenix ​​6X 010-02157-24 được bán lẻ với giá khoảng 719.99 £.

5. Suunto 7 SS050380000

Một chiếc đồng hồ chơi gôn tuyệt vời khác đáng để xem xét là Suunto 7 SS050380000. So với mẫu Suunto 5 nói trên, chiếc đồng hồ này là một phiên bản mới và được cải tiến với nhiều chức năng tốt hơn. Nó được bán trên thị trường như một chiếc đồng hồ phục vụ cho tất cả các vận động viên, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ công cụ tốt cho những người chơi Golf.

Đồng hồ Suunto 7 SS050380000 có vỏ bằng polyamide được gia cố bằng sợi thủy tinh, đường kính 50mm, cùng với khung bezel bằng thép không gỉ và dây đeo silicone màu trắng. Nó có độ dày khoảng 15,3mm và nặng khoảng 70 gram, cho phép nó vừa vặn thoải mái trên cổ tay. Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi kính gorilla cao cấp, có khả năng chống trầy xước và va đập cực tốt.

Đồng hồ Suunto 7 SS050380000

Mặt khác, mặt số bao gồm màn hình AMOLED với độ phân giải 454 x 454 pixel. Màn hình sống động này tự hào có hiệu suất vô song so với công nghệ LED hoặc LCD được sử dụng trong các đồng hồ thông minh khác. Đồng hồ chạy bằng pin lithium-ion có thể sạc lại, với tuổi thọ lên đến 40 ngày ở chế độ thời gian và lên đến 12 giờ ở chế độ GPS.

Về chức năng của nó, Suunto 7 SS050380000 sở hữu hệ thống GPS cực kỳ chính xác được cung cấp bởi Google OS, khiến nó trở thành một công cụ lập bản đồ tuyệt vời cho chơi gôn. Bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các công cụ theo dõi hoạt động và chế độ luyện tập, có thể hữu ích trong khi chơi gôn.

Suunto 7 SS050380000 đóng vai trò là chiếc đồng hồ theo dõi thời gian lý tưởng cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ chơi gôn thời trang, và cũng rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Đồng hồ Suunto 7 SS050380000 có giá bán lẻ khoảng ฿16,000.

6. Tissot T-Touch T121.420.47.051.03

Tiếp theo trong danh sách những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu là của chúng tôi là Tissot T-Touch T121.420.47.051.03. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ hiện đại và truyền thống. Phải thừa nhận rằng nó không cung cấp đa chức năng giống như các mô hình khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một người bạn đồng hành chơi gôn chất lượng cao nhưng không thực sự thích đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thông minh Tissot T-Touch Connect Solar T121.420.47.051.03

Đồng hồ Tissot T-Touch T121.420.47.051.03 sử dụng vỏ titan chống từ tính 47,5mm, cùng với dây đeo cao su màu đen. Nó được trang bị một khung bezel bằng gốm được thiết kế để bảo vệ mặt đồng hồ khỏi bị trầy xước và va đập. Vòng đồng hồ này cũng hoạt động như một la bàn, mang các chỉ số cho NSWE và số phương vị.

Không giống như những chiếc đồng hồ thông minh được đề cập trong danh sách này, chiếc đồng hồ này có mặt số lai xúc giác. Nó được tạo thành từ một bố cục tương tự và một màn hình kỹ thuật số ở phía dưới. Màn hình kỹ thuật số được bảo vệ bởi một lớp tinh thể sapphire chống xước để có độ bền tối ưu. Tất cả các chức năng này được điều khiển bởi pin Renata ICR2430 loại tích điện. Đây là một phong trào thạch anh được kết nối có thể chạy bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Tissot T-Touch T121.420.47.051.03 cũng đi kèm với máy đo độ cao, la bàn, lịch vạn niên, báo thức, phong vũ biểu, bộ theo dõi lượng calo đốt cháy, chỉ báo xu hướng thời tiết và nhiều tính năng. Mặc dù nó không quá phức tạp như những chiếc đồng hồ định vị gôn chuyên dụng khác, nhưng nó vẫn đủ bền và đáng tin cậy để sử dụng trên sân gôn.

Đồng hồ Tissot T-Touch T121.420.47.051.03 có giá bán lẻ khoảng 1,150 USD.

7. Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition

Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition là một trong những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất mà bạn có thể sở hữu nếu bạn coi trọng tính thực tế. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh có công nghệ tiên tiến mà bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của mình, đặc biệt nếu bạn là người dùng Android. Trên hết, mô hình này cũng tự hào có chức năng thể thao tuyệt vời.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition sử dụng vỏ nhôm tông màu đen 44mm, mang lại vẻ ngoài rất bóng bẩy, sang trọng. Nó được trang bị mặt kính Gorilla Glass DX +, cho phép độ bền cao nhất. Bổ sung vào thiết kế tối giản của đồng hồ là dây đeo fluoroelastomer có màu xanh lá cây và đen, rất phù hợp với vỏ đồng hồ.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition

Mặt số của chiếc đồng hồ này có màn hình cảm ứng chất lượng sử dụng công nghệ Super AMOLED. Nó có độ phân giải 454 x 454 pixel, vượt trội so với tất cả các mô hình khác trong danh sách này. Hơn nữa, chiếc đồng hồ Samsung này được biết đến với pin tuyệt vời, có thể kéo dài đến 3 ngày ở chế độ bình thường. Nếu bạn đang tích cực sử dụng các chức năng khác của đồng hồ, nó có thể hoạt động trong tối đa 24 giờ trước khi bạn cần sạc lại.

Là một công cụ chơi gôn, Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition có một số tính năng tốt nhất mà người chơi gôn có thể yêu cầu. Nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 40.000 sân gôn trên thế giới, vì vậy bạn có thể lập chiến lược chính xác cho cú đánh tiếp theo của mình. Mô hình này cũng được cài đặt sẵn ứng dụng Smart Caddy. Ứng dụng này cung cấp lời khuyên huấn luyện được cá nhân hóa cho phép bạn tối đa hóa trò chơi của mình. Sau khi chơi xong trò chơi, bạn cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê của mình bằng cách nhìn vào cổ tay vì ứng dụng liên tục theo dõi mọi chuyển động của bạn.

Với chức năng ấn tượng của nó, mức giá bán lẻ khoảng 400 USD của Samsung Galaxy Watch Active2 Golf Edition dường như là quá tốt để sở hữu.

8. GolfBuddy Aim W11

Tiếp theo, chúng ta xem xét chiếc đồng hồ GolfBuddy Aim W11. Đây là một chiếc đồng hồ chơi gôn GPS đã được thử nghiệm và rất chính xác. Đây là một trong những sản phẩm hợp túi tiền hơn mà bạn có thể mua được, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi gôn. Nó cũng rất thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả những người chơi Golf không am hiểu về công nghệ cũng có thể thích nó.

GolfBuddy Aim W11 đi kèm với màn hình cảm ứng đủ màu sử dụng công nghệ TFT-LCD. Nó có chức năng phóng to và thu nhỏ, giúp dễ dàng đọc các dữ liệu chơi gôn khác nhau đang được hiển thị. Đồng hồ sử dụng lithium polymer, có thể sạc lại với thời lượng pin lên đến 13 giờ ở chế độ chơi gôn. Nó cũng đi kèm với các tiện ích micro USB và Bluetooth, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối nó với các thiết bị cá nhân của mình.

Đồng hồ GolfBuddy Aim W11

Vì đây chủ yếu là một chiếc đồng hồ chơi gôn GPS nên nó được tải sẵn hơn 40.000 sân gôn và được cập nhật liên tục. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng như bố cục lỗ, và chế độ xem màu xanh lá cây, hỗ trợ bạn thực hiện cú đánh hoàn hảo. Đồng hồ GolfBuddy Aim W11 cũng đi kèm với thẻ điểm kỹ thuật số, tự động nhận dạng đường trượt và lỗ, bộ theo dõi khoảng cách và chỉ báo nguy hiểm. Tất cả những điều này là dữ liệu hữu ích trong một giải đấu.

GolfBuddy Aim W11 có giá bán lẻ khoảng 250 USD, tuy nhiên trên website của thương hiệu được giảm giá chỉ còn khoảng 200 USD.

9. Voice Caddy T9 Golf GPS

Voice Caddy T9 Golf GPS là một chiếc đồng hồ chơi gôn tuyệt vời khác xứng đáng với tất cả những lời quảng cáo rầm rộ. Được thiết kế cho những người chơi gôn ở mọi cấp độ, nó được trang bị mọi thứ bạn có thể muốn trong một phụ kiện chơi gôn. Đây là phần bổ sung mới nhất cho danh mục đồng hồ chơi gôn của Voice Caddie. Một cải tiến trên tất cả các mẫu trước đây của thương hiệu, đây là chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất do Voice Caddy cung cấp.

Đồng hồ Voice Caddy T9 Golf GPS

Voice Caddy T9 GPS được giới thiệu trong một vỏ với đường kính 46mm và một dây đeo cao su, cả hai đều có màu đen. Nó thể hiện màn hình cảm ứng màu sử dụng công nghệ LCD. Về pin, chiếc đồng hồ này được trang bị Pin lithium-polymer có tuổi thọ pin lên đến 10 ngày ở chế độ đồng hồ bình thường. Bạn có thể sạc đồng hồ này bằng cáp USB 2.0.

Như chúng tôi đã đề cập, chiếc đồng hồ này có một loạt các chức năng có thể khiến bất kỳ người chơi golf nào cũng phải thèm muốn. Nó sở hữu máy tính phạm vi tự động, chế độ luyện tập, theo dõi cú đánh và cú gạt bóng, chế độ xem bố cục sân, v.v. Nó cũng được cài đặt sẵn ứng dụng MyVoiceCaddie, cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê, thẻ điểm kỹ thuật số và các dữ liệu chơi gôn khác mà bạn có thể cần.

Cuối cùng, Voice Caddy T9 GPS có giá bán lẻ khoảng $ 350 USD.

10. SkyCaddie LX5C

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn là một người yêu thích chơi Golf hãy nên xem qua chiếc đồng hồ SkyCaddie LX5C. Với vẻ ngoài mang phong cách thể thao, chiếc đồng hồ này hoàn hảo để sử dụng trên sân gôn. Cũng giống như những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất được chúng tôi đề cập trong danh sách này, mẫu đồng hồ này được thiết kế đặc biệt cho những người chơi gôn muốn nâng cao tay nghề của họ, bằng cách sử dụng một phụ kiện chơi gôn nhỏ.

Đồng hồ SkyCaddie LX5C

Đồng hồ SkyCaddie LX5C có vỏ nhựa đen, đường kính 51mm, và dây đeo cao su màu đen phù hợp. Nó tự hào có màn hình kỹ thuật số màu sử dụng công nghệ AMOLED, với độ phân giải 454 x 454 pixel. Chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với kết nối Bluetooth cho phép nó liên kết với các thiết bị di động cá nhân của bạn. Cốt lõi của nó là bộ xử lý đa lõi cực nhanh và pin sạc Li-Polymer có thể kéo dài đến tám giờ hoặc hai vòng chơi gôn.

Với SkyCaddie LX5C, bạn có thể truy cập vào hơn 35.000 sân gôn khác nhau. Nó cung cấp Dynamic Holevue, Dynamic Rangevue và SkyCaddie PinPoint Technology là những tính năng ấn tượng có thể hỗ trợ làm cho trò chơi của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chiếc đồng hồ này cũng theo dõi chuyển động của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi điểm số và số liệu thống kê của mình trong thời gian thực.

Được bán lẻ với giá khoảng 350 USD, đây thực sự là một trong những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Kết luận

Mặc dù lựa chọn đồng hồ chơi gôn không phong phú và đa dạng như đồng hồ lặn hoặc các môn thể thao khác, nhưng danh sách mà chúng tôi cung cấp chứng minh rằng vẫn còn rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc đồng hồ chơi gôn tốt nhất thường được trang bị công nghệ hiện đại giúp trận đấu của bạn trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. Trên thực tế, rất nhiều đồng hồ chơi gôn tốt trên thị trường không chỉ là công cụ tốt trên sân gôn mà còn tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts