Đồng hồ sinh tồn là gì? 15 chiếc đồng hồ sinh tồn tốt nhất để mua

Back to Posts
Đồng hồ sinh tồn là gì? 15 chiếc đồng hồ sinh tồn tốt nhất để mua

Đồng hồ sinh tồn là gì? 15 chiếc đồng hồ sinh tồn tốt nhất để mua

Khi ai đó nghe đến thuật ngữ đồng hồ sinh tồnSurvival Watch‘ lần đầu tiên, nó có thể sẽ trở nên lố bịch hoặc nực cười. Những người hoài nghi sẽ nói rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể được sử dụng làm ‘đồng hồ sinh tồn’ trong những tình huống nghiêm trọng nếu người đó đủ linh hoạt, trong khi một số người sẽ bỏ qua nó và sống cả đời mà không biết ‘đồng hồ sinh tồn’ là gì. Nhưng để tôi nói với bạn điều này, tôi đã xem rất nhiều bộ phim về thảm họa và phải nói rằng, một chiếc đồng hồ sinh tồn có thể cứu mạng bạn khi gặp nguy hiểm. Bỏ tất cả những câu chuyện cười sang một bên, không nhất thiết phải là ngày tận thế để người ta sử dụng đồng hồ sinh tồn. Đây là một loại đồng hồ tuyệt vời để sở hữu nếu bạn là một người thích phiêu lưu, một người sành đồng hồ hoặc đơn giản là một người thích chức năng và độ bền của một chiếc đồng hồ sinh tồn. Từ Casio đến Citizen, hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng hồ sinh tồn, những ưu điểm của chúng và những lựa chọn của chúng tôi về những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường.

Đồng hồ sinh tồn là gì?

Trước khi đưa ra một số lựa chọn phù hợp, trước tiên chúng ta phải xác định xem đồng hồ sinh tồn thực sự là gì. Thành thật mà nói, thực sự không có định nghĩa duy nhất cho điều này bởi vì ngay cả một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường cũng có thể rất hữu ích trong những trường hợp khó khăn (nếu bạn biết cách tận dụng nó). Một số người tin rằng đồng hồ sinh tồn đồng nghĩa hoặc ít nhất là tương tự với đồng hồ quân sự, ngoài trời hoặc đồng hồ hiện trường. Điều này là do không có nhiều thương hiệu phát hành bộ sưu tập hoặc mô hình đặc biệt sử dụng thuật ngữ sinh tồn ‘survival’. Về mặt kỹ thuật, những chiếc đồng hồ đa chức năng mang lại tính hữu dụng thực tế và độ bền cao có thể được coi là một chiếc ‘đồng hồ sinh tồn’.

Khi ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ tiếp tục phát triển trong những năm qua, nhiều cải tiến đã được thực hiện về thiết kế và thông số kỹ thuật. Luôn luôn có nhiều điều mới lạ khi nói đến đồng hồ, nhưng do sự tiến bộ của công nghệ, các chức năng và tính năng khác nhau có thể được áp dụng cho một chiếc đồng hồ duy nhất ngày nay. Đa chức năng có lẽ là đặc điểm phổ biến nhất của đồng hồ sinh tồn thời hiện đại. Sau đây chỉ là một số chức năng thú vị mà bạn có thể tham khảo: la bàn, áp kế, đo độ cao, nhiệt kế, năng lượng pin mặt trời và nhiều chức năng khác.

15 chiếc đồng hồ sinh tồn tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã hiểu được đồng hồ sinh tồn là gì, bạn có thể xem danh sách đồng hồ sinh tồn mà chúng tôi đã tuyển chọn bên dưới và tìm kiếm cho mình một chiếc phù hợp theo phong cách và cá tính của bạn.

1. Casio Pro Trek PRW-6600Y-1JF

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu danh sách này bằng một tác phẩm từ bộ sưu tập Casio ProTrek. Casio là một thương hiệu rất nổi tiếng ngay cả đối với công chúng. Rất có thể bạn đã nhìn thấy hoặc nghe nói về thương hiệu này ít nhất một lần trong đời, đặc biệt là vì họ đã tạo ra nhiều đột phá về kỹ thuật số trong những năm qua. Mặc dù điều đó có thể xảy ra, nhưng hầu hết mọi người không biết rằng Casio cũng là một trong những thương hiệu phổ biến nhất cung cấp đồng hồ sinh tồn với giá tương đối phải chăng. Một số mẫu từ bộ sưu tập Pro Trek và dòng Casio G-Shock thường được coi là những lựa chọn đồng hồ sinh tồn tuyệt vời. Mẫu đồng hồ Casio Pro Trek này là một trong những mẫu chắc chắn làm nên danh tiếng của nó.

Đồng hồ Casio Pro Trek PRW-6600Y-1JF

Thông số kỹ thuật thiết kế

Ngay lập tức, bạn có thể thấy nó có một cấu trúc rất chắc chắn và đồ sộ, đây là những đặc điểm khá phổ biến ở những chiếc đồng hồ sinh tồn. Chiếc đồng hồ Casio Pro Trek PRW-6600Y-1JF này có màu xám với các màu trắng, bạc, đen và xanh lá cây ở mặt số. Nó có vỏ và bezel được làm từ thép không gỉ và nhựa kết hợp với dây đeo mềm Dura. Mặt số hiển thị các vạch chỉ giờ bằng chữ số bằng kim màu trắng và phát quang. Nó cũng có một mặt số phụ và một màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số ở khu vực phía dưới. Cuối cùng, có nhiều mã thành phố khác nhau được in xung quanh khung bezel của nó cho chức năng giờ thế giới.

Chức năng và Tính năng

Chuyển sang các chi tiết kỹ thuật, chiếc đồng hồ này có công nghệ ba cảm biến: máy đo độ cao, khí áp kế và la bàn. Mặt số cũng có đèn LED, cài đặt giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây và đồng hồ đếm ngược. Đồng hồ Casio Pro Trek PRW-6600Y-1JF sử dụng tính năng Multiband 6 và chạy trên bộ máy calibre 5571. Cuối cùng, mô hình này được chế tạo để phù hợp với những nơi có nhiệt độ thấp, trong khi có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

2. Suunto 9 Baro Black SS050087000

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu chiếc đồng hồ của thương hiệu Suunto. Suunto là một thương hiệu khá nổi tiếng khác có triết lý bắt nguồn từ việc tạo ra những chiếc đồng hồ phù hợp cho những người thích phiêu lưu và tìm kiếm cảm giác mạnh. Các sản phẩm mà họ cung cấp đều xuất phát từ mong muốn đó là tạo ra những sản phẩm chính xác, bền bỉ và đáng tin cậy mà không phải ảnh hưởng đến kiểu dáng và chức năng. Hơn nữa, là một thương hiệu có nguồn gốc từ Phần Lan, Suunto cũng cam kết tiếp tục di sản của họ cả về thiết kế và cải tiến kỹ thuật. Suunto Baro Black từ bộ sưu tập Suunto 9 là sự phản ánh rõ ràng cho sự phát triển nhất quán của thương hiệu trong những năm qua.

Đồng hồ Suunto 9 Baro Black SS050087000

Thông số kỹ thuật thiết kế

Khi bạn lần đầu tiên đặt mắt vào kiệt tác này, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được những rung cảm Bắc Âu mà Suunto mang đến. Nó có một cái nhìn tổng thể rất tối giản, nhưng vẫn cao cấp và chức năng hữu ích, đó là bản chất thực sự của các thiết kế Scandinavian. Suunto 9 Baro Black là đồng hồ thông minh có vỏ bằng sợi thủy tinh, một bezel thép không gỉ, và một dây đeo silicone. Sản phẩm đặc biệt này có tính thẩm mỹ toàn màu đen, nhưng Suunto 9 có sẵn các màu sắc và chất liệu khác nhau.

Chức năng và Tính năng

Suunto quảng cáo mẫu đồng hồ này là một chiếc đồng hồ “được chế tạo để tồn tại lâu dài”, hoàn hảo cho một thiết bị mạnh mẽ và đa chức năng. Suunto 9 Baro là một chiếc đồng hồ màn hình cảm ứng với nhiều chức năng khác nhau như theo dõi giấc ngủ và hoạt động, hệ thống định vị / GPS, bộ đếm nhịp tim, nhiều chức năng thời tiết, v.v. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét và thời lượng pin từ 25 giờ đến 14 ngày. Cuối cùng, bạn cũng có thể kết nối đồng hồ này với một thiết bị tương thích bằng ứng dụng Suunto.

3. Casio Pro Trek Tough Solar PRW3500T-7

Tiếp theo là một chiếc đồng hồ khác từ bộ sưu tập Casio Pro Trek. Đây là một chiếc đồng hồ khác biệt đáng kể so với chiếc Casio Pro Trek trước mà chúng tôi đã giới thiệu, nhưng nó có cùng vẻ ngoài cứng cáp và được xây dựng tốt. Mặc dù thoạt nhìn nó có vẻ khá cồng kềnh, đặc biệt là với tất cả các con số và tính năng có thể nhìn thấy được, bạn có thể biết rằng chiếc đồng hồ này thực sự được tạo ra để chống chọi với những hoàn cảnh khắc nghiệt, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ sinh tồn tuyệt vời.

Đồng hồ Casio Pro Trek Tough Solar PRW3500T-7

Thông số kỹ thuật thiết kế

Bên ngoài của chiếc đồng hồ Casio Pro Trek Tough Solar được làm chắc chắn ở mọi góc độ. Nó có vỏ bằng thép không gỉ với vòng đeo tay và vòng bezel xoay cùng chất liệu. Vòng bezel được đóng dấu chỉ hướng có thể đóng vai trò như la bàn, trong khi mặt số chính có màn hình kỹ thuật số với đèn LED hoàn toàn tự động. Casio Pro Trek Tough Solar PRW3500T-7 có màu xám và đen, nó cũng có sẵn các màu khác.

Chức năng và Tính năng

Về chức năng và tính năng, đồng hồ Casio Pro Trek Tough Solar PRW3500T-7 cung cấp nhiều hơn cái đầu tiên được đề cập. Nó có Bộ ba cảm biến Phiên bản 3, cung cấp các chỉ số về độ cao, áp suất khí quyển và hướng chính xác hơn. Mô hình này cũng bao gồm một cảnh báo xu hướng áp suất khí quyển, phục vụ như một thông báo khi xảy ra những thay đổi về áp suất và thời tiết. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Casio Pro Trek Tough Solar chạy bằng năng lượng mặt trời có thể sạc lại và chịu được nhiệt độ thấp hơn (-10 C). Các tính năng chính khác bao gồm: phạm vi hiển thị nhiệt kế, giờ thế giới có 31 múi giờ, chức năng báo thức, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động và các tính năng khác. Cuối cùng, mô hình này có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

4. Citizen Promaster Altichron

Citizen là một thương hiệu kết hợp trách nhiệm xã hội trong các sản phẩm mà họ tạo ra. Họ được biết đến với việc tạo ra chiếc đồng hồ chạy bằng ánh sáng đầu tiên trên thế giới. Điều này cho thấy họ thực sự coi trọng các nguyên tắc của mình như một thương hiệu, trong khi vẫn tận tâm sản xuất hàng thủ công chất lượng. Đồng hồ Citizen Promaster Altichron là sự kết hợp hoàn hảo giữa cam kết của họ đối với môi trường, người tiêu dùng và thế giới. Họ đã tạo ra mô hình này cho những người thích mạo hiểm và chấp nhận rủi ro.

Đồng hồ Citizen Promaster Altichron

Thông số kỹ thuật thiết kế

Mô hình cụ thể này từ dòng Citizen Promaster có một sự rung cảm rất hiện đại và tươi mới xung quanh nó. Sự kết hợp màu sắc giữa cam đậm và đen làm cho nó trông rất bóng bẩy và thanh lịch nhưng có một chút gồ ghề. Bên ngoài bao gồm vỏ thép không gỉ mạ ion màu nâu và bezel xoay được kết hợp với dây đeo nylon khảm bê màu đen và nâu. Mặt số màu đen có các chữ số Ả Rập lớn, kim đồng hồ phát quang, máy đo độ cao, la bàn và thành phần ngày ở vị trí 3 giờ.

Chức năng và Tính năng

Mô hình này có một máy đo độ cao hoàng gia, một máy đo độ cao phụ và một chức năng la bàn. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 200 mét, phù hợp để bơi lội, tắm vòi hoa sen và lặn với ống thở. Cuối cùng, Citizen Promaster Altichron sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng.

5. Casio G-Shock Rangeman GW-9400J-1JF

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm khác từ Casio nhưng từ bộ sưu tập Casio G-Shock nổi tiếng của họ. Đây có lẽ là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu. Điều làm cho chiếc đồng hồ sinh tồn này trở thành một chiếc đồng hồ sinh tồn tuyệt vời là các chức năng khác nhau mà nó cung cấp và khả năng chống sốc nổi tiếng.

Đồng hồ Casio G-Shock Rangeman GW-9400J-1JF

Thông số kỹ thuật thiết kế

Với chiếc đồng hồ này, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cảm giác mạo hiểm và năng động mà nó mang lại. Đồng hồ Casio G-Shock Rangeman có vỏ bằng nhựa 53mm cùng với dây đeo cùng chất liệu. Nó là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với một số nút xung quanh vỏ biểu thị các chức năng cụ thể. Nó có một phong cách rất hiện đại và gần như nam tính, đặc biệt là với cấu trúc cồng kềnh và sự kết hợp màu sắc.

Chức năng và Tính năng

Đồng hồ Casio G-Shock Rangeman chạy trên bộ máy Casio Calibre 3410. Nó cũng có tính năng ba cảm biến điển hình của Casio và sử dụng thành phần Multiband 6. Cuối cùng, mô hình này có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

6. Suunto Traverse Graphite

Bộ sưu tập Suunto Traverse được biết đến với việc cung cấp những chiếc đồng hồ hoàn hảo trong các cuộc phiêu lưu leo ​​núi và đi bộ đường dài. Nó là một tùy chọn đồng hồ sinh tồn tuyệt vời, đặc biệt là với hệ thống định vị tiên tiến của nó.

Đồng hồ Suunto Traverse Graphite

Thông số kỹ thuật thiết kế

Về mặt thiết kế, tôi có thể nói đây là kiểu dáng cứng cáp hơn so với mẫu Suunto 9 đã nói trước đó, nhưng những nét đặc trưng của Bắc Âu vẫn hiện diện. Sản phẩm đặc biệt này có chất liệu vỏ tổng hợp được kết hợp với gờ bằng thép không gỉ và dây đeo silicone. Nó cũng sử dụng than chì, mang lại cho nó một cái nhìn tổng thể rất phức tạp và hiện đại.

Chức năng và Tính năng

Các đặc điểm chính của thiết bị này nằm ở hệ thống định vị GPS và GLONASS được tích hợp tốt, thành phần theo dõi của nó, tính năng thời gian hoàng hôn / mặt trời mọc và báo động bão. Nó cũng bao gồm các tính năng khác có trong đồng hồ Suunto, chẳng hạn như la bàn kỹ thuật số, máy đo độ cao, theo dõi hoạt động, chế độ thể thao, v.v. Cuối cùng, nó tự hào có thời lượng pin lên đến 100 giờ.

7. Luminox Atacama Field Automatic

Luminox là một thương hiệu còn khá mới chuyên cung cấp đồng hồ thể thao hiệu suất cao. Họ được biết đến với việc sử dụng công nghệ chiếu sáng trong những chiếc đồng hồ bền bỉ và đáng tin cậy. Luminox là một thương hiệu tốt cho đồng hồ sinh tồn vì sự hợp tác / tham gia của họ với các lĩnh vực khác nhau của quân đội.

Đồng hồ Luminox Atacama Field Automatic

Thông số kỹ thuật thiết kế

Luminox Atacama Field Automatic có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ bí ẩn nhất trong danh sách này. So với những chiếc đồng hồ khác, nó có vẻ khá bình thường nhưng điều đó không làm cho nó giảm đi vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này nằm ở sự đơn giản và độ bền cao. Nó có vỏ bằng thép không gỉ và gờ cố định kết hợp với dây đeo bằng da màu đen. Mặt đồng hồ màu đen bao gồm các điểm đánh dấu phát quang, kim và số có màu cam. Hơn nữa, nó còn có thành phần ngày ở vị trí 3 giờ.

Chức năng và Tính năng

Chiếc đồng hồ này chạy trên bộ máy tự động của Thụy Sĩ và sử dụng hệ thống chiếu sáng tự cung cấp năng lượng Luminox. Cuối cùng, thiết bị này có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

8. Casio G-Shock Master of G Series GWG1000DC1A5

Trong hàng trăm chiếc đồng hồ tôi đã thấy, đồng hồ Casio G-Shock Master of G Series GWG1000DC1A5 có lẽ là chiếc đồng hồ có hình ảnh phức tạp nhất mà tôi từng gặp. Đây là một chiếc đồng hồ mang cảm giác điện ảnh, hoàn hảo cho một bộ phim hành động trong tương lai. Ý tôi là các tính năng khác nhau được nhìn thấy trong bức ảnh đã có thể cho bạn biết rằng nó sẽ tạo nên một chiếc đồng hồ sinh tồn tuyệt vời.

Đồng hồ Casio G-Shock Master of G Series GWG1000DC1A5

Thông số kỹ thuật thiết kế

Đồng hồ G-Shock Master of G Series là một thiết bị rất cồng kềnh và chắc chắn. Vỏ màu đen khổng lồ kết hợp với dây đeo ngụy trang mang lại cảm giác như một chiếc đồng hồ quân sự. Bản thân mặt số được tích hợp nhiều thành phần như mã thành phố, chỉ số, chữ số Ả Rập, kim phát quang, mặt số phụ và màn hình hiển thị giờ kỹ thuật số.

Chức năng và Tính năng

Đối với các tính năng và chức năng, mô hình này có lịch tự động và pin sạc năng lượng mặt trời. Nó nhận tín hiệu vô tuyến, giúp theo dõi thời gian chính xác hơn. Hơn nữa, nó có khả năng chống va đập và có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

9. Suunto Core All Black

Mô hình này là những gì thương hiệu Suunto coi nó như một chiếc đồng hồ ngoài trời thực sự. Thoạt nhìn, bạn ngay lập tức cảm nhận được sự hiện đại nhưng tối giản rất đặc trưng của Suunto. Đây là một ứng cử viên sáng giá cho một chiếc đồng hồ sinh tồn vì tính linh hoạt trong cấu trúc và chức năng của nó.

Đồng hồ Suunto Core All Black

Thông số kỹ thuật thiết kế

Suunto Core có thiết kế rất mạnh mẽ và đàn hồi. Vỏ của nó được làm bằng vật liệu tổng hợp, kết hợp với một dây đeo làm từ chất đàn hồi. Bảng màu đơn sắc của mô hình cụ thể này thực sự phù hợp với màn hình kỹ thuật số.

Chức năng và Tính năng

Về mặt kỹ thuật, mô hình này cung cấp các chức năng tương tự như các mô hình trước mà chúng ta đã thảo luận ở trên. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Nó cũng có thời lượng pin lên đến 12 tháng. Các tính năng khác bao gồm la bàn kỹ thuật số, khả năng chống nước lên đến 30 mét, máy đo độ cao và các chức năng liên quan đến thời tiết.

10. Garmin Instinct Solar – Phiên bản chiến thuật

Garmin là một thương hiệu khác thực sự chuyên tạo ra các sản phẩm có thể chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Họ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời sử dụng công nghệ cao và đồng hồ của họ là ví dụ hoàn hảo về điều đó. Garmin Instinct Solar tạo ra một chiếc đồng hồ sinh tồn tốt vì nó thực sự được thiết kế để chịu đựng mọi thứ.

Đồng hồ Garmin Instinct Solar - Phiên bản chiến thuật

Thông số kỹ thuật thiết kế

Đồng hồ thông minh đặc biệt này có thiết kế rất hiện đại và kiểu dáng đẹp, đặc biệt là với việc sử dụng màu đen toàn bộ. Vỏ của nó bằng vật liệu polyme được gia cố bằng sợi và dây đeo bằng silicon.

Chức năng và Tính năng

Thành thật mà nói, có rất nhiều tính năng và chức năng khác mà chiếc đồng hồ này cung cấp. Về chức năng, chiếc đồng hồ thông minh này đi trước thời đại. Một số tính năng của nó bao gồm: đồng hồ báo thức, bộ đếm thời gian, đồng hồ bấm giờ, nhịp tim dựa trên cổ tay, theo dõi lượng nước, GPS, la bàn, gia tốc kế, nhiệt kế và nhiều tính năng khác. Ngoài ra còn có các tính năng chiến thuật khác nhau, chẳng hạn như chế độ tàng hình, chế độ nhìn ban đêm và tọa độ lưới kép.

11. Luminox Bear Grylls Survival Land Series – 3782

Tôi nghĩ trong số tất cả những chiếc đồng hồ mà tôi đã đề cập trong bài viết này, đây là bộ sưu tập duy nhất thực sự sử dụng thuật ngữ tồn tại “Survival” trong tên của nó. Dành cho những ai chưa biết, Bear Grylls là một nhà thám hiểm nổi tiếng người Anh có chương trình riêng mang tên Man versus Wild. Anh ấy đã ký hợp tác lâu dài với Luminox, công ty rất có thương hiệu cho cả hai bên. Luminox Bear Grylls Survival Land Series – 3782 được cho là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những gì Bear Grylls cho là cần thiết như một nhà thám hiểm dày dạn kinh nghiệm. Chỉ cần đánh giá qua tên của nó, bạn đã có thể biết rằng thiết bị này vượt xa một chiếc đồng hồ sinh tồn thông thường.

Đồng hồ Luminox Bear Grylls Survival Land Series - 3782

Thông số kỹ thuật thiết kế

Về thiết kế, chiếc đồng hồ Luminox Bear Grylls này có một vẻ ngoài rất hiện đại và lập dị. Đây là loại đồng hồ khiến bạn muốn tham gia vào những cuộc phiêu lưu khác nhau chỉ để bạn có thể sử dụng nó. Nó có vỏ bằng carbon màu đen kết hợp với dây đeo màu đen. Mặt số bao gồm kim và chỉ số phát quang, chữ số Ả Rập và tính năng bấm giờ. Những nét chấm phá của màu cam mang lại cho nó sự tươi mới và phong cách.

Chức năng và Tính năng

Mô hình này chạy trên bộ chuyển động thạch anh và có đồng hồ bấm giờ chi tiết để tính toán tốc độ đi bộ. Hơn nữa, nó có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Đây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ sinh tồn tốt nhất trên thị trường.

12. Victorinox INOX Carbon

Nếu bạn là người coi trọng độ bền và độ tin cậy trên tất cả, thì đây là một chiếc đồng hồ sinh tồn tuyệt vời để xem xét. Victorinox được biết đến với việc sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao nhằm xử lý những hoàn cảnh khắc nghiệt. Như đã đề cập trước đó, thực sự không có định nghĩa chính xác cho đồng hồ sinh tồn là gì và đối với một số người, một chiếc đồng hồ bền bỉ có thể là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Đồng hồ Victorinox INOX Carbon

Thông số kỹ thuật thiết kế

Về mặt thiết kế, nó có một cái nhìn rất đơn giản nhưng tươi mới. Kết cấu và màu sắc mang lại cảm giác thực sự thú vị cho toàn bộ tác phẩm. Nó có vỏ bằng carbon 43mm kết hợp với dây đeo bằng vải dệt màu đen. Mặt số bao gồm số, kim và chỉ số LumiNova.

Chức năng và Tính năng

Đồng hồ sinh tồn này chạy trên bộ máy thạch anh và tự hào có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

13. Timex Expedition Camper

Một số người có thể bị sốc khi thấy Timex nằm trong số những thương hiệu cung cấp đồng hồ sinh tồn tốt. Tuy nhiên, Timex Expedition Camper là một lựa chọn tốt cho những ai không muốn chi hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la. Đây là một chiếc đồng hồ ngoài trời đáng tin cậy chắc chắn hoạt động đúng với tên gọi của nó.

Đồng hồ Timex Expedition Camper

Thông số kỹ thuật thiết kế

Đối với thiết kế, tác phẩm này có một cái nhìn rất đơn giản và thoải mái. Có vẻ như đây là loại đồng hồ có thể khiến bạn quên rằng mình đang đeo đồng hồ. Bên ngoài có vỏ bằng nhựa 38mm kết hợp với dây đeo bằng vải, cả hai đều có màu đen. Mặt số, cũng có màu đen, bao gồm các chữ số Ả Rập, kim phát quang và thành phần ngày ở vị trí 3 giờ.

Chức năng và Tính năng

Về mặt chi tiết kỹ thuật, Timex Expedition Camper có mặt số đồng hồ phát sáng màu Indigo và chạy trên bộ máy thạch anh. Cuối cùng, nó có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

14. Garmin Fenix 6s Pro and Sapphire Editions

Mặc dù mẫu đồng hồ này có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau, nhưng đồng hồ Garmin Fenix ​​6s Pro và Sapphire Editions là một lựa chọn thanh lịch cho tất cả những phụ nữ am hiểu công nghệ hiện có. Garmin được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ thực sự có công nghệ cao và chiếc đồng hồ thông minh này chắc chắn đáp ứng được nhu cầu đó.

Đồng hồ Garmin Fenix 6s Pro and Sapphire Editions

Thông số kỹ thuật thiết kế

Bên ngoài của chiếc đồng hồ Garmin Fenix ​​6s Pro mang đến một cái nhìn rất tinh tế, sang trọng và hiện đại cho nó. Sự kết hợp giữa vỏ polyme được gia cố bằng sợi bằng vàng hồng và dây đeo màu trắng mang lại vẻ sang trọng cho toàn bộ mẫu đồng hồ.

Chức năng và Tính năng

Vì nó là một chiếc đồng hồ thông minh, nó đi kèm với nhiều chức năng và tính năng khác nhau, chẳng hạn như theo dõi giấc ngủ, theo dõi hydrat hóa, các tính năng sẵn sàng lướt web, bộ đếm tốc độ nghe và hơn thế nữa. Tuy nhiên, điều khiến Garmin Fenix ​​6s Pro trở thành một chiếc đồng hồ sinh tồn tuyệt vời là chế độ thám hiểm, hệ thống định vị và các tính năng an toàn của nó. Cuối cùng, thời lượng pin của nó có thể từ sáu giờ đến 34 ngày và nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

15. Luminox Bear Grylls Survival Chronograph Master

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn giới thiệu một tác phẩm khác từ sự hợp tác của Luminox với Bear Grylls. Điều này làm cho một lựa chọn đồng hồ sinh tồn tuyệt vời cho những người thích đồng hồ analog thực sự thể hiện tay nghề thủ công chất lượng cao.

Đồng hồ Luminox Bear Grylls Survival Chronograph Master

Thông số kỹ thuật thiết kế

Thiết kế tổng thể mang lại cho chiếc đồng hồ những rung cảm rất chắc chắn và phiêu lưu. Một ứng cử viên tuyệt vời cho những ai muốn đồng hồ analog chất lượng đáng tin cậy, đa chức năng như đồng hồ kỹ thuật số. Nó đi kèm trong vỏ Carbonox kết hợp với dây đeo cao su, cả hai đều có màu xám đậm / đen. Mặt số có kim và chỉ số phát quang cộng với 3 mặt số phụ.

Chức năng và Tính năng

Chiếc đồng hồ này chạy bằng bộ máy RONDA 5030.D và có phụ kiện vòng la bàn. Cuối cùng, nó có khả năng chống nước lên đến 300 mét.

Tại sao nên mua một chiếc đồng hồ sinh tồn?

Thực sự có rất nhiều lý do giải thích tại sao đồng hồ sinh tồn lại tuyệt vời để sở hữu. Ngày nay, mọi người đã trở nên phụ thuộc vào công nghệ thông minh đến mức rất khó để nói rằng hầu hết chúng ta đang ở cấp độ nào khi nói đến các kỹ năng sinh tồn. Rất may, một chiếc đồng hồ chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành an toàn và đáng tin cậy trong những lúc khó khăn. Chúng ta không bao giờ thực sự biết khi nào một thảm họa sẽ ập đến hoặc khi nào một tình huống không thể tưởng tượng được sẽ xảy ra, vì vậy mua một thứ gì đó vừa tiện dụng trong thời điểm khắc nghiệt vừa hữu ích hàng ngày là một tài sản lớn. Tuy nhiên, ưu điểm của nó không chỉ giới hạn trong những tình huống thảm khốc, sở hữu một chiếc đồng hồ đa chức năng có thể mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng nó hàng ngày. Ngoài ra, vì có rất nhiều đồng hồ sinh tồn trên mạng, bạn thậm chí sẽ không phải mất thời gian nhiều cho việc tìm kiếm một chiếc hoàn toàn phù hợp với mình. Có một loạt các loại đồng hồ khác nhau về giá cả, thiết kế, thương hiệu và tính năng.

Kết luận

Cuối cùng, chúng ta có thể đồng ý rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể là một chiếc đồng hồ sinh tồn, miễn là bạn biết cách phát huy hết tiềm năng của nó. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ được đề cập trong bài viết này là những mẫu hoàn hảo về những chiếc đồng hồ cung cấp tính năng đa chức năng, độ bền và độ chính xác sẽ giúp việc tồn tại ngoài trời ít khó khăn hơn thực tế. Tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói rằng lựa chọn đầu tư vào một chiếc đồng hồ sinh tồn cũng là đầu tư vào bản thân bạn về lâu dài.

Lương Gia là cửa hàng bán và thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại Hà NộiTphcmĐà NẵngHải Phòng và nhiều hơn nữa, đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như RolexOmegaPatek Philippe và nhiều hơn nữa, do đó chúng tôi luôn muốn mang đến cho độc giả của mình những kiến thức về đồng hồ tổng quát nhất.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts