3 loại vật liệu quý được rèn từ các thương hiệu đồng hồ xa xỉ

Back to Posts
Rolex Yacht-Master 116622

3 loại vật liệu quý được rèn từ các thương hiệu đồng hồ xa xỉ

Khi nói đến việc chọn ra một chiếc đồng hồ, thường có một số ít các vật liệu để lựa chọn. Thép không gỉ cho độ bền, vàng cho sự quyến rũ, vàng hồng cho sự thanh lịch. Ngày nay, có thêm một số vật liệu mới lạ như titan hoặc carbon thậm chí đang trở thành xu hướng. Nhưng, điều đó không có nghĩa là không có sự đổi mới trong ngành sản xuất đồng hồ. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh các nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra những nét riêng biệt của họ.

Rolex với chất liệu Rolesium

Rolex Yacht-Master 116622

Rolesium là sự kết hợp giữa thép không gỉ 904L bền bỉ và 950 bạch kim cực kỳ quý giá, Rolesium là câu trả lời của Rolex cho sự thanh lịch. Hợp kim có màu sâu hơn của thép không gỉ trong khi vẫn duy trì được độ sáng của bạch kim mang lại cho nó một độ sâu tuyệt vời. Nổi tiếng nhất, Rolesium đã được sử dụng trên Rolex Yacht-Master 116622, với vật liệu này đã tăng thêm sự sang trọng cho đồng hồ.

Xem sản phẩm: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/rolex/

Hublot với chất liệu Magic Gold

hublot big bang unico ceramic magic gold

Như bạn đã biết, vàng rất đẹp nhưng mềm. Ở thang đo Vickers, vàng 18k có độ cứng chỉ 140, trong khi thép không gi có độ cứng trong khoảng 200-400. Vì lý do này, vàng không phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho đồng hồ thể thao, một số người thậm chí còn tránh sử dụng kim loại trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, Hublot, người có triết lý “hợp nhất:, đã quyệt định tự mình giải quyết vấn đề này. Họ dành hai năm để tạo ra vật liệu Magic Gold. Khi trộn 75% vàng nguyên chất cùng với gốm, và họ đã tạo ra một dạng vàng chất lượng hơn vàng 18k thông thường, đạt gần 1.000 trên thang đo Vickers. Bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ làm bằng vật liệu Magic Gold trong bộ sưu tập Big Bang của HUblot.

Omega với vật liệu Ceragold

se po ceragold

Ceragold là vật liệu được làm từ gốm sứ zirconium và vàng 18K, nó được dùng để làm vành Bezel cực kỳ mịn. Ví dụ điển hình nhất về Ceragold là trong những chiếc đồng hồ lặn của Omega như Planet Ocean 600M.

Xem sản phẩm: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/longines/

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts