3 lý do nên mua đồng hồ Rolex Datejust

Back to Posts
3 lý do nên mua đồng hồ Rolex Datejust

3 lý do nên mua đồng hồ Rolex Datejust

Những chiếc đồng hồ Rolex phổ biến, có những đối tương khách hàng riêng của nó. Một số có thể có một số lượng lớn những chiếc Rolex Daytona trong bộ sưu tập của họ, một số có thể có tất cả các màu của Rolex Submariner. Trong khi những người khác sẽ nói rằng họ yêu thích Rolex Datejust – Dù sao đi nữa, đó chính là những người đam mê đồng hồ thực thụ.

Rolex Datejust 116231

Rolex Datejust, mặc dù là một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá thấp nhất trong danh mục của thương hiệu, cả những người đeo đồng hồ thông thường và nhà sưu tập dày dặn kinh nghiệm đều đồng ý với ý kiến này. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ có giá trị.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay, hay một bổ sung mới xứng đáng cho bộ sưu tập của mình. Đồng Rolex Datejust chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt nhất, mà bạn nên đặc biệt quan tâm.

Vậy, Lý do tại sao?

1. Thay đổi lịch sử của ngành chế tạo đồng hồ

Chức năng phức tạp duy nhất của Rolex Datejust là ngày tự động thay đổi trên mặt số của nó. Khi Datejust được ra mắt vào năm 1945, đó là chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên có ngày thay đổi tự động vào nửa đêm. Đó là một cột mốc quan trọng trong ngành chế tạo đồng hồ.

Rolex Datejust 116234

Nó đã được ra mắt đúng vào thời điểm kỷ niệm 40 năm của Rolex, cùng với dây đồng hồ Jubilee đi kèm với nó, và ngay lập tức nó đã được người dùng yêu thích kể từ thời điểm đó.

Kiểu dáng của nó vẫn không thay đổi nhiều so với thiết kế ban đầu, nhưng nhiều tính năng mới chúng ta thấy trên đồng hồ Rolex ngày nay được thử nghiệm trên Datejust như: Dây đeo Jubilee, ống kính Cyclops, Rolesor (là sự kết hợp vàng và thép), và nhiều tính năng khác.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Rolex Datejust và Rolex Date là gì?

2. Hoàn hảo trên từng chi tiết

Với những người không thích sưu tập đồng hồ, và chỉ muốn có một hoặc vài chiếc để có thể đeo hàng ngày, Rolex là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu dáng đơn giản có thể kết hợp với nhiều phong cách, trong khi vương miện tích hợp công nghệ Twinlock (khóa kép) giúp đồng hồ có khả năng chống nước tới 100m, giúp bạn có thể bơi lội cùng với nó.

Rolex Datejust 126333 mặt vàng tia demi vàng 18k size 41mm

Tất nhiên, Rolex Datejust cũng được trang bị bộ máy lên dây cót tự động, được chứng nhuận COSC. Với Rolex Datejust, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ tuyệt vời, đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày.

3. Nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách của bạn

Mặc dù Rolex Datejust mang một phong cách cổ điển thuần túy, nó đã được sửa đổi với nhiều phiên bản nâng cấp để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Về cơ bản, có ba kích thước có sẵn trong bộ sưu tập Rolex Datejust:

  • Rolex Datejust 36mm nguyên bản: Có sẵn bằng chất liệu thép, vàng vàng, vàng trắng và Rolesor (thép kết hợp với vàng vàng, vàng trắng hoặc vàng Everose).
  • Rolex Datejust II: Đã ngừng sản xuất vào năm 2016, đây là mẫu đồng hồ Datejust lớn hơn, dày hơn và nam tính hơn. Nó vẫn có sẵn trên thị trường đồng hồ Rolex cũ, với các biến thể Rolesor (thép kết hợp vàng trắng, và thép kết hợp vàng vàng).
  • Rolex Datejust 41: Đây là phiên bản cập nhật cho Datejust II, nó đi kèm với vỏ mỏng hơn và trông giống như Datejust 36, nhưng kích thước lớn hơn. Có sẵn với những lựa chọn bằng vàng khối, Rolesor, và gần đây, một phiên bản bằng thép rất hấp dẫn đã được ra mắt và được bán với giá rẻ hơn.

Phụ nữ cũng có các lựa chọn với các mẫu Lady-Datejust hoặc Datejust 31mm và 33mm.

Rolex Lady-Datejust 178241 mặt trắng Everose Gold & Oystersteel

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ

Ngoài sự đa dạng về kích thước và vật liệu được sử dụng, Rolex Datejust cũng có sẵn với một loạt kiểu dáng: Màu sắc và kết cấu mặt số khác nhau; sự lựa chọn trên khung bezel trơn hoặc khía cạnh; cọc số giờ được khắc bằng chữ số La Mã, Ả Rập, dùi cui, và thậm chí là kim cương. Ngay cả việc lựa chọn dây đeo đồng hồ, cũng có thể tạo ra những phong cách khác nhau. Chọn dây đeo Jubilee cho một phong cách ăn mặc hoặc dây đeo Oyster cho một cái nhìn thể thao. Rõ ràng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn với Datejust.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về dây đồng hồ đeo tay Rolex Jubilee

Và bởi vì, có rất nhiều biến thể trong số những mẫu Rolex Datejust, bạn sẽ ít gặp phải các vấn đề về tính khả dụng – Rolex Datejust là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn, có thể đeo nó ở mọi lúc, mọi nơi.

Đọc thêm: Giá đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Datejust chính hãng | Lương Gia Watch

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts