Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ

Back to Posts
Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ

Rolex Datejust 31 được phân loại là đồng hồ nữ cỡ trung bình. Nó nằm trong danh mục bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust, là chiếc đồng hồ đeo tay có cửa sổ hiển thị ngày, hoàn thiện với ống kính phóng đại Cyclops. Kích thước vỏ 31mm lớn hơn đáng kể so với các mẫu 26mm và 28mm, thể hiện một bước tiến đột phá của thương hiệu Rolex.

Tuy nhiên, trong dòng Datejust 31, thực sự có nhiều loại đồng hồ khác nhau để lựa chọn, với người mua đồng hồ Rolex cần quyết định giữa vật liệu, màu mặt số, tùy chọn điểm đánh dấu cọc số, và vành bezel. Trong bài viết này, Thumuadonghohieu.com sẽ liệt kê các tùy chọn khác nhau có sẵn cho người mua, so sánh các lựa chọn dựa trên thiết kế, và giá bán của chúng.

Chọn mua đồng hồ Rolex Datejust 36

Rolex Datejust 31 Ref. 178240 viền trắng trơn bằng thép

Tất cả các mẫu Rolex Datejust 31 được làm bằng thép không gỉ 904L, với khung viền bezel trơn mượt mà, phù hợp với những người muốn có một chiếc đồng hồ mới, bởi giá bán của nó không quá cao. Một điều cần lưu ý là khung viền bezel trơn là lựa chọn duy nhất cho các mẫu đồng hồ Rolex được làm bằng thép đầy đủ, không có tùy chọn kim cương.

Rolex Datejust 31 Ref. 178240

Chiếc đồng hồ Datejust 31 được làm bằng thép này được thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn có thể sử dụng để đeo nó trong mọi dịp. Người mua đồng hồ Rolex có thể lựa chọn các chỉ số như, cọc số bằng chữ Ả Rập hoặc chữ số La Mã, trong khi tùy chọn mặt số bao gồm màu đen, trắng, bạc, xanh và hồng. Có lẽ quyết định lớn nhất là đưa ra lựa chọn dây đeo Jubilee hay Oyster.

Dây đeo Jubilee được Rolex thiết kế riêng cho bộ sưu tập đồng hồ Datejust, và được chế tác và hoàn thiện tinh xảo hơn so với dây đeo Oyster, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, một số người lại thích sự đơn giản của dây đeo Oyster, và điều này cũng khiến cho giá bán của nó phải chăng hơn.

Vì sao Rolex nữ bán chạy nhất nhưng lại bị đánh giá rất thấp?

Rolex Lady Datejust 31 Ref. 178274 vàng trắng và thép

Rolex Datejust 31 có vỏ làm bằng vàng trắng và thép không gỉ (Two-Tone) trông tương tự như các mẫu Datejust 31 được làm bằng thép, tuy nhiên điểm khác biệt chính là khung bezel của nó được khía mỏng để tạo ra sự khác biệt. Thay vì khung bezel trơn tru trên mô hình bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ Rolex Lady Datejust 31 Ref. 178274 đi kèm với khung viền khía, được làm bằng vàng trắng.

Rolex Lady Datejust 31 Ref. 178274

Bạn nên lưu ý rằng, chiếc đồng hồ này không giống như những kết hợp hai tông màu khác, bởi trên dây đeo của Rolex Lady Datejust 31 Ref. 178274 không có vàng trắng ở đó. Cũng như các mô hình thép, bạn có thể lựa chọn giữa dây đeo Jubilee hoặc Oyster, trong khi các trùy chọn mặt số bao gồm đen, trắng, bạc, trắng xà cừ, xanh, đồng, hồng và tím.

Ngoài các tùy chọn cọc số chữ Ả Rập, La Mã, bạn còn có thể lựa chọn với cọc số đánh dấu giờ bằng kim cương. Những mô hình này được kết hợp với dây đeo Jubilee, khiến nó có giá bán đắt nhất trong danh mục này, trong khi các mẫu cọc số tiêu chuẩn và dây đeo Oyster lại có giá bán phải chăng nhất.

Rolex Midsize Datejust 31 Ref. 278273 Yellow Gold Two-Tone “Rolesor”

Khi so sánh với các mẫu vàng trắng Two-tone, đồng hồ Datejust 31 hai màu vàng và thép có sức hấp dẫn sang trọng rõ ràng hơn nhiều, nhờ vào sự tương phản rõ ràng hơn giữa hai chất liệu. Điều này giúp làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến đối với phụ nữ, khi tìm kiếm thứ gì đó rõ ràng hơn với thị giác.

Rolex Midsize Datejust 31 Ref. 278273

Trong danh mục này, có một loạt các lựa chọn có sẵn. Ví dụ tất cả bezel đính kim cương, rãnh, và trơn, cũng như dây đeo Oyster hoặc Jubilee. Các tùy chọn màu mặt số bao gồm đen, trắng, bạc, trắng xà cừ, sâm banh và xanh lá cây, trong khi một số mặt số thậm chí có họa tiết hoa.

Những chiếc đồng hồ đắt nhất trong danh mục này là những chiếc đồng hồ cực kỳ nữ tính, sang trọng, với dây đeo Jubilee, mặt số đính kim cương, bezel đính kim cương, và mặt số trắng của ngọc trai. Ngược lại, những tùy chọn hợp lý nhất là bezel mịn, rãnh, dây đeo Oyster và điểm đánh dấu giờ tiêu chuẩn, tóm lại là không có khảm bất cứ viên kim cương nào.

Rolex Ladies Datejust 31 Ref. 278271 Rose Gold Two-Tone “Rolesor”

Đối với phụ nữ tìm kiếm một chiếc đồng hồ với cảm giác sang trọng rõ ràng, nhưng sự tương phản tinh tế hơn một chút giữa thép và vàng vàng, đồng hồ Datejust 31 hai tông màu vàng hồng và thép là một lựa chọn tuyệt vời. Xét về phạm vi lựa chọn có sẵn, chúng tuân theo những nguyên tắc cơ bản giống như với các mô hình vàng vàng và thép.

Rolex Ladies Datejust 31 Ref. 278271

Chẳng hạn, phụ nữa khi mua đồng hồ Rolex có thể lựa chọn giữa dây đeo Jubilee hoặc Oyster, cũng như khung bezel trơn, rãnh hoặc kim cương. Tuy nhiên, viền kim cương lại bị đánh giá thấp hơn một chút, nổi bật là niềng vàng hồng trơn và ít kim cương hơn. Màu mặt số bao gồm đen, trắng, bạc, trắng xà cừ, hồng, tím và socola.
.
Lựa chọn phù hợp nhất trong danh mục này có xu hướng kết hợp khung bezel trơn, mặt số màu hồng, dây đeo Oyster và cọc số tiêu chuẩn. Mặt khác, những mẫu đắt nhất là những mẫu kết hợp giữa kim cương tren bezel, cọc số và mặt số trắng của ngọc trai, cùng với dây đeo Jubilee.

Rolex Lady-Datejust 31 Ref. 278278 Yellow Gold

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Rolex Datejust 31 cỡ trung bình với cảm giác sang trọng và tinh tế hơn nữa, thì các mẫu vàng khối là lựa chọn phù hợp nhất. Các mẫu này thường đắt hơn các mẫu đã nói ở trên, vì chúng sử dụng toàn bộ bằng vàng.

Rolex Lady-Datejust 31 Ref. 278278

Người mua có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 Ref. 278278 với viền bezel trơn hoặc rãnh, trong khi có sẵn lựa chọn dây đeo Oyster hoặc President. Một loạt màu mặt số với các lựa chọn bao gồm sâm banh, xanh lá cây, trắng, trắng xà cừ và tùy chọn khảm kim cương. Điểm đánh dấu giờ kiểu chữ La Mã hoặc được làm từ kim cương.

Các mẫu đắt nhất được kết hợp với dây đeo President, vành bezel với mặt số khảm kim cương, trong khi mặt số màu xanh lá cây. Ngược lại, giá bán đồng hồ Datejust 31 phải chăng nhất là sự kết hợp dây đeo Oyster, vành bezel trơn và mặt số màu trắng, cùng với cọc số La Mã.

Rolex Lady-Datejust 31 Ref. 278275 Rose Gold

Cuối cùng, đồng hồ Datejust 31 vàng hồng (Rose Gold) tinh tế hơn một chút với các mẫu có sẵn. Vàng hồng mang đến cho những chiếc đồng hồ này tính thẩm mỹ nữ tính hơn, đặc biệt là khi kết hợp với dây đeo President.

Rolex Datejust 278275 Fluted Bezel President Bracelet Full Everose Gold

Tương tự với các mô hình bằng vàng đầy đủ (Yellow Gold), có một sự lựa chọn giữa khung viền trơn hoặc có rãnh, mặc dù người mua có thể lựa chọn cho mình khung bezel được trang trí bằng kim cương. Màu mặt số bao gồm sô cô la, trắng hoặc trắng xà cừ, cùng với cọc số khảm kim cương.

Những chiếc đồng hồ có giá bán phải chăng nhất trong danh mục này có dây đeo Oyster, màu mặt số màu trắng và bezel trơn, trong khi những chiếc đồng hồ đắt nhất là những mẫu xa hoa hơn, với mặt số được khảm kim cương và bezel trang trí kim cương.

Lời kết

Rolex Datejust là một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu của thương hiệu Rolex, và các tùy chọn kích thước 31mm là cực kỳ lý tưởng cho những người phụ nữ. Lựa chọn dựa trên chất liệu vỏ, với các tùy chọn bằng thép, hai tông màu và vàng đầy đủ. Bên cạnh đó còn có lựa chọn thông qua dây đeo, bezel, màu mặt số, điểm đánh dấu giờ. Giúp người phụ nữ thoải mái hơn rất nhiều, đôi khi ngân sách không phải là vấn đề quá quan trọng, miễn sao lựa chọn đó phù hợp với phong cách hàng ngày mà thôi.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts