3 mẫu đồng hồ Tudor giới thiệu tại triển lãm baselworld 2018

Back to Posts
Tudor Black Bay GMT

3 mẫu đồng hồ Tudor giới thiệu tại triển lãm baselworld 2018

Tại triển lãm đồng hồ Baselworld 2018, thương hiệu đồng hồ thụy sỹ Tudor đã giới thiệu đến giới hâm mộ đồng hồ 3 mẫu mới nhất, ngay lập tức những mẫu này đã rất được quan tâm và chú ý, trong bài viết này Cửa hàng đồng hồ Lương Gia xintomsm gọn lại cho Quý vị và các bạn dễ hình dung.

3 Mẫu đồng hồ mới của Tudor tại Baselworld 2018

Trong buổi tối ngày 20 tháng 3, Tudor đã để lại dấu ấn của mình tại Baselworld 2018 khi hé lộ gương mặt đại sứ thương hiệu mới nhất của mình, ca sĩ nhạc sĩ người Đài Loan – Jay Chou. Song hành cùng với Jay Chou là màn ra mắt của mẫu đồng hồ Tudor 1926.

Tudor 1926

Tudor_1926_phiên_bản_41mm_với_vỏ_thép_và_mặt_số_OpalineÝ tưởng đằng sau thiết kế mới này gợi nhớ lại cho chúng ta thời khắc lịch sử vào năm 1926, khi ngài Hans Wilsdorf tuyên bố sự ra đời của thương hiệu Tudor. Chính vì vậy mà Tudor 1926 mang trong mình thiết kế mặt đồng hồ với chi tiết trang trí hình tổ ong, một trong những hoạ tiết thường xuất hiện trong các mẫu đồng hồ thời xưa của thương hiệu.

Mẫu 1926 sẽ được sản xuất với các size 41, 39, 36 và 28mm để có thể phù hợp với nhiều kích thước cổ tay người đeo. Phiên bản 41mm và 36mm có 2 biến thể, màu thép trắng hoàn toàn hoặc mang 2 tông màu và đính kim cương. Các mẫu 39 và 28mm cũng có 2 phiên bản thép trắng và 2 tông màu, trong đó bản thép trắng của 39mm được trang trí với những chi tiết mang màu xanh trên mặt số. Tất cả các mẫu 1926 đều được trang bị các bộ máy automatic của ETA.

Tudor Black Bay

Sự bổ sung vào dòng sản phẩm Black Bay mới nhất trong năm nay là những mẫu Tudor thép mặt số màu xanh với các size 41, 36 và 32mm.

Tudor_Black_BayNgoài ra thì còn có một phiên bản đáng chú ý nữa của Black Bay với sự kết hợp của 2 chất liệu thép và vàng, Black Bay S&G. Mặt số màu vàng champagne là một điểm đặc trưng của những mẫu đồng hồ vintage, vì vậy mẫu Black Bay S&G này sẽ là một thiết kế không thể bỏ qua của Tudor giành cho những người chơi hoài cổ.

Tudor_Black_Bay_1Bên cạnh việc thay đổi màu sắc mặt số thì Tudor cũng đã cho ra mắt một phiên bản Black Bay nữa có tên là Fifty-Eight với size được hạ xuống 39mm. Điều chú ý ở mãu này không chỉ ở kích thước 39mm mà còn ở bộ máy MT5402 COSC với mức năng lượng dự trữ 70h, một bộ máy được hoàn toàn thiết kế và sản xuất bởi Tudor.

Tudor_Black_Bay_2Black Bay GMT

Điểm nhấn quan trọng của thương hiệu trong Baselworld năm nay chính là mẫu Black Bay GMT, một sản phẩm với chức năng hoàn toàn mới trong gia đình Tudor. Và điều đặc biệt là Black Bay GMT được ra mắt cùng ngày với mẫu “Pepsi” GMT Master II Oystersteel với dây Jubilee tới từ Rolex.

Để trả lời cho sự ngạc nhiên và những thắc mắc của giới mộ điệu, Tudor đã giải thích rằng cả Tudor và “người anh” Rolex đã thống nhất với nhau rằng nếu cả 2 thương hiệu cùng có một thiết kế sắp ra mắt thì không gì tuyệt vời hơn bằng cách công bố chúng cùng lúc với nhau.

Tudor_Black_Bay_GMTĐể công bằng mà nói thì chức năng GMT là sự tương đồng duy nhất giữa 2 mẫu Black Bay GMT và “Pepsi” GMT Master II. Black Bay GMT thừa hưởng những chi tiết đặc trưng từ thiết kế Heritage Black Bay như mặt số và kim giờ hình “snowflake” (thậm chí là cả kim GMT). Vòng bezel quay 2 chiều lấy cảm hứng màu sắc từ mẫu Blue Heritage Black Bay và Burgundy Heritage Black Bay.

Bên trong mẫu Black Bay GMT là một bộ máy in-house hoàn toàn mới của Tudor, MT5652. Thương hiệu đã sản xuất riêng bộ máy này với chức năng GMT tích hợp bên trong chứ không sử dụng một bộ máy có sẵn nào khác. Với mức giá khởi điểm chỉ CHF 3,400, rõ ràng Black Bay GMT đã giành được sự chú ý và yêu thích của giới mộ điệu trong hội chợ Baselworld 2018.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.