Breguet Reine de Naples Moon 8908BR Rose Gold tại Baselworld 2018

Back to Posts
Breguet_Reine_de_Naples_Moon_8908BR_Rose_Gold_2

Breguet Reine de Naples Moon 8908BR Rose Gold tại Baselworld 2018

Breguet Reine de Naples Moon 8908BR Rose Gold được giới thiệu tại triển lãm đồng hồ Baselworld 2018, với thiết kế ấn tượng khi được thiêm tính năng hiển thị phức tạp khi tích hợp lịch tuần trăng và bộ hiển thị kim xăng.

Thăm xưởng chế tác mặt số Guilloche của Breguet

Mẫu đồng hồ Breguet Reine de Naples 8908 được thiết kế dành riêng cho phái nữ, là một chiếc đồng hồ tự động, sở hữu bộ vỏ từ vàng hồng cùng kim cương, đi kèm mặt số khảm trai, bên trên được tích hợp thêm Lịch tuần trăng và bộ hiển thị năng lượng

Đầu năm nay, Breguet đã nhận định rằng đồng hồ nữ chiếm 40% doanh thu của hãng, đồng thời mẫu đồng hồ nằm trong danh mục best-seller của hãng năm 2017 là Reine de Naples ref 8918. Quả trứng vàng Reine de Naples đích thực là một mẫu đồng hồ có trong hình dạng một quả trứng, được điểm xuyết với vô vàn đá quý xung quanh được Breguet giới thiệu lần đầu vào năm 2002.

Tích hợp lịch tuần trăng và bộ hiển thị năng lương

Tái xuất trong năm nay, phiên bản mới nhất của dòng Reine de Naples mang mã hiệu ref. 8908. Mẫu đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho phái nữ, là một chiếc đồng hồ tự động, sở hữu bộ vỏ từ vàng hồng cùng kim cương, đi kèm mặt số khảm trai, bên trên được tích hợp thêm Lịch tuần trăng và bộ hiển thị năng lượng.

Breguet_Reine_de_Naples_Moon_8908BR_Rose_GoldTừ thuở ban đầu, người sáng lập thương hiệu Abraham-Louis Breguet đã luôn đeo đuổi cung cách lễ nghi của giới quý tộc và hoàng gia Pháp, đồng thời những khách hàng của ông trải dài từ Nữ hoàng Marie Antoinette, Hoàng hậu Josephine, em gái đức vua Napoleon Bonaparte – Carolone Murat và cả Nữ hoàng xứ Naples.

Nổi tiếng là nhà sản xuất đồng hồ dẫn đầu trong giới chế tác với vô số mẫu đồng hồ phức tạp mọi thời đại, những khách hàng của Breguet luôn mong muốn sở hữu những cỗ máy thời thượng bậc nhất, và Caroline Mura cũng không phải là ngoại lệ.

Breguet_Reine_de_Naples_Moon_8908BR_Rose_Gold_1Được biết, mẫu đồng hồ 1812 có dáng chữ nhật, đi kèm dây đeo xinh xắn được Breguet thiết kế cho Nữ hoàng xứ Naples. Để rồi, lấy nguồn cảm hứng từ những ghi chép lại trong bảo tàng Breguet tại Vendôme, thương hiệu đã giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập Reine de Naples trong năm 2002, với kiểu dáng đặc biệt: hình quả trứng.

Thiết kế đặc biệt

Mẫu đồng hồ của Caroline Murat vốn là một cỗ máy thời gian phức tạp, được tích hợp khá nhiều chức năng: cơ chế điểm chuông, bộ hiển thị nhanh/chậm, một thang đo nhiệt độ cùng với mặt số guilloche được chế tác thủ công. Mẫu đồng hồ Reine de Naples ref. 8908 còn đặc biệt hơn, với góp mặt của Lịch tuần trăng, bộ hiển thị thời gian cùng một mặt số bạc guilloche,… tất cả đều mang dấu ấn Breguet.

Breguet_Reine_de_Naples_Moon_8908BR_Rose_Gold_2Reine de Naples 8908 sở hữu bộ vỏ khung vàng dạng quả trứng có kích thước 36,5mm x 28,54mm (nếu xét trong cả bộ sưu tập thì ref. 8908 có kích thương trung bình). Vành bezel vẫn được chia rãnh quen thuộc như nhiều cỗ máy Breguet khác. Không dừng ở đó, bên trên vành bezel là 128 viên kim cương tròn, đem đến cái nhìn trang nhã lấp lánh. Giống như những mẫu đồng hồ khác trong cả bộ sưu tập, bên trên núm chỉnh giờ của Reine de Naples 8908 là một viên đá hồng ngọc bên trên cùng với bộ phận nối với dây đeo dáng tròn đặt tại góc 6 giờ.

Khi đặt chiếc đồng hồ ref. 8908 tại khu vực có ánh sáng khác nhau, mặt số khảm trai Tahitian có thể chuyển sắc từ màu vàng Champagne sang màu nâu ấm áp. Đặt tại góc 12 giờ là bộ hiển thị Lịch tuần trăng cùng kim xanh lướt nhẹ để báo hiệu thời lượng cót còn lại.

Toàn bộ kim giờ và phút màu xanh đều hiện lên với phong cách rất Breguet, rất cổ điển. Tất cả hòa mình vào mặt số phụ được hoàn thiện bởi những đường vân guilloche tinh tế vốn được thực hiện trên tấm khung vàng và mạ bạc bên trên.

Tưởng chừng là dòng chữ nguệch ngoạc, không có ý nghĩa gì, nhưng thực tế, tại góc từ 11 giờ đến 1 giờ trên mặt số phụ chính là dấu ấn riêng của thương hiệu Breguet đặt trên mỗi một cỗ máy thời gian của hãng. Kỹ hiệu này bắt đầu được sử dụng từ năm 1795, với mục đích đánh lừa mắt thường, nhưng thực tế lại chính là điểm đem đến giá trị cho mỗi chiếc đồng hồ.

Breguet_Reine_de_Naples_Moon_8908BR_Rose_Gold_3Bộ máy in-house caliber 537

Bên trong của cỗ máy Breguet Reine de Naples ref. 8908 là bộ máy tự động được sản xuất in-house caliber 537. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 45 giờ đồng hồ, đi kèm tần số 3,5 Hz. Lớp kính sapphire cao cấp trang bị phía nắp lưng là một cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chiêm ngưỡng bộ máy tròn với sự có mặt của bánh xe Breguet, dây tóc bằng silicon. Trên mỗi bộ máy của dòng đồng hồ Reine de Naples đều được đánh số cùng chữ kỹ quen thuộc.

Đi cùng dây deo da và khóa gập nạm kim cương, mẫu đồng hồ Breguet Reine de Naples ref. 8908 có mức giá 35.200 Euro hoặc có mức giá 60.600 Euro dây đeo vàng hồng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.