Đánh giá Rolex Batman – GMT-Master II 116710 BLNR

Back to Posts
Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_8

Đánh giá Rolex Batman – GMT-Master II 116710 BLNR

Hôm nay Cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay Lương Gia sẽ đánh giá chiếc Rolex GMT-Master II 116710BLNR, hay còn được biết đến với cái tên Batman.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNRĐã có nhiều yêu cầu cửa hàng đồng hồ Lương Gia nói về chiếc đồng hồ này, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ nói về chiếc đồng hồ này, để quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_1Phải mất một thời gian Đồng hồ Lương Gia mới có thể thực hiện được, vì tìm một chiếc như vậy là không hề dễ, Cứ mỗi chiếc GMT-Master II 116710 BLNR chúng tôi nhập về lại được bán ngay lập tức.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_2Rất nhiều người đã gọi điện cho chúng tôi và hỏi mua Batman, nói chung đây là một mẫu đồng hồ được nhiều người tìm kiếm.

Điểm nổi bật Rolex Batman – GMT-Master II 116710 BLNR

Mẫu GMT-Master II 116710 BLNR không khác gì so với những chiếc GMT với vành Bezel Ceramic, chỉ khác biệt ở một chỗ: Vành Bezel có hai màu, xanh – đen, nhờ công nghệ mới của Rolex, và kim GMT có màu xanh dương.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_3Điều khiến GMT-Master II 116710 BLNR trở nên đặc biệt, chính là những chiếc đồng hồ này rất khó tìm, còn riêng đối với Cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia, điều này chỉ làm cho chúng ấn tượng hơn một chút so với mẫu GMT thông thường.

Đây là một chiếc Batman, Trước đây tôi có một chiếc, và tôi đeo chiếc đồng hồ này khá thường xuyên, trong vài năm trở lại đây, tôi thường đeo đồng hồ vỏ vàng, thay vì đeo đồng hồ thép, và vì lý do nào đó tôi bị ấn tượng bởi chiếc đồng hồ này.

Mặc dù có mức giá dưới 10 ngàn đô, nhưng chiếc đồng hồ này có gì đó rất đặc biệt, nhưng cũng có một điều khiến mọi người không thích ở chiếc đồng hồ này. Mọi người không thích chi thêm tiền chỉ để sở hữu vành Bezel xanh – đen thay vì vành đen cơ bản, nhưng có những người sẵn sàng chi thêm mà còn không tìm được.

Hiện tại đang có một cơn sốt GMT-Master II 116710 BLNR, tôi tưởng rằng nó sẽ lắng xuống sớm thôi, nhưng tôi đã nhầm, ngay từ khi Batman được giới thiệu, tôi đã thích nó rồi. Chiếc đồng hồ này lên tay rất đẹp, và tạo được sự chú ý, có rất nhiều đơn đặt hàng, và tất nhiên cung không thể đủ cầu, và chính điều này cũng làm tăng mức giá của Batman.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_4Một chiếc GMT đen đã qua sử dụng chỉ có giá khoảng 6.700 đô la, còn với một chiếc Batman đã qua sử dụng, bạn phải chi khoảng 8.200 đô la, bởi cung luôn không đủ phục vụ nhu cầu.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_5Có người bảo rằng: “Tôi có thể mua một chiếc GMT-Master II 116710 BLNR mới ở hãng với giá 9.400 đô la” Nhưng vấn đề là bạn sẽ bị đặt vào danh sách chờ. Hay chỉ có một chiếc duy nhất, và có người đã đặt mua rồi, còn nếu bạn có thể mua ngay tại cửa hàng bán đồng hồ chính hãng, đừng chần chừ gì cả, vì Batman giữ giá cực kỳ tốt.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_6Cá nhân tôi rất thích chiếc đồng hồ này, đây là chiếc tôi thích nhất trong vòng 3 năm trở lại đây, bạn có thể đeo với Vest, đeo với quần Short, đeo hàng ngày, đeo đi biển… Nó phù hợp với mọi hoàn cảnh, không quá nổi bật, nhưng vẫn rất đặc biệt, nhưng nó ấn tượng hơn phiên bản đen thông thường.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_7Tôi không có ý chê bản đen nhé, tôi thích mọi mẫu đồng hồ của Rolex, bản GMT-Master II 116710 BLNR rất đặc biệt, và khi bạn thực sự muốn mua mới thấy sự khó khăn ra sao.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_8Rolex GMT-Master II 116710 BLNR giống với phiên bản mặt đen, như tôi đã nói, cả hai đều có vỏ thép, đường kính 40mm, vành Bezel Ceramic.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_9Có một điểm khác biệt khác là bản thường có dòng chữ GMT-Master II màu xanh lá, còn Batman có dòng chữ đó màu trắng, sự khác biệt không chỉ ở kim và Bezel.

Rolex_Batman_GMT_Master_II_116710_BLNR_10Nhiều người bảo tôi rằng: “Ông chỉ cần tráo vành Bezel, xong sơn kim xanh là được”, được thôi, nếu bạn thích làm điều đấy, còn tôi không để tâm đến điều đó. Và Rolex đã tính hết rồi, chữ GMT trên mặt số GMT-Master II 116710 BLNR không có màu xanh lá mà là màu trắng, vì thế việc đổi trắng thay đen cũng rất khó, và không mấy ai làm đâu.

Nói chung là hai chiếc đồng hồ giống nhau, khác chút về màu sắc nhưng lại có giá trị khác biệt lớn, Batman là một chiếc đồng hồ đặc biệt, và theo tôi chiếc đồng hồ này có thể có giá như Daytona thép.

Có rất nhiều nhà sưu tập đồng hồ với kho tàng đồ sộ vẫn đeo GMT-Master II 116710 BLNR hàng ngày, Batman đã trở thành chiếc đồng hồ hàng ngày, phổ biến nhất trong giới sưu tập.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts