4 bộ dụng cụ vệ sinh làm sạch đồng hồ tốt nhất

Back to Posts
4 bộ dụng cụ vệ sinh làm sạch đồng hồ tốt nhất

4 bộ dụng cụ vệ sinh làm sạch đồng hồ tốt nhất

Giữ cho đồng hồ của bạn sạch sẽ quan trọng hơn nhiều người nghĩ. Điều này bao gồm cả vỏ của đồng hồ, nhưng quan trọng nhất vẫn là dây đeo bằng kim loại.

Chúng tôi thường xuyên thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, và có một điều ở đây là đa số chủ sở hữu của nó chưa bao giờ hoặc rất hiếm khi vệ sinh làm sạch đồng hồ của họ. Và tất nhiên rồi chúng khá bẩn. Một chiếc đồng hồ tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn và mồ hôi khi trên cổ tay. Chủ yếu là dầu mỡ, da chết, tóc và bụi, được tích tụ trên đồng hồ, và khi mỡ bị kẹt, nó càng tích tụ nhiều bụi bẩn hơn. Chủ yếu là trên các khu vực không dễ tiếp cận, chẳng hạn như bên trong của clasp.

Ngoài thực tế là bạn sẽ thấy khó chịu với một chiếc đồng hồ bẩn, có nhiều lý do tại sao bạn nên làm sạch nó thường xuyên.

Thứ nhất, một chiếc đồng hồ bẩn là một chiếc đồng hồ mất vệ sinh. Giống như bạn sẽ không mặc với một chiếc áo bẩn, vậy nên bạn không để chiếc đồng hồ của mình bị bẩn. Hơn nữa, khi một chiếc đồng hồ bị bẩn, nó mất đi độ sáng bóng ban đầu và làm cho nó nhanh mất giá trị.

Nhưng quan trọng nhất, một chiếc đồng hồ bẩn có thể có tác động tiêu cực lâu dài đối với đồng hồ. Ngoài thực tế là bụi bẩn tích tụ có thể tăng tốc độ xỉn màu và dẫn đến rỉ sét, nó cũng có thể tàn phá các chức năng – chủ yếu là dây đeo và khung bezel xoay (nếu đồng hồ của bạn có như vậy). Khi bụi bẩn bám trên dây đồng hồ, nó bị kẹt giữa các liên kết, bên trong lò xo, ốc vít và các bộ phận chuyển động khác. Các bụi bẩn sau đó hoạt động như giấy nhám, làm tăng ma sát và khiến cho dây đeo bị rão. Trong trường hợp khung bezel xoay, khi bụi bẩn xâm nhập vào nó, nó cũng làm tăng ma sát và gây ra sự mài mòn sớm cho các bộ phận bên trong.

Như đã nói, điều cuối cùng bạn muốn sử dụng một chiếc đồng hồ bẩn. Và do đó, bạn phải làm sạch nó thường xuyên.

Cách vệ sinh đồng hồ

Có nhiều cách để làm sạch đồng hồ của bạn, được trình bày chi tiết trong bài viết này. Một trong những cách dễ nhất để chăm sóc nó là rửa thường xuyên để tránh tích tụ bụi bẩn. Nhưng thực tế đó là một cách tuyệt vời để chăm sóc nó, cách này có thể không xử lý hết bủi bẩn tích tụ triệt để.

Do đó, rất nhiều chủ sở hữu đồng hồ lựa chọn một bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ để làm sạch và chăm sóc đồng hồ của họ. Có một số bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ để lựa chọn, nhưng nhìn chung, chúng chỉ cung cấp các phụ kiện bạn cần để giữ cho nó được làm sạch hoàn toàn. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ tốt nhất để giúp bạn chăm sóc đồng hồ, giữ cho nó luôn mới, ngăn ngừa tình trạng mòn sớm và giữ cho nó luôn sáng bóng.

Nếu bạn không có thời gian, nên mang đồng hồ của mình đến các cửa hàng chăm sóc đồng hồ Uy tín, để vệ sinh và làm sạch chúng.

Bộ dụng cụ vệ sinh đồng hồ tốt nhất

Bộ chăm sóc đồng hồ Blitz 20680 Care Kit

Bộ dụng cụ chăm sóc đồng hồ này của Blitz bao gồm Vải đánh bóng, Vải Silicone xử lý da chết, Blitz Bọtz (xịt làm sạch), Vải Microfiber (vải sợi nhỏ). Các miếng vải nhẹ và không chứa hóa chất hoặc chất ăn mòn. Nó được sản xuất tại Mỹ.

Bộ chăm sóc đồng hồ Blitz 20680 Care Kit

Đây là bộ dụng cụ vệ sinh đồng hồ cho phép bạn dễ dàng vệ sinh đồng hồ. Đơn giản chỉ cần xịt một ít thuốc xịt và lau sạch. Điều này là tuyệt vời để ngăn chặn bụi bẩn và làm sạch bụi bẩn tích tụ trên đồng hồ.

Bộ dụng cụ làm sạch Complete Jewelry Cleaning Kit

Đây là bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ và trang sức, nên nó là một phần của mọi phụ kiện mà người sưu tập đồng hồ sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm mọi thứ bạn có thể cần để giúp cho đồng hồ của bạn luôn mới và sạch sẽ. Nó bao gồm một Giải pháp làm sạch đồ trang sức nhẹ nhàng và Vải đánh bóng cỡ vừa và có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu bao gồm vàng, palladium, bạch kim, bạc sterling, thép không gỉ, titan, kim cương và hơn thế nữa.

Bộ dụng cụ làm sạch Complete Jewelry Cleaning Kit

Dung dịch làm sạch không chứa chất phụ gia độc hại và không chứa amoniac hoặc hóa chất tẩy rửa mạnh. Nó được phát triển để làm sạch mà không làm hại hoặc làm mờ đồng hồ bằng hóa chất mài mòn.

Trong bộ làm sạch trang sức cũng bao gồm một bàn chải, cho phép bạn tiếp cận vào các vị trí khó làm sạch mà bụi bẩn thường xuyên có thể tích tụ.

Bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ Cleaning Kit BW0502274

Bộ dụng cụ vệ sinh đồng hồ này rất tuyệt vời để sử dụng, nó giúp cho đồng hồ của bạn sạch sẽ. Nó bao gồm vải flannel cotton có chứa chất tẩy rửa đặc biệt bảo quản và làm sạch dây đồng hồ của bạn bằng bất kỳ vật liệu nào. Thực tế là những miếng vải này đã được xử lý bằng dung dịch vệ sinh, giúp dễ dàng mang theo bên mình để làm sạch đồng hồ của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi.

Bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ Cleaning Kit BW0502274

Bộ làm sạch đồng hồ này cũng bao gồm một miếng vải sợi nhỏ đặc biệt để làm sạch mặt kính, thường cũng tích tụ bụi bẩn và chủ yếu là chất nhờn. Các miếng vải mềm được làm để không làm trầy xước hoặc làm hỏng tinh thể.

Cuối cùng, nó cũng bao gồm một bình xịt tạo bọt có dung tích 50ml để làm sạch đồng hồ của bạn.

Dung dịch làm sạch đồ trang sức Gentle Jewelry Cleaner Solution

Bộ dụng cụ làm sạch đồng hồ này bao gồm dung dịch làm sạch và bàn chải. Các giải pháp làm sạch được phát triển đặc biệt cho đồ trang sức và đồng hồ. Nó có thể được sử dụng một cách an toàn để làm sạch vàng, palladium, bạch kim, bạc sterling, thép không gỉ, titan, kim cương, v.v.

Dung dịch làm sạch đồ trang sức Gentle Jewelry Cleaner Solution

Dung dịch này không có chất phụ gia độc hại và không chứa amoniac hoặc chất tẩy rửa mạnh. dung dịch làm sạch này rất tuyệt vời để loại bỏ chất béo và bụi bẩn. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách nhúng bàn chải mềm vào nó và chải đồng hồ của bạn, hoặc áp dụng một số giải pháp cho một miếng vải sợi nhỏ và loại bỏ bụi bẩn khỏi đồng hồ.

Một chiếc bàn chải mềm mại, cho phép bạn tiếp cận những nơi kín đáo nhất khi vệ sinh làm sạch đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts