4 Mẫu đồng hồ rolex vàng nguyên khối đáng sở hữu nhất

Back to Posts
Đông hồ Rolex Submariner Ref. 116618

4 Mẫu đồng hồ rolex vàng nguyên khối đáng sở hữu nhất

Hầu hết đồng hồ Rolex được sản xuất để phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dùng, đồng hồ bằng thép không gỉ phục vụ mục đích thực tế, nhiều mẫu trong số này đã phát triển để trở thành dòng đồng hồ thể thao sang trọng với các nguyên liệu và màu sắc khác nhau.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 116618

Đồng hồ vàng nguyên khối trong dòng đồng hồ thể thao của Rolex là những chiếc đồng hồ siêu cao cấp, và là một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích bởi những người có tiền.

Đồng hồ rolex vàng nguyên khối Submariner Date 116618

Đây có phải là một chiếc đồng hồ lặn? Có phải là một chiếc đồng hồ thể thao? Có phải là một chiếc đồng hồ Rolex vàng nguyên khối? Rolex Submariner Date 116618 chính là chiếc đồng hồ mà bạn đang thắc mắc và hơn thế nữa. Phiên bản mới nhất làm mẫu đồng hồ vàng đúc 18k của Rolex, chắc chắn đủ điều kiện để nó trở thành một chiếc đồng hồ lặn, với khả năng chống nước tới 300 mét, vành bezel xoay một chiều, dạ quang được trang bị rất nhiều giúp người dùng dễ đọc khi ở dưới nước, dây đeo có thể mở rộng để phù hợp với một bộ đồ lặn. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ vàng hồng quý giá của Rolex có thể sẽ khiến người đeo suy nghĩ một chút về việc có thể mang nó cho mục đích lặn hay không.

Đọc thêm: https://thumuadonghohieu.com/6-lua-chon-dong-ho-rolex-submariner-dua-vao-chat-lieu/

Đông hồ Rolex Submariner Ref. 116618

Được thiết kế với vỏ Oyster có đường kính 40mm, Rolex Submariner Date ref. 116618 được trang bị vành bezel gốm Cerachrom rất phù hợp cho việc lặn, nhờ khả năng chống trầy xước và phai màu. Với việc cho ra 2 mẫu đồng hồ Rolex vàng khối Submariner 116618LN có mặt số màu đen bezel đen và Submariner 116618LB mặt số màu xanh lam và bezel xanh lam, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn.

Đồng hồ rolex vàng nguyên khối GMT-Master II 116718

Vào năm 2005, Rolex đã cho ra mắt mẫu đồng hồ vàng khối GMT-Master II 116718 với những cải tiến hiện đại và quan trọng đó là giới thiệu vật liệu gốm Cerachrom trên vành bezel của nó. Trước năm 2005 trở về trước khung bezel trang bị trên dòng đồng hồ thể thao của Rolex được làm từ nhôm. Kể từ khi gốm Cerachrom ra đời, chúng đã thay thế hầu hết cho sản phẩm của mình và chiếc đồng hồ bằng vàng GMT-Master II ref. 116718 là mẫu đầu tiên để bắt đầu.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 116718

Cùng với vòng bezel Cerachrom cực kỳ hiện đại, mẫu GMT-Master II ref. 116718 đã mở đường cho các mẫu đồng hồ phi công của Rolex được thiết kế lại hoàn toàn có vỏ siêu cứng với đường kính tiêu chuẩn 40mm. Mặt số kiểu maxi lớn hơn và bộ máy tự động Calibre 3186 được nâng cấp. Đồng hồ vàng 18k GMT-Master II 116718 đầu tiên đã được giới thiệu như một mô hình kỷ niệm 50 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên của bộ sưu tập GMT-Master II có mặt số màu xanh lá cây. Tuy nhiên Rolex đã sản xuất thêm chiếc đồng hồ vàng đúc GMT-Master II 116718 với mặt số màu đen như một tùy chọn khác chỉ sau đó một năm.

Đồng hồ rolex vàng nguyên khối Daytona 116528

Với hình dáng quen thuộc bao gồm kích thước vỏ Oyster 40mm, núm vặn và nút bấm giờ 2 bên vít xuống, cùng với vành bezel tachymeter và dây đeo Oyster liên kết ba mảnh. Đã khiến cho Daytona là mọt trong những chiếc đồng hồ vàng bấm giờ sang trọng và nổi tiếng nhất trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Bên cạnh đó Rolex cũng sản xuất loại đồng hồ bấm giờ cửa họ theo nhiều loại vật liệu khác nhau như thép, vàng hồng nguyên khối và bạch kim, Demi vàng (Rolesor).

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116528

Trên mẫu đồng hồ vàng đúc nguyên khối Rolex Daytona Ref. 116528 bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau như mặt số, từ mặt số đen, trắng xà cừ, thiên thạch và màu sâm banh. Đồng hồ Rolex vàng Daytona 116528 là một chiếc đồng hồ xa xỉ rất đáng để sở hữu với những người theo phong cách thể thao.

Xem thêm: https://thumuadonghohieu.com/7-lua-chon-dong-ho-rolex-daytona-dua-tren-chat-lieu/

Đồng hồ rolex vàng nguyên khối Yacht-Master 16628

Ngay từ đầu, Yacht-Master luôn được xem là chiếc đồng hồ thể thao cực kỳ xa hoa của Rolex. Bộ sưu tập này được Rolex giới thiệu vào năm 1992. Với chiếc đồng hồ Rolex vàng nguyên khối Yacht-Master 16628, đã được yêu mến ngày lập tức vào thời điểm đó.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master Ref. 16628

Phong cách thể thao với vỏ đồng hồ vàng đúc 18k có kích thước 40mm, vành bezel vàng với các ký hiệu dập nổi, trang bị dây đeo Oyster vàng khối. Yacht-Master Ref. 16628 đã phô trương sự sang trọng của nó một cách tự nhiên, trong khi vẫn duy trì được sự hấp dẫn với phong cách thể thao. Yacht-Master Ref. 16628 đã ngừng sản xuất vào năm 2011, nhưng nó vẫn là chiếc đồng hồ thể thao vàng khối được thèm muốn nhất trên thị trường, nhờ thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo của nó.

Kết luận

Phong cách mạnh mẽ, cá tính, sang trọng và quý giá, những chiếc đồng hồ vàng của Rolex làm ra đều rất đáng chú ý và đón nhận vô điều kiện. Bạn có thích đồng hồ Rolex vàng nguyên khối? Mẫu đồng hồ bạn yêu thích ở đây? Hãy xem và chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất trong 4 mẫu mà cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia đã giới thiệu ở trên.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts