7 lựa chọn đồng hồ Rolex Daytona dựa trên chất liệu

7 lựa chọn đồng hồ Rolex Daytona dựa trên chất liệu

Kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 1963, bộ sưu tập Rolex Daytona đã đạt được vị thế huyền thoại trong lĩnh vực đồng hồ xa xỉ. Nó được đặt theo tên của đường đua tốc độ quốc tế Daytona ở Floria và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tay đua mô tô chuyên nghiệp. Đồng hồ Rolex Daytona được công nhận là phụ kiện thời trang mang tính biểu tượng, nhờ diễn viên Paul Newman, ông đã đeo chiếc đồng hồ của mình hàng ngày từ giữa năm 1972.Với nhu cầu tìm kiếm cao và số lượng sản xuất hạn chế, người mua Daytona có danh sách chờ dài, điều này giúp tăng thêm mức độ bí ẩn của nó. Khiến nó rất phổ biến trên thị trường, bởi họ có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex khác nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm: https://thumuadonghohieu.com/rolex-daytona-116503-voi-daytona-116523/

Chức năng mặt số phụ và vòng bezel của Rolex Daytona

Đồng hồ Rolex Daytona được trang bị bộ máy chronograph lên dây tự động, cung cấp khả năng hiển thị thời gian và đo thời gian đã trôi qua, đồng thời nó hoạt động như một chiếc đồng hồ bấm giờ và đồng hồ truyền thống. Rolex Daytona Cosmograph có 3 mặt số phụ ở các vị trí 3, 6, 9 giờ. Tại vị trí 6 giờ là mặt số phụ hiển thị giây, vị trí 3 giờ hiển thị tối đa 30 phút, và vị trí 9 giờ hiển thị tối đa 12 giờ. Bộ máy này được chứng nhận COSC đảm bảo độ chính xác của nó.

Chức năng mặt số phụ và vòng bezel của Rolex Daytona

Rolex Dayonta Cosmograph Chronograph có 3 mặt số phụ ở các vị trí 3, 6, 9 giờ

Daytona cũng rất nổi tiếng vì có thang đo tốc độ trên khung bezel, nó được sử dụng để đo tốc độ dựa trên thời gian di chuyển hoặc đo khoảng cách dựa trên tốc độ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là kể từ khi mở rộng bộ sưu tập này, không phải các mẫu đồng hồ Daytona nào cũng có thang đo tốc độ được gắn trên vành bezel.

Hiện nay, đồng hồ Rolex Daytona được chia thành 7 loại, dựa trên chất liệu của chúng, Thumuadonghohieu.com sẽ liệt kê chi tiết cho bạn đọc ngay dưới đây.

Rolex Daytona thép (Rolex Daytona Stainless Steel)

Về mặt lý thuyết, đồng hồ được làm từ vật liệu thép không gỉ là có giá bán rẻ nhất, lý tưởng nhất cho người mới chơi đồng hồ. Tuy nhiên, với Rolex Daytona được làm bằng thép không được sản xuất nhiều, bên cạnh đó chúng lại được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường, chính vì vậy giá đồng hồ Rolex Daytona Stainless Steel có giá khoảng 20.000 đô la.

Đồng hồ Rolex Daytona Stainless Steel

Đồng hồ Rolex Daytona được làm bằng chất liệu thép 904L

Những mẫu đồng hồ Rolex Daytona làm bằng thép rất khó tìm, và thường có danh sách chờ mua dài. Mặc dù bạn có thể mua chúng nhanh hơn tại các cửa hàng bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, và mẫu Daytona làm bằng thép có vành gốm mới dễ tìm hơn, ngay cả tại các đại lý được ủy quyền bởi Rolex.

Vành bezel được làm bằng gốm ít có các vết trầy xước hơn vành thép, bạn có thể chọn loại khung bezel nào với tùy chọn mặt số màu đen hoặc màu trắng. Mặt số màu trắng mang cho bạn ở mức độ dễ đọc, thế nhưng màu đen lại mang đến cho bạn sự hấp dẫn khi đeo.

Rolex Daytona vàng trắng (Rolex Daytona White Gold)

Nhìn trực quan, Rolex Daytona được làm bằng vàng trắng không khác nhau nhiều so với các mẫu được làm bằng thép, nhưng vì chất lượng của vật liệu, chúng đại diện cho một sự thay đổi có giá bán cao hơn. Vì lý do này, chúng nhận được nhiều sự quan tâm hơn với những người thích thẩm mỹ.

Đồng hồ Rolex Daytona White Gold

Đồng hồ Rolex Daytona được làm bằng chất liệu vàng trắng

Bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ này với khung gốm bezel màu đen, hoặc khung bezel được làm bằng vàng trắng. Mặt khác, người mua có thể chọn một chiếc dây đeo bằng vàng trắng hay dây đeo cao su Oysterflex màu đen, cho phù hợp với mặt số đồng hồ của mình.

Rolex Daytona Rolesor

Rolex Daytona hai tông màu là sự kết hợp của thép không gỉ với vàng 18k. Đây là lựa chọn cho những khách hàng đang tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex Daytona nổi bật, có thể thu hút được sự chú ý trong lần gặp đầu tiên. Giá đồng hồ rolex daytona loại này rẻ hơn so với các mẫu được làm bằng vàng đầy đủ.

Rolex Daytona demi vàng 18k

Đồng hồ Rolex Daytona Rolesor là sự kết hợp hoàn hảo giữa thép và vàng 18k

Không giống như một số mẫu khác, tất cả đồng hồ Rolex Daytona demi đều có vành bezel làm bằng vàng 18k, và không có tùy chọn vành bezel bằng gốm thay thế. Bên cạnh đó nhiều chiếc được trang bị kim cường ở cọc số làm cho nó sang trọng hơn, đồng thời giá bán cũng đắt hơn.

Về màu sắc ở mặt số, người dùng có các lựa chọn với màu trắng, đen, trắng xà cừ, xà cừ đen và màu sâm bạn. Mặt số có màu vàng sâm bạn rất quyến rũ, nhưng mặt số màu đen mang lại độ tương phản mạnh mẽ, mặt số màu trắng mang lại mức độ dễ đọc cao.

Rolex Daytona vàng khối (Rolex Daytona Gold)

Mặc dù các mẫu Rolex Daytona Gold không khan hiếm như các mô hình được làm bằng thép, nhưng chúng bán rất chạy bởi sự hấp dẫn và có phần hào nhoáng hơn một chút.

Đồng hồ Rolex Daytona Gold

Đồng hồ Rolex Daytona vàng khối 18k

Trong danh mục này, mặt số màu đen, trắng và màu sâm bạn là những lựa chọn phổ biến nhất, và mô hình cọc số khảm kim cương cũng có thể được lựa chọn, làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng hơn. Đồng hồ Rolex Daytona vàng khối là mô hình duy nhất trong toàn bộ các mẫu trong bộ sưu tập này có mặt số màu xanh lá cây.

Người dùng có thể lựa chọn chiếc đồng hồ đi kèm với vành bezel làm bằng gốm Ceramic hoặc bằng vàng, cũng như dây đeo cao su Oysterflex hoặc dây đeo hoàn toàn bằng vàng. Giá đồng hồ rolex daytona vàng khối đắt nhất trong bộ sưu tập này, và đắt tiền nhất là chiếc đồng hồ có vành bezel đính đá Sapphire nhiều màu sắc.

Rolex Daytona vàng hồng (Rolex Daytona Rose Gold)

Tương tự các mẫu đồng hồ Rolex Daytona được làm bằng vàng trắng hoặc vàng vàng, chúng cho thấy sự hấp dẫn, mặc dù vàng Everose không có chất lượng tốt bằng vàng 18k. Nhưng điều đáng chú ý là bạn không thể tìm được cho mình chiếc đồng hồ Daytona hai tông màu nào kết hợp giữa thép với vàng hồng.

Đồng hồ Rolex Daytona Rose Gold

Đồng hồ Rolex Daytona vàng hồng

Bạn sẽ có 2 lựa chọn trên dây đeo đó là dây được làm hoàn toàn bằng vàng hồng hoặc dây đeo cao su Oysterflex màu đen, và vành bezel có sự lựa chọn giữa vàng hồng và gốm Ceramic màu đen. Hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp theo sở thích, cũng như phong cách ăn mặc riêng của bản.

Rolex Daytona Rose Gold được tìm kiếm nhiều nhất là mặt số màu đen, socola, vàng hồng, tất cả đều được thiết kế độc đáo. Mô hình khảm kim cương lên cọc số thiết lập thêm một chút độc quyền. Và với người sẵn sàng chi tiêu, mẫu đồng hồ Rolex Daytona vàng hồng có vành bezel đính đá sapphire là lựa chọn phù hợp, bởi nó mang lại cảm giác tinh tế và độc đáo.

Rolex Daytona bạch kim (Rolex Daytona Platinum)

Một lựa chọn quyến rũ khác trong bộ sưu tập này là Rolex Daytona Platinum với mặt số ‘Ice Blue’, vỏ và dây đeo của nó được làm từ bạch kim 950. Có màu trắng bạc, bản thân vật liệu này có vẻ giống với các mẫu làm bằng thép và vàng trắng. Nhưng bạch kim lại nặng và chắc chắn đồng thời có khả năng chống ăn mòn đặc biệt.

Đồng hò Rolex Daytona Platinum

Rolex Daytona bạch kim

Một khía cạnh nổi bật trên mẫu này đó là mặt số màu xanh băng, vốn không có trên bất kỳ mẫu đồng hồ Daytona chất liệu nào khác. Sự kết hợp xuất sắc với bạch kim Platinum, mang lại cho chiếc đồng hồ này tính thẩm mỹ rất “lạnh” gần như trái ngược hoàn toàn với sự hấp dẫn và ấp áp của mẫu đồng hồ vàng hồng.

Tất cả danh mục đồng hồ Rolex Daytona bạch kim đều có vành bezel được làm bằng gốm màu đen. Người mua có thể lựa chọn cọc số thông thường hoặc khảm kim cương, tùy theo sở thích cá nhân.

Rolex Daytona đính kim cương và đá sapphire (Rolex daytona rainbow)

Cuối cùng là những chiếc đồng hồ Rolex Daytona đắt nhất trong bộ sưu tập Daytota. Đồng hồ loại này được đính kim cương ở vỏ, cọc số đồng thời vành bezel gắn đá nhiều màu sắc trông giống như cầu vồng. Đây cũng là lựa chọn đầy màu sắc rực rỡ trong bộ sưu tập này. Bạn sẽ không thể thấy nó thường xuyên bởi giá cả và kiểu dáng của nó quá khác biệt so với các thiết kế đơn giản của Daytona.

Đồng hồ Rolex daytona rainbow

Rolex Daytona đính kim cương và đá sapphire màu cầu vồng

Chúng là những chiếc đồng hồ đắt nhất trong tất cả các mô hình của Daytona hiện tại. Giá đồng hồ rolex daytona loại này trên 200.000 đô la. Vì lý do này, những chiếc Daytona kim cường và cầu vồng phù hợp với người mua đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ xa hoa, chúng thực sự nổi bật so với các tùy chọn thông thường.

Xem bài viết: https://thumuadonghohieu.com/nen-mua-dong-ho-rolex-cu-hay-moi/

Lời kết

Daytona là chiếc đồng hồ huyền thoại trong danh mục của Rolex, nó được yêu thích và tìm kiếm rất nhiều trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Kể từ năm 1963, bộ sưu tập đã có nhiều thay đổi với vật liệu, dây đeo, vành bezel và thiết kế mặt số khác nhau.

Đồng hồ Rolex Daytona

Mới nhất là các mô hình Daytona được trang bị với vành bezel gốm Ceramic và dây đeo cao su Oysterflex màu đen, mang lại vẻ ngoài hiện đại và thể thao hơn.

Có thể bạn quan tâm: https://thumuadonghohieu.com/rolex-daytona-vintage-co-dien-dat-nhat/

Tuy nhiên, bất kể bạn chọn loại đồng hồ Rolex nào, cũng có thể tìm được mức giá tốt nhất, cùng với nhiều sự lựa chọn tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Tất cả đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại Lương Gia

 • 0 out of 5

  Rolex Air-King Ref. 14010 niềng độ kim cương đời 2000

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Air-King 14010
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2000
  Nam/ Nữ:Nam/Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Kích thước:34mm
  Mặt số:Mặt đen
  Vành Bezel:Niềng độ kim cương
  Kính:Sapphire chống xước
  Loại máy:Cơ tự động Automatic Calibre 3131
  Chất liệu dây:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Chất liệu khóa:Thép độc quyền 904L của Rolex
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm

  Đồng hồ Rolex Air-King luôn kết với phong cách sang trọng và tinh tế, với vỏ Oyster có kích thước 34mm và chức năng hiển thị thời gian và ngày. Rolex Air-King là chiếc đồng hồ có giá phải chăng nhất trên thị trường.

  Mẫu đồng hồ Rolex Air-King Ref. 14010 có thiết kế cổ điển với sự bổ sung vành Bezel xoay nổi bật, mặt số màu đen với cọc số kim được phủ lớp dạ quang giúp bạn dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Là chiếc đồng hồ phù hợp với mọi phong cách ăn mặc từ văn phòng đến người năng động với khả năng chống nước lên tới 330Feet.

  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Date 50515 Rose gold 39mm

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Cellini Date 50515
  ✔ Phong cách:Cổ điển sang trọng
  ✔ Tình trạng:Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, cũ
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm
  ✔ Nam/Nữ:Đồng hồ nam / Unisex
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  ✔ Kích thước:39mm
  ✔ Mặt số:Màu đen
  ✔ Kháng nước:10 ATM
  ✔ Kính:Sapphire cao cấp
  ✔ Loại máy:Bộ máy tự động Rolex Calibre 3165 chạy chuẩn giờ và khả năng trữ cót lên tới 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây da cá sấu
  ✔ Chất liệu khóa:Khóa vàng 18k
  ✔ Chính sách:Liên hệ đặt hàng trước với chúng tôi, thời gian giao hàng từ 3 – 1 tuần làm việc
  ✔ Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Ref.50509 chất liệu vàng hồng đời 2016

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Rolex Cellini Ref.50509
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, sổ, thẻ
  Năm sản xuất:2016
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem giờ.
  Chất liệu vỏ:Vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 39mm.
  Mặt số:Mặt trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:3 năm trên toàn cầu
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Cellini Time 50505 mặt trắng vàng hồng Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Cellini Time Ref. 50505
  ✔ Năm sản xuất:2016
  ✔ Phong cách:Sang trọng, cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng hồng đặc 18k
  ✔ Kích thước:39mm
  ✔ Mặt số:Màu trắng với cọc số La Mã ở vị trí 3, 6, 9, 12 giờ
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3132 gồm 31 chân kính, dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây da
  ✔ Khóa:Khóa chốt
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 11,500
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116203 mặt vân caro demi

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116203
  ✔ Năm sản xuất:2003 – 2004
  ✔ Phong cách:Sang trọng
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng 18k và thép
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Màu trắng với vân caro, cọc số La Mã và kim được đúc bằng vàng 18k
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3135 gồm 31 chân kính, dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Jubilee Demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa gập ẩn Crownclasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116233 mặt xanh Navy Demi 18k Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116233
  ✔ Năm sản xuất:2010
  ✔ Phong cách:Sang trọng, cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Màu xanh Navy với cọc số Arabic phát sáng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3135 gồm 31 chân kính
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp, ẩn
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 36 Ref. 116261 Turn-o-Graph mặt đen Fullbox

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 36 Ref. 116261
  ✔ Năm sản xuất:2008
  ✔ Phong cách:Cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng, gần như mới còn rất đẹp
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k (Vàng/Thép)
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt màu nâu
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre  3135 gồm 31 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng 48 giờ
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Jubilee Demi vàng hồng 18k (Vàng/Thép)
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp, ẩn
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 7,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust 41 Ref. 126334 mặt xanh cọc số kim cương

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust 41 Ref. 126334-0015
  ✔ Năm sản xuất:2018
  ✔ Phong cách:Sang trọng cổ điển
  ✔ Tình trạng:Mới
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm – Fullbox
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Thép 904L của Rolex
  ✔ Kích thước:41mm
  ✔ Mặt số:Mặt xanh lam, cọc số đính kim cương, niềng vàng trắng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3235, thời gian dự trữ năng lượng xấp xỉ 70 giờ
  ✔ Kháng nước:Khả năng chống thấm nước lên đến mức 100m/330 feet
  ✔ Chất liệu dây:Oyster làm bằng thép 904L
  ✔ Khóa:Được trang bị khóa Oysterclasp cùng với sản phẩm khớp nối giãn tiện dụng Easylink độc quyền của Rolex. Cho phép người sử dụng tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 10,800
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Lady Ref.179171 mặt ốc tím đời 2015

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Lady Ref.179171
  Tình trạng:Đồng đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp sổ thẻ đi kèm
  Năm sản xuất:2015
  Nam/ Nữ:Nữ
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng hồng 18k
  Kích thước:Size 26mm
  Mặt số:Mặt ốc tím
  Kính:Sapphirre
  Loại máy:Automatic
  Chất liệu dây:Demi vàng hồng 18k
  Chất liệu khóa:Vàng hồng 18k
  Chế độ bảo hành:12 tháng (Còn 2 năm bảo hành chính hãng)
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116203 demi vàng 18k size 36mm

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116203
  ✔ Năm sản xuất:2004
  ✔ Phong cách:Cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  ✔ Nam/Nữ:Nam/Unisex
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Vàng / Thép (Demi vàng 18k)
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt trắng tia, vành Bezel trơn bằng vàng 18k
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy tự động Rolex Calibre 3135
  ✔ Chất liệu dây:Dây đeo Oyster làm bằng Vàng / Thép (Demi vàng 18k) chắc chắn.
  ✔ Khóa:Khóa Gấp clasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm

   

  $ 6,300
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116231 cọc số kim cương đời 2016

  ✔ Xuất sứ:Thụy Sỹ
  ✔ Hãng sản xuất:Rolex
  ✔ Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116231
  ✔ Phong cách:Sang trọng cổ điển
  ✔ Tình trạng:Đã qua sử dụng
  ✔ Hộp sổ kèm theo:Đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm
  ✔ Nam/Nữ:Nam
  ✔ Chức năng:Xem ngày, giờ
  ✔ Chất liệu vỏ:Demi vàng 18k
  ✔ Kích thước:36mm
  ✔ Mặt số:Mặt ốc trắng
  ✔ Kính:Sapphire chống trầy xước
  ✔ Loại máy:Bộ máy Automatic Rolex Calibre 3135
  ✔ Chất liệu dây:Jubilee Demi vàng 18k
  ✔ Khóa:Khóa vặn gập ẩn Crownclasp
  ✔ Chế độ bảo hành:12 tháng
  ✔ Bao quay đầu:10-20% trong vòng 1 năm
  $ 11,800
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref. 116233 cọc số kim cương đời 2012

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếu:Datejust Ref. 116233
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ không
  Năm sản xuất:2012
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Demi vàng 18K
  Kích thước:36mm
  Mặt số:Mặt trắng tia
  Vành Bezel:Niềng khía vàng 18k
  Kính:Sapphire cao cấp khả năng chống xước tốt
  Loại máy:Cơ tự động Automatic Calibre 3135
  Chất liệu dây:Demi vàng 18K
  Chất liệu khóa:Demi vàng 18K
  Chế độ bảo hành:12 tháng
  Bao quay đầu:10-20% / Năm
  Giá bán liên hệ
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 demi vàng trắng 18k đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Mã số tham chiếuDatejust Ref.116200
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng, Zin từ nhà xuất
  Hộp sổ kèm theo:Chỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Dime vàng trắng 18k
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt màu trắng
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép 904L
  Chất liệu khóa:Thép 904L
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/ Năm
  $ 5,000
 • 0 out of 5

  Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011

  Xuất sứ:Thụy Sỹ
  Hãng sản xuất:Rolex
  Tình trạng:Đồng hồ đã qua sử dụng
  Hộp thẻ kèm theoChỉ còn đồng hồ
  Năm sản xuất:2011
  Nam/ Nữ:Nam
  Chức năng:Xem ngày, giờ
  Chất liệu vỏ:Vàng trắng , thép
  Kích thước:Size 36mm
  Mặt số:Mặt Hoa đào trắng cực đẹp
  Kính:Saphirre zin
  Loại máy:Automatic zin
  Chất liệu dây:Thép
  Chất liệu khóa:Thép
  Chế độ bảo hành:Bảo hành 12 tháng
  Bao quay đầu:10-20%/Năm
  Giá bán liên hệ